profile: friday
friday
ติดตาม
icon 09 มี.ค. 2017
icon 0
icon 100.7K
ถูกและดีค่ะซิส! แนะนำ 8 'ลิควิดลิปสติก' จาก 'แบรนด์ไทย' ราคาชาวไทย แต่คุณภาพก้าวไกลระดับโลก

ถูกและดี! แนะนำ 8 'ลิควิดลิปสติก' จาก 'แบรนด์ไทย' ราคาชาวไทย แต่คุณภาพก้าวไกลระดับโลก

แนะนำ 8 'ลิควิดลิปสติก' จากแบรนด์ไทย ที่ราคาถูก และเนื้อดีงามมาก

เลือกอ่านตามหัวข้อ


ลิควิดลิปสติกยังคงปังกันข้ามปียาวๆ ไม่เลิกฮิตกันซะที
จนต้องขอกลับเอามาแนะนำสาวๆ SistaCafe กันต่อ
แนะนำแบรนด์เมืองนอกไปแล้ว วันนี้ขอแนะนำ " แบรนด์ไทย " กันบ้าง

ขอบอกเลยว่า เครื่องสำอางแบรนด์ไทย เดี๋ยวนี้เขาเองก็ไม่ใช่ย่อยๆ เลยนะคะสาวๆ มีของดีๆ ให้เลือกใช้ในราคาย่อมเยา โดยเฉพาะ ลิควิดลิปสติก ที่มีหลายแบรนด์ทำออกมาเยอะมาก แต่วันนี้ฟรายเดย์ขอแนะนำ ลิควิดลิปสติกแบรนด์ไทย ที่สาวไทยหลายคนการันตีว่าดี !! ถูก !! สีสวยกลบปากมิด !! ซื้อได้เป็นโหลไม่ต้องกลัวกระเป๋าแฟบ จะดีอะไรเบอร์นั้น !!

1. 4U2 Cosmetic

 

image_313764
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

 
จังหวะนี้ ไม่มีสาวคนไหนไม่รู้จัก Kiss Me Harder ของ 4U2 ที่เพิ่งเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดร่วมกับบิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดังของไทย ไม่ว่าจะเป็น คุณสายป่าน คุณเมย์อาร์ เป็นต้น ด้วยราคาที่ไม่เกินเลขสอง และคุณภาพที่ลองแล้ว สาวๆ คนไหนก็ประทับใจ เพราะสีชัด สวยทน

ที่สำคัญมีสีให้เลือกเยอะมาก ใครชอบแบบไหนก็เลือกได้ โดยไม่ต้องกลัวเลยว่าเงินในกระเป๋าจะไม่อำนวย เพราะถูกมากเลยขอบอก !

2. Supermom

 

image_313774
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

 
ไม่แนะนำไม่ได้กับแบรนด์นี้ สำหรับ Supermom Matte Liquid Lipstick ที่เปิดตัวอย่างอลังการมากกว่า 20 สี และยังขยันออกคอลเลคชั่นสีใหม่ๆ ทั้งคอลเลคชั่นฤดูร้อน และคอลเลคชั่นฤดูหนาวที่มีการปรับสูตรจากเดิมให้มีความชุ่มชื้นมากขึ้น แต่ยังคงความแมทซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์เอาไว้ เห็นว่าดีแบบนี้ราคาไม่ถึงเลขสองนะจ๊ะสาวๆ

3. ESTRO

 

image_313775
- ที่มารูป: pbs.twimg.com


แบรนด์ไทยที่มาในสไตล์สาวแซ่บสายฝ. สำหรับ ESTRO Oasis Matte Liquid ลิควิดลิปสติกในแพ็กเกจแก้วขุ่นสุดหรูหรา ที่ตอนนี้ออกมาถึง 12 สีด้วยกัน ครอบคลุมไปตั้งแต่โทนนู้ดและสีแซ่บๆ บาดใจ สำหรับแบรนด์นี้ราคาอาจจะขยับมาหน่อยที่เลขสองนิดๆ ของหลักร้อย

แต่ว่าฟังเสียงกระซิบๆ ของสาวๆ มาว่าสีติดทนมาก ทนสุดแรงเกิด ขนาดที่ว่าเช็ดด้วยรีมูฟเวอร์ธรรมดาไม่ออก ต้องใช้แบบออยล์เท่านั้นถึงจะหลุด ความจริงจะเป็นยังไง สาวๆ ต้องไปพิสูจน์กันนะคะ


4. RAD Cosmetic

 

image_313783
- ที่มารูป: pbs.twimg.com


มาแรงแบบฉุดไม่อยู่กับแบรนด์ RAD ของสาวน้ำชาที่กวาดเอาใจสาวไทยไปครองหมดกับ RAD Cosmetics Lipstick ที่ออกมาเยอะแยะเอามากๆ มีตั้งแต่เนื้อแมตต์ 12 สี เนื้อกลอส 3 สี ยังไม่พอ ยังมีเนื้อเมทัลลิคอีก 3 สี ด้วยกัน

เรียกว่าเปิดตัวอลังการที่สุด ถึงราคาจะสูงขึ้นมาอีกนิดหนึ่ง แต่ก็คุ้มค่ากับดีไซน์เรียบหรู และเนื้อของผลิตภัณฑ์ที่ให้ความแมตต์แต่ไม่แห้งกรังจนเกินไป คุ้มสุดๆ


5. Passion Ville

 

image_313790
- ที่มารูป: pbs.twimg.com


นอกจากบลัชออนแล้ว แบรนด์ Passion Ville ก็มีดีเรื่องลิควิดลิปสติกเหมือนกัน กับ Passion Ville Create 'You' Niverse Liquid lipstick ลิปสติกเนื้อแมท สีชัดติดทน ที่ถึงแม้ว่าจะออกมาแค่ 6 สี แต่แพ็กเกจนี่สิ จัดเต็มมาก ทั้งมีกระจกด้านหลังเอาไว้ มีไฟในปลอกลิปสำหรับๆ ที่แต่งหน้าไปปาร์ตี้

และที่เก๋สุดๆ คือ ตัวปลอกสามารถสลักชื่อของเราได้ หู้ย อย่างนี้ต้องไปโดนแล้วล่ะค่ะ


6. NAREE

 

image_313805
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

 
แบรนด์น้องใหม่ที่เปิดตัวอลังการล้านแปด อย่าง NAREE ที่เปิดตัวด้วยลิควิดลิปสติกเนื้อ Velvet Matt ที่มีมากถึง 40 สี !! คุณพระ อะไรจะอลังการปานนั้น ตัวเนื้อของเขาจะเน้นความชุ่มชื้น และมีกลิ่นมินต์หอมอ่อนๆ ทาแล้วฟินมาก

ยิ่งตอนนี้ทางแบรนด์ได้เปิดตัว NAREE ULTRA MATTE LIQUID LIPSTICK ลิควิดลิปสติกแบบเนื้อแมตต์ ที่ทาแล้วแมตต์เลย แต่ยังคงความชุ่มชื้นอยู่นะจ๊ะ


7. PiM COSMETIX

 

image_313825
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

 
สำหรับสาวคนไหนที่ชื่นชอบการออกแบบและมีศิลปะในหัวใจ ขอแนะนำกับแบรนด์ลิควิดลิปสติกที่รับประกันว่าเปรี้ยวแซ่บเว่อร์ กับ PiM COSMETIX ที่แพ็กเกจออกมาในธีมของสตรีมค์พังค์ และสีสันที่เน้นไปที่ความแซ่บจัดจ้าน มีให้เลือกทั้งแบบเนื้อแมตและเนื้อเมทัลลิค ที่แน่ๆ ใจนี่จะพ่ายกับแพ็กเกจมาก สวยอะไรเบอร์นั้น 

8. NANI SoMatte

 

image_313968
- ที่มารูป: scontent.fbkk5-6.fna.fbcdn.net

 
แบรนด์ NANI SoMatte ที่มีดีตั้งแต่ลิควิดลิปสติกรุ่นแรก ที่มาในแบบหลอดเล็กๆ น่ารัก พกพาไปไหนสะดวก และที่สำคัญยังติดทนมาก ขนาดที่ว่าไม่ต้องกลัวว่าจะหลุดระหว่างกินข้าว และล่าสุดเขาก็ได้ออกคอลเลคชั่น NANI ButterMatte ลิควิดลิปสติกเนื้อนุ่มละมุนเหมือนเนย แต่ยังคงสีที่สดชัดไว้เหมือนเดิมนะจ๊ะ

----------------
จบลงไปแล้วกับแบรนด์ลิควิดลิปสติกที่น่าไปตำ ไปลองสุดๆ ราคาก็ไม่แพง ขอซื้อมาลอง สวอชสียกโหลกันไปเลยได้ไหมนะ เอาให้ท้องแขนเป็นสีรุ้งกันไปเล้ยยยย

ใครมีตัวเลือกในใจก็กำเงินให้ไว แล้วไปซื้อเลยค่ะ

ลาไปก่อนสำหรับบทความนี้ แล้วเจอกันใหม่ค่ะ

บะบายค่า
----------------

บทความที่เกี่ยวข้อง