6 ตำแหน่งที่โดนจูบนั่นหมายถึงอะไร มาทำความรู้จักกับความหมายที่ซ่อนอยู่กัน!

6 ตำแหน่งที่โดนจูบนั่นหมายถึงอะไร มาทำความรู้จักกับความหมายที่ซ่อนอยู่กัน!

ความหมายของจูบแต่ละตำแหน่ง

02 August 2017
นู๋กบ
02 August 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

วิธีการแสดงออกถึงความรักระหว่างสาวๆ กับแฟนหนุ่มมีอะไรกันบ้าง? หลายคนก็คงจะตอบการคงจะเป็นการกอดมั้ง การจูบมั้ง และอีกหลายๆ อย่างที่แสดงออกว่ารัก ซึ่งแต่ละคู่ก็จะมีวิธีแสดงออกมาไม่เหมือนกัน โดยเฉพาะการจูบนี้ ถ้าลองมานับดูให้ดีแล้ว รู้สึกว่าว่าจะมีหลายตำแหน่งเหลือเกิน ที่ปากบ้างล่ะ ที่แก้มบ้างล่ะ ที่มือบ้างล่ะ ฯลฯ แต่รู้อะไรไหม จูบแต่ละตำแหน่งนั่นมีความหมายแอบซ่อนอยู่ด้วยล่ะ ถ้าสาวคนไหนอยากเข้าใจการกระทำของแฟนหนุ่มมากขึ้นก็ลองมารู้จักกับความหมายของการจูบแต่ละตำแหน่งหน่อนก็แล้วกัน! เอาล่ะ เราไปรับชมพร้อมกันเลยค่ะ

1. จูบที่แก้ม

image_410889
- ที่มารูป: www.fashionlady.in

การจูบเบาๆ ที่แก้มถือเป็นการแสดงความรักออกมาอย่างเหมาะสม ไม่ได้ดูหวือหวาจนเกินงาม สำหรับคู่รักที่เพิ่งเริ่มคบกันใหม่ๆ เลยล่ะนะ หรือเวลาอยากจะแสดงออกถึงความรักเวลาอยู่ข้างนอก แค่จูบที่แก้มเบาๆ สักหนึ่งครั้ง ก็ยังดูไม่น่าเกลียดในสายตาชาวบ้านมากนัก จนบางครั้งสาวหลายคนอาจจะมองว่าเป็นเรื่องปกติ แต่รู้อะไรไหม ความหมายแฝงที่ซ่อนอยู่ มันก็คือ " อยากรู้จักเธอให้มากขึ้น " นั่นเอง ฟังดูดีมากเลย!

2. จูบที่หน้าผาก

image_410901
- ที่มารูป: www.fashionlady.in

การจูบเบาๆ ที่หน้าผาก อาจจะไม่ได้เห็นแค่เฉพาะคู่รักเท่านั้น แต่เรายังสามารถเห็นได้กับครอบครัวน่ารักๆ อย่างคุณพ่อหรือคุณแม่จูบหน้าผากคุณลูกนั่นเอง เพราะการจูบลงบนหน้าผาก มันหมายถึง " อีกฝ่ายเอาใจใสเราเป็นอย่างมากและกังวลถึงความเป็นอยู่ของเรา " ค่ะ 

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
PangC
น้ำหอมตัวโปรด หอมหวานเซ็กซี่ เย้ายวน✨
2
2
saowanee
ผิวแห้งใช้อะไรบำรุงดี ? ที่นี่มีคำตอบค่าา
0
2
_thisstoon
ป้ายยารองเท้ามินิมอลที่ต้องมีติดตู้ 🩴
4
3

3. จูบที่หลังฝ่ามือ

image_410907
- ที่มารูป: www.fashionlady.in

ปกติแล้วการจูบที่หลังฝ่ามือจะเป็นอะไรที่พบเห็นได้น้อยมาก! แต่ถึงมันจะไม่ค่อยได้รับความนิยมเท่ากับการจูบตรงอื่นก็ตาม สาเหตุก็อาจจะเพราะมันดูน่าอายในสายตาของชายหนุ่มก็เป็นได้ แต่การกระทำแบบนี้กลับมีความหมายอันดีที่ซ่อนอยู่ล่ะ เพราะการจูบลงบนหลังมือของเรา นั่นหมายถึง " อีกฝ่ายให้ความเคารพเราน่ะสิ! " 

4. จูบที่จมูก

image_410909
- ที่มารูป: www.fashionlady.in

ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายชายหรือฝ่ายหญิงกระทำก็ตาม การโน้มใบหน้าเข้าไปจูบเบาๆ ที่จมูกของฝ่ายตรงข้าม มันหมายถึง " เรารู้สึกว่าอีกฝ่ายช่างน่ารักเหลือเกิน! หรือเป็นการบอกให้อีกฝ่ายรู้นะ ว่าเธอ/เขาคือคนพิเศษน่ะ " แบบนี้ก็ถือว่าเป็นการชมอีกฝ่ายหรือสารภาพความในใจออกไปได้เลยนะเนี่ย  

5. จูบที่ข้อมือ

image_410930
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

การจูบบนหลังฝ่ามือให้ความรู้สึกโรแมนติกเหมือนเจ้าชายกำลังขอเจ้าหญิงเต้นรำไม่มีผิด แถมความหมายก็ดูดีจนเราเชื่อว่าสาวๆ หลายคนอยากโดนจูบที่หลังฝ่ามือกันบ้าง แต่ถ้าขยับตำแหน่งขึ้นมาอีกนิดเป็นบริเวณข้อมือแทน ความหมายก็จะเปลี่ยนไปเลย เพราะมันจะหมายถึง " อีกฝ่ายมองว่าเราเป็นคนพิเศษสุดๆ! " ถือเป็นอีกหนึ่งการกระทำที่ใช้สื่อความรักออกมาได้เป็นอย่างดีเลยนะเนี่ย

6. จูบที่เท้า

image_410942
- ที่มารูป: stylesatlife.com

เท้าคือส่วนที่อยู่จุดต่ำสุดของร่างกาย โดยส่วนใหญ่แล้วการจูบที่เท้าจึงหมายถึงการแสดงความเคารพค่ะ แต่ถ้าสาวคนไหนโดนหนุ่มๆ จูบที่เท้า ความหมายก็จะต่างออกไปจากเดิมเล็กน้อย นั่นคือ " อีกฝ่ายชื่นชมร่างกายของเราว่าดูสวยงามมาก " แทนค่ะ 

image_410946
- ที่มารูป: www.fashionlady.in

การจูบที่มองเผินๆ แล้วคงหมายถึงการแสดงความรัก แท้จริงแล้วกลับแฝงความหมายเอาไว้อย่างคาดไม่ถึง แถมแต่ละตำแหน่งก็ดันต่างกันออกไปอีกต่างหาก สาวคนไหนที่ไม่เคยรู้มาก่อน หลังอ่านบทความนี้จบก็คงเข้าใจความหมายของจูบแต่ละที่ได้มากขึ้นแล้วเนอะ โอ๊ะๆ หมดเวลาของเราแล้วเหรอเนี่ย ขอตัวลาไปก่อนค่ะ บัยบาย!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @