ห้ามพลาด Accessory ประจำตัวสาวๆ !

ห้ามพลาด Accessory ประจำตัวสาวๆ !

สาวๆ มีเครื่องประดับ หรือของกระจุกกระจิกอะไรตามตัวบ้าง มาดูกันน

03 May 2015
Teeboq
03 May 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

     อะแฮ่มๆ จากบทความก่อนหน้านี้ที่ได้มีการกล่าวถึงร้านเครื่องประดับที่อาจทำให้สาวๆ หลายคนเสียเงินในกระเป๋าไปบ้างแล้ว วันนี้เลยไม่รอช้าที่จะทำให้สาวๆเสียเงินเป็นระลอกที่สอง อิอิ ก็เครื่องประดับเป็นของคู่ผู้หญิงนี่เนาะ มีอะไรสวยๆ งามๆ ก็ต้องเอามาแบ่งปันอยู่แล้วแหละ (มาเสียตังค์ไปด้วยกันนะ อิอิ)

MsAndMrs

image_2062
- ที่มารูป: scontent-sin.xx.fbcdn.net

     ร้านต่างหูโดยเฉพาะ ! ฉบับ MsAndMrs หลายๆคนอาจจะคุ้นหูอยู่บ้าง ก็เพราะว่าแบรนด์นี้เป็นของสาวไอด้านั่นเอง แถ่น แทน แท้นนน ต่างหูแบรนด์นี้นี่มีหลายแบบหลายสไตล์มาก จะวัยรุ่นจ๊าบๆ สาวหวาน สาวมั่น วัยโจ๋ มีหมด เลือกตามสไตล์ท่านเลยจ้า (หลังจากที่ไปส่องมานี่หลายสไตล์จริงๆนะเออ)

image_2065
- ที่มารูป: fbcdn-sphotos-g-a.akamaihd.net

     ต่างหูรูปหัวใจสีแดงแป๊ดจ๊าบๆ ใส่แล้วโดนใจวัยสะรุ่นมากๆ หรือใครชอบสีดำดาร์คๆ ก็ไม่ขัดศรัทธาเอาตามใจน้องเลยค่ะ ถ้ารูปที่เอามาให้ดูยังไม่จุใจ อย่างงี้สาวๆต้องตามไปที่ Facebook หรือ IG แล้วแหละ ตัวข้าเจ้าเองก็เป็นคนจิตใจดี จะทิ้งลิงก์ไว้ที่นี่ให้น้องนางตามไป ~

image_2067
- ที่มารูป: scontent-sin.xx.fbcdn.net
ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
ฟ้ามีไรจะอวด | jewelrynttn 🌻
ลิฟติ้งขนตากันเถอะ
7
3
Bewpetch
ผลลัพธ์ ทันตาภายใน 3 วันหน้าใสสดชื่น ผิวอิ่มน้ำ
5
5

   

Bowbowling

image_2075
- ที่มารูป: fbcdn-sphotos-h-a.akamaihd.net

     ร้านนี้อาจจะเฉพาะกลุ่มนิดนึง เพราะเป็นเครื่องประดับแนวโกธิคและโลลิต้าจ้าา ใครชอบแต่งแนวนี้ร้องเฮกันได้เลย เพราะในที่สุดก็มีร้านเครื่องประดับแนวนี้โดยเฉพาะมาขายออนไลน์กันเสียที ! แม้แต่คนที่ไม่เคยแต่งแนวนี้ยังร้องว้าวด้วยความสวยงามเล้ยยย (พูดถึงตัวเองรึเปล่าน้า) ตัวเครื่องประดับเองก็มีทั้งกำไลข้อมือพร้อมแหวน แล้วก็สร้อยคอ ประปรายด้วยต่างหูอีกเล็กน้อย เอาแบบครบเซทไปเล้ย

image_2078
- ที่มารูป: fbcdn-sphotos-f-a.akamaihd.net

     ดูๆไป ไม่จำเป็นต้องแต่งแนวโลลิต้าหรือโกธิคแบบที่เห็นในการ์ตูนอย่างเดียวก็ใส่ได้เหมือนกันน้า ถ้าวันไหนอยากดูเป็นแนวโกธิคก็แต่งตัวเท่ห์ๆหน่อย ใส่ประดับข้อมือซักนิดก็สวยแล้ว หรือเวลามีงานเลี้ยงงานพรอม สร้อยคอทั้งขาวทั้งดำก็เอามามิกซ์ได้หมด เก๋จะตายย ที่สำคัญใครมีงานเลี้ยงสวมหน้ากาก ร้านนี้ก็มีหน้ากากงามๆ พร้อมเสิร์ฟนะจ๊ะ

image_2081
- ที่มารูป: fbcdn-sphotos-b-a.akamaihd.net

   

Luminous Jewelry & Diamond

image_2086
- ที่มารูป: scontent-sin.xx.fbcdn.net

     ร้านแหวนที่แสนเหมาะกับคนมีคู่ (คนโสดอย่าเพิ่งอิจฉาตาร้อนนะจ๊ะ ฮุฮุ) เรียกว่าเป็นร้านที่สร้างมาเพื่อฆ่าคนโสดเลยก็ว่าได้ เว่อร์ป๊ายยยย แหวนเดี่ยวก็มีจ้า เป็นชื่อฝังเพชรแบบนี้เขาก็รับทำน้า ลวดลายกุ๊กๆ กิ๊กๆ น่ารัก ฝังเพชรเม็ดเล็กเม็ดน้อย พอให้วิบวับแต่พองาม  

image_2090
- ที่มารูป: scontent-sin.xx.fbcdn.net

     เดี๋ยวจะหาว่าเป็นการทำร้ายกันเกินไปถ้าเอาแต่รูปแหวนคู่มาลง ที่ส่องๆมาแบบเยอะและสวยๆมาก เรียกว่าเตะตาเข้าเบ้าเลยทีเดียว สาวๆท่านใดอยากโดนเตะตาบ้าง ก็เข้าไปส่องดูนะจ๊ะ (แต่สาวโสดระวังดาเมจจากพลังแหวนคู่นะ) 

image_2092
- ที่มารูป: fbcdn-sphotos-e-a.akamaihd.net

     ถูกใจแบบไหน อยากซื้อฝากใครไม่ว่าจะเป็นตัวเอง ให้เพื่อน หรือแฟน ลองเม้นมาบอกกันบ้างก็ได้น้า ส่วนตัวเองตอนนี้เลือกไม่ถูกเลย ตาลายไปหมดแย้ววว แถมงบในเป๋าตังค์ก็นะ....ละไว้แล้วกัน ถ้ามีอะไรร้านไหนเด็ดๆ เราจะไม่พลาด มาบอกต่อแน่นอนจ้า บ๊ายบายย

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @