พาหลงไปใน wonderland คาเฟ่น่ารักอย่าง Perhaps Rabbits’ ย่านเอกมัย

พาหลงไปใน wonderland คาเฟ่น่ารักอย่าง Perhaps Rabbits’ ย่านเอกมัย

คาเฟ่น่ารักอย่าง Perhaps Rabbits’ ย่านเอกมัย กับธีม wonderland สุดน่ารัก ในดินแดนมหัศจรรย์ที่ใครๆ ก็ต้องกรี๊ด !

12 July 2017
SistaCafe Check-in
12 July 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


'
 Alice in the wonderland ' เอ่ยชื่อนี้มา สาวๆ จะนึกถึงอะไรกันบ้างคะ ? หลายคนอาจนึกถึงเมืองสวยๆ ที่เต็มไปด้วยต้นไม้ ดอกไม้ และพวกสิ่งมหัศจรรย์ใช่ไหมคะ

และมีสาวๆ คนไหนอยากลองหลุดเข้าไปอยู่ในดินแดนมหัศจรรย์บ้างคะ ถ้าอยาก ตามเรามาทางนี้เลยค่ะ เพราะคาเฟ่ที่เราพาสาวๆ ล่องไปในวันนี้ก็คือ คาเฟ่สุดเก๋ และน่ารักที่ตกแต่งในธีมอย่างธีม wonderland นั่นเองค่ะ

เห็นธีมก็สะดุดแล้วใช่ไหมคะ เพราะด้วยธีมสุดน่ารักและน่าสนใจ ด้วยการดึงไอเดียเรื่อง Alice in the wonderland เอามาเป็นธีมของคาเฟ่ ใครที่ชอบความแฟนตาซี ต้องชอบแน่นอนค่ะ และเราเชื่อว่าจะต้องทำให้สาวๆ หลายคนร้องว้าวกับคาเฟ่นี้กันแน่นอน เอาเป็นว่าคาเฟ่น่ารัก ย่านเอกมัยที่เราจะพาไปจะเป็นคาเฟ่ไหน ตามมาดูกันเลยดีกว่าค่า

พี่กระต่าย ประจำคาเฟ่  Perhaps Rabbits’ อยู่ต้อนรับเราอยู่ที่ด้านหน้าคาเฟ่น่ารัก เอกมัยแห่งนี้

พี่กระต่าย ประจำคาเฟ่ Perhaps Rabbits’ อยู่ต้อนรับเราอยู่ที่ด้านหน้าคาเฟ่น่ารัก เอกมัยแห่งนี้


และคาเฟ่น่ารักๆ ที่เราร่ายมาซะยาวนี้ก็มีชื่อว่า Perhaps Rabbits' ”  คาเฟ่ในสไตล์วันเดอร์แลนด์นี้ซุกซ่อนตัวอยู่เวิ้งโบราณในย่านเอกมัยนั่นเองค่ะ แว้บแรกที่เห็นคาเฟ่นี้รู้สึกเลยว่าเหมือนกำลังอยู่ในหนังแฟนตาซีสักเรื่อง มีตุ๊กตากระต่ายตัวโตตั้งอยู่ต้อนรับพวกเราอยู่หน้าคาเฟ่ และทั้งสีสันของคาเฟ่ที่มีแฟนตาซีสุดๆ บอกได้เลยว่านี้คือวันเดอร์แลนด์คาเฟ่สมคำล่ำลือจริงๆ ค่ะ

ไม่เพียงแต่การตกแต่งด้านหน้าคาเฟ่เท่านั้นที่สะดุดตาเราเท่านั้น เพราะด้านในคาเฟ่ก็ยังไม่หลุดธีม Wonderland เลยค่ะ เมื่อเดินเขาไปเหมือนเรากำลังหลงเข้าไปในโพรงกระต่ายตามการผจญภัยของอลิซเลยแหละค่ะ 

Perhaps Rabbits’ คาเฟ่น่ารัก เอกมัย " Wonderland in Bangkok "

[ Perhaps Rabbits’ ] เปิดเข้าในคาเฟ่น่ารัก ในย่านเอกมัย ก็พบกับที่นั่งด้านในให้เลือกนั่งหลากมุม จะนั่งมุมไหนก็ถ่ายรูปได้เก๋ๆ ทุกมุมเลยค่ะ

[ Perhaps Rabbits’ ] เปิดเข้าในคาเฟ่น่ารัก ในย่านเอกมัย ก็พบกับที่นั่งด้านในให้เลือกนั่งหลากมุม จะนั่งมุมไหนก็ถ่ายรูปได้เก๋ๆ ทุกมุมเลยค่ะ


ความคิดสุดสร้างสรรค์ที่มาตอบโจทย์ความฝันในวัยเด็กของสาวๆ หลายๆ คน ของคาเฟ่น่ารัก เอกมัยคาเฟ่นี้ เป็นไอเดียมาจากกลุ่ม 3 สาวสวย อย่าง คุณขวัญ รับขวัญ จิรบวรวิสุทธิ์ คุณติว จินศุภางค์ ชิวชรัตน์ คุณแอ๊มป์ อัณศยา จีระพันธุ ที่ชื่นชอบในการทำขนม อบเค้ก ได้ปิ๊งไอเดีย นั่นจึงกลายมาเป็นคาเฟ่น่ารักอย่าง Perhaps Rabbits' ในย่านเอกมัยนี้ค่ะ

[Perhaps Rabbits’] 'เจ้ากระต่าย' ตัวเอกของคาเฟ่น่ารักย่านเอกมัยแห่งนี้

[Perhaps Rabbits’] ' เจ้ากระต่าย ' ตัวเอกของคาเฟ่น่ารักย่านเอกมัยแห่งนี้


Perhaps Rabbits' ชื่อคาเฟ่น่ารักๆ นี้ก็มีที่มามาจาก Perhaps This is a Rabbits' Cake และที่ต้องเป็น Rabbits หรือกระต่ายก็เพราะว่าเจ้าของทั้ง 3 คน เกิดปีกระต่ายนั่นเองค่ะ เจ้ากระต่ายจึงกลายมาเป็นตัวเอกของคาเฟ่น่ารักแห่งนี้

ด้วยธีมของคาเฟ่ที่ไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะทั้งการตกแต่งคาเฟ่ รวมไปถึงเมนูต่างๆ ที่จะเน้นความแหวกแนวและฉีกจากรูปแบบเดิมๆ เพื่อให้สาวๆ ที่เข้ามาที่ Wonderland คาเฟ่แห่งนี้ได้พบประสบการ์ณที่ใหม่ๆ และให้เหมือนได้หลุดเข้าไปดินแดนในจินตนาการ เพื่อให้ได้ความรู้สึกที่แตกต่างไปจากการเข้าไปนั่งในคาเฟ่อื่นๆ นั่นเองค่ะ 

Location

ที่ตั้ง Perhaps Rabbits' คาเฟ่น่ารักย่านเอกมัย : 5/1 เวิ้งโบราณ บริเวณปากทางซอยเอกมัย 10 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร

 

มาลิ้มลองเมนูสุดฮิตจากคาเฟ่ Perhaps Rabbits' คาเฟ่น่ารักๆ ย่านเอกมัย


มาพูดถึงเมนูเครื่องดื่มและขนมกันมาบ้างดีกว่าค่ะสาวๆ อีกหนึ่งกิมมิคที่โด่ดเด่นและฮอตฮิตไม่แพ้มาถ่ายรูปมุมต่างๆ ในคาเฟ่น่ารัก ย่านเอกมัยนี้แล้ว ก็คือการเซลฟี่ถ่ายรูปคู่กับเมนูขนมของที่นี่แหละค่ะ


ซึ่งทุกเมนูของที่นี้จะมีเรื่องราวที่เกี่ยวกับดินแดน Wonderland  ทั้งหมดเลย จึงทำให้ขนมของที่คาเฟ่น่ารักนี้แปลกและแตกต่างไปจากขนมของคาเฟ่อื่นๆ อย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ แถมที่สำคัญรสชาติก็อร่อยไม่แพ้กันหน้าตาและชื่อแสนเก๋ของแต่ละเมนูเลยค่ะอยากเห็นแล้วใช่ไหมล่ะคะสาวๆ ว่าเมนูของที่คาเฟ่น่ารัก ย่านเอกมัยนี้จะเป็นอย่างไร คอนเฟิร์มได้จากเหล่าเซเลบคนดังที่แวะเวียนไปซื้อกันอย่างไม่ขาดสายเลย ทั้ง สาวสวยสุดฮอตอย่างสกาย The Face หรือจะเป็น ดาราหน้าหล่ออย่าง โอม คณิน ก็แวะมาซื้อขนมที่คาเฟ่แห่งนี้ด้วยเหมือนกัน

แล้วแบบนี้สาวๆ อย่างเราก็จะพลาดเมนูฮอตฮิตจากคาเฟ่น่ารัก เอกมัย อย่าง Perhaps Rabbits'  นี้ไม่ได้แล้ว จะมีเมนูไหน น่าสั่งน่ากินบ้าง เตรียมปากกาจดลิสต์เมนูเด่น แล้วไปดูพร้อมกันเลยค่าาาา

[ Perhaps Rabbits’ ]  Rabbit hole mud cake 160 บาท กระต่ายมุดขอนไม้ เนื้อเค้กช็อกโกแลตแน่นนุ่ม มีความเข้มของโกโก้ ไม่หวานและไม่เลี่ยนจนเกินไป ข้างในเป็นคาราเมลหวานหอม

[ Perhaps Rabbits’ ] Rabbit hole mud cake 160 บาท กระต่ายมุดขอนไม้ เนื้อเค้กช็อกโกแลตแน่นนุ่ม มีความเข้มของโกโก้ ไม่หวานและไม่เลี่ยนจนเกินไป ข้างในเป็นคาราเมลหวานหอม

[ Perhaps Rabbits’ ]  Blue Bunny Egg ราคา 220 บาท ชีสบอลแยมบลูเบอร์รี่ครัมเบิ้ล เสิร์ฟโดยช็อกโกแลตสีหวาน ครอบตัวชีสบอลอีกที ซึ่งข้างในตัวชีสบอลสอดไส้ด้วยแยมบลูเบอร์รี่ หวานหอมจากชีส และอมเปรี้ยวจากแยมบลูเบอร์รี่ และความกรุบกรอบหอมเนยจากครัมเบิ้ล

[ Perhaps Rabbits’] Blue Bunny Egg ราคา 220 บาท ชีสบอลแยมบลูเบอร์รี่ครัมเบิ้ล เสิร์ฟโดยช็อกโกแลตสีหวาน ครอบตัวชีสบอลอีกที ซึ่งข้างในตัวชีสบอลสอดไส้ด้วยแยมบลูเบอร์รี่ หวานหอมจากชีส และอมเปรี้ยวจากแยมบลูเบอร์รี่ และความกรุบกรอบหอมเนยจากครัมเบิ้ล

[ Perhaps Rabbits’ ] Chocolate Devil 140 บาท เมนูเครื่องดื่มช็อกโกแบตปั่นสุดเข้มข้น ท็อปด้วยวิปครีมและโอริโอ้

[ Perhaps Rabbits’ ] Chocolate Devil 140 บาท เมนูเครื่องดื่มช็อกโกแลตปั่นสุดเข้มข้น ท็อปด้วยวิปครีมและโอริโอ้ แก้วนี้ถ้าใครชอบช็อกโกแลตเข้มๆ บอกเลยห้ามพลาดค่ะ จะออกรสชาติเข้มๆ กำลังดี ไม่หวานเกินไป กินหมดแก้วคนเดียวสบายๆ เลย

[ Perhaps Rabbits’ ] ชุด Bring Happiness Home 240 บาท ซื้อกลับบ้าน พร้อมกล่องสุดน่ารัก ด้านในเป็น Wonder Cake หลากหลายรสให้เลือกสรร สามารถจัดเป็นของขวัญสุดพิเศษให้คนรู้ใจได้

[ Perhaps Rabbits’ ] ชุด Bring Happiness Home 240 บาท ซื้อกลับบ้าน พร้อมกล่องสุดน่ารัก ด้านในเป็น Wonder Cake หลากหลายรสให้เลือกสรร สามารถจัดเป็นของขวัญสุดพิเศษให้คนรู้ใจได้

 

มาประทับใจกับบรรยากาศที่ " Perhaps Rabbits’ "คาเฟ่น่ารักๆ ย่านเอกมัย

คาเฟ่น่ารัก เอกมัย perhaps rabbits

ด้านหลังของคาเฟ่น่ารัก เอกมัย อย่าง Perhaps Rabbits’ นี้ เขามีสวนเขียวๆ ที่จำลองมาจากสวนใน wonderland มุมนี้ถือเป็นมุมเด็ดใครมาก็ต้องมาถ่ายมุมนี้ทุกคนเลยล่ะค่ะ


นอกจากเมนูของหวานหลากหลายเมนูของที่นี่ที่ทำด้วยใจเสิร์ฟสาวๆ แล้ว อีกหนึ่งความประทับใจที่ทำให้เราชอบและหลงใหลคาเฟ่น่ารักแห่งนี้ ก็คือบรรยากาศของคาเฟ่ที่เหมือนดึงเราออกไปจากโลกเดิมๆ ให้หลุดเข้าไปในดินแดนแฟนตาซีเลย  

แม้คาเฟ่นี้จะไม่ได้มีพื้นที่ใหญ่มากนัก แต่เมื่อเข้าเจอกับการตกแต่งที่ไม่ซ้ำมุม ทำให้รู้สึกเหมือนเราสามารถเดินไปยังมุมอื่นๆ ภายในคาเฟ่ได้ ทำให้เรารู้สึกตื่นเต้นและอยากที่จะเลือกนั่งทุกมุมเลย ของตกแต่งในร้านก็เต็มไปด้วยเรื่องราวจากโลกนิทาน ทำให้นึกย้อนไปถึงนิทานเรื่องโปรดของใครหลายๆ คน ที่สำคัญในคาเฟ่ยังมีโซน Outdoor ที่จำลองสวนสวยๆ จาก Wonderland มาไว้อยู่ที่ด้านหลังของคาเฟ่ แบบกระจกใสเปิดรับแสงแดดจากธรรมชาติด้วย 

คาเฟ่น่ารัก เอกมัย Perhaps Rabbits'

การตกแต่งในธีมสุดน่าคาเฟ่น่ารัก เอกมัย Perhaps Rabbits' จะมีการตกแต่งที่คงเอกลักษณ์เด่นของเรื่อง alice in wonderland ไว้เป็นอย่างดี ทั้งโทนสีสันสดใส แถมยังมีตุ๊กตากระต่ายตัวเล็กๆ ที่เอามาตั้งให้สาวๆ ได้ถ่ายคู่กันด้วย นั่งมุมนี้ ถ่ายมุมนี้ปังแน่นอนค่ะ

คาเฟ่น่ารัก เอกมัย Perhaps Rabbits'

และนี่คืออีกหนึ่งมุมฮิตของคาเฟ่ แสงสวย บรรยากาศดี บอกเลยว่าถ้าไปช้า หรือไปตอนคนเยอะๆ รับรองไม่ได้นั่งแน่ๆ แนะนำให้รีบไปที่คาเฟ่น่ารักนี้ ตั้งแต่ตอน 10 โมงเลยค่ะ ไม่อย่างนั้นอดได้รูปมุมนี้แน่นอนค่ะ

คาเฟ่น่ารัก เอกมัย Perhaps Rabbits'

ถ้าใครชอบสีเขียวๆ และคาเฟ่น่ารัก เอกมัยนี้ อย่าลืมลองแวะมาที่คาเฟ่ Perhaps Rabbits' นี้นะคะ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

 
ทั้งบรรยากาศการตกแต่งคาเฟ่สุดแฟนตาซี และทั้งรสชาติแสนอร่อยของเมนูขนมของ Perhaps Rabbits' คาเฟ่น่ารักนี้ ที่ทางคาเฟ่ได้เลือกธีมสุดเก๋อยย่าง Wonderland ที่คาเฟ่แห่งนี้ทำออกมาได้เสมือนจริงมาก ทำให้เรารู้สึกเหมือนหลุดเข้าไปในดินแดนมหัศจรรย์เลยจริงๆ 

หากใครที่เป็นสาวก Alice in Wonderland และอยากย้อนเวลากลับไปยังความทรงจำในวัยเด็กที่ดินแดนมหัศจรรย์ ลองแวะมานั่งชิลล์ที่คาเฟน่ารักนี้ได้ เชื่อว่าต้องถูกใจสาวๆ และทำให้เรารู้สึกเหมือนได้กลับเป็นเด็กอีกครั้ง 

ส่วนบทความหน้าเราจะมาแนะนำคาเฟ่น่ารักๆ คาเฟ่ไหนอีก อย่าลืมติดตามกันนะคะ สำหรับวันนี้ต้องขอตัวไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย สวัสดีค่า

คาเฟ่น่ารัก เอกมัยใกล้เคียงยังมีอีกเพียบ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @