รวมเหตุผลที่ทำให้สาวๆ ได้ผู้ชาย 'ไม่ดี' มาเป็นแฟน

รวมเหตุผลที่ทำให้สาวๆ ได้ผู้ชาย 'ไม่ดี' มาเป็นแฟน

เพราะอะไรเราจึงได้ผู้ชายไม่ดีมาเป็นแฟน มาดูกันค่ะ

20 June 2017
Anemone
20 June 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะสาวๆ  SistaCafe

เคยสงสัยบ้างไหมคะว่าเพราะอะไรกันนะ เราถึงได้เจอกับผู้ชายที่ไม่ดี หรือได้ผู้ชายที่ไม่ดีมาเป็นแฟน ทั้งๆ ที่เราก็คิดว่าเราพยายามเลือกแล้วนี่นา
แต่ช้าก่อนค่ะซิส อย่าเพิ่งคิดว่าเรามีพลังงานด้านลบดึงดูดพลังงานด้านลบเชียวค่ะ บางทีอาจจะเป็นเรื่องที่เราไม่ได้คาดคิดมาก่อนก็เป็นได้ มาดูเหตุผลกันดีกว่าค่ะว่าเพราะอะไรนะ เราจึงมีแฟนที่ไม่ดีเลยอ่ะ!!!

 

1. สาวๆ มี self-esteem ต่ำ

image_377144
- ที่มารูป: static1.squarespace.com

ผู้หญิงหลายคนมีความนับถือตัวเองต่ำ หรือแปลง่ายๆ ว่าไม่มั่นใจในตัวเอง เรามักมองว่าเราไม่เห็นจะมีดีตรงไหนเลย คนดีๆ ที่ไหนล่ะจะมาชอบ ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจเลยค่ะที่เมื่อมีผู้ชายไม่ดีเข้ามา ใจของเราจึงเปิดรับคนเหล่านี้ได้อย่างง่ายดาย

ก็ตัวเราไม่ได้ดีเด่นอะไร ได้แค่นี้ก็เอาแล้วล่ะ

นี่เป็นชุดความคิดที่มีคนไม่ดีเข้ามา ทั้งๆ ที่บางทีสาวๆ อาจจะมีจุดดีที่ตัวคุณเองมองไม่เห็นก็ได้นะคะ

 

2.กลัวการอยู่คนเดียว

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
money.srs
น้ำตบ Physiogel เหมาะทุกสภาพผิว เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงผิวหน้า👱🏻‍♀️✨
1 Likes
1 Comments
Kittiyanee Thongaram
กันแดดเนื้อสบายผิวไม่เหนียวไม่เหนอะต้องมี
0 Likes
0 Comments
PingPing Malinee
ปิงปิงบิวตี้ล๊อคเกอร์ขอเสนอ : สายชา,กาแฟถูกใจสิ่งนี้แน่นอน ไอเท็มแก้ฟันเหลืองจากคุณหมอฟัน ทำเองได้ง่ายๆที่บ้าน
1 Likes
0 Comments
image_377148
- ที่มารูป: www.parsnaz.com

ผู้หญิงบางคนกลัวการอยู่คนเดียว จากผลวิจัยได้ชี้ให้เห็นถึงความเป็นจริงว่ามีผู้หญิงหลายต่อหลายคนเชียวค่ะ ที่เต็มใจจะมีคู่แม้ว่าในความสัมพันธ์ที่มีอยู่นั้นจะต้องพบเจอกับความทุกข์ก็ตาม นั่นก็เป็นเพราะว่าพวกเธอหวาดกลัวการอยู่คนเดียวนั่นเอง หรือการที่พวกเธอทนอยู่กับคนรักนิสัยแย่ๆ เพราะว่าเธอคิดว่าอย่างน้อยก็ดีกว่าทนเหงาอยู่คนเดียวนั่นเองค่ะ

หากใครที่กลัวการเป็นโสดควรคิดใหม่จะดีกว่า เพราะว่าการทนอยู่กับคนที่ไม่ดีจะยิ่งทำให้เกิดอันตรายต่อตัวเองได้แน่นอน อย่างแรกเลยก็คือการที่ต้องอยู่กับสภาพอารมณ์อันไม่คงที ทำให้เสียสุขภาพจิตและสุขภาพกายได้ นอกจากนี้การเลิกกับคนที่ไม่ดียังอาจเป็นโอกาสดีๆ ที่จะทำให้สาวๆ ได้เจอผู้ชายที่ดีกว่าได้นะคะ

 

4.กลัวการผูกมัด

image_377158
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

 มีผู้หญิงบางคนที่กลัวการผูกมัด ทำให้เลือกผู้ชายที่ไม่ดีเข้ามาในชีวิต ใครอ่านแล้วงง อย่าเพิ่งงงค่ะซิส จะอธิบายให้ฟังนะคะ คือผู้หญิงบางคนเนี่ย ไม่อยากมีการสานความสัมพันธ์กับใครจริงจัง เลยเลือกผู้ชายที่ดูแบดบอย เพราะคิดว่าเธอเนี่ยจะได้เลิกรากับฝ่ายชายได้ง่ายๆ เมื่อเธอเบื่อเขา และหากว่าผู้หญิงที่กลัวการผูกมัดไปเจอกับผู้ชายที่รักจริงหวังแต่ง เธอเหล่านั้นจะกลัวขึ้นมาทันทีและปฏิเสธผู้ชายที่คิดจะจริงจังกับเธอ ทำไมต้องกลัวการผูกมัดด้วยล่ะ ? บางคนอาจจะสงสัย ที่เป็นแบบนี้ก็เพราะว่าเธอคิดว่าการผูกมัดจะทำให้เธอต้องทุ่มเทความรักให้กับคนเพียงคนเดียว แต่เธอไม่รู้ตัวเลยว่าการที่เธอคบผู้ชายแบดบอยเนี่ยก็ทำให้เธอต้องเสียความรู้สึกกับความสัมพันธ์เล่นๆ แต่เหมือนจะจริงจังได้เช่นกันค่ะ

 

4.คิดว่าจะเปลี่ยนผู้ชายคนนี้ได้

image_377162
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

นี่เป็นเหตุผลที่หลายๆ คนเลือกคบผู้ชายที่ไม่ดี เพราะว่าคิดไปเองว่าจะเปลี่ยนผู้ชายคนนี้ได้ ยกตัวอย่างง่ายๆ เลยค่ะ สาวๆ บางคนเลือกที่จะแต่งงานกับผู้ชายเจ้าชู้ไฟแล่บ เพราะเธอคิดว่า เดี๋ยวพอแต่งงานมีลูก เขาจะเลิกเจ้าชู้เองล่ะ แต่จริงๆ แล้วอาจเป็นความคิดที่ผิดก็ได้นะคะซิส เพราะผู้ชายบางคน จะมีลูกหรือไม่มีก็ยังเจ้าชู้ตัวพ่อได้เหมือนกัน หรือผู้ชายบางคนไม่มีความรับผิดชอบ ไม่ชอบเก็บเงิน เวลามีครอบครัวก็ยังไม่เปลี่ยนแปลงตัวเอง แถมฝ่ายหญิงพยายามเปลี่ยนแปลงเขาก็เปลี่ยนไม่ได้ด้วยนะเนี่ย สาวๆ คนไหนที่คิดว่าจะเปลี่ยนผู้ชายคนที่คุณคบอยู่ได้ ลองคิดอีกทีนะคะ

 

 และนี่ก็เป็นเหตุผลง่ายๆ ที่ทำให้สาวๆ หลายคนเลือกผู้ชายผิดพลาด ใครที่มีแนวคิดแบบนี้อยู่ เปลี่ยนแปลงตัวเองดีกว่านะคะ เพราะเราเป็นผู้หญิง ต้องเลือกคนที่ดีที่สุดในชีวิตของเราค่ะ สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อน บ๊ายบายนะคะ

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @