profile: อักษร
อักษร
ติดตาม
icon 02 พ.ค. 2015
icon 0
icon 22K
ไอเดียเปลี่ยนห้องนอนให้เป็นโลกในฝันของสาวๆ

ไอเดียเปลี่ยนห้องนอนให้เป็นโลกในฝันของสาวๆ

ถ้าหากคุณได้นอนในห้องนอนที่แสนจะงดงามราวกับฝัน ก็คงแทบจะไม่อยากตื่นจากที่นอนเลยล่ะ!

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

ห้าววววววว! ง่วงนอนชะมัดเลย เข้าห้องไปกอดหมอนข้างนอนดีกว่า! เชื่อว่าห้องนอนคงเป็นสถานที่โปรดของใครหลายๆคนใช่มั้ย? จะมีอะไรดีไปกว่าการได้นอนบนเตียงนุ่มๆ กอดหมอนใบโปรดแล้วเข้าสู่ห้วงนิทรา หลังจากที่เหนื่อยมาทั้งวัน~ แต่ยิ่งไปกว่านั้น ถ้าหากคุณได้นอนในห้องนอนที่แสนจะงดงามราวกับฝัน ก็คงแทบจะไม่อยากตื่นจากที่นอนเลยล่ะค่ะ! ว่าแล้วก็อย่ารอช้า! เราจะพาสาวๆทุกคนไปดู 9 สุดยอดห้องนอนในฝัน ที่รับประกันเลยว่า เห็นแล้วต้องอยากจับจองเป็นเจ้าของกันแน่ๆ! ถ้าพร้อมแล้ว ก็ไปกันเลย~


 

1. ห้องนอนชายทะเล

image_1851
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

ถ้าสาวๆคนไหนชอบไปเที่ยวทะเลล่ะก็ คุณจะตกหลุมรักห้องนอนห้องนี้ตั้งแต่แรกเห็นเลยค่ะ! ด้วยการออกแบบที่ให้บรรยากาศชายทะเล กับการเลือกใช้โทนสีฟ้าสบายตา ทำให้ห้องนอนห้องนี้น่านอนมากจริงๆ ไหนจะหมอนรูปปลาดาวอีก! ชวนเพื่อนๆมาปาร์ตี้แล้วนอนเล่นคุยกันในห้องนี้ คงจะเพลินไม่เบาเลยค่ะ~

 

2. ห้องขนมหวาน

image_1853
- ที่มารูป: media.yellowpages.co.th

ถ้าใครชอบทานของหวานเป็นชีวิตจิตใจ ห้องนี้คือห้องสำหรับคุณโดยเฉพาะ! ตกแต่งในธีม ‘ขนมหวาน’ ดึงดูดให้เข้าไปนอนเล่นเป็นที่สุดเลยค่ะ แต่! อย่าเผลอหยิบขนมมาทานนะคะ! ใช้ประดับห้องเท่านั้นน้า :D

 

3. ห้องแห่งการผจญภัย

image_1854
- ที่มารูป: www.homenayoo.com

สำหรับใครที่รักการผจญภัยและชอบธีมที่ดูลึกลับน่าค้นหา ต้องห้องนี้เลยค่ะ! บรรยากาศดูน่าตื่นเต้นไม่เบา แถมเลือกโทนสีส้ม-น้ำตาล-น้ำเงิน ได้ตัดกันอย่างลงตัว! เห็นแล้วอยากจะล้มตัวลงนอนทันทีเลยนะ~

 

4. ห้องแห่งเทพนิยาย

image_1855
- ที่มารูป: www.dashamisura.ru

เนรมิตห้องนอนของคุณให้เหมือนกับเทพนิยาย! ห้องนอนห้องนี้จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนกับว่าคุณเป็นเจ้าหญิงแสนสวย ธีมสีชมพูอ่อนตัดกับสีเขียว เข้ากับบรรยากาศเป็นที่สุดค่ะ แถมยังมีปราสาทสีหวานอยู่ข้างๆอีกด้วยนะ

 

 

5. ห้องแห่งสวนสวย

image_1856
- ที่มารูป: data1.whicdn.com

สำหรับใครที่รักธรรมชาติ ห้องนอนโทนสีเขียวห้องนี้เหมาะกับคุณมากที่สุดเลยค่ะ ธีมคือ ‘สวน’ โทนสีที่เลือกใช้เลยเป็นสีเขียว-เหลือง แล้วก็ตกแต่งด้วยดอกไม้สวยๆนิดหน่อย ก็จะทำให้บรรยากาศเหมือนกับว่าคุณกำลังนั่งเล่นอยู่ในสวนแล้วล่ะค่ะ

6. ห้องเล็กในป่าใหญ่

image_1857
- ที่มารูป: olumenoua.files.wordpress.com

ถัดจากสวนก็ต้องเป็นธีม ‘ป่า’ เลือกใช้โทนสีน้ำตาล-เขียว และไฟสลัวๆหน่อย ก็จะให้บรรยากาศเหมือนอยู่ในป่าค่ะ นอกจากนี้ทั้ง 4 ด้านของเตียงยังมีต้นไม้ชูกิ่งก้านอยู่ด้วยนะ ลืมตาขึ้นมาทีไร คงคิดว่านอนหลับอยู่กลางป่าแน่ๆเลยค่ะ!

7. ห้องนอนกลางอวกาศ

image_1859
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

จะดีแค่ไหนถ้าได้นอนอยู่ในห้องนอนที่เต็มไปด้วยดาวล้านดวง เหมือนกับว่าเรากำลังลอยอยู่ในอวกาศ!!!! ห้องนอนห้องนี้จะทำให้สาวๆแทบจะไม่อยากก้าวออกมาจากห้องเลยค่ะ ถ้านอนไม่หลับ ก็เงยหน้านับดาวบนเพดานไปเรื่อยๆ จนสุดท้ายก็จะเคลิ้มหลับไปเองแหละ :P

8. ห้อง Black & White

image_1860
- ที่มารูป: ilovepamaan.com

สาวๆคนไหนที่ชอบความคลาสสิคของสีขาว-สีดำ ต้องเลือกห้องนี้เลยค่ะ ห้องนอนสีขาวดูสะอาดตา แซมด้วยสีดำอีกนิดหน่อย ไม่ว่าจะอยู่ในห้องนี้กี่ปี ก็ไม่เบื่อเลย~ ห้องนี้เหมาะอย่างมากสำหรับคนที่ชอบความเรียบง่าย ไม่ต้องเน้นธีมอะไรมากมายค่ะ

9. ห้องแห่งเสียงเพลง

image_1863
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

สาวๆที่หลงใหลในเสียงเพลง ห้ามพลาดห้องนอนนี้เลยค่ะ! เพราะห้องนี้เต็มไปด้วยบรรยากาศของเสียงดนตรี ตั้งแต่วอลเปเปอร์ไปจนถึงเพดานห้อง ไม่ว่าจะมองไปทางไหน ก็จะนึกถึงแต่เสียงเพลงเพราะๆตลอด ก่อนนอนก็อย่าลืมนั่งใส่หูฟังฟังเพลงชิวๆให้เข้ากับบรรยากาศของห้อง รับรองว่าหลับฝันดีทุกคืนแน่ๆค่ะ


เป็นยังไงกันบ้างคะกับทั้ง 9 ห้องนอนในฝันที่นำมาฝากกัน? ชอบห้องไหนกันเป็นพิเศษบ้างเอ่ย? เห็นแล้วหนังตาหย่อน พร้อมจะนอนได้ทุกเมื่อเลยนะคะเนี่ย! ว่าแล้วก็ขอตัวไปนอนก่อนนะคะ เผื่อตื่นมาแล้วจะพบว่าตัวเองกำลังนอนอยู่ในห้องนอนสวยๆเหล่านี้! คร่อก ZzZzzzzz!


บทความที่เกี่ยวข้อง

Tags

บทความที่เกี่ยวข้อง