Curator
curator
Mr.Blackshoes
20 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. ยิ้มหวาน ส่งสายตาปิ๊งๆ
  • 2. เล่นหูเล่นตาบ้าง
  • 3. โชว์รูปร่าง สัดส่วนของตัวเอง
  • 4. ทำท่าเขินอาย แก้มแดง
  • 5. ใส่ " จริต " ในทุกท่าทางของตัวเอง
  • 6. แกล้งทำเป็นยุ่ง / เบื่ออะไรสักอย่าง
  • 7. เลียนแบบพฤติกรรมของหนุ่มคนนั้น
  • 8. เปิดโอกาสให้เขาเข้ามาหาได้
  • บทความที่เกี่ยวข้อง

8 วิธี แสดงออกยังไงให้หนุ่มๆ สนใจ ทั้งที่เพิ่งเจอกันครั้งแรก !

สบตาแล้วรู้สึก "ปิ๊ง" จะทำยังไงเพื่อให้ได้ "คบ" ผมมีคำตอบให้คุณครับ!

03 September 2015
curator_Mr.Blackshoes Mr.Blackshoes
03 September 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ผมเชื่อว่าทุกคนในโลกนี้ ย่อมเคยมีช่วงเวลาที่แรกพบสบตา แล้วรู้สึก " ปิ๊งปั๊งในหัวใจ " ด้วยกันทั้งนั้นแหละครับ! ผมก็เคยเจอเหตุการณ์เหมือนในภาพยนตร์รักโรแมนติกนี้เหมือนกัน เหมือนโลกจะหยุดหมุนไปชั่วขณะ ผู้ชายอย่างผมเกิดอาการติดอ่าง พูดติดขัดขึ้นมาทันที ทั้งที่ผมก็เพิ่งเจอสาวสวยคนนั้นเป็นครั้งแรก!

ผมเห็นสาวๆ หลายคนในที่ทำงาน " ปิ๊ง " หนุ่มที่แอบชอบ แต่ทำตัวไม่ถูก ไม่รู้จะทำอย่างไรให้เขามาสนใจ อุตส่าห์สืบหาตัวจนได้เจอตัวเป็นๆ ครั้งแรก ก็ยังปล่อยโอกาสให้หลุดมือซะได้่! 


ครั้งนี้ผมจะไม่อยู่เฉยอีกต่อไป ผมจึงเขียนบทความนี้ขึ้น สาวๆ ทั้งหลาย จงศึกษาและทำตาม เพื่อรักทีสมหวังครับผม! ตั้งใจอ่านให้ดีนะครับ~

 

1. ยิ้มหวาน ส่งสายตาปิ๊งๆ
image_31404
- ที่มารูป: i.imgur.com

คุณผู้หญิงรู้หรือเปล่าว่า หนุ่มๆ แพ้สายตาและรอยยิ้มหวานของคุณนะครับ ยิ่งส่งสายตาวิบวับเข้าหน่อย รับรองหลงทุกราย จงจ้องมองเขาอย่างค้นหา ( ไม่ใช่จ้องแบบกินเลือดกินเนื้อนะครับ! ) ขยิบตาพอให้เขารู้ว่าคุณมองอยู่ การสื่อความรู้สึกผ่านดวงตาเป็นวิธีที่ง่ายสุดๆ ในการรู้ว่า " คุณสนใจเขา " 

ผลัดกันจ้องตากันไป จ้องตากันมา ถ้าหนุ่มคนนั้นสนใจคุณ นี่ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีมาก ผมคอนเฟิร์ม! แต่ขอเตือนว่าอย่าจ้องมาก ส่งสายตาหวานเยิ้มปานน้ำเชื่อมมากไปนะครับ ผู้ชายหนีหายหมดแน่นอน ( เป็นผมก็หนี ฟิ้วววว )

 

2. เล่นหูเล่นตาบ้าง
image_31405
- ที่มารูป: www.srtrends.com

ผมได้ยินว่าผู้หญิงมีเล่ห์เหลี่ยมร้อยแปดเล่มเกวียนใช่ไหมครับ งัดมาใช้สักข้อสองข้อก็ไม่เสียหายนะ! เมื่อผู้หญิงรู้สึกถูกใจใคร ผมเห็นรายไหนรายนั้น ปิดไม่อยู่หรอก ต้องมีท่าทางหลุดออกมาบ้างแหละ ลองใช้เสน่ห์นี้แบบเนียนๆ ดูสิครับ 

บอกให้เขารู้ว่า " ฉันสนใจนายอยู่นะ " ด้วยวิธีต่างๆ งัดขึ้นมาใช้ให้หมดเลยครับ! เช่น เล่นผม สะบัดผม ใส่เสื้อเปิดไหล่ โชว์พองามนะครับอย่าเยอะไป รับรองว่าผู้ชายสนใจแน่นอน!

 

3. โชว์รูปร่าง สัดส่วนของตัวเอง
image_31406
- ที่มารูป: cdn.koreaboo.com

เคยได้ยินไหมครับ นารีมีรูปเป็นทรัพย์! เพราะเรือนร่างของผู้หญิงมีส่วนโค้งส่วนเว้าที่น่ามอง ไม่อย่างนั้นคงไม่มีชุดเดรส เกาะอก สายเดี่ยวสวยๆ ให้ผู้หญิงได้เลือกซื้อกันหรอก ดังนั้น งใช้ข้อดีนี้ให้เป็นประโยชน์ แต่งตัวสวยๆ ไปเลยครับ 

ชุดบอดี้คอนรัดรูปสวยๆ ก็เป็นตัวเลือกที่ดี เขาจะสะดุดที่หุ่น ขาสวยๆ ของคุณก่อนจะหันมามองหน้า จังหวะนี้แหละลุยต่อได้เลย แต่อย่าให้โป๊เกินงามมากไป จุ๊ๆ เปิดมากเกินไปก็ไม่น่าค้นหานะฮะ 

 

4. ทำท่าเขินอาย แก้มแดง
image_31407
- ที่มารูป: www.gifwave.com

ไม่ว่าอย่างไร มุขเขินอาย แก้มแดงเป็นลูกตำลึงสุก  ก็ทำให้หัวใจของผู้ชายอย่างผมละลายเป็นไอศ  กรีมร้อนๆ ได้เสมอ! แอบมองเขาบ้าง แก้มแดง เขินเหมือนทั้งชีวิตนี้ไม่เคยเจอผู้ชายมาก่อน    ( แม้ความเป็นจริงจะเปลี่ยนแฟนมาแล้วสิบกว่าคนก็ตาม )

หน้าแดงพอประมาณ ( ถ้าบิ๊วไม่ออก ผมอนุญาตให้ใช้บลัชออนได้ ทาเนียนๆ นะอย่าทาเป็นปื้น! ) เมื่อสายตาของเขาจ้องมาที่คุณเมื่อไหร่ก็เสมองไปทางอื่น ยิ้มอ่อนเข้าไว้แล้วจะดีเองครับ เชื่อผมสิ!

5. ใส่ " จริต " ในทุกท่าทางของตัวเอง
image_31408
- ที่มารูป: 28.media.tumblr.com

เป็นผู้หญิงทั้งที ต้องมีจริตจะก้านกันหน่อยสิครับถึงจะดี! อย่าเดินกร่างทำท่าเป็นทอมบอย ผู้ชายจะมองว่าเป็นเพื่อน ไม่ใช่คนที่จะเข้าไปจีบ บางทีการทำตัวแมนเกินไป ก็จะถูกจัดอยู่เฟรนด์โซนได้ง่ายๆ นะฮะ

มีท่าทีสบายๆ อย่าอะเลิร์ต สายตา สีหน้าออกชัดมากเกินไป พวกผมดูออกและจะถอยฉากแทบไม่ทัน! จ้องมองหนุ่มที่หมายปองไว้ แล้วงัดท่าทีที่คิดว่า " เซ็กซี่ " ที่สุดออกมาใช้ เช่น เอาปากกามาหมุนเล่นเบาๆ อยู่เฉยไว้ครับ เดี๋ยวผมไปหาเอง

6. แกล้งทำเป็นยุ่ง / เบื่ออะไรสักอย่าง
image_31410
- ที่มารูป: i.imgur.com

ผู้ชายไม่ได้ใจกล้าหน้าด้านไปทุกคนหรอกนะครับ! บางคนที่หงอยๆ ก็ไม่กล้าเข้าไปเฉียดกรายผู้หญิงหรอก โดยเฉพาะสาวๆ ที่เป็น " เวิร์คกิ้งวูแมน " ที่มีท่าทางยุ่งอยู่ตลอดเวลา มือหนึ่งคุยโทรศัพท์ มือหนึ่งเขียนนู่นเขียนนี่ โอกาสมีแฟนเท่ากับศูนย์แน่นอน

ถ้าอยากให้พวกผมสนใจคุณ ทำตัวให้ว่างเข้าไว้ หานู่นนี่เล่นไปเรื่อย เท้าคางทำหน้าเบื่อๆ อยากหาคนคุยด้วย แล้วเล็งหนุ่มคนนั้นไว้ ถ้าเจ้าหนุ่มคนนั้นกล้าสักหน่อย เขาจะไปชวนคุณคุยเองแน่นอน.

 

7. เลียนแบบพฤติกรรมของหนุ่มคนนั้น
image_31411
- ที่มารูป: nick.mtvnimages.com

การแกล้งเลียนแบบพฤติกรรมของฝ่ายตรงข้าม ช่วยเชื่อมสายสัมพันธ์ของคุณและหนุ่มที่แอบชอบได้เป็นอย่างดี ถ้าคุณเห็นเขานั่งเบื่อๆ อยู่ที่โต๊ะเรียนข้างหน้า แกล้งเลียนแบบท่าทางของเขา ถ้าเขาเอามือพัดโบกทำเป็นร้อน ก็แกล้งโบกบ้าง  กวนกันไปกวนกันมา สนุกดี หนุ่มๆ ชอบครับ

ครั้งหน้าเจอหนุ่มที่เล็งไว้ ลองแกล้งเขาเล่นดูสิครับ จากความสนุกอาจกลายเป็นความรักไม่รู้ตัว!

 

8. เปิดโอกาสให้เขาเข้ามาหาได้
image_31412
- ที่มารูป: youthvoices.net

ข้อสุดท้ายแล้วฮะ ไม่ว่าผู้ชายคนไหนก็ไม่กล้าเข้าหาผู้หญิง ถ้าสาวๆ คนนั้นทำตัวเป็นกำแพงที่ปิดตาย ไม่เปิดรับใครเข้ามาในหัวใจหรอกนะครับ บางทีสาวๆ ก็ต้องรุกก่อนบ้าง! เปิดโอกาสให้เขาได้เข้ามาคุยกับคุณ สร้างสถานการณ์ต่างๆ ที่เจอกันได้แล้วเขารู้สึกไม่อึดอัด ทำให้เขารู้สึกว่า เขาสบายใจที่ได้อยู่ใกล้คุณ 

เริ่มจากเรื่องง่ายๆ อย่างทักเขาที่โถงทางเดิน เดินไปที่นั่นที่นี่ด้วยกัน แกล้งทำของหล่น ให้เขาช่วยเก็บพร้อมกับส่งรอยยิ้มหวานให้ แค่นี้ก็สานต่อได้แล้วชิลๆ ผมเอาใจช่วยอยู่นะครับ!

 

===========================

การเข้าหาหนุ่มที่แอบชอบมีหลายทาง แล้วแต่คุณสาวๆ จะนำไปเลือกใช้ การที่ทำให้ผู้ชายประทับใจตั้งแต่ครั้งแรก เป็น " ความประทับใจแรกพบ " ผมแนะนำไว้เลยว่าให้ครั้งแรกที่เขาพบคุณเป็นภาพที่คุณสวย น่ารักและดูดีที่สุด เพราะมีทฤษฎีหนึ่งกล่าวว่า " ผู้ชายจะตกหลุมรักภายใน 3 วินาที " ดังนั้นเมื่อคุณเจอหน้าเขา คุณต้องปัง! ที่สุด คราวนี้การสานสัมพันธ์ก็ง่ายขึ้นตามลำดับ

บทความหน้าจะเป็นอะไรต้องติดตาม แต่รับรองว่ากลั่นกรองมาจากมุมมองของผมแล้ว น่าอ่านทุกชิ้นแน่นอนครับ! แล้วพบกัน...

===========================

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Comment
โฆษณา