10 คำโกหกยอดฮิต ที่ผู้ชาย(เจ้าชู้) ชอบพูด เพื่อให้เราตายใจ

10 คำโกหกยอดฮิต ที่ผู้ชาย(เจ้าชู้) ชอบพูด เพื่อให้เราตายใจ

จะโกหกกันไปถึงไหนนนนนน

11 September 2015
aommmy
11 September 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ


คงไม่มีใครหรอกที่จะอยากฟังคำโกหกของแฟน แม้ว่าคำโกหกนั้นจะเป็นการพูดให้อีกฝ่ายรู้สึกสบายใจก็เถอะ!!!  แต่ผู้ชาย (เจ้าชู้) ก็ชอบใช้คำโกหกเหล่านี้ เพื่อให้สาวๆ หลงคารมเคลิ้มเฟ้อฝันไปต่างๆ นานา และสุดท้ายก็เป็นฝ่ายที่ยอม!! ตลอด >///<    เรามาดู 10 คำโกหกที่พวกผู้ชาย (เจ้าชู้) ใช้บ่อยเพื่อให้ผู้หญิงอย่างเราตายใจกันดีกว่าจ้า

1. " ชีวิตนี้เค้า...จะไม่ขอรักใครอีกแล้วนอกจาก...เธอ"
image_33873
- ที่มารูป: teen.mthai.com

ไม่ได้ให้ไม่เชื่อหรอกนะ แต่เราควรฟังหูไว้หูซะบ้าง ถ้าใครได้ยินคำนี้ก็อย่าเพิ่งดีใจกระโดดตัวลอยล่ะ พวกผู้ชายที่พูดว่า "รักคุณคนเดียว" "ไม่เคยรักใครมากเท่านี้เลย" "จะรักตลอดไป!!" คำเหล่านี้ถ้าได้ยินต้องคิดให้ดีๆ นะ ถ้าเค้าพูดกับคุณได้ มีเหรอที่เค้าจะไม่เคยพูดกับสาวๆ บรรดาแฟนเก่าของเค้า แล้วผลเป็นไงล่ะ...ถ้าคบกันรอดคงไม่มาเจอเราหรอกจริงไหม? และถ้ามีเหตุชีวิตพลิกผันให้เราต้องเลิกลากันไปเชื่อเถอะว่าเค้าก็สามารถไปรักคนใหม่อย่างชิลๆ

2. " เค้าขอโทษน้า เค้าจะไม่ทำแบบนี้อีกแล้ว "
image_33874
- ที่มารูป: teen.mthai.com

" เค้าขอโทษน้า เค้าจะไม่ทำแบบนี้อีกแล้ว "  หรือ "เค้าสัญญา...ว่าจะไม่ทำแบบนี้อีก" พวกคำสัญญาพวกนี้นะ เป็นคำที่หนุ่มๆ ชอบพูดหลังจากทำให้เราเสียใจ เสียน้ำตา เสียอารมณ์ไปแล้ว!!! เหมือนเป็นไม้ตาย บวกกับ สายตาอ้อนๆ แอ๊บแบ๊วของหนุ่มๆ ร้อยทั้งร้อย..สาวๆ ต้องยอมปล่อยผ่านเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่บอกได้เลยว่าต้องมีสาวๆ ที่เคยได้ยินคำนี้ไม่ต่ำกว่า 1 ครั้งแน่ๆ แล้วแบบนี้ยังจะเชื่อคำผายลมแบบนี้อีกหราาาา ?!? 

    

3. “ ก็...เพื่อนมันลากไป...เค้าอยากไปกับมันซะที่ไหนเล่า > < ”
image_33913
- ที่มารูป: media.tumblr.com

โธ่....พ่อคู้ณณณณ  นี้เป็นของแก้ตัวของหนุ่มๆ ที่ฮิตสุดๆ หลังจากที่โดนจับได้ว่าแอบหนีเที่ยว เอ้ย!! ออกไปเข้าสังคม แต่ดันลืมบอกแฟนสาวก็เท่านั้นเอง แต่แหม่...แหม้...เพื่อนแฟนตัวดีเอาช้างมาฉุดยังไง ถ้าไม่อยากไปจริงๆ ซะอย่าง ก็ย่อมหาทางปฎิเสธได้อยู่แล้วล่ะน่า  ดังนั้นถ้าเค้าไม่ถูกเพื่อนเอาปืนจ่อหัวก็อย่าไปเชื่อว่า เค้าไม่อยากไปเฮฮา ลั้นล้ากับเพื่อนจริงๆ

4. " เค้า....กำลังจะโทรหาเตงอยู่พอดีเลย ใจตรงกันนะเนี้ย ^^"
image_33901
- ที่มารูป: cdn.meme.am

โธ่.....อย่ามาสะตอหน่อยเลยพ่อคุณ วันทั้งวันไม่คิดจะโทรหา รอพักกลางวันก็แล้ว เลิกงานก็แล้ว ยัง ยัง ยังค่าาาา ยังไม่โทรมาอีก แต่พอเราโทรไปกะจะจัดเต็มคิดทบต้นทบดอกซะหน่อย ดันไหวตัวทันรับปุ๊บ ก็สวนกลับมาด้วยน้ำเสียงตกใจ (แอคติ้งมากเต็ม) " นี่ตัวเอง!!!เค้ากำลังกดมือถือโทรหาอยู่เลย...สงสัยใจตรงกันนะเนี่ย" ได้ยินแบบนี้เชื่อว่าจะทำให้สาวๆ ลืมโกรธ หรือ ลดระดับลงมาเหลือแค่งอนๆ เฮ้อ......แพ้ทางอีกจนได้

5. " ใกล้จะถึงแล้วจ้าาาาา อีก 5 นาทีเจอกันนะคะ "
image_34356

เวรแล้วววว ตื่นสายอีกจนได้ อ๊ากกกกก

- ที่มารูป: media.tumblr.com

คำพูดนี้ อาจจะใช้ไม่ได้ผลกับคู่ที่อยู่ในช่วงโปรโมชั่น แต่ถ้าหมดโปรแล้ว พอนัดกันไปไหนมาไหนแต่ละที รอไปเถอะกว่าจะมา จากนัดกินข้าวเที่ยง อาจจะได้กินเย็นรวบยอดไปเลยทีเดียวก็ได้ แล้วคำสุดฮิตสำหรับหนุ่มๆ สายเสมอก็นี่เลย " ใกล้จะถึงแล้วจ้าาาาา อีก 5 นาทีเจอกันนะคะ " (เติมเวลาเป็นนาทีให้รู้ว่าอีกแปปเดียวจริงๆ น้า) สาวๆ หลายคนที่เลเวลสูงแล้ว อาจจะทำใจยอมรับเรื่องนี้ได้ (พูดตรงๆ คือเจ็บและชินไปเอง) ส่วนที่เหลือก็.....สู้ๆนะค่อยๆ เก็บเวลไปละกัน

6. " นี่มาเตะบอล มีแต่เพื่อนผู้ชายทั้งน้านนนนน "
image_34414

หราาาาาาาาาาาาาาาาาาาา ?!?

- ที่มารูป: 38.media.tumblr.com

" นี่มาเตะบอล มีแต่เพื่อนผู้ชายทั้งน้านนนนน "   ข้ออ้างขอไปเที่ยวแบบเนียนๆ ยอดฮิตของหนุ่มๆ (เจ้าชู้) ที่เชื่อถือไม่ได้เลยแหละ ไม่ว่าจะอ้างไปดำน้ำดูปะการังที่ไหนก็ตาม แต่ทุกทีมันต้องมีผู้หญิงสักคนบ้างแหละ ดูสิขนาดโรงเรียนชายล้วนยังมีครูสาวๆ เลย อาจจะใช่ ที่ตอนไปน่ะไม่ได้พาผู้หญิงไป แต่ขากลับก็ไม่แน่นะ

7. " โทษน้าาา พอดีโทรศัพท์เค้าแบตหมดอ่า "
image_34407
- ที่มารูป: 38.media.tumblr.com

ประโยคแก้ตัวง่ายๆ ที่ทำให้เชื่อได้ไม่ยากก็จริง แต่พวกที่หนีเที่ยว โทรไปก็ไม่รับ แล้วก็ไม่โทรกลับ พอโทรไปอีกทีดันมีเสียงผู้หญิงบอกว่า " ท่านกำลังเข้าสู่บริการฝากหมายเลขโทรกลับ..." ฮึ้ย!!!! ผมนี่ขึ้นเลยยยยยย แต่แหม่..ผ่านไปสักพัก ดันโทรมาบอกว่า " เห็น miss call หลายสายเลยขอโทษน้าตะเอง เมื่อกี้แบตหมดอ่าจ้า " หรา???? รับรองว่าแบตมันไม่ได้หมดหรอกค่า แต่กลัวโดนโทรตามให้กลับบ้านมากกว่าใช่ไหมล้าาาาาา

8. “ Wow ที่รักใส่ ชุดนี้แล้วน่ารักดีนะ ไม่เห็นอ้วนตรงไหนเลยจ๊ะ”
image_34404
- ที่มารูป: 37.media.tumblr.com

แน่นนอนว่าเวลาจะออกจากบ้านที สาวๆ ต้องเคยเช็คความมั่นใจ มั่นหน้า จากบรรดาแฟนๆ อยู่แล้วด้วยคำที่ว่า "ชุดนี้สวยไหม" "เค้าดูอ้วนขึ้นไหม" บลาๆๆ และเพื่อหลบเลี่ยงการโต้เถียงกัน ถ้าเค้าใช้พูดเพื่อให้คุณสบายใจมันก็ยังพอถูไถให้อภัยกันได้ แต่ถ้าใช้โกหกเพราะรำคาญ ตอบแบบส่งๆ (ก็แหม่เล่นถามอยู่ได้ 3 เวลาหลังอาหาร) อย่างนี้นอกจากจะทำให้เสียใจแล้ว รอเก็บศพคนตอบได้เลย!!!!

       

9. " แค่เพื่อนกันจ้า ไม่ได้คิดอะไร!!!"
image_33903

เพื่อนไร สวยเชียวววววว ห๊ะ!!!

- ที่มารูป: s7.favim.com

ถ้าเห็นคุณผู้ชายกำลังคุยอี๋อ๋อ กะสาวสวยอยู่ แล้วยิ่งเป็นพวกประวัติคดีซุกกิ๊กโชกโชนด้วยแล้วละก็ งานนี้นองเลือดแน่จ้าาาา แม้ว่าเค้าจะ ยืนยัน นั่งยัน นอนยัน ว่า " ไม่มีอะไรหรอก เพื่อนกันทั้งน้านนนนนน" (แอบขึ้นเสียงสูง) เชื่อเถอะว่าไม่คนของเรา ก็สาวคนนั้น สักคนมันต้องคิดเกินเลยมากกว่าเพื่อนแน่ๆ  ยังไงก็ตาม กันไว้ก็ดีกว่ามานั่งตามเช็ดตามล้างทีหลังนะ บอกเคลียร์กันไปเลยว่าแอบคุยกันแบบนี้เค้าไม่ปลื้มเลยนะจ๊ะ

10. " จะนานแค่ไหน เค้าก็จะรอ"
image_34411

รออะไรละค้าบบบบ ไปหาสาวใหม่กันดีฝ่าาาาา

- ที่มารูป: static.fjcdn.com

" ไม่เป็นไรนะ ไม่ว่าจะนานแค่ไหน เค้าก็จะรอเธอคนเดียว " อันนี้เนี่ยเป็นคำพูดของหนุ่มๆ ที่โดนบอกเลิก หรือโดนปฎิเสธความรัก แล้วยังมีเยื่อใยกันอยู่ บอกได้เลยว่าเชื่อไม่ได้สุดๆ ยิ่งเป็นพวก หน้าตาดี มีเงินใช้ มีรถขับ เก่งอีกต่างหาก ดีพร้อมขนาดนี้ เป็นใครจะไม่หาใหม่กันล่ะจ๊ะ ดูไปเถอะสักพักสาวๆ ต้องมานั่งตกใจ แล้วเกิดคำถามแน่ๆ ว่า " มันไปเป็นแฟนกันได้ไง เอาเวลาที่ไหนไปจีบกันฟระ " - จบข่าว -

 เป็นไงกันบ้างคะ สาวๆ เคยได้ยินคำไหนกันบ้าง ยังไงถ้าได้ยินคำเหล่านี้ก็มีสติรับฟังกันสักนิดส์.....นะจ๊ะ 

ป.ล. ไม่ได้เหมารวมว่าจะเป็นกับผู้ชายทุกคนนะจ๊ะ (แต่ส่วนใหญ่มันก็ใช่อ่าาา)

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @