profile: SistaCafe Check-in
SistaCafe Check-in
ติดตาม
icon 22 พ.ค. 2017
icon 4
icon 20.5K
อย่าปล่อยให้มีที่ว่าง ไปเติมความฟินให้เต็มที่ Fill in The Blank คาเฟ่ สุขุมวิท 61 [BTS เอกมัย]

ชวนกันไปเติมคำลงในช่องว่างที่ Fill in The Blank คาเฟ่ สุขุมวิท 61 [BTS เอกมัย]

อาหารสไตล์ฟิวชั่นและบรรยากาศสุดผ่อนคลายของคาเฟ่ Fill in The Blank คาเฟ่ในซอยสุขุมวิท 61 [BTS เอกมัย] กำลังรอให้สาวๆ มาเติมลงในช่องว่างอยู่นะ รีบมากันให้ไว!

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 


ฝนตั้งเค้าอีกแล้ว .. แต่วันนี้เรามี ที่หลบฝน แห่งใหม่มานำเสนอ เป็น คาเฟ่แถวสุขุมวิท 61 เดินลง BTS เอกมัยมาแป๊บเดียวก็ถึงแล้ว นั่นก็คือร้าน Fill in The Blank ในซอยเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ เอกมัยนั่นเองค่ะ

คาเฟ่ สุขุมวิท 61 เอกมัย Fill in The Blank หน้าร้าน

[คาเฟ่ สุขุมวิท 61 Fill in The Blank] เห็นหน้าร้านก็น่ารักน่าเข้าแล้วใช่ม้า


บอกไว้ก่อนเลยว่าสาวๆ คนไหนได้เข้ามานั่งชิลล์ที่ Fill in The Blank คาเฟ่สุขุมวิท 61 ก็จะรู้สึกเหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในทุ่งหญ้า ป่าโปร่งที่เย็นสบายและผ่อนคลายจากธรรมชาติแน่นอน

เพราะแม้จะเป็น คาเฟ่ในสุขุมวิท 61 เป็นโซนเอกมัยก็จริง แต่ด้านในของ Fill in The Blank มีต้นไม้ยืนต้นอยู่ในร้าน กลุ่มใบไม้ช่วยแผ่ร่มเงาอยู่ด้านนอก มีการตกแต่งจัดวางที่ปล่อยให้แสงธรรมชาติเข้าถึงได้ อาหารและเครื่องดื่มที่เน้นความสดชื่นอิ่มอร่อย ปรุงแบบเรียบง่ายทั้งสไตล์ไทยและยุโรป และการนำเสนอสินค้าที่เป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค

ความเรียบง่ายและใกล้ชิดธรรมชาติเหล่านี้คือเสน่ห์ที่อาจจะเป็นจิ๊กซอว์สำหรับสาวๆ เอามาเติมลงในช่องว่างของตัวเองได้แบบพอดิบพอดีก็เป็นได้ พร้อมแล้วตามเราไปปักหมุดที่ คาเฟ่ สุขุมวิท 61 กันเลย

คาเฟ่ สุขุมวิท 61 เอกมัย Fill in The Blank ธรรมชาติ

[คาเฟ่ สุขุมวิท 61 Fill in The Blank] ถ้ายิ่งมีฝนตกปรอยๆ ประกอบด้วยล่ะก็ จะยิ่งอินกับบรรยากาศธรรมชาติในร้านแบบสุดๆ ค่ะ

 

Naiipa Art Complex ผสมผสานธรรมชาติกับศิลปะจนกลายเป็นธุรกิจ - คิดได้ไง

 

ปักหมุด Fill in The Blank คาเฟ่ สุขุมวิท 61 [BTS เอกมัย]

 

Location

ร้านค้าแบบไลฟ์สไตล์ช็อปและคาเฟ่ ในซอยสุขุมวิท 61 (ซอยเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ เอกมัย)

 


Short Note

Facilities
ไม่มีปลั๊กไฟ
มีที่จอดรถในบริเวณใกล้เคียงอย่าง Max Value หรือะจอดรถหน้าร้านก็ได้เช่นกัน

Media
IG @fillintheblank61

Short Note
ความพิเศษของคาเฟ่ Fill in The Blank ในซอยสุขุมวิท 61 นี้คือเป็นทั้งคาเฟ่และ Lifestyle Shop ในร้านเดียวกัน ดังนั้นภายในคาเฟ่ไซส์กะทัดรัดในซอยสุขุมวิท 61 นี้จึงพร้อมเสิร์ฟผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติหลากหลายรูปแบบ พร้อมด้วยเมนูอาหารและขนมหวานรสเลิศหลากหลายรายการ  รวมถึงเมนูเครื่องดื่มทั้งชาและกาแฟที่คัดสรรมาแล้วอย่างดีสุดๆ อีกด้วย

เติมท้องว่างๆ ด้วยเมนูอาหารและเครื่องดื่มฟินๆ ที่ Fill in The Blank คาเฟ่ สุขุมวิท 61 [BTS เอกมัย]


ช่วงปลายซัมเมอร์ต่อหน้าฝนแบบตอนนี้อาจทำให้สาวๆ สับสนในอากาศบ้านเรากันไม่น้อยเลยใช่มั้ยล่ะคะ เพราะฉะนั้นมาถึง คาเฟ่ Fill in The Blank สุขุมวิท 61 แล้วก็ต้องหาเมนูที่จะช่วยเติมท้องว่างให้อิ่มอร่อย คลายร้อนและดื่มด่ำไปกับปรอยฝนได้ด้วย

งานนี้เลยมีทั้งเครื่องดื่มจี๊ดๆ ดับร้อน อาหารรสชาติดีหน้าตาพรีเมี่ยม มาช่วยให้ท้องอิ่ม และที่ขาดไม่ได้ก็ของหวานชั้นเลิศของที่ Fill in The Blank มาทำให้เราฟินจบมื้อได้แบบสวยๆ กันไปเลยค่ะ

คาเฟ่ สุขุมวิท 61 เอกมัย Fill in The Blank Mixed Berries Lemon Soda

[คาเฟ่ สุขุมวิท 61 Fill in The Blank] เมนูเด่นเป็นสไตล์ฟิวชั่นที่ช่วยเรียกความสดชื่นในวันร้อนอบอ้าวได้นั้น ต้องมาลองเมนูเครื่องดื่มรับซัมเมอร์ Mixed Berries Lemon Soda (120.-) ประกอบไปด้วยสตรอว์เบอร์รี่ บลูเบอร์รี่ ราสเบอร์รี่ ใบมินต์ ใส่โซดา

 

คาเฟ่ สุขุมวิท 61 เอกมัย Fill in The Blank เฟตตูชินี่แซลมอนรมควัน

[คาเฟ่ สุขุมวิท 61 Fill in The Blank] Smoked Salmon Fettuccine with Sun-Dried Tomatoes (260.-) เส้นเฟตตูชินี่ผัดแซลมอนรมควัน พร้อมด้วยมะเขือเทศอบแห้ง

 

คาเฟ่ สุขุมวิท 61 เอกมัย Fill in The Blank มัฟฟิน ซีซาร์สลัดไก่

[คาเฟ่ สุขุมวิท 61 Fill in The Blank] Chicken Caesar Muffin (180.-) อิงลิชมัฟฟินทำเองกับสลัดซีซาร์ไก่และพาร์เมซานชีส อร่อยหยุดไม่ได้

 

คาเฟ่ สุขุมวิท 61 เอกมัย Fill in The Blank Mixed Berries Brioche with Maple Syrup

[คาเฟ่ สุขุมวิท 61 Fill in The Blank] Mixed Berries Brioche with Maple Syrup (160.-) บริโอชเนยและผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ หอมเนย หวานเปรี้ยวผลไม้ สดชื่นมากๆ

 

เติมที่ว่างๆ ด้วยบรรยากาศสุดชิลล์ ที่ Fill in The Blank คาเฟ่ สุขุมวิท 61 [BTS เอกมัย]

 

คาเฟ่ สุขุมวิท 61 เอกมัย Fill in The Blank การตกแต่ง

[คาเฟ่ สุขุมวิท 61 Fill in The Blank] การตกแต่งร้านด้วยต้นไม้ ใช้สีเอิร์ธโทน และการเปลือยผนังและเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ทำให้ได้ฟีลเหมือนอยู่ในฟาร์มกึ่งๆ ลอฟท์เล็กๆ


นอกจากอาหารอร่อยๆ แล้วสิ่งที่ขาดไม่ได้ในการเติมฟีลลิ่งของสาวๆ ให้แฮปปี้ นั่นก็คือบรรยากาศ อย่างที่เราบอกสาวๆ ไปว่าการตกแต่ง คาเฟ่ Fill in The Blank ที่สุขุมวิท 61 นั้นเปิดโอกาสให้เราสัมผัสกับธรรมชาติแบบมากถึงมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ของการสร้างร้านล้อมรอบไม้ต้นใหญ่ การปลูกต้นไม้ภายในร้าน ผสมผสานกับคอนเซ็ปต์ของผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคที่ทางร้านผลิตเองและมีจำหน่ายในคาเฟ่ด้วย

ดังนั้นไม่ต้องสงสัยเลยว่าเราจะได้ฟีลผ่อนคลายเหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติขนาดไหน เหมาะเป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจ หลีกหนีความวุ่นวาย และเติมความสุขให้ตัวเองได้อย่างดีค่ะ

คาเฟ่ สุขุมวิท 61 เอกมัย Fill in The Blank โต๊ะด้านหน้า

[คาเฟ่ สุขุมวิท 61 Fill in The Blank] หลังจากที่เข้ามาในร้านแล้วก็จะเจอของตกแต่งและดีไซน์สไตล์ฟาร์มกึ่งลอฟท์ เป็นการผสมผสานที่เข้ากันได้ดีสุดๆ

 

คาเฟ่ สุขุมวิท 61 เอกมัย Fill in The Blank เคาน์เตอร์

[คาเฟ่ สุขุมวิท 61 Fill in The Blank] แม้แต่เคาน์เตอร์ก็ยังได้ฟีลของฟาร์มที่แอบวินเทจเล็กๆ ด้วยลวดลายของตู้ไม้และโทนสีที่ใช้ค่ะ

   

คาเฟ่ สุขุมวิท 61 เอกมัย Fill in The Blank หน้าเคาน์เตอร์

[คาเฟ่ สุขุมวิท 61 Fill in The Blank] ถ้าหิวแล้วก็เลือกสั่งเมนูที่หน้าเคาน์เตอร์ได้เลย

    

คาเฟ่ สุขุมวิท 61 เอกมัย Fill in The Blank ของตกแต่งหน้าร้าน

[คาเฟ่ สุขุมวิท 61 Fill in The Blank] ทางด้านขวามือมีโต๊ะนั่งที่เปิดให้แสงธรรมชาติเข้าแบบนี้ สวยสบายใจดีใช่มั้ยล่ะ จะหลบแดดหรือหลบร้อนที่นี่ก็พร้อมต้อนรับค่ะ

  

คาเฟ่ สุขุมวิท 61 เอกมัย Fill in The Blank ด้านในร้าน

[คาเฟ่ สุขุมวิท 61 Fill in The Blank] ที่นี่ใช้สถานที่จัดสัมมนาได้ด้วยนะ แต่ช่วงบ่ายสองถึงสี่โมงเย็นคนจะค่อนข้างเยอะ ร้านจะเต็มไปด้วยลูกค้าแนวครอบครัวทั้งคนไทยและคนญี่ปุ่นค่ะ

 

คาเฟ่ สุขุมวิท 61 เอกมัย Fill in The Blank ในร้าน

[คาเฟ่ สุขุมวิท 61 Fill in The Blank] เดินเข้ามาด้านในจะมีโต๊ะให้นั่งสำหรับกลุ่มกลางๆ ไปถึงกลุ่มใหญ่ได้ด้วย

 

คาเฟ่ สุขุมวิท 61 เอกมัย Fill in The Blank ชั้นสอง

[คาเฟ่ สุขุมวิท 61 Fill in The Blank] นอกจากที่นั่งด้านในมุมต่างๆ แล้ว ด้านบนยังเป็น Lifestyle Shop หรือร้านจำหน่ายสินค้าออร์แกนิคของทางร้านด้วย

     

คาเฟ่ สุขุมวิท 61 เอกมัย Fill in The Blank ชั้นสอง

[คาเฟ่ สุขุมวิท 61 Fill in The Blank] คอนเซ็ปต์ธรรมชาติและความออร์แกนิคยังคงเห็นได้ชัดในทุกมุมของร้านจริงๆ ค่ะ

   

คาเฟ่ สุขุมวิท 61 เอกมัย Fill in The Blank Lifestyle Shop

[คาเฟ่ สุขุมวิท 61 Fill in The Blank] ตอนนี้สินค้ากระเป๋าผ้ากระสอบซึ่งเป็นสินค้าออร์แกนิคที่ร้านทำเองนั้นกำลังฮอตมากๆ มีลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวญี่ปุ่นแวะมาซื้อไปคนละใบสองใบ ทั้งวันเลยค่ะ

  

คาเฟ่ สุขุมวิท 61 เอกมัย Fill in The Blank Organic

[คาเฟ่ สุขุมวิท 61 Fill in The Blank] กระเป๋าผ้าก็เป็นอีกหนึ่งสินค้าออร์แกนิคของที่นี่ที่ฮอตมาก อดใจไม่ซื้อติดมือกลับไปด้วยไม่ได้จริงๆ ค่ะ

 

คาเฟ่ สุขุมวิท 61 เอกมัย Fill in The Blank ผลิตภัณฑ์ ออร์แกนิค

[คาเฟ่ สุขุมวิท 61 Fill in The Blank] นอกจากกระเป๋าแบบต่างๆ ก็ยังมีของแต่งบ้านจากวัสดุธรรมชาติอีกเพียบ นอกจากได้มาคาเฟ่ในซอยสุขุมวิท 61 แล้วยังได้มาช้อปปิ้งอีกด้วย

 


สบายอกสบายใจและสบายท้องกันไปแบบตาปรือๆ เลยใช่มั้ยล่ะคะสาวๆ เพราะที่ Fill in The Blank คาเฟ่ สุขุมวิท 61 นี้คงจะทำให้สาวๆ อิ่มได้ทั้งภายนอกและภายใน ต่อให้ฝนจะตกฟ้าจะครึ้มชวนหดหู่แค่ไหน อากาศจะอบอ้าวชวนหงุดหงิดเพียงใด ก็ทำอะไรเราไม่ได้แล้วล่ะ

ตอนนี้สาวๆ ก็มีที่พักใจ เป็นจิ๊กซอว์ตัวใหม่ เป็นทางเลือกให้สาวๆ ได้เติมความสุขลงในช่องว่างของตัวเองกันได้แบบครบถ้วน เหนื่อยใจมาจากไหน ลองไปพัก ผ่อนคลายที่ Fill in The Blank คาเฟ่ สุขุมวิท 61 กันดู แล้วจะหายเป็นปลิดทิ้ง คอนเฟิร์ม!

บทความที่เกี่ยวข้อง