1545366663 09 icon travel 02
ท่องเที่ยว

ส่อง !! 'เกาะรูปหัวใจ' จุดหมายปลายทางของคู่รักฮันนีมูน

ฮันมูทริปคราวหน้า อย่าลืมไปนะคะ


» » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Tavarua

  • 2. Heart Island on Lake Mascardi

  • 3. แนวปะการังหัวใจที่ออสเตรเลีย

  • 4. Galesnjak

  • 5. หินรูปหัวใจอ่าวนาง

  • 6. Tupai

  • 7. Song Saa

  • 8. Makepeace


  ฮันนีมูนที่ไหนดีนะ !!!


  นี่เป็นคำถามที่คู่รักหลายๆ คนอาจตั้งคำถามต่อกัน สำหรับสาวๆ ที่อยากชวนคู่รักไปหวานฟินเวอร์ที่เกาะส่วนตัว ลองเลือกเกาะรูปหัวใจดีไหมคะ รับรองได้เลยว่าหวานจนน้ำตาลเรียกพี่แน่นอนค่ะ แต่จะมีที่ไหนบ้าง ตามมาดูกันค่ะ
   

  1. Tavarua

  Tavarua เป็นเกาะในฟิจิ เป็นเกาะรูปหัวใจที่มีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่ง โดยรูปลักษณ์ของเกาะนับเป็นชื่อเสียงที่โด่งดังมากเลยค่ะ  นอกจากจะมีรูปทรงเกาะที่สวยงามแล้ว บริเวณแนวชายหาดยังมีปะการังที่อยู่ในน้ำตื้นรอให้นักดำน้ำได้ค้นพบความงามอีกด้วย นอกจากจะมีคู่รักเดินทางมาที่เกาะแห่งนี้แล้ว อีกกิจกรรมที่มีคนนิยมมาทำที่นี่ก็คือการเล่นเซิร์ฟ เพราะว่าที่เกาะแห่งนี้สามารถโต้คลื่นได้แบบสนุกสนาน มีคลื่นหลายรูปแบบที่ท้าทายความสามารถนักเล่นเซิร์ฟเลยค่ะ

  รีสอร์ทของเกาะมีวิลลาแสนสะดวกที่สร้างขึ้นในแบบกระท่อมท้องถิ่นของฟิจิ นอกจากการโต้คลื่นแล้วนักท่องเที่ยวยังสามารถสำรวจแนวปะการังได้โดยการพายเรือคายัคดำน้ำดูปะการังหรือดำน้ำ หรือจะเลือกที่นั่งเล่นบนหาดทรายสีขาวก็ฟินได้ไม่แพ้กันค่ะ
   

  2. Heart Island on Lake Mascardi

  Lago Mascardi เป็นทะเลสาบที่อยู่ทางตอนเหนือของอาร์เจนตินา ตัวทะเลสาบตั้งอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติ Nahuel Huapi ซึ่งเป็นพื้นที่อนุรักษ์ 2 ล้านเอเคอร์ในบริเวณเชิงเขาแอนเดียน พื้นที่ที่รกร้างว่างเปล่านี้เป็นที่นิยมกับผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้งหลายรูปแบบเชียวค่ะ อย่างนักท่องเที่ยวที่มาชมปลา พายเรือคายัค ไต่เขา ปั่นจักรยาน ตั้งแคมป์  โดยเกาะแห่งนี้จะมองเป็นรูปหัวใจหากว่ามองจากฝั่งตะวันออกของหุบเขารอบทะเลสาบนั่นเองค่ะ

  อุทยานแห่งชาติมีเส้นทางที่เหมาะสมในการเดินป่าและสามารถเดินทางเข้าไปได้ง่ายๆ โดยเข้าผ่านทางทางหลวงหมายเลข 40 นับเป็นอีกที่ซึ่งคู่รักนิยมมากันมากเลยนะคะ
   

  3. แนวปะการังหัวใจที่ออสเตรเลีย

  แนวปะการังหัวใจอยู่ในเขต Great Barrier Reef แม้จะมีรูปหัวใจที่สมบูรณ์แบบเหมือนเกาะ แต่ที่เราเห็นอยู่นี้ก็คือแนวปะการังที่สร้างสรรค์โดยธรรมชาติ ไม่มีมนุษย์ไปสร้างขึ้นแต่อย่างใดค่ะ และนี่เป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับคู่รัก แต่ก็เข้าไปได้ยากพอดูค่ะ  เพราะว่าการจะดำน้ำดูปะการังที่นี่เนี่ย เป็นเรื่องที่ทำไม่ได้ นั่นก็เพราะติดแนวเขตอนุรักษ์ สิ่งที่ทำได้มีแค่เพียงการนั่งเฮลิคอปเตอร์และเครื่องบินเที่ยวชมเท้านั้น

  สำหรับใครที่สนใจจะไปควรติดต่อนักบินไว้ก่อนนะคะ เพราะว่าการไปแจ้งก่อนเดินทางอาจจะพลาดโอกาสดีงามได้ นอกจากจะไปชมเกาะแนวปะการังแล้ว คู่รักยังสามารถใช้เวลาโรแมนติกที่ชายหาด White haven ซึ่งอยู่ใกล้เคียงบริเวณแนวปะการังนี้ จุดเด่นของหาดนี้ก็คือมีทรายซิลิกาสีขาวสะอาดที่มีความบริสุทธิ์และดีที่สุดในโลก

   

  4. Galesnjak

   Galesnjak อยู่ที่ประเทศโคเอเชีย ซึ่งเกาะนี้เป็นที่โด่งดังเมื่อมีคนค้นพบในกูเกิ้ลเอิร์ธ เนื่องจากว่าบนเกาะไม่มีคนอยู่และไม่มีเครื่องอำนวยความสะดสก คนส่วนใหญ่จึงแค่มักมองภาพจากมุมสูงและพักเกาะที่อยู่ใกล้เคียงเท่านั้นนะคะ
   

  5. หินรูปหัวใจอ่าวนาง

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1538404682 1

  อานิโมเน่_Anemone

  Content quotation bg
  เราชื่อ B ค่า ^^ เรากำลังลดความอ้วนและทานอาหารคลีนอยู่น้า ฝากติดตาม IG เราด้วยน้า มีไอเดียอาหารคลีนอัพเดททุกวันค่ะ
  ► อ่านต่อContent quotation bg

  อันดับบทความประจำวัน

  Icon ranking 100x100

  (หมวดท่องเที่ยว)

  Variety By SistaCafe

  Feature

  Icon feature 100x100

  กิจกรรม SistaCafe