รวมมาให้แล้ว! 'ไอเทมเมคอัพราคานักศึกษา' แต่งลุคสวยธรรมชาติแบบไอดอลสายฝอ. !!

รวมมาให้แล้ว! 'ไอเทมเมคอัพราคานักศึกษา' แต่งลุคสวยธรรมชาติแบบไอดอลสายฝอ. !!

เอ้า! รีบไปตำให้ไวค่ะขุ่นน้องกับ ' ไอเทมเมคอัพราคานักศึกษา ' ราคาดีต่อใจขนาดนี้ ยังง้ายยย ยัไงก็ต้องโดนค่ะคู้ณณณ

28 April 2017
Crazyjusminie
28 April 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดี๊ย์ค่าาา บทความนี้เราขอพาเพื่อน ๆ และคุณสาว ๆ SistaCafe ทุกคนมาแอบส่องลุคธรรมชาติสุดเนเจอรัลที่แลดูอ่อนเยาว์และน่าหลงใหลของไอดอลสายฝอ. ที่ฮอตสุด ๆ บนโลกโซเชียล *O*

พร้อมแชร์เทคนิคการเลือกเมคอัพแบบสุดคุ้ม! และสุดคูล เอาไว้ครีเอทลุคเริ่ด ๆ ได้ในทุก ๆ วันในราคาที่ย่อมเยาว์ และ คุณสาว ๆ สามารถเอื้อมถึงได้ OH WOW! งานดีแบบนี้คุณสาว ๆ จะพลาดได้ไง รีบตามเรามาให้ไวเพราะตอนนี้เราจะไปช้อปปิ้งกันแล้วค่ะ วู้ววว ~~~


เบา ๆ เลยแต่สวยแบบสะพรึง ตามรอยไอดอลสายฝอ. โมเดลสาวชาวยูเครนคนนี้ กับ เจ้าของ IG : _anastasiamilli

อยาก Get Look สวยเนเจอรัลแบบไอดอลสายฝอ. ต้องลองไอเทมนี้เลย!

image_346269

' Catrice HD Liquid Coverage Foundation '

- ที่มารูป: scontent-amt2-1.cdninstagram.com


1. งานผิวแมตต์

ทางเราขอแนะนำคุณสาว ๆ ด้วยไอเทม ' Catrice HD Liquid Coverage Foundation '  ที่คุณสาว ๆ หลายคนใช้แล้วบอกเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าดี๊ดีย์ไม่แพ้เคาน์เตอร์แบรนด์ดัง ๆ เลยค่ะคู้ณณณ 

ปกปิดเนียนกริ๊บคุณภาพแบบ FULL HD! ปราศจากจุดบกพร่อง และเนื้อสัมผัสไม่หนาจนเกินไปพร้อมควบคุมความมันได้เป็นอย่างดี หน้าไม่เยิ้ม ไม่ดรอประหว่างวัน และมีเฉดสีให้เลือกด้วยกันถึง 4 เฉดสี สนนราคาน่ารัก ๆ ที่คุณสาว ๆ สามารถเข้าถึงได้เพียง 360 บาทเท่านั้นค่าาา 

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Iamxgift
ซิสสสสป้ายยาลิปบาล์มของ ศศิ🍒
6
4
พลอย ทงเฮ
(รีวิว) ใครเคยใช้กันแดดผิวกาย My Choice Sun บ้าง ??? ราคาถูกจนตกใจ
6
4
Baimonmeow
BB ปกปิดรอยสิว+บำรุง
6
3
image_346270

' essence all about... eyeshadow '

- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com


2. แต่งตาสีอ่อน

สำหรับงานตาคุณสาว ๆ ต้องเลือกให้เหมาะกับสีอายแชโดว์เฉดโทนซอฟท์ ๆ ไม่ดูหนักหนังตาจนเกินไป เพิ่มความหวานน่ารักและความน่าหลงใหลด้วยไอเทมที่เป็น Recommended มาแรงที่สุดในตอนนี้คือ ' essence all about... eyeshadow '  

ที่มีทั้งเนื้อสัมผัสแบบชิมเมอร์และเนื้อแมตต์ในตลับเดียว หู้ยยย เริ่ด! อ่ะ ปาดทีเดียวสีชัดดูโดดเด่นเห็นมาแต่ไกล ราคาเบา ๆ เล้ยยย เพียงแค่ 225 บาทเองค่ะซิส > // <

image_346277

' Kiss Me Heavy Rotation Coloring Eyebrow '

- ที่มารูป: nangpayapluak.com


3. คิ้วสีเป๊ะ

ไอเทมสำคัญอีกหนึ่งชิ้นที่คุณสาว ๆ ไม่ควรพลาดเลยก็คือ มาสคาร่าคิ้วแบบมีสี เพราะเจ้าไอเทมตัวนี้จะช่วยปรับสีคิ้วให้ดูซอฟท์ลง และนอกจากนั้นขนคิ้วของคุณสาว ๆ ยังตั้งเรียงเส้นสวยงามแลดูมีวอลลุ่มและมีมิติมากยิ่งขึ้นอีกด้วยนะคะ > // < 

มาจัดทรงคิ้วและสีคิ้วให้เป๊ะปังด้วยไอเทมชื่อน่ารัก ๆ อย่าง ' Kiss Me Heavy Rotation Coloring Eyebrow '  ได้แล้วจ้า ตามไปตำกันเล้ยยย กับราคากันเอ๊ง กันเองแค่ 350 บาท

image_346279

' Automatic Beauty Dip Eyeliner White '


4. เขียนอินเนอร์สีอ่อนเฉพาะขอบตาล่าง


Skip การกรีดอายไลเนอร์แบบสีดำไปได้เล้ยยย แล้วตอนนี้คุณสาว ๆ ก็ต้องหันมาอินมากรี๊ดให้สุดฤทธิ์กับอายไลเนอร์แบบสีขาวหรือสีเงินอย่าง ไอเทม ' Automatic Beauty Dip Eyeliner White ' 

โดยเขียนให้ทั่วเส้นขอบตาล่างจะ
ช่วยให้ดวงตาของคุณสาว ๆ ดูขี้อ้อนและหวานเยิ้มแบบสุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ อ่ะ ๆ ถ้าสนใจบอกเลยไปตำกันได้ในราคาสุดคุ้มเพียงแค่ 550 บาท


ไอดอลคนสวยเจ้าของ IG : kristine_froseth แต่งตามนางไปเลยรัว ๆ อย่าได้กลัวค่าาา เพราะลุคนี้สวยมากจริงจริ้งงง

image_346304

' essence mosiaic blush 02 สี all you need is pink '

- ที่มารูป: 4.bp.blogspot.com


5. บลัชออนสีชมพูธรรมชาติ


คุณสาว ๆ ควรเลือกบลัชออนให้ใกล้เคียงกับสีแก้มจริงในเวลาที่แก้มของเราอมชมพูมากที่สุด ในส่วนของงานบลัชออนนี้นั้นเราก็ขอแนะนำคุณสาว ๆ กับไอเทมสุดเริ่ดนี้เลย ' essence mosiaic blush 02 สี all you need is pink '

ว้าย ๆ แค่ชื่อเฉดสีก็สร้างความสดใส และความหวานแบบเนเจอรัลได้มาก ๆ แล้วอ่ะ นอกจากนั้นแล้วยังแอบมีเนื้อสัมผัสชิมเมอร์แบบเบา ๆ เพื่อความเปล่งปลั่งของพวงแก้มให้แลดูแดงระเรื่อแก้มอมชมพูแบบมีเลือดฝาด 

อ่ะ ๆ ทริคเล็กๆ ในการปัดบลัชออนที่เราอยากสอนขุ่นน้องนั่นก็คือ แค่ใช้แปรงปัดวน ๆ ก็จะได้สีแก้มสวยใสราวกับแก้มของเด็กสาววัยแรกรุ่นเลยอ่ะค่ะ งื้มมม ตะมุตะมิแบบขั้นสุดไปอี๊กกก สนนราคาแบบตั้ลล้าคคค แค่ 165 บาทเองนะคะเธ้อออ ~~~ รีบตำมาให้ว่องให้ไว 

image_346308

' essence balmy kiss moisturing lip care '

- ที่มารูป: scontent.cdninstagram.com


6. ริมฝีปากเบบี้คิส


ทริคง่าย ๆ ในการเลือกลิปบาล์ม คุณสาว ๆ สามารถเลือกลิปบาล์มที่มีสีอ่อน ๆ อย่าง ' essence balmy kiss moisturizing lip care '
ที่จะทำให้ความเนเจอรัลของลุคนี้ดูสวย สดใส และน่ารักมากขึ้นไปอีก 

เคล็ดลับง่าย ๆ ก็คือ คุณสาว ๆ จะต้องทาลิปบาล์มให้ริมฝีปากมีความชุ่มชื้น เพื่อทำให้ริมฝีปากดูเปล่งปลั่งและอวบอิ่ม บอกได้เลยว่าคุณหนุ่มๆ หันมองมาทีไรก็อยากเข้าใกล้ เข้ามาจุ๊บอยู่ตล๊อดตลอด นี่แหละค่าาา ถ้าทำได้ตามนี้บอกเลย Get ทั้งลุคสวย และ ได้ทั้งชายหนุ่ม Oops! รีบมาโดนกันนะจ๊ะ ราคาแค่  70 บาทเอ้งงง ~~~


อีกหนึ่งไอดอลสายฝอ. เจ้าของ IG : aarikagerette ที่เราอยากแนะนำให้คุณสาว ๆ ติดตามฟอลโล่ว์แบบรัว ๆ

image_346314

' Kiss Me Heroine MakeSmooth Liquid Eyeliner Super Keep 01 '


7. อายไลเนอร์เฉี่ยวๆ


ลุคดูสวยเป็นธรรมชาติ ทำได้ง่าย ๆ เพียงกรีดอายไลเนอร์ให้ดูสวยเฉี่ยวเป็นเส้นบาง ๆ เท่านั้นด้วยอายไลเนอร์ปากกาเมจิกสีดำจาก ' Kiss Me Heroine Make Smooth Liquid Eyeliner Super Keep 01 '   

พูดเลยงานนางดีจริง! เพราะ เขียนง่าย เส้นคม เส้นเรียวเล็ก และติดทนนานตลอดวันแบบ All Day All Night เลยล่ะจ้าา ราคาเพียงแค่ 480 บาท WOW! WOW! WOW! อย่างนี้ต้องโดน!


image_346315

' Catrice Prime And Fine Professional Contouring Palette '


8. ไฮไลท์-คอนทัวร์


บล็อคเน้นโครงหน้าให้สวยชัดมีมิติ เน้นบริเวณใต้โหนกแก้มให้เด่นชัดที่สุด และ
ควรเลือกไฮไลท์พร้อมคอนทัวร์แบบฝุ่นด้วยนะจ๊ะอย่างไอเทม ' Catrice Prime And Fine Professional Contouring Palette '  ราคาเพียง 270 บาท

ไอเทมนี้ขาดไม่ได้เลยเพราะไอดอลสายฝอ. เมคอัพหน้าต้องคมจริง เป๊ะจริง คอนทัวร์ไปเลยรัว ๆ ให้หน้าสวยได้รูป L SHAPE !!

image_346320


9. ริมฝีปากสีนู้ด


ปิดท้ายให้เปรี้ยง! ด้วยการเลือกลิปแมตต์ดี ๆ สักแท่งอย่าง  ' essence matt matt matt lipstick 02 ' เพียงเท่านี้คุณสาว ๆ ก็สามารถปิดจ็อบคอมพลีทลุคสวยธรรมชาติได้แบบสวยเจิด !!

กระซิบบอกเลยว่าเฉดสีนี้เป็นสีกันตายนะจ๊ะ ทาไปเลยได้ทุกงานไม่มีดับ มีแต่ เกิด เกิด เกิด ค่าาา อ่ะ ๆ คุณสาว ๆ คนไหนอยากมาตำ บอกเลยมี Budget แค่ 135 บาทก็สวยได้สุด! ไม่มีสะดุดแน่นอนค่ะซิส ~~

image_346753
- ที่มารูป: instagram.fbkk5-6.fna.fbcdn.net

 
แต่งตามกันไม่ยากเลยใช่มั้ยล่ะคะคุณสาว ๆ กับลุคธรรมชาติ น่ารักสวยใสสไตล์ไอดอลสายฝอ. ไม่ต้องรอให้บล็อกเกอร์มาสอน คุณสาว ๆ ก็สามารถรู้ทริค พร้อม Get How to แต่งตามเองได้จ้า เพียงแค่มีไอเทมเริ่ด ๆ เหล่านี้การเมคอัพของเราก็ดี๊ดีย์ขึ้นมาเลย  > // < 

แถม! ราคาก็เริ่ดเวอร์ไม่แพงจนหูฉี่ น้องนีทั้งหลายสามารถซื้อตามกันได้ บอกเลยตอนนี้ความว้อนท์ในใจมันเรียกร้อง อยากเดินไปช้อปปิ้งแบบแดดิ้นแล้วล่ะค่าาา

ไอเทมถูกและดีแบบนี้ มันดีต่อใจคุณสาว ๆ SistaCafe จังเลย เอาล่ะ ๆ  อย่ารอช้ารีบไปตำมาแล้วเก็บไว้ก่อนดีกว่า เดี๋ยวถ้าช้าจะโดนน้องนีชีอื่นแย่งไปไม่รู้ด้วยนะ ฮุฮุ

สามารถสอบถามข้อมูลต่าง ๆ ได้ที่ Facebook Page :

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @