รามยอนเกาหลี 10 ยี่ห้อ 10 รสชาติ น่าลิ้มลอง ที่สาวกเกาหลีห้ามพลาด!!

รามยอนเกาหลี 10 ยี่ห้อ 10 รสชาติ น่าลิ้มลอง ที่สาวกเกาหลีห้ามพลาด!!

รามยอนหรือมาม่าเกาหลี 10 ยี่ห้อ 10 รสชาติ อร่อยโดนใจคนเกาหลี

15 March 2017
aommmy
15 March 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

สวัสดีค่าสาวๆ SistaCafe

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปสัญชาติเกาหลีที่จะเห็นได้แถบจะทุกเรื่องในซีรีส์เกาหลี กับสกิลการกินที่ดูน่าอร่อยจนสาวกเกาหลีอย่างเราๆ ต้องไปตามหามาลองชิมกันดูบ้าง

วันนี้เราเลยมีรามยอนเกาหลี 10 ยี่ห้อ 10 รสชาติสุดฮิตในเกาหลีมาอัปเดตให้สาวกเกาหลีได้รู้จักกันค่ะ จะมียี่ห้อไหนบ้างตามมาดูกันเลยจ้า

 

 

10. Paldo Bibim Myun (팔도비빔면)

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแบบแห้ง รสชาติหวานแต่เผ็ดร้อนมาก ~ ในแพ็คจะมีซอสพริกที่บรรจุมากับซอง ปัจจุบันได้เพิ่มขนาดให้ได้ซอสที่มากขึ้นจากเดิม สำหรับใครที่ชอบมาม่าแบบแห้งต้องไม่พลาดเลยค่ะ

 

 

9. Korean Spicy Noodle Mukbang (핵불닭볶음면)


สำหรับใครที่อยากท้าทายขีดจำกัดในการกินเผ็ดต้องลอง!! ถึงแม้จะลองใส่นมหรือชีสเพื่อมาบรรเทาความเผ็ดก็ไม่อาจทำลายล้างความเผ็ดนี้ได้ หู้ยยได้ยินแบบนี้มันท้าทายสุดๆ ไปเลยค่ะ

 

8. Shin Ramen Cup (신라면컵라면)

image_317722
- ที่มารูป: jungfrau.co.kr


บะหมี่กึ่งสำเร็จแบบถ้วย Shin Ramyun Cup สุดฮอตที่มีวางจำหน่ายในต่างประเทศและบ้านเราก็คือหนึ่งในนั้น ลองนำมากินร่วมกับกิมจิ ไข่ และชีสจะได้ได้รสนัวอร่อยนุ่ม ฟินๆ แบบในซีรีส์เลยล่ะค่ะ

 

7. Jin Ramen (진라면)


บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป Jin Ramen กับรสชาติที่ไม่รสจัดจ้านมากแต่อร่อยไปกับรสชาติน้ำซุปซอสถั่วเหลือง เป็นตัวเลือกหนึ่งสำหรับสาวๆ ที่ไม่ชอบทานเผ็ดลองรสนี้เหมาะเหมงแน่นอนค่ะ

 

6. Nongshim Yoksangjang (농심 육개장)


บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป Nongshim Yoksangjang รสซุปเนื้อวัว ซุปเนื้อวัวสุดโปรดของชาวเกาหลีที่ปรับเปลี่ยนมาอยู่ในรูปแบบมาม่า ส่วนรสชาตินั้นไม่ต้องพูดถึงเพราะอร่อยเหมือนได้กินซุปเนื้อวัวจริงๆ เลยค่ะ

 

5. Samyang Ramen (삼양라면)


บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป Samyang Ramen ซุปที่เข้มข้นรสแฮมเส้นบะหมี่จากแป้งมันฝรั่งเนื้อนุ่มอร่อยคล่องคอ เหมาะสำหรับการกินเรียกน้ำย่อยก่อการกินมื้อหลัก!!

 

4. Raccoon Ramen (농심너구리)


บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแรคคูน กับดีไซน์การออกแบบที่น่ารัก มาพร้อมเส้นหนานุ่ม รสชาติของซุปที่อร่อยล้ำลึกและสดชื่น ปลาทูสาหร่ายที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูง

 

3. Anseong Tangmyeon Ramen (안성탕면 라면)


สามารถเรียกได้ว่านี้คือราชาของมาม่าเกาหลีเลยก็ว่าได้ค่ะ ขวัญใจของชาวเกาหลี แต่อาจจะยังไม่ค่อยถูกปากชาวต่างชาติสักเท่าไหร่ รสชาติไม่ค่อยเผ็ดแต่อร่อยมากถูกปากคนเกาหลี ~ ~

 

2. Jjapageti Ramen (짜파게티 라면)


จาจังเมียนสําเร็จรูป บะหมี่สำเร็จรูปรสหวาน ที่เด็กกินได้ผู้ใหญ่กินดี เป็นที่ทราบดีว่าจาจังเมียนนั้นก็เป็นอาหารอีกชนิดที่ฮอตในหมุ่คนเกาหลีเป็นอย่างมากแล้วรสชาติในแบบมาม่าจะเป็นไงล่ะ ของแบบนี้ต้องหาซื้อมาลองชิมกันดูแล้วล่ะ 

 

1. Shin Ramen (신라면)


บะหมี่กึ่งสำเร็จ Shin Ramyun นอกจากแบบถ้วยแล้สซองนั้นได้รับความนิยมสูงสุดในเกาหลีมากๆ เลยล่ะค่ะ พร้อมอร่อยแบบในซีรีย์ฉีกซองต้มในหม้อทองเหลืองกินพร้อมกับกิมจิอร่อยฟินคอนเฟิร์ม!!

 

เป็นยังไงกันบ้างค่ะกับ 10 อันดับมาม่าเกาหลีที่ฮอตสุดๆ ในเกาหลีขณะนี้ใครเคยลองรสไหนไปแล้วบ้างอร่อยถูกปากกันไหมเอ่ย? สำหรับที่ใครยังไม่เคยลองลองไปหาซื้อมาต้มกินพร้อมๆ กับดูซีรียฟินๆ ได้อารมณ์เหมือนอยู่ในเกาหลีกันเลยจ้า

สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อนนะคะ บ๊ายบายยยยย >///<

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @