รีวิว สกินแคร์หน้าใส เคล็ด (ไม่) ลับหน้านุ่ม จาก 'LAMOONY'

รีวิว สกินแคร์หน้าใส เคล็ด (ไม่) ลับหน้านุ่ม จาก 'LAMOONY'

รีวิว สกินแคร์หน้าใส เคล็ด (ไม่) ลับหน้านุ่ม จาก LAMOONY

15 May 2017
นิลาวัณย์
15 May 2017

 

image_354757
- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com

 

สวัสดีค่ะ!

กลับมาพบกันวันนี้ คงไม่มีอะไรนอกจากจะเอาไอเท็มเด็ดๆ มารีวิวให้ดูกันอีกแล้ว และเรื่องที่สำคัญสำหรับผู้หญิงก็คือ การดูแลตัวเองให้มีผิวพรรณหน้าตาที่ผ่องใสอยู่ตลอด ยิ่งมลภาวะ ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งศัตรูตัวฉกาจของผิวสวยรองจากแสงแดดเลยทีเดียว

นักวิทยาศาสตร์พบว่ามลภาวะเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ผิวร่วงโรยก่อนวัย เป็นตัวการทำให้เกิดริ้วรอย จุดด่างดำ และรอยแดงบนผิว ฉะนั้นเราควรเลือกครีมที่อ่อนโยนและเหมาะกับผิวนะคะ ซึ่งแบรนด์ที่ฟางนำมาฝากวันนี้มีชื่อว่า Lamoony นั่นเองค่ะ

 

image_354758
- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com

 

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
Gelato
โดนสิวสู้ ต้องสู้กลับ ด้วยเซรั่มสู้สิว Garnier Bright Complete Anti-Ance Booster Serum ลองใช้แล้วว้าวมาก!
0 Likes
0 Comments
DaimondAR
ยาสระผมสูตรเด็ดขจัดรังแค
0 Likes
0 Comments
DaimondAR
แป้งพัฟลูกรัก ใช้ดีจนอยากบอกต่อ
0 Likes
0 Comments

Lamoony Sleeping Mask ปริมาณ 15g. ( ราคา 3xx บาท )

นางเป็น Sleeping Mask ที่ตามสโลแกนและคำเคลมก็ได้บอกเอาไว้ว่า “ เพราะความสุขของผิวคือความสุขของคุณ ” ซึ่งส่วนผสมสำคัญที่เป็นจุดเด่นของแบรนด์นี้ คือ สารสกัดจากเมล็ดครามป่าค่ะ หรือ Tephosia purpurea seed extract 

ซึ่งสารสกัดตัวนี้จะช่วยให้ผิวหน้าของเรามีความสุข โดยที่มันจะไปทำปฏิกิริยาหลั่งสารสกัด บีเอนโดรฟิน ในผิวหน้า ทำให้ผิวหน้าของเราผ่อนคลาย จากฝุ่นมลภาวะต่างๆ ที่เจอในทุกวัน ประมาณว่า มันเป็นหลักการในการดึงเอาสารเคมีในร่างกายออกมา

  

image_354759
- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com


นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมจาก Aquacell ซึ่งตามคำเคลมได้บอกเอาไว้ว่า นำเข้ามาจากญี่ปุ่น ซึ่งเป็นสารสกัด Aquacell จากแตงโม แอปเปิ้ลและถั่วเลนนิน จะช่วยในเรื่องของการเพิ่มน้ำในเซลล์ผิว

เพราะผลไม้อย่างพวกแตงโมและแอปเปิ้ลเป็นผลไม้ที่มีความอิ่มน้ำอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นเวลาเราทาไปบนหน้า จะทำให้หน้าเราชุ่มชื้น อิ่มน้ำค่ะ นอกจากนั้นยังช่วยเติมเต็มริ้วรอยได้ด้วย

image_354760
- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com


ตัวเนื้อครีมเป็นสีขาวๆ ออกเขียวอ่อนๆ เกลี่ยง่ายมาก กลิ่นหอมอ่อนๆ หากทาในปริมาณที่พอดีก็จะแห้งและซึมเร็วค่ะ แต่สำหรับสาวผิวแห้ง ตัวนี้ฟางแนะนำนะ เพราะจะทำให้ผิวอิ่มน้ำทันทีที่ทาค่ะ

ซึ่งจุดเด่นของนางอีกอย่างก็คือช่วยในเรื่องของสิว และในเนื้อครีมจะมีสารสกัดหลักที่สำคัญก็คือ สารสกัดจากรากชะเอมเทศ ตัวนี้เป็น สมุนไพรที่ช่วยลดอาการบวมอาการอักเสบของสิวค่ะ แล้วก็ต่อต้านการอักเสบของผิวหน้า อะไรประมาณนี้

image_354761
- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com


วิธีใช้

หลังล้างหน้าให้ใช้มาส์กบำรุงผิวเป็นประจำก่อนนอนค่ะ ซึ่งปกติแล้วฟางจะทาครีมค่อนข้างหลากหลาย และ Sleeping Mask ก็เป็นหนึ่งในครีมบำรุงที่ฟางทดลองใช้มาสักระยะนึงแล้วค่ะ

image_354762
- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com


ความรู้สึกหลังใช้

เนื้อมาส์กบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ หลังจากที่ทดลองใช้มาประมาณ 5-6 วัน ที่สังเกตเด่นๆ เลยคือสิวลดลง รอยสิวค่อยๆ หายไปค่ะ หลังทาจะให้ความรู้สึกว่าผิวหน้าอิ่มน้ำทันที และรู้สึกว่าผิวอุ่นๆ ขึ้นมาทันทีที่ทา ทำให้ผิวผ่อนคลายดีค่ะลดความเครียดได้ด้วย
  
ข้อดีอีกอย่างคือเป็นครีมที่ราคาไม่แพงมากจนเกินไป อยู่ในหมวดที่จับต้องได้ น้องๆ วัยเรียนก็สามารถหาซื้อได้ง่ายด้วยค่ะ จริงๆ ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนนะคะ แต่ก็ถือว่า Sleeping Mask ตัวนี้ถือว่าเป็นอีกทางเลือกหนึ่งค่ะ

image_354763
- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com

 

หวังว่าบทความรีวิวชิ้นนี้ จะเป็นอีกหนึ่งช้อยส์ในการตัดสินใจเลือกซื้อครีมมาส์กบำรุงผิวของสาวๆ น้าาาา ยังไงวันนี้ฟางต้องขอตัวลาไปก่อนนะคะ แล้วเจอกันใหม่ในบทความหน้า บ๊ายบายค่า ><

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @