Curator
curator
Mariesuang
25 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • Shiseido Spotscover Foundation
  • บทความที่เกี่ยวข้อง

Review 'คอนซีลเลอร์' เนื้อเข้มข้น ปกปิดขั้นเทพ Shiseido Spotscover Foundation จากญี่ปุ่น

รอยสิว รอยดำหลบไป! ตัวช่วยดีๆ ราคาโดนๆ ด้วยคอนซีลเลอร์จากญี่ปุ่นมาแล้ว!

08 September 2015
curator_Mariesuang Mariesuang
08 September 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่า สาวๆ ที่น่ารักทู้กคนนนน
อ่ะแฮ่มๆ.. ขอประเดิมบล็อกแรกใน
SistaCafe  ด้วยการรีวิวคอนซีลเลอร์เนื้อเข้มข้นจากญี่ปุ่น ขอบอกเลยว่าแบรนด์นี้เป็นแบรนด์ที่ทุกคนรู้จักแน่นอนค่ะ คอนซีลเลอร์ตัวนี้เราฝากพี่ที่รู้จักซื้อมาจากร้านขายยาของญี่ปุ่น ราคาเต็มๆ อยู่ที่ 1200 เยน แต่ตอนพี่เค้าไปดันมีโปรโมชั่น ลดราคาเหลือแค่ 900 เยน พูดแล้วก็จัดมาลองซักชิ้นเลยค่ะ หน้าตาเป็นแบบนี้เลย

 

Shiseido Spotscover Foundation
image_33190

สี S100 ราคาที่ไทยตกอันละประมาณ 300 กว่าบาท คอนซีลเลอร์ตัวนี้มีหลายเบอร์ หลายสีมากๆ แต่ส่วนใหญ่ก็มีโทนสีค่อนข้างเข้มค่ะ ขนาดเราเลือกเบอร์ขาวมาลองใช้  ก็ยังเข้มอยู่ดี  เลยจัดการนำมาใช้ปิดรอยสิวแทน และมันก็ปกปิดได้เนี้ยบมากค่ะ ก็แน่ล่ะ! อนซีลเลอร์ตัวนี้ได้รับรางวัล Cosme จากญี่ปุ่น สาขาคอนซีลเลอร์ยอดเยี่ยมอันดับ 1 ในปี 2014 ด้วยนะ เลิศเวอร์!

 

ลองมาดูเนื้อคอนซีลเลอร์ของเราบ้างแบบใกล้ๆ บ้างนะ จะเห็นว่า เนื้อแน่นมากๆ มีความเป็นมูส อยู่ด้วยค่ะ ตอนใช้ก็เกลี่ยง่ายดีด้วย

image_33186

 

แค่ปาดให้ดูยังไม่เท่าไหร่ ลองใช้กับไฝที่หลังมือดูซิ...จะเป็นไงบ้าง?

image_33188


โอมเพี้ยง! เสกไฝให้หายวับไปกับตา แบบไม่ต้องพึ่ง Photoshop เลยนะจ๊ะนื้อเนียน แน่น ไม่มีตกร่อง ปกปิดมิดมากๆ ใช้ดี  คุ้มค่าคุ้มราคา 300 กว่าบาทมากๆ ค่ะ พูดเลย 555 เดี๋ยวหาว่าจะลองแค่ที่หลังมือจะไปทดสอบอะไรได้ยะ! ช่วงนี้สิวบุก ไหนลองกับรอยสิวบนหน้าหน่อยซิ จิกำราบมันได้ม้ายยยย!!! 


image_33192


ภาพซูมใกล้ถึงระดับรูขุมขน พลีชีพสุดๆ 555 อันนี้ลงแค่คอนซีลเลอร์เดี่ยวๆ ยังไม่ได้ตบทับด้วยแป้งนะคะ จะเห็นได้ว่าปิดดีมาก ทั้งรอยดำ รอยสิว เนียนกริ๊บสุดๆ ยิ่งถ้าตบแป้งทับนะ คอนเฟิร์มว่า เนียน! จากภาพด้านล่าง เราแต่งหน้าปกปิดรอยสิวด้วยคอนซีลเลอร์ตัวนี้ค่ะ ไหนลองจับผิดภาพดูซิ! สิวอยู่ตรงไหนนะ ตื่นมาหน้าเป็นงี้เลยอ่ะ ใสๆ ธรรมชาติสุดๆ ฮ่าาาา


image_33193


ถ้าไปเที่ยวญี่ปุ่น เราว่าคอนซีลเลอร์ตัวนี้ควรอยู่ใน Which List ที่อยากให้สาวๆ ไปโดนกัน  พราะคุณภาพดี และราคาน่ารักมากๆ พบกันใหม่รีวิวหน้า จะมีอะไรมานำเสนอสาวๆ SistaCafe อีก รอชมได้เลยน้า ม้วฟ!

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com