ยังไงก็ต้องมา! Tealily Cafe สุขุมวิท 39 คาเฟ่น่ารักๆ ของคนรักชาเขียว

ยังไงก็ต้องมา! Tealily Cafe สุขุมวิท 39 คาเฟ่น่ารักๆ ของคนรักชาเขียว

คอชาเขียว matcha ที่อยากได้รสชาติชาแท้ๆ สไตล์ญี่ปุ่นต้องมาให้ได้! ที่ Tealily Cafe สุขุมวิท 39 คาเฟ่น่ารักๆ ของคนรักชาเขียว มาครั้งเดียวไม่เคยพอ

02 May 2017
SistaCafe Check-in
02 May 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


จะมีใครบ้างที่ไม่หลงรัก ประเทศญี่ปุ่น และผลิตภัณฑ์คุณภาพ + รสชาติดีอย่าง ชาเขียว Matcha ดูๆ แล้วคงจะไม่มีแน่ๆ แต่จะมีสักกี่คนที่นอกจากจะหลงรักประเทศญี่ปุ่นและชาเขียว Matcha ของเขาแล้วยังหลงใหล อยากจะใช้ชีวิตอยู่กับชาเขียวไปตลอด .. ที่แน่ๆ ก็มี พี่โบ ปณิฎา เหล่านิยมชน หนึ่งคน ที่เป็นสาวผู้รักวัฒนธรรมชาเขียวญี่ปุ่นอย่างแท้จริง และเป็นเจ้าของ Tealily Cafe คาเฟ่ชาเขียวสไตล์ญี่ปุ่น ที่สุขุมวิท 39  และได้ไปร่ำเรียนวิชาชงชามาจากญี่ปุ่นด้วยตัวเองอีกด้วย

เพราะฉะนั้นสาวๆ ที่ชื่นชอบความเป็นญี่ปุ่น และรู้ตัวว่าเป็นคอชาเขียว ยังไงก็ต้องมาที่ Tealily Cafe ที่ สุขุมวิท 39 กันให้ได้ ถ้าพลาดไปแล้วจะเสียใจนะ .. แต่เอ๊ะ ถ้าไม่รู้จะเดินทางไป Tealily Cafe ยังไง ก็มาตามหมุดที่ปักไว้ได้เลย


คาเฟ่ชาเขียว น่ารักๆ สุขุมวิท 39 Tealily Cafe

เดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS สถานี พร้อมพงษ์ เพื่อเดินเข้าซอยสุขุมวิท 39 ก็ได้ หรือจะลงสถานี ทองหล่อ เพื่อเดินเข้าซอยสุขุมวิท 49 ก็จะเจอคาเฟ่ชาเขียว น่ารักๆ แสนอบอุ่นเช่นกัน

 

ข้อมูลร้าน Tealily Cafe คาเฟ่ชาเขียวน่ารักๆ ในซอยสุขุมวิท 39 (สุขุมวิท 49/1)

 

Location

สุขุมวิท 39 ซอยพร้อมมิตร (หรือจะเรียกว่าซอยสุขุมวิท 49/1 ก็ได้) กรุงเทพมหานคร

 

 

คาเฟ่ชาเขียว น่ารักๆ สุขุมวิท 39 Tealily Cafe เวลาทำการ เปิด-ปิด

[คาเฟ่ชาเขียว น่ารักๆ สุขุมวิท 39 (สุขุมวิท 49/1)] ปกติที่ Tealily Cafe ไม่หยุดทุกเทศกาล แต่จะหยุดหลังจากเทศกาลเล็กน้อย สามารถติดตามวันทำการช่วงเทศกาลที่เพจเฟสบุ๊กของร้านได้เลย

 

Short Note

Facilities
มีปลั๊กไฟ
ไม่มีบริการเดลิเวอรี่ แต่สามารถใช้บริการ Line Man รับส่งขนมและเครื่องดื่มรวมถึงผลิตภัณฑ์อื่นๆ ในร้านได้


Short Note
Tealily Cafe เป็นคาเฟ่น่ารักๆ สไตล์ญี่ปุ่น ที่เต็มไปด้วยพลังงานของชาเขียว เพราะชาคือสิ่งที่พี่โบรักและอยากจะมีชาอยู่ในชีวิตไปด้วยทุกวัน พี่โบจึงตั้งใจไปเรียนรู้วิชาการชงชาเขียวจากประเทศญี่ปุ่น และยังเรียนรู้อย่างต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน เพื่อนำมาพัฒนาตนเอง และต่อยอดความชื่นชอบชาของตนเองให้ใช้ชีวิตร่วมกันอย่างมีความสุข 

ดังนั้น คาเฟ่ชาเขียว ในซอย สุขุมวิท 39 (สุขุมวิท 49/1) นี้ จึงมีเครื่องดื่มชาเขียวหลายรูปแบบ ทั้งแบบแท้ๆ ดั้งเดิมแบบฉบับญี่ปุ่นและแบบฟิวชั่น รวมถึงยังนำชาเขียวมาทำส่วนผสมในขนมและเบเกอรี่ต่างๆ ที่ได้ทั้งความอร่อยและได้สุขภาพด้วย ได้ยินแบบนี้สายชาเขียวทั้งหลายคงไม่อยากพลาด คาเฟ่ชาเขียว ในสุขุมวิท 39 แห่งนี้แน่ๆ มาถึงร้านแล้วก็เข้าไปพักใจที่บ้านชาเขียวกันเลยค่ะ

  

Live with Tea - ใช้ชีวิตกับชา [Tealily Cafe คาเฟ่ชาเขียว น่ารักๆ สุขุมวิท 39]

 

คาเฟ่ชาเขียว น่ารักๆ สุขุมวิท 39 Tealily Cafe ร้านกาแฟ สุขุมวิท ทองหล่อ

[คาเฟ่ชาเขียว น่ารักๆ สุขุมวิท 39 (สุขุมวิท 49/1)] คาเฟ่สไตล์บ้านหลังน้อยในซอยสุขุมวิท 39 แห่งนี้แหละ เป็นคาเฟ่ที่สร้างสรรค์โดยคนรักชาเขียวเพื่อคนที่รักและชื่นชอบในชาเขียวและวัฒนธรรมญี่ปุ่นเหมือนๆ กัน


ก่อนจะมาเป็นเจ้าของ คาเฟ่ชาเขียวสุดน่ารัก ใน ซอยสุขุมวิท 39 ( สุขุมวิท 49/1 ) นั้นพี่โบก็ได้ทำในสิ่งที่ตัวเองรักและชื่นชอบมากจริงๆ ทั้งสายงานของกราฟิก การออกแบบดีไซน์ รับพรีออเดอร์สินค้าญี่ปุ่น จำพวกเครื่องสำอาง เสื้อผ้าสไตล์ญี่ปุ่น รวมไปถึงการเป็นคนรักชามาก ไม่เพียงแค่ชอบดื่มชาแต่อยากใช้ชีวิตที่มีชาอยู่ด้วยตลอด พี่โบจึงตัดสินใจไปเรียนรู้เรื่องชาเขียวจากอาจารย์ที่ญี่ปุ่น

แม้เส้นทางการชงชานั้นจะไม่ง่าย ทั้งคุณสมบัติของผู้เข้าเรียน ทั้งรายละเอียดเกี่ยวกับการปลูก เก็บเกี่ยว ชงชานั้นก็พิถีพิถันแบบขั้นสุด แต่พี่โบก็ตกตะกอนในตัวเองและพบว่าชอบชาเขียวและอยากอยู่กับสิ่งนี้จริงๆ จึงตัดสินใจเรียนรู้และเดินตามอาจารย์อย่างที่ตั้งใจไว้


 

คาเฟ่ชาเขียว น่ารักๆ สุขุมวิท 39 Tealily Cafe ร้านกาแฟ คนรักชาเขียว

[คาเฟ่ชาเขียว น่ารักๆ สุขุมวิท 39 (สุขุมวิท 49/1)] ด้วยความชื่นชอบในวัฒนธรรมและวิถีแบบญี่ปุ่น ทำให้บรรยากาศที่ตกแต่งออกมามีความเป็นญี่ปุ่นสูงไปด้วย

  

คาเฟ่ชาเขียว น่ารักๆ สุขุมวิท 39 Tealily Cafe ร้านชาเขียว

[คาเฟ่ชาเขียว น่ารักๆ สุขุมวิท 39 (สุขุมวิท 49/1)] ก่อนจะมี Tealily Cafe พี่โบเคยมีแบรนด์เสื้อผ้าในชื่อเดียวกันนี้ด้วยนะ


เมื่อคลิกกับชาและคลิกกับวัฒนธรรมญี่ปุ่น และตั้งใจอยากมี matcha เป็น bar อยู่แล้ว ประกอบกับช่วงของโอกาสและจังหวะ จึงได้ บ้านที่สุขุมวิท 39 หรือซอยพร้อมมิตร ( สุขุมวิท 49/1 ) มา ทำให้ที่นี่เป็นคาเฟ่ชาเขียว โดยใช้ชื่อเดียวกับแบรนด์เสื้อผ้าของตนเอง นั่นคือ Tealily Cafe ดังนั้นรอบๆ ตัวพี่โบจึงรายล้อมไปด้วยสิ่งที่ชอบจริงๆ

ตอนนี้ในซอยสุขุมวิท 39 ( สุขุมวิท 49/1 ) จึงมีคาเฟ่ชาเขียวน่ารักๆ ที่เปิดให้บริการมา 2 ปีแล้ว .. พี่โบทำเองทุกอย่าง ทั้งจัดร้าน ดีไซน์เครื่องดื่ม จะมีคุณแม่เป็นผู้ร่วมทีมบ้างแต่หลักๆ แล้วพี่โบจะทำทุกอย่างด้วยตัวเอง

 

Tea to sip, drink, and eat – เมนูจากชาเขียว [Tealily Cafe คาเฟ่ชาเขียว น่ารักๆ สุขุมวิท 39]

   

คาเฟ่ชาเขียว น่ารักๆ สุขุมวิท 39 Tealily Cafe เมนูเบเกอรี่ ขนมหวานและเครื่องดื่มจาก Matcha Houjicha

[คาเฟ่ชาเขียว น่ารักๆ สุขุมวิท 39 (สุขุมวิท 49/1)] เมนูในร้านก็จะเน้นการใช้ชาเขียวเป็นส่วนผสมหลัก และพี่โบก็ตั้งใจทำทุกเมนูให้ได้สุขภาพที่ดีและอร่อยด้วย แบบนี้สาวๆ ต้องรักเลยล่ะค่ะ


ถึงแม้ ชาเขียว Matcha จะเป็นส่วนผสมของเครื่องดื่มและเบเกอรี่ที่นิยมมากในบ้านเรา แต่ถ้านับจำนวนคาเฟ่ที่เน้นเบเกอรี่และเครื่องดื่มชาเขียวจริงๆ อาจจะยังมีไม่มากนัก  อย่าง Tealily Cafe ในสุขุมวิท 39 ก็ถือเป็น คาเฟ่ชาเขียวแท้ๆ ที่คนรักชาเขียวจะต้องหลงรัก เพราะที่นี่มีชาเขียวญี่ปุ่นในหลากหลายรูปแบบ ทั้ง ชาเขียว Matcha ชาเขียว Houjicha ชาเขียวแบบสกัดเย็น หรือ Cold Brew Cha รวมถึงขนมพื้นเมืองและเบเกอรี่ญี่ปุ่นที่ใช้ชาเขียวเป็นส่วนผสมด้วย

 

คาเฟ่ชาเขียว น่ารักๆ สุขุมวิท 39 Tealily Cafe Matcha Houjicha

[คาเฟ่ชาเขียว น่ารักๆ สุขุมวิท 39 (สุขุมวิท 49/1)] งั้นเรามาเริ่มกันเลย เนื่องจากวันนี้อากาศร้อนมาก จริงๆ ขอดื่มชาเขียว Matcha ก่อนเพื่อนเลยละกันค่ะ

  

คาเฟ่ชาเขียว น่ารักๆ สุขุมวิท 39 Tealily Cafe ice matcha piccolo latte

[คาเฟ่ชาเขียว น่ารักๆ สุขุมวิท 39 (สุขุมวิท 49/1)] Ice Matcha Piccolo Latte (160.-) ชาเขียวมัตฉะมีคุณสมบัติคือให้รสชาติที่หนักแน่น ดื่มแล้วได้รสชาติกลมกล่อมติดลิ้น เป็นรสอูมามิซึ่งเป็นรสชาติเฉพาะของชาในประเทศญี่ปุ่นด้วยค่ะ คนชอบชาเข้มๆ ขอให้ลอง

 

คาเฟ่ชาเขียว น่ารักๆ สุขุมวิท 39 Tealily Cafe ice houjicha latte

[คาเฟ่ชาเขียว น่ารักๆ สุขุมวิท 39 (สุขุมวิท 49/1)] ถัดมาคือ Ice Houjicha Latte (130.-) แก้วนี้ก็จะคล้ายๆ กับมัตฉะลาเต้ที่สาวๆ เราชอบดื่มกัน เห็นสีแบบนี้อาจจะสงสัย พาลนึกไปว่าเป็นกาแฟ แต่ไม่ใช่นะคะ เพราะนี่คือชาเขียวคั่วไหม้ หรือ houjicha ต่างหาก

   

 

คาเฟ่ชาเขียว น่ารักๆ สุขุมวิท 39 Tealily Cafe Matcha Brownie

[คาเฟ่ชาเขียว น่ารักๆ สุขุมวิท 39 (สุขุมวิท 49/1)] เบเกอรี่ชาเขียวจานนี้ต้องลองเพราะ Matcha Brownie (130.-) ทำจากชาเขียวมัตฉะแท้ๆ ที่สำคัญ ยังได้สุขภาพเพราะพี่โบลดการใส่สารปรุงแต่งต่างๆ ในเค้ก ทำให้บราวนี่ชาเขียวเนื้อแน่น เข้มข้น อร่อยมากค่ะ

  

คาเฟ่ชาเขียว น่ารักๆ สุขุมวิท 39 Tealily Cafe Matcha Shiratama Dango

[คาเฟ่ชาเขียว น่ารักๆ สุขุมวิท 39 (สุขุมวิท 49/1)] เมนูนี้คือเมนูโปรดพี่โบ และคอนเฟิร์มเลยว่าจะกลายเป็นเมนูโปรดสาวๆ ไปด้วยเพราะ Matcha Shiratama Dango (155.-) มีเนื้อแป้งดังโงะนุ่ม หนึบและเบา กินกับถั่วแดงกวนและซอสชาเขียวรสไม่หวานมาก อร่อยสุดๆ

   

คาเฟ่ชาเขียว น่ารักๆ สุขุมวิท 39 Tealily Cafe Matcha Spread

[คาเฟ่ชาเขียว น่ารักๆ สุขุมวิท 39 (สุขุมวิท 49/1)] ไม่ใช่เพียงเบเกอรี่ในร้าน ถ้าอยากซื้อติดมือไปเป็นของฝากก็มี Matcha Spread (280.-) ที่ทำจากชาเขียวมัตฉะแท้ๆ ให้เลือกซื้อไปชิมด้วย รับรองว่าได้รสชาเขียวเต็มๆ ไว้ทานคู่กับขนมปังก็ได้ เป็นซอส Dip ก็ดี

 

คาเฟ่ชาเขียว น่ารักๆ สุขุมวิท 39 Tealily Cafe Houjicha Spread

[คาเฟ่ชาเขียว น่ารักๆ สุขุมวิท 39 (สุขุมวิท 49/1)] ขวดนี้เป็นขวดที่สีเข้มขึ้นมาหน่อย เป็นสปเดชาเขียวคั่วไหม้ Houjicha Spread (280.-) ส่วนอีกสีที่อ่อนที่สุดจะเป็น Kinako Spread หรือถั่วเหลืองญี่ปุ่นค่ะ

  

คาเฟ่ชาเขียว น่ารักๆ สุขุมวิท 39 Tealily Cafe Cold Brew Houjicha

[คาเฟ่ชาเขียว น่ารักๆ สุขุมวิท 39 (สุขุมวิท 49/1)] ไม่ใช่เพียงแต่กาแฟที่มีแบบสกัดเย็น ที่นี่มีชาเขียวแบบสกัดเย็น Cold Brew Houjicha (180.-) ด้วยนะ อากาศร้อนๆ นี่น่าสนใจมากๆ ค่ะ

   


น่ากินสุดๆ เลยใช่มั้ยล่ะ ที่ Tealily Cafe คาเฟ่ชาเขียวซอยสุขุมวิท 39 ยังมีเมนูขนมอีกเพียบ ทั้งไอศกรีมชาเขียว Matcha, มันหวานญี่ปุ่นเสิร์ฟพร้อมไอศครีม, ขนมที่ใช้ส่วนผสมของซากุระและส้มยูซุ, รวมถึงมีเมนูกาแฟติดไว้ด้วย อย่าเสียเวลากลืนน้ำลายกันอยู่เลย รีบไปชิมให้ไว

  

Tea + Friendly = บ้านชาเขียวแสนอบอุ่น สไตล์ญี่ปุ่น [Tealily Cafe คาเฟ่ชาเขียว น่ารักๆ สุขุมวิท 39]

    

คาเฟ่ชาเขียว น่ารักๆ สุขุมวิท 39 Tealily Cafe ตกแต่งบ้านสไตล์ญี่ปุ่น

[คาเฟ่ชาเขียว น่ารักๆ สุขุมวิท 39 (สุขุมวิท 49/1)] ที่นี่ให้ฟีลลิ่งเหมือนที่บ้านจริงๆ เพราะบางทีก็จะมีขนมอบมาให้ชิมกันดู บางวันลูกค้าก็จะรีเควสให้คุณแม่พี่โบทำข้าวแกงกะหรี่ แถมพี่โบเองก็จะคอยถามรสชาติชาที่ลูกค้าชอบก่อนชง เพื่อปรับรสให้ถูกใจถูกปากคนกินด้วย


เพราะความรักในชาและความชอบบรรยากาศอันอบอุ่นเป็นกันเอง บวกกับคาแรคเตอร์ประจำตัวที่น่ารักเป็นมิตรของพี่โบกับลักษณะของร้านที่เป็นบ้านสไตล์ดั้งเดิมในซอยสุขุมวิท 39 ทำให้ชื่อ Tealily หรือการผสมกันของคำว่า Tea + Friendly จึงเหมาะพอดีกับที่คาเฟ่ชาเขียวน่ารักๆ ในซอยสุขุมวิท 39 นี้เป็นที่สุด

เพราะฉะนั้นเมื่อเข้าไปใน Tealily Cafe คาเฟ่ชาเขียวในซอยสุขุมวิท 39 แล้วก็จะได้ความสบายตา สบายใจและมิตรภาพดีๆ ตั้งแต่ด้านหน้าที่จัดร้านให้เหมือนนั่งอยู่ในสวนญี่ปุ่น พอสั่งเครื่องดื่มมากินด้วยแล้วยิ่งได้ฟีลร้านกาแฟในสวนไปด้วย ไปจนถึงด้านในที่ยังมีกลิ่นอายของบ้านแสนอบอุ่นอยู่อย่างชัดเจน โดยมีเจ้าของร้านอีกหนึ่งที่กำลังรอต้อนรับเราอย่างตั้งใจด้วย

 

คาเฟ่ชาเขียว น่ารักๆ สุขุมวิท 39 Tealily Cafe การจัดสวนญี่ปุ่น

[คาเฟ่ชาเขียว น่ารักๆ สุขุมวิท 39 (สุขุมวิท 49/1)] การจัดแต่งสวนสไตล์ญี่ปุ่น ยิ่งเพิ่มความน่ารักอบอุ่นแบบวัฒนธรรมญี่ปุ่น แถมชวนให้รู้สึกสบายๆ สงบ ผ่อนคลายได้ด้วย

  

คาเฟ่ชาเขียว น่ารักๆ สุขุมวิท 39 Tealily Cafe สวนญี่ปุ่น

[คาเฟ่ชาเขียว น่ารักๆ สุขุมวิท 39 (สุขุมวิท 49/1)] สีเขียวของต้นไม้สไตล์สวนญี่ปุ่นกับผนังสีขาวชวนให้เราสบายตา แถมจัดที่นั่งไว้ใกล้ชิดกับต้นไม้แบบนี้ เหมือนได้มานั่งร้านกาแฟในสวนเลยค่ะ

   

คาเฟ่ชาเขียว น่ารักๆ สุขุมวิท 39 Tealily Cafe การจัดสวนสไตล์ญี่ปุ่น

[คาเฟ่ชาเขียว น่ารักๆ สุขุมวิท 39 (สุขุมวิท 49/1)] ต้นไม้และสวนญี่ปุ่นเหล่านี้พี่โบก็เป็นคนจัดเองดูแลเอง แม้จะไม่ได้มีต้นไม้ในปริมาณมาก แต่ก็ทำให้บ้านดูน่ารัก เรียบง่าย เหมาะจะมานั่งพักผ่อนหย่อนใจ น่านั่งจิบชา จิบกาแฟในสวนนี้จริงๆ

    

คาเฟ่ชาเขียว น่ารักๆ สุขุมวิท 39 Tealily Cafe บรรยากาศในร้าน

[คาเฟ่ชาเขียว น่ารักๆ สุขุมวิท 39 (สุขุมวิท 49/1)] เมื่อเข้ามาในร้านก็จะยิ่งรู้สึกเหมือนเดินเข้าบ้าน เพราะทุกมุมของคาเฟ่ยังเป็นส่วนประกอบเดิมที่มีการปรับดีไซน์ให้เข้ากับยุคสมัย กลุ่มลูกค้าชาวญี่ปุ่นจะชื่นชอบและติดใจในสไตล์และรสชาติชากับเบเกอรี่ที่นี่มากๆ

 

คาเฟ่ชาเขียว น่ารักๆ สุขุมวิท 39 Tealily Cafe

[คาเฟ่ชาเขียว น่ารักๆ สุขุมวิท 39 (สุขุมวิท 49/1)] โซนขวามือจะเน้นเป็นโซนที่นั่ง สาวๆ ที่หอบโน้ตบุ๊คมาทำงานสามารถนั่งด้านหน้าของเคาน์เตอร์ หรือนัดกลุ่มเพื่อนมากินขนม ดื่มชากันเป็นโต๊ะใหญ่ก็ได้ บรรยากาศที่นี่สบายๆ สงบ เรียบง่ายค่ะ

  

คาเฟ่ชาเขียว น่ารักๆ สุขุมวิท 39 Tealily Cafe หน้าเคาน์เตอร์

[คาเฟ่ชาเขียว น่ารักๆ สุขุมวิท 39 (สุขุมวิท 49/1)] โซนที่นั่งข้างเคาน์เตอร์ก็เป็นมุมที่ดี ใครอยากลองชงชาหรือสอบถาม พูดคุยเรื่องชากับพี่โบก็ทำได้นะ พี่โบใจดีและยินดี พูดถึงชาได้แบบเพลิดเพลินกันไปเลยค่ะ

 

คาเฟ่ชาเขียว น่ารักๆ สุขุมวิท 39 Tealily Cafe โต๊ะหน้าเคาน์เตอร์

[คาเฟ่ชาเขียว น่ารักๆ สุขุมวิท 39 (สุขุมวิท 49/1)] ที่หน้าเคาน์เตอร์มีโต๊ะเล็กๆ นั่งสบายอยู่ด้วยค่ะ

  

คาเฟ่ชาเขียว น่ารักๆ สุขุมวิท 39 Tealily Cafe มุมสินค้า

[คาเฟ่ชาเขียว น่ารักๆ สุขุมวิท 39 (สุขุมวิท 49/1)] ส่วนอีกฝั่งจะเป็นมุมทีมีสินค้าจากญี่ปุ่น รวมถึงเสื้อผ้าแบรนด์ Tealily ที่เราพูดถึง และชาเขียวของฝากที่สามารถซื้อกลับไปได้ อยู่ในโซนเดียวกันค่ะ

   

คาเฟ่ชาเขียว น่ารักๆ สุขุมวิท 39 Tealily Cafe

[คาเฟ่ชาเขียว น่ารักๆ สุขุมวิท 39 (สุขุมวิท 49/1)] มุมในสุดเป็นห้องน้ำ และตู้โชว์เครื่องถ้วยชาม เซรามิกสวยๆ ได้อารมณ์การแต่งบ้านสไตล์วินเทจเลยล่ะ

 

 

คาเฟ่ชาเขียว น่ารักๆ สุขุมวิท 39 Tealily Cafe

[คาเฟ่ชาเขียว น่ารักๆ สุขุมวิท 39 (สุขุมวิท 49/1)] และเมื่อหันกลับมาอีกฝั่งก็เจอกับเจ้าของร้านร่วมที่ออกมาตรวจงานด้วย เจ้าเหมียวโมจินั่นเอง

  

คาเฟ่ชาเขียว น่ารักๆ สุขุมวิท 39 Tealily Cafe

[คาเฟ่ชาเขียว น่ารักๆ สุขุมวิท 39 (สุขุมวิท 49/1)] โมจิจะคอยช่วยพี่โบทำหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์ได้อย่างดี เรียกง่ายๆ ว่าลูกค้าจะติดใจ หลงรักและเอ็นดูจนหลายครั้งก็อยากกลับมาที่นี่เพราะเจ้าโมจิด้วยล่ะค่ะ

   

คาเฟ่ชาเขียว น่ารักๆ สุขุมวิท 39 Tealily Cafe

[คาเฟ่ชาเขียว น่ารักๆ สุขุมวิท 39 (สุขุมวิท 49/1)] บางทีโมจิก็จะมาช่วยสร้างความเอนเตอร์เทนให้ลูกค้า ด้วยการมาชะเง้อดูว่ายังขาดเหลืออะไรมั้ยด้วยค่ะ ^w^

 

คาเฟ่ชาเขียว น่ารักๆ สุขุมวิท 39 Tealily Cafe โมจิ

[คาเฟ่ชาเขียว น่ารักๆ สุขุมวิท 39 (สุขุมวิท 49/1)] และเมื่อทำงานจนเหนื่อย พอถึงเวลาพัก โมจิก็จะมีช่วงเวลาในการพักผ่อน เอนหลัง เป็นการเรียกความสนใจจากลูกค้าที่เอ็นดูโมจิได้อย่างดีเลย

 

คาเฟ่ชาเขียว น่ารักๆ สุขุมวิท 39 Tealily Cafe แมว โมจิ

[คาเฟ่ชาเขียว น่ารักๆ สุขุมวิท 39 (สุขุมวิท 49/1)] วันธรรมดาลูกค้าจะเยอะช่วงบ่าย ส่วนวันเสาร์อาทิตย์ ลูกค้าจะมาเรื่อยๆ ทยอยกันมาทั้งวัน โมจิก็เลยจะต้องของีบบ้างเป็นธรรมดา

 

คงไม่ต้องบอกว่าเจ้าโมจินั้นน่ารัก ขี้เล่น และช่างรับแขกขนาดไหน เอาเป็นว่านอกจากคอชาเขียวและสาวกญี่ปุ่นจะฟินไปกับ Tealily Cafe คาเฟ่ชาเขียวสุดน่ารักในซอยสุขุมวิท 39 แล้วก็ยังได้ใจเหล่าทาสแมวไปด้วยเต็มๆ

  

คาเฟ่ชาเขียว น่ารักๆ สุขุมวิท 39 Tealily Cafe Moji Welcome

[คาเฟ่ชาเขียว น่ารักๆ สุขุมวิท 39 (สุขุมวิท 49/1)] อบอุ่นเป็นกันเองแค่ไหน ไปสัมผัสได้เลย ดูจากสายตาโมจิก็รู้

   

ถ้าได้มา Tealily Cafe แล้วต้องประทับใจ อยากกลับมาเยี่ยมเยียนที่ คาเฟ่ชาเขียวในซอยสุขุมวิท 39 หรือซอยสุขุมวิท 49/1 นี้กันอีกครั้งแน่ๆ บอกไว้เลยว่าถ้าคอชาเขียวไม่มาที่นี่ แล้วใครที่ไหนจะดื่มด่ำและฟินไปกับบรรยากาศเหล่านี้ได้เท่าคนรักชาเขียวล่ะ 

แต่สำหรับใครที่ไม่ถนัดชาเขียวจริงๆ แต่อยากมารู้จักชาให้ถึงแก่นแบบเรียบง่าย เข้าใจง่าย อบอุ่น กันเอง ก็มาลองชง ลองคุยกันได้ พาหมาแมวมานั่งเล่นกับน้องโมจิก็ได้ .. ก็บอกแล้วว่ายังไงก็ต้องมา Tealily Cafe คาเฟ่ชาเขียวน่ารักๆ ในซอยสุขุมวิท 39 ( สุขุมวิท 49/1 ) เพราะที่นี่จะทำให้สาวๆ ฟินและอินเลิฟแบบสุดๆ มีความสุข แถมสุขภาพกายและใจก็ดีด้วยนะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @