รวม 4 ไอเดีย ท่าโพสแบบเก๋ ๆ ให้ดูดีมีเสน่ห์ และมั่นใจแบบสุด ๆ

รวม 4 ไอเดีย ท่าโพสแบบเก๋ ๆ ให้ดูดีมีเสน่ห์ และมั่นใจแบบสุด ๆ

ชวนสาว ๆ มาดู 4 ท่าโพสที่สร้างความมั่นใจสุด ๆ สไตล์สาวมั่น

19 June 2017
SistaCafe Fashion
19 June 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อันยองจ้า ชาว SistaCafe ทุกคน เชื่อว่า สาว ๆ อย่างเราทุกคนจะต้องมีท่าโพสประจำเป็นของตัวเองกันทุกคน เป็นท่าที่เรามั่นใจ ถ่ายรูปกี่ครั้งก็ต้องโพสแต่ท่านี้ ท่าเดิมเท่านั้น จนหลายครั้งเมื่อกลับไปย้อนดูอัลบั้มในเพสบุ๊คหรืออินสตาแกรมแล้วพบว่า ว้าย ทำไมมีอยู่ท่าเดี่ยวล่ะ !  หืมมม เป็นเหมือนกันใช่มั้ยล่ะคะ ^^ 


ณ จุดนี้แล้ว เราก็ต้องหาท่าโพสแบบใหม่ ๆ บ้างอะไรบ้าง ท่าโพสที่ดึงความมั่นใจของเราออกมา วันนี้เราจึงมีทริคดี ๆ ในการถ่ายรูปด้วยท่าโพสแบบเก๋ ๆ มั่นใจสุด ๆ มาฝากกันด้วยค่ะ ซึ่งนางแบบของเราในวันนี้เป็นใครไปไม่ได้ นอกจาก จ๋อมแจ๋ม สุพิชชา สาวน้อยสดใสมากความสามารถที่มาพร้อมความมั่นใจ นักแสดงสาวที่รับบท พี่พิมพ์ จากซีรีส์ ฮอร์โมนวัยว้าวุ่น และที่หลายคนคงคุ้นตาจาก MV เพลง "อ้าว" ของอะตอมนั้นเองจ้า   อ้าว เฮ้ย!. .ไปดูกันเลยดีกว่าจ้า > //// < 

#1 ท่าโพสแบบสาวมั่น เสน่ห์แรง


ท่าโพสแรกที่เราหยิบมาวันนี้ป็นท่าโพสสไตล์สาวมั่นเสน่ห์แรง โดยดึงความมีเสน่ห์ในตัวเองออกมา เริ่มจากรอยยิ้ม กับท่าโพสที่บ่งบอกความมั่นใจของเรา พ้อยท์เท้านิดหน่อย เอียงตัวนิด ๆ แบบที่เรามั่นใจค่ะ ^^

image_374299
image_374305
image_374308


แล้วเลือกเสื้อผ้าใน
โทนสีสันสดใส แต่มีความแมทช์ในแบบตัวเอง จะเป็นเสื้อสีสันสดใส หรือกางเกงสีพื้น ประดับด้วยแอคเซสเซอรี่ชิ้นเล็ก ๆ อย่าง สร้อยคอเงิน หรือ กำไลโลหะแบบชิค ๆ ค่ะ รองเท้าก็เลือกแบบคัทชูสีสวย แมทช์กับสีกางเกงหรือสีเสื้อ มาด้วยทรงผมแบบดัดลอนคลาย หรือ หรือรวบหางม้าก็ได้ แบบที่เราชอบค่ะ >//<

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Palalunch
เซรั่มไฮยาลูรอน Garnier Sakura Glow 🌸 ผิวอมชมพูใน 7 วัน
8
3
JipDoDo
Jejuvita XS TOX Fiber Powder กลิ่นน้ำผึ้งมะนาว 🐝🍋🐝🍋🐝🍋 เพราะความสวยคือความอร่อย อร่อย ไม่ปวดบิด แถมพุงยุบ
6
5
lookseesom
พรมชอปปี้ราคาหลักสิบสวยหลักพันน
0
0

 

#2 ท่าโพสแบบสาวมั่น เป๊ะปัง!


มากันที่ ท่าโพสแบบสาวมั่นเป๊ะปังกันบ้าง สำหรับท่าโพสนี้ สาว ๆ จะต้องโชว์ความเป๊ะตั้งแต่หัวจรดเท้า โดยโพสโชว์ตั้งแต่ชุด ทรงผม จนถึงรองเท้าค่ะ โดยเน้น ท่ามั่นใจ เท้าข้อศอก เท้าสะเอว หรือ จับกระโปรง โชว์ดีเทลชุด แบบเป๊ะปังค่ะ ^///^


image_374587
image_374687
image_374680


สำหรับเสื้อผ้าของสาวมั่นที่เน้นเรื่องความเป๊ะ จะเน้นเรื่องความเนี้ยบของเสื้อผ้าและเครื่องประดับ น้นโทนเสื้อผ้าที่เข้ากัน อย่างเดรสที่เข้ากับสีรองเท้าแต่สลับเฉดของสี จะเป็นเดรสสีเข้มแมทช์กับรองเท้าสีอ่อน หรือเดรสสีอ่อนกับรองเท้าสีเข้ม จับคู่กับแอคเซสเซอรี่โลหะที่มาเป็นเซ็ทต่างหูและกำไลข้อมือ หรือสาว ๆ อาจจะแมทช์แอคเซสเซอรี่ในแบบที่ตัวเองชอบก็ได้ค่ะ >///<

 

#3 ท่าโพสต์แบบสาวแอคทีฟ สายลุย!


มากันที่ท่าโพสแบบสาว แอคทีฟ ขาลุยกันบ้างค่ะ ท่าโพสนี้จะดึงพลังความแอคทีฟกระตือรือร้นของสาว ๆ ออกมา โดยโพสท่าในแบบที่เราเป็น ไม่เกร็ง ไม่ต้องแอคท่าสวย แต่เผยพลังความสดใสของตัวเองออกมา จะมีพร็อบเป็นลูกโป่งเก๋ ๆ หรือออกแบบท่าในแบบที่ตัวเองชอบก็ได้ค่ะ ^ == ^

image_374698
image_374709
image_374710


สำหรับลุคการแต่งตัวของสาวขาลุย ก็จะเน้นความทะมัดทะแมง สะดวกสบาย แต่คงความมั่นและสวยชิคของเราไว้ อย่างจัมพ์สูทขาสั้นมีลูกเล่น ที่แมทช์กับรองเท้าคัทชูส้นเตี้ยหรือผ้าใบน่ารัก ๆ จับคู่กับแอคเซสเซอรี่ชิ้นเล็ก ๆ อย่างกำไล สร้อยข้อมือ หรือ ต่างหู ค่ะ ทรงผมก็เน้นทรงที่มัดแล้วรู้สึกกระฉับกระเฉงพร้อมลุยทุกสถานการณ์ อย่างทรงหางม้าค่ะ + = +

 

#4 สาวหวานแบบมีสไตล์


ปลุกพลัง ความหวานในตัวเรา ด้วยท่าโพสแบบสาวหวาน อย่างมีสไตล์ ก่อนอื่นต้องสลัดความหวานแบบแฟมินิสต์จ๋าออกไปก่อนค่ะ เพราะเราจะเน้นความหวานที่มีลูกเล่นอย่างมีสไตล์ ด้วยท่าโพสที่ดูเหมือนจะหวานแต่ก็เผยความขี้เล่นของเราออกมาค่ะ

image_374733
image_374763
image_374764


สำหรับการแต่งตัวแบบสาวหวานมีสไตล์คือ  การเลือกแมทช์ให้ดูออกมาแบบไม่หวานเลี่ยนจนเกินไป โดยเลือกชุดเดรสลูกไม้ที่มีลูกเล่น ไม่ดูแก่ แมทช์ด้วยรองเท้าและแอคแซสซอรี่สีหวานมีสไตล์ สาว ๆ อาจจะเน้นเป็นเครื่องประดับสีหวาน ชุดสีอ่อน หรือเครื่องประดับสีอ่อนชุดสีหวาน สลับกันก็ได้ค่ะ

ได้ทริคในการโพสท่าและเทคนิคในการมิกซ์แอนด์แมทช์ชุดกันไปแล้ว ก็พร้อมไปถ่ายรูปอัพลงเฟสบุ๊คและไอจีกันแบบรัว ๆ เลยค่ะ แต่ก่อนจะไปกัน วันนี้เรามีกิจกรรมดี ๆ จาก Carefree มาฝากกันด้วยค่ะ

ไม่ว่าสาว ๆ จะเป็นสาวสไตล์ไหน ทั้งสาวมั่น สาวเสน่ห์แรง สาวสวยเป๊ะปัง  สาวแอคทีฟ หรือจะสาวหวานมีสไตล์ ก็สามารถร่วมกิจกรรมกับ Carefree ได้ง่ายๆ! เพียงแค่สาว ๆ หยิบกล้อง หรือมือถือมาถ่ายรูป โพสท่าที่บ่งบอกว่าเรามั่นใจ! แล้วเลือกภาพที่คิดว่าปังสุด! มั่นสุด! สวยสุด! เลือกแล้วอย่ารอช้า รีบอัพลง Facebook พร้อมตั้งแคปชั่นสุดมั่นในสามโลก ติดแฮชแท็ก #CarefreeYouKnow และ #ยังไงก็มั่น อ๊ะๆ! อย่าลืมตั้งค่าเป็นสาธารณะให้โลกรับรู้ และ Tag เพื่อนซี้อีก 3 คนด้วยนะจ๊ะ

แค่นี้ก็สามารถลุ้นรับ รางวัลมูลค่า 20,000 บาท พร้อมไปช้อปปิ้งกันแบบเป็นแก๊งกันให้สนั่น และพากันอัพลุคสวยกับจ๋อมแจ๋ม งานนี้ไม่ได้ปังแค่คนเดียวน้า! ไปกันยกแก๊งเลยจ้า อ้อ! อย่าลืมส่งรูปใบเสร็จที่ซื้อผลิตภัณฑ์ Carefree ไปยืนยันสิทธิ์ในเพจ Carefree ด้วยน้า!


กิจกรรม แช๊ะ! ช็อตสุดมั่นใจ ลุ้นช้อปฟรี 20,000!


แช๊ะ! ช็อตสุดมั่นใจ
 ลุ้นช้อปฟรี 20,000! แคร์ฟรีสนับสนุนให้ผู้หญิงแบบเรา ๆ “ สวยจากความมั่นใจ ” แล้วไปให้สุด จะสวยสายมั่น สวยสายแบ๊ว สวยสายฮา หรือสวยสายแปลก ได้เวลาแล้วที่สาวๆ จะมาโชว์ความมั่น ให้โลกรู้! โดย Carefree จะชวนสาว ๆ มาโชว์ภาพเซลฟี่สุดมั่น ลุ้นเงินรางวัลช้อปปิ้งกว่า 20,000 บาท! พร้อมแกงค์เพื่อนสนิทอีก 3 คน ให้สวยมั่นเลเวลอัพกันไปเลย พร้อมกันแล้วใช่มั้ย? <<< คลิกเล่นที่ภาพได้เลยค่ะ Go!! >>>


กติกาง่ายมาก

1.ถ่ายภาพ ไม่ว่าจะเป็น selfie หรือ จะจัดองค์ประกอบชิคๆ ให้คนอื่นช่วยถ่าย แล้วแชร์รูปที่คิดว่าดูมั่น สวย เริ่ด เป็นตัวคุณที่สุดบนหน้า Facebook ของคุณเอง พร้อมใส่แคปชั่นภาพอธิบายที่มาของความมั่นใจในรูปนี้ให้เราฟังหน่อย เอาแบบที่เพื่อนๆ เห็นแล้วต้องมาร่วมแข่งกับคุณเลยทีเดียว

2.ติดแฮชแท็ก #ยังไงก็มั่น #CarefreeYouKnow ท้ายรูป พร้อม Tag เพจ Carefree Fresh Me Up และ เพื่อนสนิทได้ถึง 3 คน พร้อมเปิดโพสแบบสาธารณะด้วยนะ

3.อย่าลืม!!! Inbox หลักฐานการซื้อผลิตภัณฑ์แคร์ฟรี (ใบเสร็จ) มาที่ Facebook เพจเพื่อเป็นการยืนยันสิทธิในการลุ้นรับรางวัลนะจ๊ะ

เสร็จแล้วก็รอลุ้น เตรียมชวนกันไปช้อปปิ้งยกแกงค์ได้เลย ขอบอกว่า!! เราจะคัดเลือกผู้ชนะจากภาพที่โชว์ความสดใส มั่นใจ เป็นตัวของตัวเอง พร้อมแคปชั่นที่โดนใจกรรมการมากที่สุด เกมส์นี้เค้าวัดกันที่ความมั่น บอกเลย! ;)

สามารถร่วมสนุกกันได้ตั้งแต่วันที่ 16 มิ.ย. – 19 ก.ค. 2560

ประกาศรายชื่อผู้โชคดี ในวันที่ 7 กรกฏาคม 2560

มาสนุกกันน้าาาา สาว ๆ #Carefreefreshmeup

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ :
Carefree Fresh Me Up

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @