ส่อง!! 40 ไอเดียแฟชั่นสุดชิคหลากหลายสไตล์ของสาวสวยผมสั้น IG: @iamkareno

ส่อง!! 40 ไอเดียแฟชั่นสุดชิคหลากหลายสไตล์ของสาวสวยผมสั้น IG: @iamkareno

ส่อง!! 40 ไอเดียแฟชั่นสุดชิคหลากหลายสไตล์ของสาวผมสั้น " Karen Yeung " IG: @iamkareno

22 July 2017
yes_iamfaeng
22 July 2017


ฮัลโหลวว! 
สวัสดีค่าสาวๆ
SistaCafe!!


ไหนๆ ใครกำลังหาไอเดียการแต่งตัวชิคๆ อยู่บ้าง? มาทางนี้เลยค่ะ! วันนี้แฟงจะพาทุกคนไปส่องการแต่งตัวสุดชิคของผู้หญิงผมสั้นคนหนึ่งจาก IG: @iamkarano ค่ะ เธอมีชื่อว่า " Karen Yeung " เป็นยูทูปเบอร์ชาวฮ่องกงวัย 22 ปีที่มีผู้ติดตามใน Youtube มากกว่า 1.4 ล้านคน โดยเรื่องที่เธอได้นำเสนอนั้นเป็นเรื่องเกี่ยวกับแฟชั่น การแต่งหน้าและไลฟ์สไตล์ ปัจจุบันเธออาศัยอยู่ใน Los Angeles ประเทศสหรัฐอเมริกา แต่เธอไม่ได้มีช่องทางการติดตามแค่เพียง Youtube เท่านั้นนะคะเธอยังมีทั้ง Instagram และ Facebook ให้ได้ติดตามกันอีกด้วย! งั้นตอนนี้เราไปชมกันเลยดีกว่าว่าแฟชั่นของเธอจะหลากหลายสไตล์และชิคเบอร์ไหน เอาล่ะ...ไปดูกันเล้ยยยย!!!

★ แฟชั่นสุดชิคอันแรกเริ่มด้วย แฟชั่นสีสันสดใสด้วยกางเกงสีเขียวและเสือยืดสีเหลือง พร้อมด้วยรองเท้าผ้าใบ ให้ลุคสปอร์ตไปอีก

★เสื้อยืดลายกระต่ายซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของนิตยสาร playboy แมทซ์กับกางเกงยีนส์ขายาวตัวโคร่ง

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Autcharapornluna
🫶🏻 คู่หูกู้ผิวโทรม 𝐋’𝐎𝐜𝐜𝐢𝐭𝐚𝐧𝐞 💛 คู่นี้คือดีฟื้นฟูผิวอย่างเร่งด่วน🌼
2
0
Keawkiki
ตำนานเรื่องลบรอยต้องยกให้ตัวนี้ 💖✨
11
9
Pinyapattigky
รีวิวโดฟ แอดวานซ์ เคราติน ทรีสเม้นท์
6
6

★ แซ่บๆ ไปอีกค่ะกับเสื้อสายเดี่ยวสีดำที่ถูกคลุมด้วยเสื้อสีทรูสีแดงจับคู่กับกางเกงยีนส์ขากระบอกใหญ่ และที่ชิคสุดๆ ไปเลยก็คือรองเท้าบูทส้นหนาสีดำลายไฟ

★ แฟชั่นสไตล์ old school กับเสื้อยืดสีดำและกางเกงลายตารางหมากรุกพร้อมด้วยรองเท้าผ้าใบ Vans รุ่น old school

★ ยีนส์แมทซ์ได้กับทุกอย่างจริงๆ นะเนี่ย! อย่างลุคนี้คือการแมทซ์ระหว่างเสื้อสายเดี่ยวสีดำกับยีนส์สีอ่อน เพิ่มความมีอะไรด้วยเข็มขัดหัวใหญ่ของ Gucci

★ เพิ่มความสดใสให้แฟชั่นของคุณด้วยสีเหลืองดูหน่อยซิ! แถมยังมีกระเป๋าลายหน้ายิ้มทรงกลมสีเงินอีกด้วยนะ น่าร้ากกก♥

★ All black style กับแจ็คเก็ตยีนส์พร้อมตะลุยดิสนีย์แลนด์ที่แคลิฟอเนีย

★ ตะกี้ All black style ไปแล้วคราวนี้มา All white style ด้วยเสื้อแขนย้าวยาวกันบ้าง! นอกจากนี้ยังเพิ่มความชิคไม่เหมือนใครด้วยสร้อยคอเข็มขัดสีแดง

★ หวานหรู ดูเซเลบด้วยสายเดี่ยวผ้าซาตินสีชมพูม่วงแมทซ์กับกางเกงยีนส์ และไม่ลืมที่จะเพิ่มความเก๋ด้วยริบบิ้นสีชมพูนำมาใช้เป็นเข็มขัด

★ ลุคสตรีทโดนใจวัยทีนกับเสื้อครอปแขนยาวสีดำจับคู่กับกางเกงยีนส์ขาดๆ ขายาว เพิ่ม accessory อย่างต่างหูห่วงสุดฮิตเข้าไปอีก

★ มาโทนสีฟ้าสบายตากันดีกว่ากับกางเกงยีนส์สีอ่อนมิกซ์แอนด์แมทซ์กับเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีฟ้าอ่อน แถมยังหิ้วกระเป๋าทรงกลมสีครีมสุดคาวาอี้มาด้วย!

★ กระโปรงของคาเรนบอกเลยมองแล้วมีมึน! ฮ่าๆ ลายตารางขาวดำของกระโปรงบวกกับเสื้อยืดสีขาวและแจ็คเก็ตสีเหลืองอีกชั้น ส่วนหมวกก็เข้ากับสีผมได้อย่างลงตัว

★ ฮิตจริงๆ กับแฟชั่น two layers หรือการใส่เสื้อผ้าซ้อนกันสองชั้นและแน่นอนจับคู่กับกางเกงยีนส์ แฟชั่นสุดอมตะ

★ พักความชิคมาเจอความมุ้งมิ้งกันหน่อยกับเอี๊ยมยีนส์ที่จับคู่กับเสื้อคอเต่าลายทางสีชมพูขาว และเสื้อไหมพรมสีชมพู

★ เพิ่งจะมุ้งมิ้งไปโดนกระชากกลับมาด้วยความแซ่บอีกแล้วค่ะสังค๊ม! กับลุคแซ่บๆ เซ็กซี่ได้แบบไม่ต้องใส่สั้น อย่างชุดกางเกงและแจ็คเก็ตยีนส์บวกด้วยเสื้อสายเดี่ยวเอวลอยไหมพรมสีแดง

★ ไม่อยากใส่สีแดง เบื่อสีเหลือง แต่อยากสดใส ใส่สีอะไรดีคะ? นี่เลยสีส้มสุดจี๊ด! โดยเฉพาะจับคู่กับสีดำยิ่งทำให้สีส้มยิ่งเด๊นเด่น

★ เด็กแนวสุดฮิป กับเสือแขนย้าวยาวสไตล์ black & white คู่กับกางเกงสุดฮอตฮิตอย่างยีนส์ขากระบอกใหญ่สีอ่อน

★ เพิ่มลูกเล่นให้กางเกงยีนส์อย่างเทรนด์กางเกงยีนส์ขารุ่ยแมทซ์กับเสื้อ crop oversize สีขาว

★ เสื้อครอปแขนยาวคอเต่าสีเทากับกางเกงขายาวสไตล์ Feminine สีเบจ

★ sweater สีครีมกับกระโปรงหนังสีดำบวกด้วยถุงน่องสีดำให้ฟิลสไตล์ Soft Grunge 

★ ลายเปลวไฟนี่มาแรงแซงทางโค้งจริงๆ อย่างแจ็คเก็ตตัวนี้เลย! ที่เอามามิกซ์แอนด์แมทซ์กับชุดลุคบอยๆ คลุมโทนสีดำ

★ เซ็กซี่เบาๆ กับ choker top สีดำใส่กับกระโปรงทรงตรงสั้นลายตารางสีดำขาว
พร้อมด้วยแจ็คเก็ตบอมบ์เบอร์สีเขียว

★ โชว์ผิวสวยเนียน แต่งตามได้เหมาะกับอากาศแสนร้อนของประเทศไทยด้วย choker top ( อีกครั้ง ) กับกางเกงยีนส์ขายาว และรองเท้าผ้าใบ 

★ เมื่อกางเกงยีนส์เจอกับแจ็คเก็ตยีนส์ เกิดเป็น!! ยีนส์ x2 !! ถ้ามีแต่ยีนส์ก็ดูน่าเบื่อใช่ไหมล่ะคะ? ลองหาเสื้อที่มีสีสันมาเพิ่มความสดใสให้กับแฟชั่นของคุณซิ ^^

★ สาย Grunge ก็มาครับ! โดนใจสาวๆ สาย Dark เขาล่ะ!

★ ทีนี้มาสายสาวสวยหวาน Feminine Style กันบ้างดีกว่า! อย่างนี่เลยเสื้อจั๊มพ์เปิดไหล่สีชมพู้ชมพูแแมทซ์ง่ายๆ กับยีนส์ตัวสวย และไม่ลืมที่จะคาดเข็มขัดนิรัภัย เอ้ย! เข็มขัดแฟชั่นสีดำ

★ เชื่อแล้ววว! ว่าสาวคาเรนคนนี้หลากหลายสไตล์ที่แท้ทรูค่ะ หลังจากมาแล้วทั้งสายดาร์กสายหวาน คราวนี้ถึงตาสายสาวมั่น เปรี้ยวจี๊ดกับเสื้อแขนกุดสีแดงจับคู่กับกางเกงขาสั้นสีน้ำเงินลายทาง

★ ยัง..ยังไม่หมด คราวนี้เปลี่ยนมาสายเกาแล้วครับคุณผู้โช้ม! ด้วยความมุ้งมิ้งฟรุ้งฟริ้งของสีชมพูขาวทั้งตัวไม่ว่าจะเป็นแจ็คเก็ต เสื้อคอเต่าหรือว่าจะกางเกงขาสั้น ไม่เว้นคลุมโทนแม้แต่รองเท้าอีก!

★ ชิคสุดอะไรสุดค่ะ! กับเสื้อสองชั้นอย่างเสื้อยืดสีดำกับเสื้อข้างในแขนยาวลายทาง แต่ถ้ามาใส่ในไทยอาจจะไม่เหมาะเนอะ ร้อนเกิ๊นน แฮะๆ

★ อ้ะ! มากันให้ครบค่ะ ลุคซัมเมอร์ก็มา ขนาดนี้แล้วไปค่ะไปกดติดตามคุณคาเรนเร้ววว! ส่วนแฟชั่นของภาพนี้ได้แก้เสื้อสายเดี่ยวครปสีขาวลายน่ารักแมทซ์เข้ากับกางเกงยีนส์ โชว์ผิวสวยท้าแดดกันไป!

★ เจแปนนิสสไตล์ด้วยเอี๊ยมกระโปรงสั้นสีดำบวกด้วย sweater สีครีม ทั้งยังสวมถุงเท้ายาวสีดำเลยเข่ากับรองเท้าคัชชูหนัง สุดท้ายปิดด้วย accessory น่ารักอย่างหมวก Beret สีแดง

★ แมนจริงเท่ห์จริงกับสตรีทสไตล์สายฝ.กับแจ็คเก็ตผ้าเนื้อมันสีเขียวขาว แมทซ์กับชุดคลุมโทนขาวอย่างกางเกงขายาวสีขาวและเสื้อคอเต่าสีขาว พร้อมด้วยบูทส้นหนาทสีดำ ชิคๆ!

★ ไอเทมอีกอย่างที่ช่วยให้เราดูเด็กลงได้นั่นก็คือเอี๊ยมนั่นเอง! นำเอี๊ยมสีขาวมาใส่กับเสื้อสีดำหรือเสื้อลายทางขาวดำก็ดูตัดกันดีนะ! และปิดท้ายด้วยแจ็คเก็ตสีชมพูอ่อนเข้ากันกับชุดมาก ซึ่งสีชมพูก็ไม่ได้ดูเด่นจนเกินไปด้วย

★ ชิคๆ สไตล์เกาหลีด้วยกางเกงยีนส์ขาบานผ่ามาจนถึงเข่าบวกกับเสื้อ sweater สีเหลืองพร้อมหมวกแก็ปสีส้มสดใส

★ มาลุคทอมบอยด้วยกางเกงยีนส์ขาดเซอร์แมทซ์คู่กับเชิ้ตลายทาง เพิ่มลูกเล่นด้วยการเหน็บเสื้อข้างเดียวส่วนอีกข้างปล่อย 

★ แฟชั่นสปอร์ตสไตล์สาวเกาหลีด้วยกระโปรงเทนนิสและเสื้อยืดสีขาว ทั้งยังมีหมวกแก็ปสีขาวที่ช่วยกันแดดได้เป็นอย่างดี สุดท้ายเพิ่มความน่ารักด้วยเสื้อแจ็คเก็ตสีชมพู

★ ชอบการแต่งตัวแนวสปอร์ตนะ มันทำให้รู้สึกว่าเราเป็นสาวสุขภาพดีอ่ะ แถมยังกลายเป็นสาวเท่ด้วย สปอร์ตบราเป็นไอเทมที่มองแล้วอาจจะดูเป็นเสื้อผ้าน้อยชิ้น ใส่แล้วคงจะดูโป๊แน่ๆ แต่เอาเข้าจริงพอใส่แล้วกลายเป็นเท่ไปแทน!

★ สาวเซอร์สาวฮิปคงจะชอบการแต่งตัวสไตล์สบายๆแบบนี้แน่ๆ กับเสือยืด oversize สีดำที่คลุมยาวไปจนเลยกางเกง พร้อมด้วยรองเท้าผ้าใบใส่สบายสีดำซักคู่

★ ก่อนจะจบ มาพบกับสายฝ.ซักนิดกับแฟชั่น All white style อะเกน ฮ่าๆ

★ สีดำสีที่ไม่เคยเชยเข้ากับทุกคนทุกยุคทุกสมัยด้วยการแต่งตัวลุคสาวมั่นอย่างเสื้อแขนกุดสีดำและกางเกงสี่ส่วนลายตารางสีดำ สาวไทยก็แต่งตามได้นะจ๊ะ!


โอ้โห!! มีมากมายหลายสไตล์จริงๆ ด้วยมาหมดเลยทั้งสายเกาสายฝ. แล้วแต่ละไอเดียแฟชั่นบอกเลยว่าชิคมากกกกกก!! สาวๆ ที่เป็นแฟชั่นนิสต้าคงจะถูกใจกันอย่างแน่นอนเลยใช่ไหมล่ากับสาวคาเรนคนนี้ เอาเป็นว่าใครอยากจะเข้าไปติดตามและส่องไอเดียแฟชั่นเพิ่มเติมสาวแล้วล่ะก็สามารถเข้าไปติดตามได้ทั้ง 3 ช่องทางได้ดังนี้
IG: iamkareno
Facebook: iamkareno
Youtube: iamkareno


ถึงเวลาแล้วว! แฟงคงต้องขอตัวบ๊ายบาย ลาไปก่อน
หากใครชอบบทความนี้อย่าลืม!กดไลก์กดแชร์ให้กันด้วยน้า 
แล้วมาเจอกันใหม่ในบทความหน้ามาดูกันว่าคราวหน้าแฟงจะไปโผล่ในหมวดไหน
ฝากติดตามกันด้วยหล่ะ!! สำหรับวันนี้ ขอบคุณนะคะคุณผู้อ่านทุกคน!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @