ทำสีผมสวยๆ ด้วย 'สีทอง' ยังไง ไม่ให้ 'สก๊อย'

ทำสีผมสวยๆ ด้วย 'สีทอง' ยังไง ไม่ให้ 'สก๊อย'

สาวๆ ที่ชอบทำผมสีทองต้องเข้ามาอ่านด่วนๆ เลยค่ะ

20 August 2015
Smithy Girl
20 August 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สำหรับใครที่ชื่นชอบการทำสีผม  จะเป็นสีทองหรือน้ำตาลทอง ก็คงเป็นอีกสีที่ถูกใจสาวๆ แน่นอน  แต่เอ๊ะ...บางทีเห็นนางแบบบางคนทำผมสีนี้แล้วดูอินเตอร์ม้ากมาก แล้วทำไมพอสีนี้มาอยู่บนหัวฉัน มันดันเหมือนสาวสก๊อยซะนี่ ! ก็เพราะสาวๆ อาจจะพลาดเทคนิคเล็กๆ น้อยๆ ในการทำสีผมแบบนี้ วันนี้สมิทตี้ก็เลยเอาเคล็ดลับดีๆ มาฝาก มันจะทำให้สาวๆทำผมสีนี้แล้วดูดีขึ้นมาเลยล่ะค่ะ  อยากรู้แล้วใช่มั้ยล่ะ... งั้นไปอ่านกันเลยจ้า ><

image_28191
- ที่มารูป: blog.hairplusbase.com

จัดทรงผมให้ดูดี

image_28366
- ที่มารูป: www.hairfinder.com

หากสีผมดูดีแล้ว แต่ทรงผมกระเซอะกระเซิงเหมือนเพิ่งลงมอเตอร์ไซด์มา ทุกอย่างก็จบนะคะ ในเมื่อผมเรามีสีที่สวยแล้ว ก็ต้องจัดแต่งทรงผมให้ดูดีด้วยนะคะ อาจจะมัดรวบ หรือม้วนลอน เพื่อเพิ่มความสดใส แต่ถ้าวันไหนสาวๆ เกิดขี้เกียจไม่อยากทำผมขึ้นมา ก็แค่หวีให้เรียบๆ ไม่ให้ผมยุ่งก็พอแล้วค่ะ

image_28365

การรวบผมขึ้นก็เป็นตัวช่วยที่ดีนะคะ

- ที่มารูป: cdn.sheknows.com

ทำสีผมให้มีประกายทอง

image_28162
- ที่มารูป: images4.fanpop.com

ถ้าอยากทำผมสีทอง สมิทตี้ขอแนะนำว่าให้เป็นประกายทองดีกว่า เช่นสีน้ำตาลประกายทอง สีแบบนี้ดูชิคและมีคลาสกว่าเป็นไหนๆ  เวลาโดนแสงแดดก็จะส่องเป็นประกาย ดูมีอะไรมากกว่าสีทองล้วนๆ แน่นอนค่ะ

image_28170
- ที่มารูป: www.soshified.com

ดูแลสุขภาพผม

image_28367
- ที่มารูป: www.hairtransformation.com

สาวๆ ควรให้ความสำคัญกับเรื่องสุขภาพผมด้วยนะคะ หากผมของเราสวย สีผมก็จะดูเด่นชัดและน่าจับ ไม่ใช่จับแล้วผมสากเหมือนไม้กวาด แบบนี้ล่ะ...ได้ดูเหมือนสาวสก๊อยชัวร์เลย

สีผมต้องสม่ำเสมอ

image_28218
- ที่มารูป: www.koreanfashionista.com

ไม่ควรเลยนะคะสาว !! อย่าให้ได้เห็นสีผมด่างๆ แบบที่ดำมั่งทองมั่ง สลับสับหว่างกันไปมา มันจะดูไม่งามเป็นที่สุด สาวๆ ที่ชอบทำผมเอง ควรเช็คให้แน่ใจแล้วว่าสีผมขณะที่ทำนั้น เราย้อมสีผมหมดทั้งศรีษะแล้วจริงๆ หากใครยังไม่มั่นใจ ลองวานเพื่อนให้ช่วยดูให้หรือจะไปทำที่ร้านก็ดีนะคะ จะได้มีสีผมที่สวยและน่ามองเป็นอย่างยิ่ง

รู้แบบนี้แล้วสาวๆ อย่าลืมไปทำตามคำแนะนำนะคะ แล้วจะไม่มีใครว่าเหมือนสก๊อยเลยล่ะ ถึงว่าหน้าเราจะไม่เหมือนนางแบบผมทองที่เราชอบ แต่เราก็สามารถดูดีได้ในสไตล์เรา แค่ไม่แย่ก็พอแล้วเนอะ ^^

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
2 September 2021 05:12
Search @