มาแล้ววว 2 ลิป Aloe สีหวาน

มาแล้ววว 2 ลิป Aloe สีหวาน

ตั้งใจจะรีวิวถึงลิป 2 ตัวนี้มานานตั้งแต่ได้มาใหม่ๆ ละ แล้วก็ลืม ไปรีวิวตัวอื่นๆ ซะเฉย วันนี้นึกขึ้นได้เลยแวะกลับมารีวิวเสียหน่อย

17 March 2017
maronchan
17 March 2017


ลิปที่จะรีวิววันนี้มี 2 แบบคือ Aloe Vera 99% Lanmeijia Magic Pink กับ Peiyen Aloe Vera 99% Soothing Gel Lipstick ค่ะ ถ้าสังเกตจะเห็นว่ามันเป็นลิป Aloe ทั้งคู่ แต่มีความแตกต่างกันนิดหน่อยนะคะ และแน่นอนว่ามี Aloe เป็นส่วนผสมถึง 99% แบบนี้ สรรพคุณพิเศษของลิปทั้งสองจึงเป็นในเรื่องการช่วยบำรุงริมฝีปากของเรานั่นเอง เอาล่ะ งั้นเดี๋ยวไปดูทีละตัวกันเลย

image_319478

เริ่มจาก  Aloe Vera 99% Lanmeijia Magic Pink กันก่อน ตัวนี้จะเป็นลิปแบบกลอสค่ะ แม้จะเห็นเนื้อเจลสีใส แต่พอทาดูแล้วชวนตะลึงมากเพราะมันจะเปลี่ยนเป็นสีชมพูเหมือนทาลิปทั่วไปเลย แต่ๆ มันจะออกเยิ้มๆ มันๆ ตามสไตล์กลอสนะคะ แนะนำว่าทาแล้ว เอาทิชชู่ซับออกสักหน่อย รับรองสวยปิ้ง!

image_319480

มาต่อกันที่ตัวที่สองนะคะ Peiyen Aloe Vera 99% Soothing Gel Lipstick ตัวนี้จะออกแนวลิปบาล์ม สีของเนื้อลิปจะเป็นเขียวอ่อนๆ เลยค่ะ แต่พอทาดูแล้ว สีจะเปลี่ยนเป็นสีชมพูอ่อนๆ ดูสวยเป็นธรรมชาติดีค่ะ มีความปลื้มปริ่มมม

image_319481

อะ! มาดูสีชัดๆ กัน จากรูป ด้านบนโบว์ลงเป็นลิปกลอส ส่วนด้านล่างลงลิปบาล์มนะคะ จะเห็นเลยว่าสีมันชมพูเหมือนกัน แต่กลับดูมีความแตกต่างกันเล็กน้อย ตัวกลอสสีจะเข้มกว่า ทำให้ทาแล้วเหมือนทาลิปปกติเลย ในขณะที่ลิปบาล์มนั้นจะเป็นสีชมพูอ่อนมาก ทำให้ดูเป็นธรรมชาติกว่า แต่โดยส่วนตัวโบว์ชอบทั้งคู่เลยนะ รู้สึกว่ามันเป็นความสวยไปคนละแบบดี :)


นอกจากนี้ ลิปทั้ง 2 ตัว ยังค่อนข้างติดแน่นด้วยค่ะ หลังจากที่ลองใช้ดูแล้วพบว่า สีลิปจะติดแน่นอยู่อย่างน้อยก็ครึ่งวันได้ (แต่บางวันก็อยู่ทนถึงเย็นนะ ขึ้นอยู่กับว่าวันนั้นคุณกินเยอะกินน้อยอะไรแบบนี้ด้วยมั้งคะ) เอาเป็นว่า สำหรับโบว์ โบว์ให้ผ่านค่า ค่อนข้างชอบทีเดียว ใช่บ่อยมากด้วย โดยเฉพาะตัวกลอส เพราะสีเข้มสวยดี อิอิ

จบแล้วจ้า กราบขออภัยที่ไม่มีรูปตอนทาบนปากตัวเองมาให้ดู พอดีมีเหตุขัดข้องเล็กน้อยอะค่ะ แหะๆ งั้นก็เอาไว้เจอกันใหม่ค่า บ๊ายบายยย :P

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @