สงกรานต์จะเปียกแค่ไหนก็ได้....แต่เมนส์จะมาไม่ได้!!! กับ 5 วิธีเลื่อนประจำเดือนไม่ให้มาในวันสำคัญ

สงกรานต์จะเปียกแค่ไหนก็ได้....แต่เมนส์จะมาไม่ได้!!! กับ 5 วิธีเลื่อนประจำเดือนไม่ให้มาในวันสำคัญ

วันสงกรานต์ตรงกับมีประจำเดือนจะทำอย่างไร

11 April 2017
aommmy
11 April 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สวัสดีค่าา สาวๆ SistaCafe

เป็นผู้หญิงแท้จริงแสนลำบาก เสื้อผ้า หน้าผมแป๊ก อุปกรณ์การเล่นสงกรานต์ครบความพร้อมเต็ม พร้อมลุย เล่นน้ำสงกรานต์ให้สนุก เย็นฉ่ำอุรา แต่ๆๆๆๆๆๆ อะไรนี่ ประจำเดือนมา จะทำอย่างไร ไม่ต้องกลัว ไม่ต้องกังวลเลยจ้าาาาา เพราะว่า วันนี้เรามี 5 ทริคดีๆ มาฝากบอกสาวๆ ในการเตรียมตัวไปเล่นสงกรานต์ในวันที่มีประจำเดือนกัน ถ้าพร้อมแล้วเรามาดูกันเลย >///<

  

1. ยาเลื่อนประจำเดือน

image_331819
- ที่มารูป: www.pranafood.ru

ยาเลื่อนประจำเดือน ที่ใช้กันมากในปัจจุบัน เป็นยาเม็ดที่มีตัวยาสำคัญ คือ นอร์ –เอ – ทีส – เดอ – โรน ( Norethisterone  ) ในขนาด 5 มิลลิกรัม การรับประทานยาเลื่อนประจำเดือน ควรรับประทานอย่างน้อย 3 วัน ก่อนวันที่คาดว่าจะมีประจำเดือน โดยรับประทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 3 ครั้ง คือ เช้า กลางวัน และเย็น ทั้งนี้ไม่ควรทานเกิน 2 สัปดาห์ และจะมีประจำเดือนภายใน 2 - 3 วันหลังจากหยุดยา ก่อนซื้อยาสาวๆ สามารถขอคำแนะนำจากเภสัชกรที่ร้านขายยาได้เลยนะคะ

  

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Pinyapattigky
รีวิว BK Acne Booster Serum Centella
5
5
beambeam 1205
เปิดแชร์คอลเลคเตอร์ที่ถูกและดีที่สุดตั้งแต่เคยใช้มา
0
2
Minipp
🌙อาบน้ำนอนแบบสบายอารมณ์ (sabai arom) เพิ่มความผ่อนคลาย หลับง่ายกว่าเดิม
2
0

2. การใช้ผ้าอนามัยแบบสอด ( Tampon )

image_331820
- ที่มารูป: www.pranafood.ru

สาวๆ หลายคนอาจจะเคยได้ยินและรู้จักผ้าอนามัยชนิดนี้มาบ้าง ผ้าอนามัยชนิดนี้มีมานานแล้ว แต่ในเมืองไทยไม่ค่อยจะนิยม ส่วนมากจะนิยมเฉพาะในบางกลุ่มเช่น ดารา นางแบบ นักกีฬา สาวๆ สามารถหาซื้อได้ที่ร้านขายยาและขอคำแนะนำจากเภสัชกรได้เลยนะคะ

      

3. ผลไม้ ผลไม้บางชนิดที่มีฤทธิ์ร้อน

image_331821
- ที่มารูป: prismic-io.s3.amazonaws.com

ผลไม้บางชนิดที่มีฤทธิ์ร้อน เช่น สับปะรด มะม่วง แครอท ส้ม มะละกอ ทับทิม ฝักทอง ก็ช่วยเร่งให้ประจำเดือนมาเร็วขึ้น สาวๆ วางแผนจะไปเล่นสงกรานต์วันไหน ก็ลองหาผลไม้เหล่านี้มาทานแต่เนินๆ อาจจะช่วยเร่งให้ประจำเดือนมาเร็วขึ้นและช่วยให้ผิวพรรณและระบบขับถ่ายดีขึ้นด้วยคะ

   

4. ยาสตรี

image_331824
- ที่มารูป: www.topzaa.com

สาวๆ บางคนประจำเดือนมาไม่ปกติ แถมบางครั้งประจำเดือนมาน้อย และนำให้กินยาสตรีก่อนนอนทุกคืน เพื่อให้สมุนไพรและตัวยา ในยาสตรีช่วยปรับดุลฮอร์โมนในร่างกายกระตุ้นให้ประจำเดือนมาเร็วขึ้น สาวๆ จะได้ออกไปเล่นสงกรานต์ได้อย่างสนุกสนานเลย

   

5. น้ำขิง

image_331818
- ที่มารูป: www.pranafood.ru

เป็นสมุนไพรที่ช่วยปรับฮอร์โมนในร่างกายได้ดี สาวๆ ลองนำ ขิงแก่ปอกเปลือกและล้างให้สะอาด 2 - 3 แง่ง ทุบหรือหั่นบางๆ นำไปต้มกับน้ำเดือด อาจจะใส่น้ำตาลนิดหน่อย นำมาค่อยๆ ดื่ม เป็นประจำจะช่วยเร่งให้ประจำเดือนมาเร็วขึ้น

เป็นอย่างไรบ้างค่ะสาวๆ ถูกใจวิธีไหนลองเอาไปใช้ได้เลยนะคะ เทศกาลสงกรานต์ปีละครั้ง สาวๆ อย่าพลาดออกไปเล่นน้ำกันนะคะจะได้พบปะญาติพี่น้องและเพื่อนๆ ไปเล่นน้ำเย็นๆ ได้อย่างสบายใจได้เลยนะคะ

   

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @