7 อันดับ สเปรย์กันแดด ถูกและดี เพื่อ ผิวขาว !!

7 อันดับ สเปรย์กันแดด ถูกและดี เพื่อ ผิวขาว !!

เบื่อกับครีมกันแดดที่แสนจะเหนอะหนะ ก็หันมาใช้แบบสเปรย์กัน !

22 May 2015
Teeboq
22 May 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

     ร้อนนนน โอ้ยร้อนนนน ร้อนจนละลาย ร้อนจนไส้ติ่งจะแตก หน้าตัวนี่แหกหลอมละลายไปเป็นส่วนเดียวกับพระอาทิตย์ ! ร้อนอย่างเดียวไม่พอ ไฟแดดยังมาลามเลียเนื้อตัวจนดำไหม้หมดแล้ว ช่วยด้วยหนูยังไม่อยากดำ ! หนูต้องการไอเทมกู้ชีวิต ขออันเชิญ ไอเทมสเปรย์กันแดดมาสถิตย์บัดเดี๋ยวนี้ ! 

     ด้วยเสียงร้องโหยหวนขนาดนี้ จะไม่รับฟังเลยก็น่าสงสารอะนะ อย่างที่รู้ๆกันว่า ถ้าเราอยากรอดพ้นจากแดด และรังสี UV สายพันธ์ุต่างๆ ไม่ให้มาสร้างความคล้ำเสียให้แก่ผิวของเรา ก็ต้องใช้ครีมกันแดด ! แต่วันนี้เราจะมาเสนอไอเทม สเปรย์กันแดดกัน ! ใช้ง่ายไม่ต้องถูไม่ต้องไถ ไม่ต้องเหนอะมือ เราสรรหาสารพัดยี่ห้อมาให้เลือกใช้กันแล้วจ้า

  

1.Banana Boat UltraMist Clear Sunscreen Spray SPF50 / PA+++
image_4901
- ที่มารูป: www.bananaboatlover.com

ยี่ห้อนี้ดังใช่ย่อยเลยน้า เห็นใครก็แนะนำใช้แล้วดีๆ (แบบครีมนะ สเปรย์สาวๆ คงต้องลองเอง อิอิ) เป็นสเปรย์กันแดดที่ผสมอโรเวร่า คงสมดุลน้ำในใต้ผิว แถมยังกันน้ำซะด้วยนะสาวๆ นอกจากนี้ก็ยังมีคุณสมบัติที่แห้งเร็วไม่เหนอะหนะ แต่เราว่าเรื่องนี้อาจจะขึ้นอยู่ที่สภาพผิวของแต่ละคนด้วยนะ  ราคาจิ๊บๆ มากจ๊าาา 720 กันไปเลยทีเดียว ร้องไห้แปบ T T 

 

2.Sun cut essence in UV protect spray SPF 50+ / PA++++
image_4924
- ที่มารูป: ecx.images-amazon.com

สเปรย์กันแดดสัญชาติญี่ปุ่น ที่ราคาซอฟต์กว่าตัวบนลงมาหน่อยอยู่ที่เกือบๆ 400 จ้า แห้งไว ฉีดแล้วออกแดดได้เลย แถมไม่มีกลิ่น แต่บางคนก็อาจจะเหนอะๆ หน่อย ถ้าเห็นคราบขาวๆ หน่อยอย่าตกใจนะ มันก็คือไอที่เราฉีดออกมานั่นแหละ ไม่ใช่ขุยผิวเราหรืออะไรนะจ๊ะ ลองสรรหามาใช้กันได้เลย

 

3.SUNPLAY UV Body Mist Sunblock SPF80 / PA+++
image_4948
- ที่มารูป: intl.rakuten-static.com

     สเปรย์อีกยี่ห้อหนึ่งที่ฉีดแล้ว ออกไปร่าเริงกลางแจ้งได้เลยจ้า อาจจะรู้สึกไม่บางเบาเท่าไหร่ ก็มันเคลือบผิวอ่ะเนาะ ฉีดเฉพาะที่ตัวเท่านั้นน้า ยี่ห้อนี้ ราคาสูงขึ้นมาหน่อยนึง ประมาณ 480 บาท แต่ถ้าเทียบกับค่า SPF แล้วก็โอเคเลยแหละ

 

4.Fracora placenta UV whitening Spray SPF 50+/PA+++
image_4952
- ที่มารูป: cdn.whatsnew.asia

    สเปรย์กันแดดเทพ ! ด้วยความบางเบาของสเปรย์ตัวนี้ทำให้หลายคนออกปากชม และแนะนำกันเลยทีเดียวค่า ฉีดได้ทั้งหน้าและตัว แห้งไว ไม่เหนอะหนะ เป็นอีกทางเลือกที่โอเคเลยนะสำหรับใครที่กำลังมองหาอยู่ ราคาอยู่ที่ เกือบ 500 ได้ แต่น่าจะหาซื้อยากพอสมควร 

 

5.Solanoveil UV Spray SPF 50+ / PA+++
image_4956
- ที่มารูป: srv-live.lazada.co.th

     คุณสมบัติค่อนข้างเหมือนตัวบนเลยล่ะยี่ห้อนี้ แห้งไว ไม่หนัก ไม่เหนอะ ราคาพอกันๆ เลย คือประมาณเกือบ 500 บาท ถ้าหาตัวบนไม่เจอ จะลองมาใช้ตัวนี้ก็โอเคเหมือนกันน้า

6.Nivea sun Protect & refresh invisible cooling mist SPF 50
image_4959
- ที่มารูป: www.stylebarista.com

     ไม่รู้ว่าผลิตเพื่อตอบโจทย์ของคนไทยเลยหรือเปล่านะ เพราะสัมผัสแรกเมื่อฉีดไปแล้วจะเย็นซ่าบซ่าาาา และแน่นอนว่ามันไม่ได้เย็นไปตลอดหรอกจ้า แต่ความเย็นก็แลกมาด้วยความหนัก และเหนอะของเนื้อสเปรย์ ใครที่ไม่ชอบเหนอะก็อาจจะบอกลายี่ห้อนี้กันเลยทีเดียว

7.ETUDE HOUSE sunprise face&body sun spray SPF 50 + / PA +++
image_4962
- ที่มารูป: static.weloveshopping.com

     มาแล้วๆๆๆ ใครเป็นสาวก ETUDE เขาก็มีสเปรย์กันแดดขายด้วยน้า แต่น่าเสียดายที่ยังไม่เห็นที่ไทย แต่เราเห็นในเว็บขายอยู่น้า ประมาณ 400 บาท ใช้ฉีดได้ทั้งหน้า และตัวเลยด้วย สาวๆ ก็สามารถลองหามาใช้ได้นะจ๊ะ

     อยากได้มาเป็นไอเทมประจำตัวจังเลย ไว้กันดำ 555+ สาวๆที่ลองใช้ยี่ห้อไหนอยู่ แล้วดีถูกใจ อยากจะมาแนะนำบ้างก็ได้นะ เรารออยู่ อิอิ แชร์ๆ เราจะได้ผิวไม่ไหม้เป็นตอตะโกไปซะก่อนเนาะ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @