ยิ้มแบบไหน ถึงจะทำให้มีเสน่ห์โดนใจสุดๆ ?

ยิ้มแบบไหน ถึงจะทำให้มีเสน่ห์โดนใจสุดๆ ?

เทคนิคการยิ้มให้ดูสวยและมีเสน่ห์สุดๆ

14 September 2015
Cherpeck
14 September 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สาวๆ จ๋า รอยยิ้มของคนเรานี่เป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งเลยนะ เป็นหมือนความประทับใจแรกพบเลยก็ว่าได้  ดูได้จากใบหน้าที่เฟรนลี่  ทำให้ใครๆ ก็อยากรู้จัก แถมยังมองอีกว่าคนนี้น่ารัก วันนี้นะจ๊ะสาวๆ พี่ชีสเป๊กมีวิธีการยิ้มแบบที่เป็นธรรมชาติสุดๆ ถ้าใครคนไหนยิ้มไม่ค่อยเก่ง หรือชอบทำหน้าตาบึ้งตึง  ลองเอาวิธีเหล่านี้ไปทดลองทำกันดูนะจ๊ะ

ลองยิ้มแบบเอาลิ้นไปแตะที่เพดานปากดูซิ
image_34425
- ที่มารูป: s3-ap-southeast-2.amazonaws.com

การยิ้มแบบนี้ไม่ได้เพียงแค่ให้สาวๆ มียิ้มที่สดใสเป็นธรรมชาตินะ  แต่มันยังช่วยดึงกล้ามเนื้อใต้คางของสาวๆ และไม่ทำให้มีเหนียงใต้คางด้วยนะคะ


ลองหัวเราะซิ
image_34426
- ที่มารูป: s3-ap-southeast-2.amazonaws.com

การที่จะทำให้สาวๆ ยิ้มได้อย่างเป็นธรรมชาติสุดๆ นั่นก็คือ " การหัวเราะ " เคยเห็นภาพถ่ายเวลาหัวสาวๆ หัวเราะไหมคะ มันน่ารักสุดๆ ไปเลยเนอะ 

image_36512
- ที่มารูป: www.patrasevents.gr

 

พยายามพูดเรื่อยๆ ซิ
image_34427
- ที่มารูป: s3-ap-southeast-2.amazonaws.com

สาวๆ จำได้ไหม เวลาเป็นเด็กแล้วต้องถ่ายรูปก็จะมีคนบอกให้สาวๆ พูด " ปวดฉี่ " เพราะคำพวกนี้มันทำให้สาวๆ พูดแล้วเกิดร้อยยิ้มน่ารักๆ หรือจะลองคิดอะไรที่ตลกๆ ลองพูดอะไรที่ตลกๆ บางทีเราอาจจะหัวเราะออกมาเองโดยไม่รู้ตัวก็ได้น้า


ดูแลสุขภาพปากบ้าง
image_34428
- ที่มารูป: s3-ap-southeast-2.amazonaws.com

ใส่ใจสุขภาพปากและฟันของตัวเองบ้าง บางทีสาวๆ ก็ควรไปพบหมอฟันเพื่อตรวจช่องปากและฟัน ถ้าเรามีฟันที่สวย  บางทีมันอาจจะทำให้เรายิ้มไม่หยุดเลยก็ได้  นั่นแหละค่ะ ว่าทำไมสาวๆ หลายคนถึงดัดฟัน เพราะเวลายิ้มทำให้มั่นใจในตัวเองมากขึ้นไงล่ะ ^_^


ลองมองดูลักษณะท่าทางของตัวเองบ้าง
image_34431
- ที่มารูป: wallfullhd.com

บางทีมันอาจจะไม่เกี่ยวกันนะ แต่เมื่อไหร่ถ้าเรารู้สึกแย่ รอยยิ้มก็ของเราก็จะไม่สวย ไม่น่ารักเอาซะเลย งั้น!! ลองมองย้อนดูตัวเองลองทำไหล่ให้ตรงนะ ก็ยืดหลังตรงๆ และยิ้มมันออกมา เนี่ยแหละ...จะได้ยิ้มที่น่ารักและเป็นธรรมชาติที่สุดแล้ว ^^


รอยยิ้มเป็นสิ่งที่มีเสน่ห์มากๆ เวลาเห็นคนยิ้ม มันดูน่ามองกว่าการทำหน้าบึ้ง หน้าเหวียงอยู่ตลอด  ถึงเค้าเหล่านั้นจะหน้าตาจะสวยก็เถอะ แต่เชื่อพี่ชีสเป๊กเถอะค่ะ คนยิ้มง่าย อารมณ์ดี ดูมีเสน่ห์กว่าคนสวยหน้าบึ้งกว่าตั้งเยอะนะจ๊ะสาวๆ :)


CR.
- ที่มา: dropdeadgorgeousdaily.com
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @