5 เหตุผลดีๆ ที่คุณควรเปลี่ยนทรงผม

5 เหตุผลดีๆ ที่คุณควรเปลี่ยนทรงผม

ใครที่ไว้ผมแบบเดิมๆ อยู่ ลองมาอ่านเหตุผลดีๆ ของการเปลี่ยนทรงผมดูค่ะ

28 June 2017
Anemone
28 June 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เมื่อพูดถึงทรงผม ก็นับว่าเป็นเหตุผลสำคัญอีกประการที่จะเสริมสร้างบุคลิกภาพของเราให้ดูดี น่าประทับใจมากกว่าเดิม ดังนั้นสำหรับสาวๆ ที่อยากให้ตัวเองดูดีมากกว่าเดิม อย่าลืมเปลี่ยนทรงผมบ้างนะคะ ใครที่ไว้ผมแบบเดิมๆ อยู่ ลองมาอ่านเหตุผลดีๆ ของการเปลี่ยนทรงผมดูค่ะ ไม่แน่ว่าหลังอ่านบทความนี้จบแล้ว สาวๆ อาจจะอยากไปร้านทำผมแบบด่วนๆ เลยก็ได้

 

1.ทรงผมเดิมไม่รับกับรูปหน้าของคุณ

image_386157
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

บางครั้งคนเราก็พลาดพลั้งไปได้นะคะ สำหรับการเลือกทรงผม ยกตัวอย่างเช่นสาวๆ หลายคนที่เลือกตัดผมตามเทรนด์ฮิต แต่ทรงผมก็ไม่ได้รับกับใบหน้าของเราเลยค่ะ ซึ่งหากว่าใครกำลังประสบปัญหานี้อยู่ก็อย่าได้กังวลใจไป เราแก้ปัญหานี้ได้ค่ะ อย่างสาวๆ ที่ตัดผมสั้นบ๊อบเทแล้วไม่เข้ากับใบหน้าของเรา ก็อาจจะเปลี่ยนเป็นผมดัดแบบมีวอลลุ่มก็ได้นะคะ การแก้ไขปัญหาทรงผมเดิมๆ ไม่ได้ยากอย่างที่คิดค่ะซิส

 

2.การไว้ผมแบบเดิมนานๆ ทำให้หน้าดูแก่

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
hrrkhaw
เซรั่มลดรอยสิวแบบดีเวอร์ๆๆๆๆๆ ต้องบอกต่อแบบด่วนจี๋๋๋่
8
4
maxminini
หวานละมุนละไม สีตุ่นตุ่น ที่ตามหามาแล้วววว กับบรัชออน focallure
5
3
PangC
น้ำหอมตัวโปรด หอมหวานเซ็กซี่ เย้ายวน✨
2
2
image_386162
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อค่ะว่าการที่เราทำผมทรงเดิมๆ เป็นเวลานานมากกว่า 5 ปีจะทำให้ใบหน้าของเราดูแก่ เนื่องจากว่าทรงผมของคนเราเนี่ยหากไม่ได้เปลี่ยนแปลงเลย คนที่อยู่รอบข้างเราก็จะติดอยู่กับลุคเดิมๆ ซึ่งแน่นอนว่าอาจจะไม่เหมาะสมกับสาวๆ ที่อยากให้ตัวเองดูเฟรชอยู่ตลอดเวลาก็ได้นะคะ เรียกได้ว่าใครที่ทำผมเดิมๆ เป็นเวลานานเนี่ย ถึงเวลาที่จะต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองโดยด่วนแล้วค่ะ

 

3.อกหัก

image_386164
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

อกหัก เหตุผลหลักในการเปลี่ยนทรงผม แต่เชื่อหรือไม่คะว่า การเปลี่ยนแปลงตัวเองไม่ว่าในทางใดทางหนึ่งช่วยเยียวยาหัวใจเราได้ บางคนเห็นใบหน้าตนเองแบบเดิมๆ แทนที่จะรู้สึกดีก็กลับรู้สึกเบื่อหน่ายขึ้นมา ทำให้บางครั้งพาลไม่อยากจะส่องกระจกไปเลยก็ได้นะคะ ทางที่ดีที่สุดสาวๆ ก็ควรเลือกเปลี่ยนทรงผม เพราะการเปลี่ยนทรงผมจะทำให้เรารู้สึกว่าเรากลายเป็นคนใหม่นั่นเองค่ะ  ซึ่งในความเป็นจริงสาวๆ หลายคนอกหักแล้วก็เลือกที่จะเปลี่ยนทรงผม เพราะมันทำให้รู้สึกดีขึ้นมากนั่นเองค่ะ

 

4.ต้องการเปลี่ยนลุคของตนเอง

image_386165
- ที่มารูป: high.vn

สาวๆ บางคนไม่ได้อกหักแต่ต้องการเปลี่ยนแปลงตัวเอง จะด้วยเหตุผลอะไรก็ตามแต่ การเปลี่ยนแปลงทรงผมเนี่ยแหละค่ะทำให้เราเปลี่ยนลุคได้ทันทีทันใด การเปลี่ยนทรงผมไม่ได้หมายความว่าการตัดผมเท่านั้นนะคะ แต่หมายความรวมไปถึงการเปลี่ยนสีผม การต่อผม การดัดผม การยืดผม สิ่งเหล่านี้เป็นการเปลี่ยนลุคให้สาวๆ กลายเป็นคนใหม่ในพริบตาได้เช่นเดียวกันค่ะ

 

5.มีคนทักว่าหน้าดูโทรม

image_386168
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

หากว่าใครมาทักเราแบบนี้เราคงจะรู้สึกเฟลมากๆ เลยใช่ไหมคะ ซึ่งมันก็ไม่ใช่เรื่องน่าแปลกแต่อย่างใดค่ะ บางครั้งการไว้ผมแบบเดิมนานๆ ก็ทำให้เราดูหน้าโทรมได้เช่นกัน เพราะฉะนั้นหากว่าสาวๆ อยากให้ตัวเองดูสดใสก็อย่าลืมเปลี่ยนทรงผมนะคะ

 

และนี่ก็เป็นเหตุผลที่เราควรเปลี่ยนทรงผมค่ะ ใครที่ไว้ผมทรงเดิมมาตลอดๆ อย่าลืมเปลี่ยนแปลงตัวเองนะคะ รับรองได้เลยว่าสาวๆ จะดูโดดเด่นและมีเสน่ห์ได้ในพริบตาเลยค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @