Curator
curator
aommmy
372 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. ลอรีอัลแฮร์สปาครีมบาธ
  • 2. ซันซิล แดเมจ รีคอนสตรัคชั่น ทรีทเม้นต์ มาส์ก
  • 3. SHISEIDO THE HAIR CARE FUTURE SUBLIME MASK
  • 4. BSC Glossy Hair Treatment Wax
  • 5. Mooi Keratin hair treatment
  • 6. Green Bio Super Treatment
ไม่ชี้ ไม่ฟู กับ '6 ทรีทเมนต์บำรุงผม' ให้นิ่มสลวย จัดทรงง่าย

สาวๆ คนไหนที่มีปัญหา เรื่องผมฟู มาลองดู 6 ทรีทเมนต์ นี้กัน!!

26 April 2017
curator_aommmy aommmy
26 April 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่า สาวๆ SistaCafe


โอ๊ยยยยยยยย.........ทำไงดี ผมแห้งฟู พันกันยุ่งเหยิง ไม่มีน้ำหนักแถมยังแตกปลายอีกด้วย ปัจจัยที่ทำให้ผมเสียก็มาจากควันมลพิษ แสงแดดร้อนๆ มาทำลายสุขภาพผมของเราอีก

วันนี้เรามาจัดการกับผมแห้งเสียโดยการมาบำรุง กับ 6 ทรีทเมนต์เปลี่ยนผมเสียให้เป็นผมสวย กันดีกว่า จะมียี่ห้อไหนกันบ้างเรามาดูกันเลย!!

1. ลอรีอัลแฮร์สปาครีมบาธ

image_343788
- ที่มารูป: 76.my
สำหรับผมแห้งเสีย ช่วยฟื้นฟูบำรุงและความชุ่มชื่นให้กับเส้นผม เพื่อให้เส้นผมกลับมานุ่มสลวยเงางาม น่าสัมผัส ใช้หลังสระผมชโลมทรีทเมนต์ลงบนเส้นผมทิ้งไว้ 5-10 นาทีแล้วล้างออก หรือสามารถใช้อบไอน้ำเพื่อบำรุงเส้นผมก็จะดียิ่งขึ้น
  

2. ซันซิล แดเมจ รีคอนสตรัคชั่น ทรีทเม้นต์ มาส์ก

image_343790
- ที่มารูป: www.watsons.co.th
สูตรฟื้นบำรุงผมแห้งเสีย ให้กลับมาบำรุงเส้นผมได้อย่างล้ำลึก เพื่อผมสุขภาพดี นุ่มสลวย ใช้หลังสระผมชโลมทรีทเมนต์ลงบนเส้นผมทิ้งไว้ 5-10 นาทีแล้วล้างออกจะรู้สึกถึงความนิ่ม ผมมีน้ำหนัก สำหรับผมเสียมากทำได้ทุกครั้งหลังสระผม
  

3. SHISEIDO THE HAIR CARE FUTURE SUBLIME MASK

image_343804
- ที่มารูป: my-live-03.slatic.net
เป็นทรีทเมนต์บำรุงผมสูตรเข้มข้น ใช้เพียง 1-2 ครั้ง/สัปดาห์ส่วนผสมที่เข้มข้น ช่วยคืนความแข็งแรงและยืดหยุ่นแก่เส้นผม พร้อมให้ความนุ่มสลวย และเงางาม ใช้หลังสระผมชโลมทรีทเมนต์ลงบนเส้นผมทิ้งไว้ 5-10 นาที แล้วล้างออก หรือสามารถเข้าเครื่องอบไอน้ำเพื่อเพิ่มความนิ่มสลวยของผมมากขึ้น
 

4. BSC Glossy Hair Treatment Wax

image_343807
- ที่มารูป: th-live-01.slatic.net
บีเอสซี กลอสชี่ แฮร์ ทรีทเมนต์ แว็กซ์ สำหรับผมแห้งเสียบำรุงเส้นผมให้มีความชุ่มชื้น บำรุงให้ผมไม่หยาบกระด้าง ช่วยเพิ่มความนุ่มลื่นให้กับเส้นผม

วิธีใช้ : หลังจากดัด ยืด ย้อม สระด้วยแชมพู แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด เช็ดให้แห้งหมาดๆ ชโลมทรีทเม้นท์ลงบนเส้นผมทิ้งไว้ 5-10 นาที แล้วล้างออกจะรู้สึกถึงความนิ่มสลวยของเส้นผม
  

5. Mooi Keratin hair treatment

image_343809
- ที่มารูป: th-live-01.slatic.net
โมอิ เคราติน แฮร์ ทรีทเม้นต์ ลดการชี้ฟูของเส้นผมบอกลาปัญหาผมแห้งแตกปลาย และลดปัญหาการขาดหลุดร่วงของเส้นผม วิธีใช้คือ หมักทรีทเมนต์หลังสระ ทิ้งไว้ 10-15นาที ด้วยหมวกคลุมผม แล้วล้างน้ำออกปกติ หรือ อบไอน้ำ อาทิตย์ละ1ครั้ง จะเห็นผลได้เร็วกว่า
  

6. Green Bio Super Treatment

image_343810
- ที่มารูป: f.lnwfile.com
กรีนไบโอซุปเปอทรีทเมนต์ครีม ด้วยคุณลักษณะเนื้อครีมที่สามารถซึมลึกสู่เส้นผม ช่วยปรับสภาพเส้นผมให้นุ่มสลวย ดูเป็นธรรมชาติ หลังสระผมด้วยแชมพูแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดชโลมทรีทเมนต์ ทิ้งไว้ 5-10 นาที จะรู้สึกว่าผมมีน้ำหนักนุ่มสลวยมากขึ้น

เป็นอย่างไรบ้างคะ กับ 6 ทรีทเมนต์ ที่ทำผมเสียให้เป็นผมสวย นอกจากทรีทเมนต์ที่ว่ามาแล้ว ก็ยังมีอีกหลายวิธีที่ทำให้ผมนิ่มสลวย มีน้ำหนัก ดกดำเป็นเงางาม ลองเลือกสูตรที่ชอบที่ใช้ แล้วตามไปสอยกันดูเลย

แล้ววันนี้บทความก็จบลงแล้ว แล้วพบกันใหม่คราวหน้านะคะ บ๊ายบาย >///<

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked