รวม 7 วิตามินซีเซรั่ม เพื่อผิวสวยกระจ่างใส ราคาน่าคบ!!!!

รวม 7 วิตามินซีเซรั่ม เพื่อผิวสวยกระจ่างใส ราคาน่าคบ!!!!

รวม 7 วิตามินซีเซรั่ม เพื่อผิวสวยกระจ่างใส ราคาน่าคบ!!!!!

27 January 2017
Madam Beautiful (บก.ต้นอ้อย)
27 January 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


หากพูดถึงความกระจ่างใส เชื่อว่าสาวๆ หลายคนก็คงคิดถึงวิตามินซีขึ้นมาทันที แต่จะดีแค่ไหนหากเราสามารถนำวิตามินซีมาทาผิวหน้าได้โดยตรงเพื่อเพิ่มระดับความกระจ่างใส  ซึ่งเรื่องดังกล่าวไม่ยากเกินไปเพราะปัจจุบันวิทยาศาสตร์ก้าวหน้าไปไกล จึงมีผู้คิดค้นนำสารสกัดจากวิตามินซีไปใช้ในผลิตภัณฑ์สกินแคร์ต่างๆ เพื่อใช้ในการบำรุงผิวเนื่องจากวิตามินซีจากผลงานวิจัยต่างๆ ต่างเป็นที่ยอมรับในเรื่องของสรรพคุณด้านความสวยความงามที่สามารถช่วยให้ผิวกระจ่างใส เต่งตึง ลดริ้วรอยบนใบหน้า และช่วยป้องกันอันตรายจากรังสียูวีของแสงแดดได้  ซึ่งสำหรับสาวๆ ที่กำลังมองหาครีมทาผิวหน้าสักตัวที่สกัดมาจากวิตามินซี เราขอแนะนำเซรั่มวิตามินซีทาหน้าไว้เป็นตัวเลือกสำหรับผิวกระจ่างใสกันค่ะ  โดยวันนี้เราจึงได้รวบรวม 7 สุดยอด วิตามินซีเซรั่มสูตรเข้มข้น มาฝากเพื่อเป็นข้อมูลให้กับสาวๆ ที่อยากมีผิวเปล่งประกายออร่ามาฝากกันค่ะ เชิญรับชมได้เลยค่ะ


7. Royal Beauty Collagen Serum+Vit C

image_289599
- ที่มารูป: www.bloggang.com


Collagen Serum ช่วยเพิ่มอีลาสตินในผิวหนังช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น ให้ผิวหนังตึงกระชับ ริ้วรอยเล็กดูตื้นขึ้น รู้สึกสดชื่นทันทีที่ใช้ +Vit C ช่วยปรับสภาพผิว ให้ริ้วรอยและจุดด่างดำดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด


6. ยันฮี เซรั่ม วิตซี เซรั่มบำรุงผิวหน้า


ช่วยทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส เรียบเนียน ลดเลือนจุดด่างดำดูอ่อนเยาว์ ช่วยลดการสร้างสีผิวเมลานิน ปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใส ให้ผิวขาวอมชมพูมีเลือดฝาด ดูเป็นธรรมชาติ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดริ้วรอยร่องลึก ปกป้องให้ผิวแข็งแรงกระชับยืดหยุ่น


5. Preme Nobu Natural C White

image_289637
- ที่มารูป: www.thaibio.com


ครีมบำรุงผิวสูตรอ่อนโยน บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ด้วยคุณค่า Vitamin C สูตรเฉพาะของ พรีม โนบุ ที่สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ล้ำลึก  และมีรูปแบบโมเลกุล ที่ถูกพัฒนาขึ้นให้มีความคงตัวสูงกว่า Vitamin C ทั่วไป จึงทำหน้าที่ได้อย่างเต็ม ประสิทธิภาพจริงๆ ผสานกับสารสกัดสมุนไพรอีก 3 ชนิด  คือ  Mulberry, Peony และ Scutellaria ที่ช่วยปรับสภาพผิวหมองคล้ำและสีผิวไม่สม่ำเสมอให้กระจ่างใส อย่างอ่อนโยน ไม่ทำให้ผิวบางลง ช่วยลดโอกาสการเกิดฝ้า กระ ช่วยบำรุงผิวให้ นุ่มนวล กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ


4. Boots Vitamin C Skin Smoothing Serum

image_289638
- ที่มารูป: www.th.boots.com


ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่มาพร้อมคุณค่าจากวิตามินซีให้ผิวหน้าแลดูขาวกระจ่างใส Sodium Hyaluronate และสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวหน้ากระชับและยืดหยุ่นเนื้อบางเบาซึมซาบง่าย ช่วยลดเลือนริ้วรอย


3. Bewitching Vitamin C Serum

image_289641
- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com


นวัตกรรมใหม่ล่าสุดนำเข้าจากอเมริกา เซรั่มเนื้อใสสีเหลืองอ่อน มีส่วนผสมของวิตามินซีบริสุทธิ์เข้มข้น 15%  ใช้เทคโนโลยีการเสถียรวิตามินซี เพื่อให้ได้โครงสร้างแบบ L-Ascorbic Acid ซึ่งเป็นรูปแบบของวิตามินซีที่มีประสิทธิภาพสูง ผิวสามารถดูดซึมและนำไปใช้ได้ทันที สามารถออกฤทธิ์ได้อย่างรวดเร็วกว่าอนุพันธุ์วิตามินซีชนิดอื่นๆ ให้ผลด้านความกระจ่างใสและต่อต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยให้ผิวนุ่มและเรียบเนียนขึ้น


2. Oriental Princess Natural Intensive C Skin Boosting Serum

image_289642
- ที่มารูป: images-na.ssl-images-amazon.com


เซรั่ม วิตามินซี จาก Oriental Princess ด้วยนวัตกรรมพิเศษจากสารสกัดวิตามินซีเข้มข้น ที่คงความอ่อนโยนต่อผิว ช่วยปกป้องและคงความชุ่มชื่นบนผิวหน้า ให้ผิวหน้ากระจ่างใสช่วยบำรุงผิวหน้าจากความอ่อนล้า ให้ผิวหน้าสดชื่น แข็งแรง ผิวแลดูเรียบเนียน


1. Beauty Buffet Lansley Vitamin C Serum Bright and White

image_289643
- ที่มารูป: www.orami.co.th


เซรั่มบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้นพิเศษ Beauty Buffet LANSLEY Vitamin C Serum Bright and White อุดมด้วยคุณค่าของวิตามินซีในรูปแบบที่มีความคงตัวสูง (Ascobyl Glucoside) ช่วยปรับโทนสีผิวให้กระจ่างใส ลดการจับกลุ่มกันของเม็ดสี อันเป็นสาเหตุของการเกิดฝ้า กระและจุดด่างดำ ช่วยให้ผิวกระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์ อีกทั้งยังมี Chamomile Extract และ PHAs ช่วยปรับสภาพผิว ปกป้องผิวจากมลภาวะ ลดการระคายเคือง พร้อมเพิ่มความแข็งแรงให้กับเซลล์ผิว เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวเนียนนุ่มกระจ่างใสไร้ริ้วรอยเป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับ 7 สุดยอด วิตามินซีเซรั่มสูตรเข้มข้นเพื่อผิวหน้าเปล่งประกายออร่าที่มาดามนำมาฝากกันวันนี้ แต่ก่อนจะตัดสินใจซื้อผลิตภัณฑ์ใดๆ สาวๆ ก็ควรศึกษาวิธีใช้และข้อมูลส่วนประกอบให้แน่ใจกันก่อนการตัดสินใจซื้อกันนะคะ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @