7 มาสคาร่าคิ้วตัวท็อป คิ้วแน่นสวยเป๊ะตลอดวัน ราคาน่าคบหา

7 มาสคาร่าคิ้วตัวท็อป คิ้วแน่นสวยเป๊ะตลอดวัน ราคาน่าคบหา

รวมมาสคาร่าคิ้วสุดเริ่ด ที่คุณควรมีไว้ในครอบครอง

24 August 2015
aommmy
24 August 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ปัญหาในการแต่งหน้าของสาวๆ บางคน ก็คือ " ไม่มี
คิ้ว "  ถ้าหนักหน่อยสาวบางคนก็เลือกที่จะสักคิ้วแบบถาวรไปเลย  เพราะเวลาจะออกจากบ้านแต่ละทีต้องเขียนแล้วเขียนอีก สมัยนี้จีงมีตัวช่วยเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับตกแต่งคิ้วมากมายมาเอาใจสาว ๆ อย่าง " มาสคาร่าปัดคิ้ว " ที่ตอนนี้กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก เพื่อช่วยให้ขนคิ้วเรียงตัวสวย และใช้ย้อมสีคิ้วให้ดูเป็นธรรมชาติได้อีกด้วย

ใครที่กำลังมองหา " มาสคาร่าปัดคิ้ว " เริ่ดๆ อยู่ มาดูกันดีกว่าว่าจะมียี่ห้อไหนบ้างที่เขาว่าฮิต ที่เขาว่าดี มาดูกันเลย!!!!


♥ Etude Color My Brows ♥
image_29493
- ที่มารูป: s.blanja.com

มาสคาร่าคิ้วดีไซน์น่ารักๆ สีหวาน ๆ จาก Etude House เป็นไอเทมที่คุ้มเกินราคามากๆ ค่ะ อยู่ทน กันน้ำกันเหงื่อได้สบายๆ ดูธรรมชาติ มีสีให้เลือกหลายเฉดสี หัวแปรงปลายแหลม ปัดง่าย ทำให้หางคิ้วให้ดูคม ปัดครั้งเดียวคิ้วก็สวยเป๊ะตลอดวันเลยทีเดียว

     

♥ Maybelline Fashion Brow 24H Coloring Mascara ♥
image_29497
- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com

เป็นมาสคาร่าคิ้วที่สามารถหาซื้อง่าย ขายตามร้าน Drug store ทั่วไป ราคาน่าคบหา สบายกระเป๋า มีสามโทนสีให้เลือก ทรงหัวแปรงจะเป็นแบบบอลลูน  เช็ดออกได้ง่าย ยิ่งถ้าใครที่ชอบทำผมโทนสีแดง น้ำตาลแดง หรือน้ำตาลทอง ควรมีสีนี้ไว้ติดกระเป๋านะจ๊ะ เพราะปัดแล้วจะทำให้ดูเซ็กซี่ขึ้นด้วย!!! 

    

♥ Kate Eyebrow Color ♥
image_29494
- ที่มารูป: www.adambeauty.com

มาสคาร่าคิ้วในตำนาน สัญชาติญี่ปุ่น หาซื้อได้ง่าย ราคาไม่ทำร้ายจิตใจจนเกินไปนัก เป็นมาสคาร่าคิ้วที่ปัดแล้วจะช่วยปรับสีขนคิ้วให้ดูนุ่มนวลเป็นธรรมชาติมากขึ้น ติดทนติดนาน  สำหรับคุณสาว ๆ คนไหนที่มีสีคิ้วเข้มหรือดำมาก ๆ ก็สามารถใช้ตัวนี้ปรับโทนสีคิ้วให้ดูอ่อนลงได้เช่นกันค่ะ 

    

♥ MILLE 3D Brow Mascara ♥
image_29501
- ที่มารูป: scontent.cdninstagram.com

ไอเทมใหม่ของ MILLE เป็นสีที่สาวๆ ทุกคนที่ทำสีผมควรมีเลยนะคะ เพราะสามารถปัดได้ทุกสีผม ไม่ว่าผมดำหรือผมอ่อนก็ปัดได้ ใช้ได้กับทุกสีผิว มีเม็ดสีชัดติดทนนาน กันน้ำได้ ปัดแล้วจะดูมีมิติ แถมยังช่วยบำรุงขนคิ้วให้เงางามขึ้นด้วย

     

♥ Mistine Visio Eyebrow Mascara ♥
image_29492
- ที่มารูป: static.weloveshopping.com

เป็นยี่ห้อที่อยู่คู่สาวไทยมานาน รู้จักรู้ใจสาวไทยเป็นอย่างดี ราคาสุดคุ้ม แท่งละไม่เกินร้อยบาท ( โอ้ววววววแม่จ้าวววว ) เป็นมาสคาร่าคิ้วที่สีสวย ใช้ง่าย แล้วก็ใช้ได้นานกว่าจะหมดแท่ง แถมตอนล้างออกก็ง่ายสุดๆ ค่ะ

     

♥ Lifeford Styling Brow Mascara ♥
image_29498
- ที่มารูป: cdn.itruemart.com

มาสคาร่าคิ้วของ Lifeford ที่ช่วยปัดขนคิ้วให้เรียงตัวสวย มีโทนสีที่สวย เข้าได้กับทุกสีผิวและสีผม ติดทนนานตลอดวัน แปรงเล็ก ทำให้ปัดง่าย จับถนัดมือ ราคาไม่แพง คุ้มสุดๆ เลยค่ะ 

     

♥ Fasio Eyebrow Mascara ♥
image_29500
- ที่มารูป: i.ebayimg.com

มาสคาร่าคิ้วอันโด่งดังจาก Fasio ด้วยหัวแปรงเล็กๆ เหมาะแก่การปัดตกแต่งคิ้ว ไม่เลอะเทอะ มีโทนสีที่ปัดแล้วทำให้หน้าดูสว่างขึ้น  กันน้ำกันฝน ที่สำคัญติดทนนานมากกกกกก ถือว่าพอใจมาก และราคาก็ไม่แพงมากนัก 


เอาล่ะ!!! สาวๆ ใครที่ยังไม่มีหรือกำลังตามหามาสคาร่าคิ้วดีๆ ถ้าชอบตัวไหน สนใจตัวไหนก็ลองศึกษาหาข้อมูลกันได้นะจ๊ะ แล้วรีบไปสอยมาเข้ากรุกันด่วนๆ เลยน้าาาาา ^^


บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @