แพ็คกระเป๋า ลัดฟ้าไปญี่ปุ่น ไปรู้จัก 'คาเฟ่งู' กันดีกว่า !!!

แพ็คกระเป๋า ลัดฟ้าไปญี่ปุ่น ไปรู้จัก 'คาเฟ่งู' กันดีกว่า !!!

คาเฟ่ไหนๆ รึจะสู้ ' คาเฟ่งู ' เฟี้ยวฟ้าวแซงโค้งเลยค่าาา

20 August 2015
Polahha
20 August 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

บรึ่ยๆ ๆ !! ขอขนลุก 3 ที  1 2 3  ม๊ะ!! เอาล่ะค่ะ...เข้าเรื่องด้วยความรวดเร็วเลย " คาเฟ่งู " คาเฟ่นี้สำหรับคนรักน้องงูโดยเฉพาะ ( โดยเฉพาะจริงๆ นะคะ เรานี้ปาดน้ำตาเบาๆ เลยอ่ะ T-T ) ใครอยากจะมานั่งทอดอารมณ์จิบกาแฟสบายๆ ก็ทำได้ แต่แค่นั้นมันธรรมดาไปในเมื่อเข้ามาอยู่ในคาเฟ่นี้แล้วคุณจะได้สัมผัสความน่ารักมุ้งมิ้ง (?) ของน้องงูไปด้วยเลยจ้า

image_27187

มันต้องถึงใจ ถึงอารมณ์กันแบบนี้เลย อุ่ย! น่ารักจังเลยย ( + 0 + )

- ที่มารูป: cdn.tokyotimes.com

 

คาเฟ่นี้อยู่ที่ไหนกัน?

Tokyo Snake Center " ไอเดียเก๋ๆ แบบนี้ ทายไม่ยากเลยค่า  มันต้องที่ ประเทศญี่ปุ่น นี้แหละ  ที่ โตเกียว  ในย่านเด็กแนวอย่าง ฮาราจุกู แหมะ!! มันแน่นอนจริงๆ ร้านนี้เกิดมาจากความคิดของเจ้าของร้านที่ว่า " เขาต้องการให้ผู้คนเข้าใจ " น้องงู " มากขึ้น เพราะสัตว์เหล่านี้ถูกนำเสนอแต่ในทางที่ไม่มุ้งมิ้งสักเท่าไหร่นัก เขาต้องการให้เราเห็นด้านดีๆ ของพวกมันบ้าง "  ###โถ่ขุ่นพี่เจ้าของร้านช่างเห็นอกเห็นใจ " น้องงู " เสียนี่กระไร

image_27212

เพิ่งเปิดเมื่อไม่นานมานี้เองนะเนี้ย

- ที่มารูป: snakecenter.jp

 

มีอะไรบ้าง?

แน่นอนเลยค่ะ " คาเฟ่งู " มันก็ต้องมี ++ งู ++ อยู่แว้วว แต่ไม่ต้องกังวลนะคะ ถึงจะเป็นงู แต่ก็เป็นงูที่ไม่มีพิษมีภัยนะคะ มีงูหลากหลายสายพันธ์กว่า 20 ชนิด  พวกเขาจะเลื้อยอยู่ในกรง หรือจะออกมาทักทายลูกค้าก็แล้วแต่อัธยาศัยของเขาเลยค่า +0+  ที่คาเฟ่นี้ก็ยังมี ++ เครื่องดื่มและอาหาร ++ให้บริการกับลูกค้า ไว้นั่งดื่มนั่งกินพร้อมสบสายตาน้องงูกันชิวๆ ไปเลย นอกจากนั้นก็มี ++ การขายผลิตภัณฑ์ ++ เป็นผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับงู รวมไปถึงพวก ไทด์ เครื่องประดับเป็นต้น

 

++ งู ++
image_27208

มีน้องงูหลากหลายสายพันธุ์ให้เลือกชมเลยค่า

- ที่มารูป: www.wegointer.com

 

++ เครื่องดื่มและอาหาร ++
image_27201

สบสายตากัน ปิ๊ง ปิ๊ง ปิ๊ง

- ที่มารูป: static.tlcdn3.com

## กระซิบค่าเข้าเบาๆ ## 1,000 เยน ( ราคานี้ไม่ได้รวมค่าอาหาร และเครื่องดื่มนะคะ ) แต่จะมีการเพิ่มเงินอีกเล็กน้อยคือ ประมาณ 540 เยน ให้กับลูกค้าที่ต้องการถือ อุ้มน้องงูปานเด็กน้อยน่ารักน่าชัง (!0_0!)

image_27203

จะถือผมก็ต้องจ่ายเงินเพิ่มนะฮ้าฟพี่ๆ

- ที่มารูป: www.lonelyplanet.com
image_27205

มามะ มาถ่ายรูปกัน แชะ!!

- ที่มารูป: www.index.al
image_28349
- ที่มารูป: www.albawabhnews.com

 

ใครสนใจ ก็ลองลัดฟ้าไปที่ญี่ปุ่น แวะชมแวะแชะภาพงามๆ กับน้องงูสุดน่าร้ากก แต่ทางที่ดีสาวๆ ลองเช็คที่เว็บไซด์ของทางร้านเขาก่อนนะคะ ท่าทางจะฮอตฮิตมากๆ ทั้งในญี่ปุ่น และต่างประเทศ เปิดประสบการณ์ใหม่มันต้องถึงใจแบบนี้แหละค่าา วู้ !๐-๐!

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @