เคล็ดลับ 'หน้าเด็ก' แบบง่ายๆ แค่ดื่มน้ำ

เคล็ดลับ 'หน้าเด็ก' แบบง่ายๆ แค่ดื่มน้ำ

เพื่อผิวสวย สุขภาพดี มาดื่มน้ำเยอะๆ กันเถ๊อะ!!

28 June 2015
Smithy Girl
28 June 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สมิทตี้เป็นคนนึงที่ไม่ชอบการดื่มน้ำเลยล่ะค่ะ ทำให้ตอนนี้มีปัญหาเรื่องผิวไม่สดใสมากๆ เลย แถมยังส่งผลกับสุขภาพด้วยล่ะ เฮ้อ... (ถอนหายใจยาวเฟื้อย...) สาวๆ คนไหนเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะ? วันนี้สมิทตี้เลยเอาวิธีที่จะทำให้ดื่มน้ำได้เยอะๆ มาฝากชาว Sistacefe กัน มาลองดูกันดีค่ะ ว่ามีวิธีใดบ้าง ^^

 

แก้วสวยดึงดูด ดื่ม!!

image_12618
- ที่มารูป: cdn.yemek.com

ลองหาแก้ว ถ้วย หรือกระบอกน้ำที่มีลวดลายน่ารักๆ ในแบบที่ตัวเองชอบ และเอามาใส่น้ำ วางไว้ใกล้ๆ ตัว เพียงเท่านี้สาวๆ ก็จะแพ้ความน่ารักจนต้องหยิบน้ำขึ้นมาดื่มบ่อยๆ เลยล่ะค่ะ

image_12736
- ที่มารูป: s1.favim.com
image_12737
- ที่มารูป: s5.favim.com

 

ตื่นปุ๊บ ดื่มปั๊บ!!

image_12620
- ที่มารูป: www.doctorulzilei.ro

สังเกตมั้ยคะว่าตื่นนอนปุ๊ป เรามักจะกระหายน้ำ นี่ถือเป็นโอกาสดีสุดๆ เพราะทำให้เราดื่มน้ำได้ในปริมาณมากโดยไม่อิดออดเลย และนอกจากจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ร่างกายแล้ว ยังช่วยกระตุ้นระบบขับถ่ายอีกด้วยนะ เอ้อ...

image_12744
- ที่มารูป: 1-ps.googleusercontent.com

 

วางไว้ใกล้ตัว

image_12629
- ที่มารูป: www.womenshealthmag.com
image_12761
- ที่มารูป: www.thebrunettediaries.com

วิธีแก้ง่ายๆ เลย ก็เอาไว้ใกล้ๆ มือนั่นแหละ เผื่อทำงานเพลินจนไม่มีเวลาลุกไปกินน้ำ รู้ตัวอีกทีก็ถึงเวลากลับบ้านแล้ว ไม่ได้ดื่มสักนิดเลย... ทีนี้แหละ เอามาไว้ใกล้ๆ พอเหลือบไปเห็นปุ๊บ ก็หยิบขึ้นมาดื่มได้ทันทีค่ะ

 

 

เพิ่มรสอร่อย

image_12636
- ที่มารูป: www.memd.me
image_12762
- ที่มารูป: www.blogilates.com

ขึ้นชื่อว่าน้ำเปล่า รสชาติมันก็ต้องจืดชืดเสียเหลือเกิ๊น ทำให้สาวๆไม่อยากดื่มกันเลยทีเดียว ต้องนี่เลย! เพียงเอาผลไม้สดล้างน้ำให้สะอาดแล้วเอามาใส่น้ำที่เราเตรียมไว้ แช่ใส่ในกระบอกสักครู่ จากน้ำเปล่าที่ไม่มีรสชาติจะกลายเป็นน้ำผลไม้ที่มีกลิ่นหอมเย้ายวนเบาๆ ชวนให้ดื่มกันเลยทีเดียว

 

ตั้งเป้าหมาย

image_12649
- ที่มารูป: jillianwrightskincare.com

ลองตั้งเป้าหมายดูซิว่าคุณจะดื่มน้ำได้กี่แก้วต่อวัน หรือลองตั้งเป็นเกมแข่งกับเพื่อนหรือแฟน ทำให้เรื่องนี้เป็นเรื่องน่าสนุก อาจจะหาแรงจูงใจสักเล็กน้อย เช่น ถ้าภายใน 1 เดือนสามารถดื่มน้ำได้ตามปริมาณที่กำหนด จะซื้อลิปสติกแท่งใหม่ได้สองแท่ง แอร๊ย... แบบนี้กำลังใจมาเต็มค้าาาา

 

image_12652
- ที่มารูป: www.kemira.com

 รู้อย่างนี้แล้วนี้แล้วสาวๆ ก็อย่าลืมดื่มน้ำกันมากๆ นะจ๊ะ จะได้มีผิวสวยและสุขภาพแข็งแรงกันทุกคนเลย งั้นสมิทตี้ขอตัวไปเติมน้ำก่อนนะคะ หิวน้ำอีกแล้ว อิอิ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @