รวม 5 สุดยอดสบู่ ปกป้องแผ่นหลัง ให้สวยเนียนใส ห่างไกลสิว

รวม 5 สุดยอดสบู่ ปกป้องแผ่นหลัง ให้สวยเนียนใส ห่างไกลสิว

มาดูกันดีกว่าว่ามีสบู่อะไรเด็ดๆ บ้าง

28 August 2015
Cherpeck
28 August 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สาวๆ จ๊ะ 
กำลังประสบปัญหาใหญ่อยู่กันใช่ไหม? ถึงเข้ามาในนี้ อยากจะมีหลังสวยๆ ไว้อวด ใส่ชุดว่ายน้ำโชว์ผิวเนียนๆ แต่เจ้าสิวกวนใจนี่ก็มาเป็นอุปสรรคซะเหลือเกิน อยากจะเซ็กซี่ ผิวก็ไม่อำนวย ( ใจร้ายสุดๆ ) วันนี้พี่ชีสเป๊กเลยมีสบู่ยี่ห้อต่างๆ ที่ใช้ดีมาแนะนำสาวๆ ให้ไปเลือกทดลองใช้ดูค่ะ เพื่อที่เราจะได้กลับมามีผิวสวย ใช่เสื้อโชว์หลังได้อย่างมั่นใจ!!!
 

อยากรู้แล้วใช่ไหมว่ามีอะไรบ้าง ตามมาดูกันได้เลย

สบู่มาดามเฮง
image_29584
- ที่มารูป: cx.lnwfile.com

สบู่ยี่ห้อเก่าแก่อย่าง " มาดามเฮง " ใครๆ ก็รู้จัก บางคนก็บอกกลิ่นหอมมาก แต่บางคนก็บอกเหม็นสุดๆ แต่พี่ชีสเป๊กว่ามันก็พอทนได้นะ หลายคนใช้แล้วหายเลยรีวิวกันเยอะด้วย ลองดูเป็นตัวเลือกไว้ก็ดีนะคะสาวๆ ของเค้าน่าจะดีจริง ไม่งั้นยี่ห้อนี้คงไม่มีขายมาอย่างยาวนานถึง 50 กว่าปีหรอก


สบู่ก๊กเลี้ยง
image_29593
- ที่มารูป: jumbo.bigc.co.th

" ก๊กเลี้ยง " สบู่หอมๆ ก้อนสีเหลืองจากสมุนไพรจีน เป็นที่โด่งดังมากในเรื่องของการรักษาสิว ฟองเยอะอลังการมาก ใช้แล้วรู้สึกผิวสะอาดมาก ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจค่ะ


Bennett สีส้ม
image_29595
- ที่มารูป: i.ebayimg.com

" สบู่เบ็นเน็ตสีส้ม " หลายคนการันตีมากๆ กับสิวและเรื่องความขาว เนื่องจากมันมีส่วนผสมของวิตามินซีและอี ทำให้ผิวของเราขาวขึ้น แถมยังหาซื้อได้ง่ายตาม7-11 ด้วยนะ...จะบอกให้ ^_^


สบู่มะขามพะเยา
image_29951

ตัวนี้ได้กลิ่นหอมของมะขามมาก พี่ชีสเป๊กแนะนำเลยค่ะ เนื่องจากเป็นส่วนผสมของธรรมชาติ และมะขามก็มีกรด ซึ่งมีส่วนช่วยทำให้สิวที่หลังของเราแห้ง แถมยังผลัดเซลล์ผิวให้ขาวขึ้นด้วยนะจ๊ะ


สบู่เหลว Vaseline skin cooling
image_29952
- ที่มารูป: cdn.itruemart.com

ตัวนี้เป็นสบู่เหลวจาก Vaseline มีส่วนผสมเป็นว่านหางจระเข้ ช่วยเก็บความชุ่มชื้น และขจัดแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิวจ้า

สิวที่หลังนี่เกิดขึ้นได้หลายสาเหตุ มีทั้งความสกปรก ฮอร์โมน หรือสิ่งตกค้างจากร่างกายเรา บางคนก็แพ้ยาสระผม เวลาสระผมก็ก้มหัวเอา ยาสระผมจะได้ไม่ติดหลัง บางคนก็หลังมันง่าย พี่ชีสเป๊กแนะนำให้น้องๆ เวลาอาบน้ำก็หาใยบวบมาขัดตัวให้สะอาดเพิ่มขึ้น ซักเสื้อผ้าให้สะอาด ผ้าปูที่นอน ปอกหมอน ก็เป็นสาเหตุของการเกิดสิวที่หน้า และที่ตัวเลยนะจ๊ะ

ได้คำแนะนำเกี่ยวกับสบู่เพื่อผิวกายไปแล้ว ลองไปเลือกซื้อเลือกใช้กันดู เอาตามที่ชอบและคิดว่าเหมาะกับตัวเอง แต่จะใช้สบู่ดีๆ อย่างเดียวไม่พอ ต้องรู้จักวิธีอื่นๆในการป้องกันสิวด้วย เพื่อที่เราจะได้มีผิวที่เนียนสวยไปนานๆ ^_^


บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @