รวมเคล็ดลับ จีบหนุ่มทางไลน์ยังไงให้ติด ห้ามพลาด !!

รวมเคล็ดลับ จีบหนุ่มทางไลน์ยังไงให้ติด ห้ามพลาด !!

ใครกำลังหมายปองหนุ่มในดวงใจ ลองเอาไปใช้ รับรองว่า ได้ผลชัวร์!

23 August 2015
Anemone
23 August 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ


คิดว่าสาวๆ หลายคนคงจะเจอกับปัญหานี้กันอยู่ใช่ไหมคะ บางครั้งได้ไลน์ของหนุ่มที่แอบชอบมาแล้ว แต่ก็ไม่รู้จะทำอย่างไรหนุ่มในฝันสนใจเราสักที อย่ารอช้าค่ะ ตามมาดูกันดีกว่าว่าเราจะพิชิตใจหนุ่มๆ ได้เพียงแค่ใช้แอพพลิเคชั่นไลน์ได้อย่างไร

 

1. เฟรนด์ลี่
image_28707
- ที่มารูป: images5.fanpop.com

บอกถึงคำว่า เฟรนด์ลี่ ก็แลดูกว้างไปหรือเปล่าน้าาา ถ้าจะให้แปลตรงตัวก็คือ ทำตัวเป็นสาวน้อยอัธยาศัยดี ทำตัวกันเองกับหนุ่มที่คุณคุยด้วย ยกตัวอย่างเช่น เล่าเรื่องราวในชีวิตประจำวันที่เกิดขึ้น ด้วยถ้อยคำที่อ่านแล้วรู้สึกสบายใจ หนุ่มในฝันก็จะได้รู้สึกใกล้ชิดกับคุณมากขึ้นไงล่ะคะ


2. เป็นสาวติดตลก
image_28708
- ที่มารูป: images.kpopstarz.com

บุคลิกสาวเรียบร้อย เงียบขรึม ขี้อาย ดูจะไม่ใช่บุคลิกที่เหมาะกับสาวๆ ที่ต้องการพิชิตใจชายหนุ่มหรอกนะคะ ทางที่ดีควรหยอดมุขตลกให้เค้าได้หัวเราะบ้าง สำหรับใครที่พอมีทักษะในการยิงมุขก็ถือว่า ได้เปรียบไป 50% เลยนะ

 

3. อย่าซอกแซกเรื่องส่วนตัว
image_28711
- ที่มารูป: cdn.sheknows.com

ถ้าสงสัยเรื่องของหนุ่มที่คุณปิ๊ง หาทางสืบเองจะดีกว่าการถามตรงๆ เพราะการถามตรงๆ บางครั้งก็อาจจะไม่ได้คำตอบที่เป็นความจริงเสมอไปนะคะ

 

4. กวนโอ๊ยแต่จริงใจ
image_28712
- ที่มารูป: images.kdramastars.com

การชวนคุยแบบกวนๆ เป็นการสร้างความน่าสนใจให้กับสาวๆ ได้อีกทางหนึ่งค่ะ ลองแกล้งแหย่หนุ่มที่คุณไลน์คุยด้วยว่า นอนเร็วจัง!! หนุ่มอนามัยคนนี้ เท่านี้เค้าก็จะรู้สึกว่า คุณเป็นผู้หญิงที่คบง่าย ไม่เข้าใจยากจนเกินไป

 

5. ห่วงใยเสมอๆ
image_28713
- ที่มารูป: images.kdramastars.com

การจดจำรายละเอียดเกี่ยวกับตัวเค้า เป็นเรื่องสำคัญที่สาวๆ ไม่ควรมองข้าม วันเกิดของหนุ่มในฝัน อย่าลืมอวยพรด้วยถ้อยคำเรียบง่าย แต่ชวนให้ประทับใจ ถ้าเค้าไม่สบาย ก็บอกกับเค้าว่า กินยาด้วยนะ พักผ่อนด้วย เท่านี้เค้าก็จะรับรู้ได้ถึงความห่วงใยของคุณแล้วค่ะ

 

6. อย่าส่งไลน์แบบรัวๆ
image_28714
- ที่มารูป: img2.news.zing.vn

บางครั้งการที่คุณทักไลน์ไปหาเค้า แต่เค้าไม่ตอบกลับในทันที ไม่ได้หมายความว่า เค้าไม่ได้อยากจะคุยด้วยนะคะ บางครั้งเค้าอาจจะกำลังยุ่งอยู่ก็เป็นได้ ทางที่ดีหากทักไปแล้วเค้ายังไม่ตอบกลับ ก็รอเค้าตอบมาแล้วค่อยทักไปใหม่ดีกว่าค่ะ7. โชว์ความเป็นแม่ศรีเรือนบ้างอะไรบ้าง
image_28715
- ที่มารูป: techmoran.com

ร้อยทั้งร้อยผู้ชายย่อมประทับใจในตัวผู้หญิงที่ทำกับข้าวเป็น ลองทำกับข้าวง่ายๆ แล้วส่งไปให้เค้าดูสิคะ รับรองว่า เค้าจะต้องประทับใจสาวๆ มากกว่าเดิมแน่นอน8. สติ๊กเกอร์แทนใจ
image_28717
- ที่มารูป: scdn.line-apps.com

จุดเด่นของไลน์ก็คือ สติ๊กเกอร์นั่นเองค่ะ อย่าลืมเอามาใช้ให้เป็นประโยชน์ แต่อย่าส่งสติ๊กเกอร์แบบหวานๆ จนเกินไปให้นะคะ เพราะเดี๋ยวหนุ่มของคุณจะตกใจเอา!!9. สนใจงานอดิเรกของเค้าหน่อย
image_28720
- ที่มารูป: images.upvenue.com

ลองถามสิ่งที่เค้าชอบทำเวลาว่างๆ อย่าง แนวภาพยนตร์ที่ชอบดู เพลงที่ชอบฟัง ถ้ามีโอกาสสาวๆ ก็อย่ารอช้า ส่งเพลงจากวงดนตรีที่หนุ่มของคุณชอบไปให้ หรือแคปเจอร์บทความรีวิวภาพยนตร์ที่หนุ่มของคุณอยากไปดู รับรองว่า เค้าจะต้องปลื้มคุณแน่นอน10. อย่าตามติดจนเกินไป
image_28721
- ที่มารูป: www.neoranking.com

ข้อสุดท้ายนี่เองค่ะที่สำคัญที่สุด หนุ่มๆ ไม่ชอบถูกจีบเท่าไรนัก บางครั้งการรุกอย่างเดียวก็ไม่ได้ให้ผลลัพธ์ที่ดีเสมอไป ทางที่ดีลองเว้นระยะห่างไว้บ้าง ถ้าเค้ารู้สึกดีๆ กับคุณเค้าก็จะทักไลน์มาเองค่ะ

เป็นอย่างไรบ้างคะ...สำหรับไอเดียจีบหนุ่มทางไลน์ให้ติด สาวๆ ลองเอาไปใช้แล้ว อย่าลืมรายงานผลบ้างนะคะ ขอให้โชคดีกับความรักค่ะ ^___^


บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @