This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

1565321335 lifestyle 2x
ไลฟ์สไตล์

20 ลีลาการโพสท่าในหน้าร้อน !! โพสแบบไหนให้ออกมาสวย ดูดี เรียกยอด like ทะลุล้าน

เชื่อว่าช่วงหน้าร้อนแบบซัมเมอร์บ้านเราเนี่ย สาวๆ ต้องมีแพลนไปเที่ยวกันบ้างล่ะ ใช่ไหมคะ !! เพราะฉะนั้นเจ้มีทริคเล็กๆ น้อยๆ มาฝากสำหรับสาวๆ ที่รักการถ่ายรูปโพสลงสื่อโซเซียสทั้งหลาย รีบตามเจ้มาฟังทางนี้รับรองยอด like ทะลุล้าน


» » - - - - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

หน้าร้อนแบบนี้ เจ้เชื่อว่าสาวๆ อาจเผชิญปัญหาถ่ายรูปยากกันสักนิดนึง จะว่าไปถ่ายรูปเฉยๆ เนี่ยคงไม่ยากสักเท่าไหร่ แต่จะให้ถ่ายรูปในหน้าร้อนแล้วออกมาดูดี ดูสวยสดใสรับกับธรรมชาติในหน้าร้อนเนี่ย ก็คงจะยากสำหรับมือใหม่หัดถ่ายอย่างเรา จริงมะ !!


แต่ถ้าวันนี้สาวๆ มีเจ้เป็นที่ปรึกษา เจ้ขอบอกเลยว่าหายห่วงค่ะ เพราะเจ้แนะนำทริคเวลาถ่ายรูปซะอย่าง งานนี้ถึงจะเป็นมือใหม่ก็ไม่ต้องกลัวอะไรอีกแล้ว เอางี้ ตามเจ้มาดูกันเลยดีกว่า ว่าถ่ายรูปแบบไหนกันน่ะ ที่ทำให้สาวๆ สวยได้ในหน้าร้อน ตามมา ตามมา 

1492581364

ถ่ายภาพตอนแสงอาทิตย์ใกล้ตกดินแบบนี้ ประกอบกับภาพหน้าตรงแอ๊คอาร์ทกันสักนิดด้วยท่านั่งหุบขา เพียงเท่านี้มันช่วยทำให้เราดูสวยได้นะคะสาวๆ

ธรรมชาติมา วิวได้ แสงได้ เจ้ขอแนะนำให้สาวๆ โพสท่านี้กันเลย จะเป็นเกล้าผมหรือปล่อยผมก็ได้นะคะ ยังไงๆ ก็สวยเชื่อเจ้

1492582761

หันข้างเพื่อเผชิญหน้ากับแสงแดดเบาๆ แบบไม่เต็มที่มากนัก รับรองถ่ายภาพแบบนี้ช่วยให้หน้าของสาวๆดูมีออร่ายังกับซุปตาร์เมืองไทยแน่นอน

1492582868

หลบแดดมานิดนึง แต่ใช้แสงแดดเป็นแบล็คกราวน์ด้านหลังของภาพ แบบนี้ก็จะทำให้หน้าของสาวๆ ดูเนียนและดูซอฟท์ลงได้ อีกวิธีนึงค่ะ

แบบนี้ไม่ยากค่ะ สวยได้ง่ายๆ เพียงแค่พึงอุปกรณ์สักนิดหน่อย จัดไปค่ะ เจ้เชื่อว่าภาพนี้ไม่ต้องอธิบายอะไรมาก สาวๆ ดูน่าจะทำความเข้าใจกันได้ไม่ยาก

ร้อนไงค่ะ ร้อนแบบนี้ก็ต้องถ่ายภาพคู่กับไอติม สาวๆ ว่าจริงไหม ลองดูค่ะ ถ่ายภาพคู่กับไอติมแท่งโปรดกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เราไป รับรองได้ภาพอินดี้แบบนี้แน่นอน

ทะเล ทะเล๊ ทะเล สาวๆ หลายคนไปเที่ยวทะเล แต่กลัวถ่ายภาพออกมาดูไม่ดี เจ้กล้าท้าให้ลอง ถ่ายภาพแบบนี้กันเลย รับรองสวย เท่ทั้งคนทั้งวิว

ขอเกริ่นนะคะ การที่สาวๆ จะถ่ายภาพนี้ได้ ต้องอยู่ในโหมดอินดี้แซมด้วยอกหักรักคุดกันสักเล็กน้อย อารมณ์ประมาณโดดเดี่ยวแต่ไม่เดียวดายอะไรประมาณเนี่ย ถ่ายภาพนี้ออกมามันจะได้ฟิวส์มว้าก

1492583544

แบล็คกราวน์สีสันกับโดนัทสีสดใส รับรองทำให้ยอด like พุ่งกระฉูดช้วร์ๆ ส่วนใหญ่วัยทีนไทยก็ชอบถ่ายแบบนี้กันค่ะ

สวยไง หุ่นดีด้วย ก็จัดโพสท่านี้กันไปเลย คนสวยอย่างเราๆ เล่นกับเงาให้ดูเท่ๆ กันไป ใครจะทำไม จริงไหมคะ

สาวๆ คนไหนไม่กล้าโพสถ่ายภาพหน้าตรง เพราะหน้าตาไม่ถึงระดับซุปตาร์เมืองไทย เจ้แนะนำให้โพสท่าถ่ายภาพโดนอาศัยการสะท้อนจากแว่นตากันดู รับรองเท่ระเบิด

ถ่ายรูปรองเท้าตัวเองให้รู้แล้วรู้รอดไปเลยค่ะ ไหนๆ หน้าเราเบ้าหน้าไม่ผ่านอยู่แหละ ก็ถ่ายแบบชิลล์ โชว์สถานที่ท่องเที่ยวที่เราไปกับรองเท้าคู่โปรดกันไปเลย แบบนี้ก็เก๋ไก๋นะจะบอกให้

1492587302

สื่อความรู้สึกดีๆ ด้วยภาพถ่ายแบบนี้กันไปเลย พร้อมเขียนแคปชั่นโดน "ร้อนนี้ นอนอยู่นี้นะ" อะไรแบบนี้ รับรองเพื่อนในโลกโซเซียสมีความอิจกันไปตามๆกันแน่นอน

ไม่มีภาพไหนที่จะโพสท่าได้ลัลล้า เท่าภาพนี้แล้วนะคะสาวๆ ง่ายมากค่ะ เพียงให้เพื่อนถ่ายภาพจากด้านหลัง สาวๆ ก็กระโดดโลดเต้นกันไป ภาพที่ได้ก็ดูฟิน ดูเริงร่าแบบนี้แล้วล่ะ

สำหรับสาวๆ ที่เที่ยวภูเขา จัดไปถ่ายภาพแบบนี้กันไปเลย ปลีกวิเวก รักความสงบ จนเพื่อนอิจฉาแน่นอน ( แต่เจ้เตือนเรื่องความปลอดภัยนิดนึงนะคะ ยังไงสาวๆ ก็อย่าพยายามไปถ่ายตรงที่มันอันตรายมากนักก็แล้วกัน )

การได้โพสท่าในชุดว่ายน้ำโชว์เรือนร่างบนเรือเนี่ย มันเป็นความหวังอันสูงสุดของเจ้เลยนะคะ แต่ติดนิดเดียวหุ่นเจ้มันไม่เป๊ะไม่ปังล่ะสิค่ะ สงสัยจัดท่าโพสรับลมร้อนแบบนี้ไม่ได้ซะแระ

1492587903

หันหน้าโชว์เรือนร่างแล้วหน้าอกหน้าใจมันไม่ได้ ก็จะไปยากอะไรละคะ โชว์แผ่นหลังที่ยาวพร้อมกับโชว์อุปกรณ์เสริมเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจในเรือนร่างของเราไปนิดหน่อย เพียงเท่านี้ภาพนี้ยอด like ก็เพียบ

Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

นักคัดสรร

1528101211 83966b12 2bb6 4c9e 932e 93d829cb198c

✿~ ต้นสายที่ปลายฝน ~✿

Content quotation bg
เรื่องราวดีๆ ที่สาวๆหลายท่านอาจจะมองดูผ่านหูผ่านตา แต่สำหรับเราหากมีสิ่งไหนดี สิ่งไหนแปลก เราจะตามไปสืบเสาะแสวงหา และนำเอาเรื่องราวดีๆ มาฝากสาวๆทุกคนค่ะ เพราะเราต้องการสร้างสรรค์บทความดีๆเพื่อสาว Sista ที่น่ารักทุกคนค่ะ
► อ่านต่อContent quotation bg
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดไลฟ์สไตล์)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe