รวม 6 ครีมทาผิว เพื่อ 'ผิวขาว' ยอดฮิตของสาวไทย

รวม 6 ครีมทาผิว เพื่อ 'ผิวขาว' ยอดฮิตของสาวไทย

ครีมทาผิวขาวสุดฮิตจากโลก Social

18 June 2015
aommmy
18 June 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

               สาวๆ หลายคนคง อยากจะมีผิวขาว สวย ใส สุขภาพดี แบบสาวเกาหลี แต่แสงแดดเมืองไทยที่ร้อนและรุนแรงอย่างกับอยู่ในไมโครเวฟแบบนี้ ไม่ว่าจะเดินหลบแดดก็แล้ว ใส่หมวก เสื้อแขนยาวกางเกงขายาวก็แล้ว แต่ผิวก็ยังถูกทำร้ายจากแสงแดดอยู่ดี ซึ่งมันไม่เพียงแต่จะทำให้ผิวคล้ำเสียเท่านั้น รังสียูวียังทำให้ผิวหยาบกร้าน มีริ้วรอย และดูแก่กว่าวัยด้วย!!!

          สาวๆอย่างเราเลยต้องพึ่งตัวช่วยอย่างครีมบำรุงเพื่อผิวขาวกระจ่างใส โดยเราได้รวบรวมครีมทาผิวจากโลก Social ที่ถูกสาวๆ รีวิวและคอมเฟิร์มกันมากที่สุด  จะมีครีมตัวใดบ้างที่จะช่วยฟื้นฟูผิวของเราให้ขาว สวยใสเหมือนเดิมได้น้า? แต่ไม่ว่าคุณจะมี "Budget" เท่าไรก็สามารถหาซื้อมาใช้กันได้ เรามาดูกันดีกว่าค่ะ

 

1. Vaseline สูตร healthy white
image_9503
- ที่มารูป: s.ecrater.com

Vaseline สูตร Healthy white หรือที่สาวๆ เรียกกันว่า Vaseline ขวดชมพู มีวิตามินบี 3 ซึ่งช่วยให้ผิวดูขาวกระจ่างใส ช่วยปกป้องผิวจากจุดด่างดำ ป้องกันรังสี UVA และ UVB ซึ่งทำให้สีผิวไม่สม่ำเสมอ ที่สำคัญซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะด้วย 

 

2. Nivea สูตร Body UV Whitening
image_9508
- ที่มารูป: image.dek-d.com

Nivea สูตร Body UV Whitening  มีส่วนผสมของวิตามินซี ซึ่งช่วยทำให้ผิวขาวใสขึ้น เมื่อทาแล้วจะทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น นอกจากนี้ยังสามารถช่วยในการป้องกัน UV จากแสงแดดได้ ซึมเข้าผิวเร็วไม่เหนอะตัว

 

3. Bhaesaj
image_9515
- ที่มารูป: topicstock.pantip.com

Bhaesaj  หรือที่สาวๆเรียกกันว่า ครีมหรือโลชั่นเภสัช เป็นครีมทาตัวทีมีคุณภาพดี แถมราคายังถูกแสนถูก ประมาณ 45 บาทเท่านั้น(ถูกมากกกก)  เป็นครีมผสมสารป้องกันแสงแดด ช่วยให้ผิวขาวขึ้น ใสขึ้น เนียนและนุ่มขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และยังช่วยชะลอริ้วรอยก่อนวัยอีกด้วย

 

4. Citra สูตร Pearly White UV Lotion
image_9526
- ที่มารูป: www.unilever.co.th

Citra Pearly White UV Extra Lotion สำหรับผิวคล้ำ มีส่วนผสมของ วิตามิน บี3 ที่ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ช่วยลดความหมองคล้ำของผิว ปกป้องผิวจากรังสี UVA ที่เป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดจุดด่างดำ และรังสี UVB ที่ทำให้ผิวเกิดการหมองคล้ำ หรือรอยไหม้ คืนความชุ่มชื่นให้ผิวดูสุขภาพดี

  

5. Garnier สูตร Body Light Extra
image_9537
- ที่มารูป: allaboutbeautyblog.files.wordpress.com

Garnier Body Light Extra ครีมขวดปั๊มสีเหลือง ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ปรับผิวให้ดูกระจ่างใส แถมยังฟื้นฟู และช่วยบำรุงผิว (เพิ่มสารสกัดบริสุทธิ์จากมะนาวเป็น 2 เท่า) ทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น

 

6. Jergen สูตร Original Scent
image_9558
- ที่มารูป: www.violetbag.com

Jergen สูตร Original Scent  เป็นครีมยี่ห้อดังที่ช่วยเรื่องความชุ่มชื่น หากใช้เป็นประจำ จะช่วยปกป้องผิวของคุณจากความแห้งกร้านได้ ทำให้ผิวดูมีสุขภาพดี ผิวนุ่มสัมผัส และช่วยในการฟื้นฟูให้สีผิวเรียบเนียบมากกว่าเน้นให้ผิวกระจ่างใส 

 

         นอกจากผลิตภัณฑ์ที่เป็นตัวช่วยสำคัญในการบำรุงผิวแล้ว สาวๆ ควรมีวินัยในการทาครีมด้วย ซึ่งควรทาเป็นประจำสม่ำเสมอทุกเช้าเย็น หากสาวคนไหนขี้เกียจ หรือขี้ลืม ก็อาจจะไม่ช่วยให้ผิวขาวขึ้นได้นะจ๊ะ เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน ^^

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @