1545366649 10 icon lifestyle 02
ไลฟ์สไตล์

5 ไอเดีย ถ่ายรูปสวยรับ Summer ตามสไตล์ Hipster Japanese Girl

พาชมไอเดียการถ่ายภาพรับ Summer ตาม IG >> hiderin5star


» » - - - » » » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. สวยบลิ้งท้าแสงแดด

  • 2. ภายในอาคารก็ฮิปส์ได้นะจ๊ะ

  • 3. ขาดไม่ได้ " มุมใต้พุ่มไม้ "

  • 4. แทรกกายกลางพุ่มไม้

  • 5. ร่มสวยช่วยฮิปได้


  Hello! Sis!

  Welcome to Summer!! อย่างเป็นทางการคะ สาวๆ SistaCafe หน้าร้อนนี้สาวๆ วางแผนกันไปพักร้อนที่ไหนคะ แล้วเตรียมท่าโพสฮิปส์ๆ กันไว้หรือยังเอ่ย... วันนี้ Aommon จะพาสาวๆ ไปชมไอเดีย สไตล์การถ่ายภาพ ใน Instagram ของฮิปสเตอร์สายญี่ปุ่นค่ะ นั่นก็คือ IG ของ hiderin5star นั่นเอง!!!!!! สาวๆ หลายคนอาจยังไม่เคยได้ยินชื่อนี้มาก่อนนะคะ แต่รับรองเลยว่า ถ้าได้เข้าไป Following IG นี้แล้วล่ะก็ จะต้องหลงรักภาพแต่ละภาพอย่างแน่นอนคะ เพราะไม่ใช่แค่ภาพถ่ายสไตล์ฟุ้งๆ มุ้งมิ้งๆ ตามสายญี่ปุ่นเท่านั้นนะคะ แต่ทุกภาพอยู่ภายใต้ Theme "Apple-Girl" คะ ว่าแล้วสาวๆ อย่ารอช้า ไปชมกันเลย ^_^

  1. สวยบลิ้งท้าแสงแดด

  Summer ทั้งทีก็ต้องถ่ายกลางแดดไปเลยคะสาวๆ สายฮิปส์อย่างเราจะโพสมุมเผลอ ด้านตรง ด้านข้าง เอาให้ชิคจนกล้องกระจายเลยคะ รับรองว่าถ่ายกลางแดด สาวๆ จะได้ภาพที่สวยคมชัด วิวกว้างเหมาะกับเป็นหน้าร้อนอย่างแท้จริงแบบไม่ต้องง้อแอปเลยคะ แต่ก่อนออกไปโพสท่าฮิปๆ สาวๆ อย่าลืมทาครีมกันแดดกับจิบน้ำสะอาดเบาๆ เพื่อป้องกันผิวเสียนะคะ เพราะแดดเมืองไทยนั้นพร้อมจะละลายผิวสวยๆ ของสาวๆ ได้เลยคะ หรือจะโพสท้าแดดในเวลาเช้าๆ ก็ได้นะคะ แดดไม่ร้อนมากแต่ได้รูปสวยๆ ไม่ต่างกันคะ

  2. ภายในอาคารก็ฮิปส์ได้นะจ๊ะ

  หากว่าสาวๆ กลัวผิวจะเสียเพราะ UV จากแสงแดดที่พุ่งแบบทะลุทะลวงในบ้านเราแล้วล่ะก็อยากจะโพสท่าฮิปๆ ชิลๆ เผลอๆ ภายในอาคาร ลองมุมถ่ายรูปแบบคุณ Hidenrin5star เป็นตัวอย่างนะคะ เพราะสายฮิปอย่างเราไม่ว่าจะอยู่ในร้านกาแฟ ตามอาคาร บนรถเมล์ หรือตามสถานที่ต่างๆ ก็ไม่เป็นอุปสรรคค่ะ ของแค่มีแสงแดดส่องสว่างๆ ในรูป ก็ทำให้รูปของเราสวยบลิ้งแบบโนแอปเลยล่ะคะ เป็นอีกไอเดียที่เริ่ดนะคะสาวๆ นั่งชิมเค้กอร่อยๆ จิบน้ำผลไม้ให้ชื่นใจ หอมกรุ่นกลิ่นกาแฟ ตากแอร์เย็นๆ แต่ก็ได้ภาพที่ได้ฟิวหน้าร้อนเลยคะ ชิคได้อีกจ้า!

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1488891988 20150820 081042

  Aommon

  อันดับบทความประจำวัน

  Icon ranking 100x100

  (หมวดไลฟ์สไตล์)

  Variety By SistaCafe

  Feature

  Icon feature 100x100

  กิจกรรม SistaCafe