ไปเที่ยวทะเลมั้ย? 10 ชายหาดรอบโลก เที่ยวได้ 'ราคาไม่แพง'

ไปเที่ยวทะเลมั้ย? 10 ชายหาดรอบโลก เที่ยวได้ 'ราคาไม่แพง'

ที่เที่ยวไหนราคาไม่แพงมากมาดูกันค่ะ

Anemone
24 April 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อากาศร้อนๆ แบบนี้ต้องไปทะเลเท่านั้น จริงไหมคะสาวๆ Sistacafe
แต่สำหรับใครที่ไปทะเลในเมืองไทยจนครบแล้วอยากที่จะเปลี่ยนบรรยากาศไปเมืองนอกดูบ้าง ลองมาดูสถานที่สุดฟินอย่างทะเลต่างประเทศที่ราคาไม่แพง สาวไทยอย่างเราไปได้สบายๆ แถมมีทัศนียภาพที่สวยสดงดงามด้วยนะเนี่ย


1.Playa Grande, Costa Rica

image_342056
- ที่มารูป: www.solylunalodge.net

เป็นสถานที่ท่องเที่ยวสุดชิลล์ในคอสตาริกา มีโรงแรมราคาไม่แพง แถมยังสามารถนำเครื่องดื่มไปดื่มที่ชายหาดAirbnbsยามอาทิตย์ตกดินอีกด้วยค่ะ ที่สำคัญยังมีปาร์ตี้ที่อยู่ไม่ไกลจากชายหาดมากนัก นั่งแท็กซี่แค่ 45 นาทีเท่านั้น ส่วนใครอยากนั่งเรือสำราญก็จองได้เช่นกัน

 

2. Little Corn Island, Nicaragua

image_342168
- ที่มารูป: eyehearttravel.files.wordpress.com
ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
DaimondAR
🌹บอกต่อลิปแมทสุดปัง💕
3
0
lookseesom
ปิดผมขาวลดอายุด้วยผลิตภัณฑ์ในเซเว่น สวยสะดวกไปเลยย
4
1
𖥦 🪄 ◞ Wine 🎨 𓂂 𓏸
[เคล็ดไม่ลับ] ผิวไม่สวยย แต่มีตัวช่วยดีๆ🤍
0
2

เกาะนิการากัวเป็นเกาะแห่งทะเลแคริบเบียนที่ยังไม่ได้รับการพัฒนา ที่สำคัญยังเป็นแหล่งรวมรีสอร์ทแสนเงียบสงบ พร้อมกันนั้นก็ยังมีความงามในแบบธรรมชาติ แต่ถึงจะถูกมองภายนอกว่าห่างไกล แต่ที่นี่ก็ยังมีไวไฟสำหรับเล่นอินเตอร์เน็ต(แต่มีจำกัด) สาวๆ ที่มาพักที่นี่จะได้อะไรดีๆ กลับไปแน่นอนค่ะ

 

3. Roatan Island, Honduras

image_342169
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

ส่วนใหญ่เรามักไม่ค่อยเห็นฮอนดูรัสในสายตา แต่ว่าเกาะแห่งนี้ในฮอนดูรัสเป็นสถานที่ซึ่งทั้งสวยงามและราคาไม่แพงเลยเชียวค่ะ สาวๆ จะได้พักที่ห้องพักราคา30เหรียญต่อคืน แถมห้องพักเองก็ยังมีระเบียงริมทะเลและมีเปลญวนให้นอนฟินๆ ได้อีกด้วย ที่นี่เป็นแหล่งของการดำน้ำทั้งลึกและตื้น รับรองได้ว่ามาที่เกาะโรฮัทจะได้ชมความงามใต้ทะเลอย่างจุใจเลยเชียวค่ะ

 

4. San Juan, Puerto Rico

image_342170
- ที่มารูป: www.secretflying.com

ซานฮวนเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะกับนักท่องเที่ยวผู้แสวงหาความสงบและชอบพักยาวๆ เมืองซานฮวนเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ และสามารถเดินทอดน่องแบบสบายๆ ได้ ไม่มีรถยนต์ก็อยู่ได้จริงๆ ค่ะ ที่สำคัญยังไม่มีแหล่งทองเที่ยวแนวสถานบันเทิงเริมรมย์รบกวนความสงบอีกด้วย

 

5. Negril, Jamaica

เนกริลเหมาะกับการพักผ่อนหย่อนใจอย่างสงบกับคนรัก โดยโรงแรมที่โดดเด่นของที่นี่ก็ได้แค่ร็อคเฮ้าส์ โฮเต็ล ซึ่งตั้งบริเวณหน้าผา ซึ่งใครที่อยากเล่นบันนี้จั๊มก็สามารถทำได้  โดยสถานที่นี้ก็เรียกว่าเป็นที่ประทับใจของคนรักความสงบแน่นอน

 

6. Puerto Viejo, Costa Rica

image_342177
- ที่มารูป: www.enchanting-costarica.com

ประเทศคอสตาริกาเป็นประเทศที่คนไทยส่วนใหญ่ไม่คุ้นเคยนัก แต่หากพิจารณาดูให้ดีแล้วจะพบว่าเป็นประเทศที่เหมาะสมกับการไปท่องเที่ยวมากเลยเชียวค่ะ ความโดดเด่นของที่นี่คือราคาที่พักที่ไม่สูงมากนัก บรรยากาศสงบ มีน้ำทะเลสีสวยใส มองเห็นใต้น้ำ ทำให้เกิดความประทับใจได้อย่างน่าทึ่งเลยเชียว

 

7. San Juan del Sur, Nicaragua

image_342178
- ที่มารูป: exp.cdn-hotels.com

เกาะนิการากัวเป็นสถานที่หลายคนชื่นชอบมาก เนื่องจากว่ามีโรงแรมซึ่งสวยงาม เหมาะกับคนที่เป็นโสด เน้นโทนสีน้ำตาลในการตกแต่ง แถมบริเวณชายหาดก็ยังเรียงรายไปด้วยบาร์ซึ่งเหมาะกับนักท่องเที่ยวต่างชาติอีกด้วยค่ะ สำหรับสาวๆ ที่อยากจะขี่ม้าก็สามารถไปเช่าม้ามาขี่ได้ นอกจากนี้ยังมีไฮไลต์กิจกรรมโดดเด่นอย่างการนั่งชมความงามของชายหาดและรอคอยพระอาทิตย์อัสดง เติมเต็มการท่องเที่ยวให้สมบูรณ์แบบกว่าเดิม

 

8. Tulum, Mexico

image_342179
- ที่มารูป: blogs-images.forbes.com

สถานที่นี้เป็นเมืองแห่งชายหาดที่สวย และเหมาะสมกับการพักตากอากาศมากๆ ที่นี่มีโรงแรมขนาดเล็กซึ่งราคาไม่แพงรอคอยคุณอยู่ สาวๆ สามารถผ่อนคลายกับสถานที่แห่งนี้ได้ด้วยการใส่ชุดว่ายน้ำทอดน่องไปตามชายหาดหรือจะลงไปว่ายน้ำก็ยังได้ ข้อสำคัญคือได้ว่ายน้ำกับท้องทะเลสวยๆ และฟ้าใสอีกด้วยค่ะ

 

9. Caye Caulker, Belize

 เบลีซเป็นเมืองแห่งการผจญภัยซึ่งสาวๆ ทุกคนควรมีโอกาสได้ไปลองสักครั้ง ซึ่งกิจกรรมแสนโดดเด่นของที่นี่ก็มีตั้งแต่การดำน้ำ การชมทัศนียภาพในยามเย็น การเดินเที่ยวกับคู่รัก หรือจะไปกับเพื่อนฝูงก็น่าสนใจไม่แพ้กัน เรียกได้ว่าใครไปเป็นต้องติดใจกลับมาเลยจริงๆ ค่ะ

 

10. Isla Mujeres, Mexico

image_342182
- ที่มารูป: explore-isla-mujeres.weebly.com

หลายๆ คนขนานนามให้เกาะนี้เป็นเกาะหญิงงามของโลกเลยจริงๆ นะคะ ความโดดเด่นของเกาะนี้คือราคาที่พักและค่าครองชีพอันถูกแสนถูก แถมยังงดงามด้วยบรรยากาศสุดบรรยาย เหมาะกับหนุ่มสาวที่แสวงหาความผจญภัยจากการท่องเที่ยว

 

เชื่อได้เลยว่าสาวๆ คงได้ไอเดียในการเลือกสถานที่ท่องเที่ยวในช่วงซัมเมอร์นี้ ซึ่งหลายคนคงจะไม่เคยได้ยินชื่อชายหาดที่เราแนะนำมาก่อน แต่เชื่อเถอะค่ะว่าคุ้มค่าสมความงามจริงๆ และที่สำคัญราคาก็ยังไม่แพงด้วยนะเนี่ย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @