5 เคล็ดลับหน้าเด็ก แบบไม่พึ่งแอพลวงโลก

5 เคล็ดลับหน้าเด็ก แบบไม่พึ่งแอพลวงโลก

ใครๆ ก็อยากหน้าตึงใส เป็นเฟรชชี่อยู่ตลอดเลยใช่มั้ยล่ะ?

22 August 2015
Smithy Girl
22 August 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สาวๆ ล้วนอยากจะมีผิวหน้าที่ดูเด็กอยู่ตลอดเวลาใช่มั้ยคะ สมิทตี้ก็เป็นเหมือนกันเลย พออายุเริ่มมากขึ้น พวกริ้วรอยก็ตามมากันให้พรึ่บพรั่บ จะยิ้มให้ใครทีนึง แทนที่จะแจกยิ้ม กลายเป็นแจกตีนกาอยู่เรื่อยเลย แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีวิธีที่จะทำให้หน้าเราดูเด็กตลอดเวลาหรอกนะ มันมีทางอยู่ สมิทตี้กำลังจะบอกค่ะ วิธีเหล่านี้...แม้อายุจะมากขึ้น ก็ทำอะไรเราไม่ได้เลยล่ะค่ะ ถ้าใครพร้อมแล้ว ไปดูกันเล้ย

image_26276
- ที่มารูป: www.smartline.asia

1. ไม่แต่งหน้าจัด

image_28046
- ที่มารูป: media.parentsociety.com

อันนี้จากประสบการณ์ตรงของสมิทตี้เลยนะคะ โดยปกติเป็นคนที่แต่งหน้าทุกวัน แต่มีอยู่วันหนึ่งที่ไม่ได้แต่งหน้า เพราะเกิดขี้เกียจแต่งขึ้นมาซะงั้น ที่น่ากรี๊ดก็คือ มีคนทักว่านี่โรงเรียนปิดเทอมแล้วเหรอ? แบบว่าดีใจสุดๆ แอบคิดว่านี่ฉันหน้าเด็กเหรอเนี่ย? นั่นก็แสดงว่าวิธีนี้ได้ผลนะคะสาวๆ อิอิ พักหน้าบ้างอะไรบ้าง เผยผิวที่เป็นธรรมชาติของเราออกมาค่ะ


2. เช็ดหน้าอย่างเบามือ

image_28044
- ที่มารูป: youqueen.com
ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Muhjung
มาร์คสิว หายเกลี้ยง เริ่ดจริง ! Tree on tree ✨⭐️
1
1
Montira Bunchai
เปิดกรุน้ำหอมสำหรับสาวหว้านหวาน 2022✨
4
4

ในทุกๆ วันเราต้องล้างหน้าเป็นประจำอยู่แล้วเนอะ หรือจะมีใครไม่ล้างหน้า แล้วแอบนอนเลยบ้างคะเนี่ย ( ยอมรับมาซะดีๆ ) หลังจากที่เราล้างหน้าเสร็จก็ต้องเช็ดหน้าให้แห้งและไม่ควรเช็ดแรงๆ นะคะ จุดนี้สำคัญมากๆเลย ไม่เอาแบบว่า ล้างเสร็จปุ๊บ ก็หยิบผ้าเช็ดตัวมาสแคชหน้า แหม่ หยั่งกับเป็นดีเจแสคชแผ่นยังไงยังงั้น แบบนี้มีหวังหน้าพังนะคะ ในระยะยาวการทำแบบนี้จะทำให้เกิดริ้วรอยและเป็นการทำลายเซลล์ผิวด้วยน้า รู้แบบนี้แล้วเช็ดหน้าเบาๆ กันดีกว่าเนอะ ><""


3. ดื่มน้ำให้มากๆ

image_28045
- ที่มารูป: www.seriouseats.com

น้ำ เป็นสิ่งที่สาวๆ ควรให้ความสำคัญที่สุดค่ะ ถ้าหากอยากหน้าเด็กแล้วล่ะก็ หยิบน้ำขึ้นมาดื่มเดี๋ยวนี้ !! อ่ะ ยังอี๊ก!! แฮ่ สมิทตี้ฟอร์มโหดไปยังงั้นแหละค่ะ ยังไงก็รักทุกคนอยู่เสมอ อิอิ เกี่ยวมั้ย นอกเรื่องอีกละ ก็อยากให้ทุกคนดื่มน้ำเยอะๆ นี่นา หากสาวๆ ดื่มน้ำในปริมาณมาก อย่างสม่ำเสมอในทุกๆ วัน แต่ไม่ใช้ซัดโฮกเข้าไปทีเดียวนะคะ ค่อยๆ ดื่ม ว่างๆ ก็หันมาจิบน้ำสักหน่อย อย่างน้อยวันละ 8 แก้ว จะสังเกตเห็นได้เลยค่ะ ว่าผิวนุ่มชึ่มชื้นขึ้นมากเลยทีเดียว


4. ทาครีมกันแดด

image_28055
- ที่มารูป: i.dailymail.co.uk

แสงแดดนี่มันเป็นตัวการหลักทำให้ผิวเสีย ผิวคล้ำ แถมยังเหี่ยวอีกด้วยนะ คำนี้อาจแรงไปนิดนึง แต่สมิทตี้พูดความจริง!! ทางที่ดีสาวๆ ควรทาครีมกันแดดก่อนออกจากบ้านทุกครั้ง และหากเป็นไปได้ ควรหลีกเลี่ยงแสงแดดด้วยก็ดีนะคะ


5. พักผ่อนบ้างไรบ้าง

สมิทตี้ไม่ได้หมายถึงคนที่ทำงานหนักแล้วไม่ได้พักผ่อนอย่างเพียงพอนะคะ แต่หมายถึงการพักผ่อนแบบที่ร่างกายต้องการอย่างแท้จริง เช่น การนอนหลับ ก็ไม่ควรเล่นโทรศัพท์หรือติดแชทไปด้วย เพราะมันจะทำให้เรากังวล และยังทำให้สายตาเสีย เพราะปิดไฟนอนแล้ว แต่ยังแอบเล่นโทร์ศัพท์ในที่มืด ( รู้ทันใช่มั้ยล่ะ อิอิ )   คราวนี้แหละไม่ต้องรอให้แก่ สาวๆ ก็จะเสียทั้งสุขภาพและผิวพรรณ เพราะไม่ได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่และแท้จริง เชื่อสมิทตี้เถ๊อะ ถึงเวลานอนก็นอนนะคะ ^^


image_28063
- ที่มารูป: em.wattpad.com

สาวๆ ที่อยากหน้าเด็กตลอดกาล ลองทำตามวิธีที่สมิทตี้แนะนำดูนะคะ มั่นใจเลยค่ะ ว่าต้องได้ผลแน่ๆ  แถมยังไม่ต้องลงทุนอะไรมากเลย ถึงเวลาแล้วที่เราต้องเริ่มดูแลตัวเองให้สวยและดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ พร้อมแล้ว ก็มาหน้าเด็กไปพร้อมกันเลยนะคะ ^^

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @