รีวิว 4 ไอเทม ดูแลหนังศีรษะและเส้นผม แก้ปัญหาผมร่วง ผมขาด ผมบาง เวิร์คไม่เวิร์คไปดู

รีวิว 4 ไอเทม ดูแลหนังศีรษะและเส้นผม แก้ปัญหาผมร่วง ผมขาด ผมบาง เวิร์คไม่เวิร์คไปดู

รีวิวผลิตภัณฑ์ที่ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ แก้ปัญหาผมร่วง ผมขาด และผมก็บางลง มีอะไรบ้างไปดูกัน

27 April 2017
thelittle.tt
27 April 2017


สวัสดีค่า....สาวๆ หลายคนที่ไว้ผมยาว ย๊าว ยาว คงจะต้องเจอกับปัญหานี้ นั่นก็คือ “ ผมร่วง ผมขาด และผมก็บางลงเรื่อยๆ 


สำหรับเราเองนี่คือปัญหาระดับชาติ จำได้เลยว่าต้องเรียนมัธยมคือผมตรง หนา คือดูดี พอเริ่มไว้ผมยาวก็มีอาการผมร่วงตอนสระผม ตอนเช็ดผม ทั้งๆ ที่ก็ใช้แชมพูเหมือนกับปกติ 


จนวันนึงเรารู้สึกว่ามันไม่ไหวแล้วนะ ผมตรงจริงยาวจริง แต่พอรวบแล้วผมน้อย เราก็เลยหาผลิตภัณฑ์ที่ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะมาลองใช้ค่ะ โดยเน้นที่ว่าไม่มี SLS / Silicone / Sulfate


เลยอยากจะมีรีวิวให้ได้ดูกัน ว่าอันไหนที่คุ้มแก่การลงทุนบ้าง


1.  bsc FALLES

"ฟอลเลส" Falless ผลิตภัณฑ์ช่วยลดปัญหาเส้นผมขาดหลุดร่วงด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ สกัดคุณค่าจากน้ำมันผิวมะกรูดด้วยวิธีการสกัดเย็น ที่มีสรรพคุณช่วยในเรื่องลดปัญหาเส้นผมขาดหลุดร่วง
- ที่มา: www.facebook.com
image_345526
- ที่มารูป: scontent.fbkk1-4.fna.fbcdn.net

แชมพูเป็นเนื้อเจลใส สีออกเขียวๆ เล็กน้อย ครีมนวดเป็นเนื้อครีมสีขาว กลิ่นของมะกรูดมาเต็มแบบถึงพริกถึงขิง ตัวนี้จะไม่มี Silicone ผสม ตอนใช้สระฟองค่อนข้างเยอะเลย เหมือนแชมพูทั่วไป ใช้แล้วรู้สึกว่าทั้งศีรษะและผมสะอาดมาก ล้างแชมพูออกผมไม่แห้งไม่สากเกินไป ใช้ครีมนวดต่อก็ช่วยให้หนุ่มลื่นขึ้นระดับนึง 


ให้ฟีลแบบหนังศีรษะโล่ง สบายค่ะ เนื่องจากไม่มีซิลิโคน เลยไม่มีปัญหาเรื่องสิวบนหนังศีรษะหรือตามคอและหลัง 


2. Earth Time

EarthTime Meadow Daily Organic Shampoo & Conditioner' EarthTimeใช้แต่ส่วนผสมที่คัดสรรพิเศษ เพื่อการดูแลหนังศรีษะและเส้นผม ด้วยพลังจากธรรมชาติ - ปราศจากสารเคมีรุนแรง เช่น Sulfate, Paraben, Silicone, Mineral oil และน้ำหอม - Organic certified by Ecocert - Dermatologist Test for Non-irritation - 95% Natural and Organic active ingredients
- ที่มา: www.facebook.com
แนะนำซิสป้ายยาใหม่
La Cerise
จะสิวเม็ดไหนก็ไม่กลัว ต้องเจอนี่เลย Garnier Bright Complete Anti-Ance Booster Serum
0 Likes
0 Comments
Muhjung
เจอแล้ววววว ~ สบู่เหลวเพื่อจุดซ่อนเร้นที่ดีที่สุด❤️🌹
0 Likes
0 Comments
emptyq
รองพื้นรับปริญญา Essence Stay all day 📸 ของจริง!
1 Likes
1 Comments
image_345527
- ที่มารูป: scontent.fbkk1-4.fna.fbcdn.net

แชมพูเป็นเจลใส ครีมนวดเป็นเนื้อครีมสีขาวข้น กลิ่นหอมแบบธรรมชาติออกเป็นส้มเขียวหวานค่ะ ตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของ SLS, Sulfate, Silicone และ Paraben ซึ่งมีความออร์แกนิคขั้นสุด ทำให้ไม่เกิดอาการแพ้ใดๆ เลย ตัวนี้ฟองน้อยค่ะ

หลังล้างแชมพูออกผมอาจจะไม่ลื่นมาก แต่พอใช้ครีมนวดแล้วก็ดีขึ้น ผมนุ่มดี สางง่าย ตัวนี้สามารถใช้ได้ทุกวัน ส่วนตัวใช้วันเว้นวัน ซึ่งช่วยเรื่องผมร่วงได้ดีมากๆ แทบไม่หลุดติดมือขณะสระผมเลย เห็นได้ชัดเจนเลยค่ะ ด้วยความที่ตัวนี้ไม่มีน้ำหอม ยิ่งทำให้อ่อนโยนกับหนังศีรษะและเส้นผมมากๆ ค่ะ

3. HAIRSTEM SHAMPOO

เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากอเมริกา!!! #แชมพูHairStem เร่งผมยาว สร้างผมหนา แก้ไขปัญหาผมบาง หยุดการขาดร่วงของเส้นผม ช่วยบำรุงให้เส้นผมดกดำสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ สินค้าคุณภาพผ่าน FDA อ.ย. (สหรัฐอเมริกา) ใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย
- ที่มา: www.facebook.com
image_345528

HairStem

- ที่มารูป: scontent.fbkk1-4.fna.fbcdn.net

เนื้อแชมพูเป็นเจลขุ่น เข้มข้น กลิ่นอ่อนๆ แบบสดชื่น ตัวนี้มีส่วนประกอบต่างๆ ที่บำรุงผมให้แข็งแรงด้วยค่ะ ไม่มี Sulfate และที่ดีอีกอย่างคือมี DHT Blocking ช่วยป้องกันไม่ให้เซลล์รากผมฝ่อ ไม่แน่ใจว่าทำครีมนวดมาด้วยหรือเปล่า เพราะว่าเราได้มาแค่ตัวแชมพู  


ใช้แล้วผมจะสากๆ ไม่ค่อยลื่น หลังใช้ผมร่วงติดมือน้อยลง ผมเกิดใหม่เพิ่มขึ้น ผมยาวเร็วกว่าแชมพูทั่วไปอย่างเห็นได้ชัด ใช้ต่อเนื่องรู้สึกได้ว่าผมหนาขึ้น  ตัวผลิตภัณฑ์ถือว่าโอเคเลยค่ะเหมาะกับคนที่อยากให้ผมหนาขึ้น


4. Aveda

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเส้นผมและครีมนวดผมจากพืชธรรมชาติ invati™ ลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม* จากส่วนผสมของพืชธรรมชาติ 97% นวัตกรรมระบบการดูแลผม Invati™ ทางออกจากธรรมชาติดูแลผมบาง ขาดหลุดร่วง * เสริมประสิทธิภาพด้วยสารสกัดจากพืชสมุนไพรอายุรเวท ศาสตร์แผนโบราณของ อินเดียที่มีมากว่า 5,000 ปี
- ที่มา: www.aveda.co.th
image_345529
- ที่มารูป: www.beautyjunkieinsf.com

ตัวแชมพูสีออกเหลืองๆ ส้มๆ ค่อนข้างเหลวเลยทีเดียว ครีมนวดก็ข้นปกติ กลิ่นหอมแบบอโรม่า ตัวนี้ไม่มี Sulfate และ Silicone ฟองน้อย ล้างแชมพูแล้วความรู้สึกไม่ต่างจาก ตัวที่ 2 -3 มาก 


หลังจากใช้ครีมนวดแล้วก็ไม่ได้ถือว่าลื่นขั้นสุด รู้สึกสะอาด หนังศีรษะไม่มัน ยังมีปัญหาผมร่วงอยู่บ้าง แต่ไม่มากเหมือนเดิม ใช้ต่อเนื่องน่าจะดีขึ้น หลังใช้ พอผมแห้งแล้วรู้สึกว่านุ่มมาก ไม่พันกัน สางง่าย ผมไม่ลีบแบน มีวอลลุ่ม ใช้แล้วผมดูสุขภาพดีค่ะ 


---------------------

ผลิตภัณฑ์ที่รีวิวนี้ เป็น 4 ไอเทมดูแลหนังศีรษะและเส้นผมที่เราใช้เป็นประจำ ใช้แล้วโดยรวมแต่ละตัวก็ถือว่าโอเคเลยทีเดียว ขึ้นอยู่กับจุดประสงค์ที่อยากจะเน้นเป็นพิเศษ

ฝากรีวิวนี้ไว้...เผื่อไว้เป็นทางเลือกสำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังหาข้อมูล สำหรับคนผมร่วง ผมบาง ขาดง่าย “ เพราะเราต้องสวยในทุกอิริยาบถ ” วันนี้ขอตัวลาไปแล้วนะคะ สวัสดีค่า

---------------------

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @