3 สเต็ป ง่ายๆ ที่จะทำให้คุณได้ 'แฟนฝรั่ง' มาครอง!!

3 สเต็ป ง่ายๆ ที่จะทำให้คุณได้ 'แฟนฝรั่ง' มาครอง!!

มาทำการค้าระหว่างประเทศกันค่ะ ^ o ^

13 September 2015
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
13 September 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สวัสดีค่ะสาวๆ พบกับอีกครั้งแล้วนะคะ กับช่วงสนทนาภาษามาดาม //สร้างช่วงรายการขึ้นมาเองซะเลย 555+ และสำหรับวันนี้มาดามก็มีเรื่องที่เป็นสาระโคตรดี...มาฝากกัน

image_35718

มีฝรั่งกรอบๆ มาเสิร์ฟจร้าาา

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

 

สาวๆ รู้ใช่มั้ยคะว่า สมัยนี้ผู้ชายดีๆ สักคนนั้นแสนจะหายากกกก แถมที่เราพบเห็นได้ทั่วไปก็ไม่น่าจะเอามาทำพันธุ์สักเท่าไร บางคนหล่อแต่รูป แต่นิสัยนี่ไม่ไหวเอาเสียเลย!! และขอแถม คหสต. รัวๆ ค่ะว่า หนุ่มไทยก็ไม่ใช่ Target ของมาดามเท่าไรนัก...แน่นอนว่า สาวๆ หลายคนก็คงคิดเหมือนกัน ฉะนั้น วันนี้มาดามก็เลยมีวิธีการดีๆ มาแบ่งปันกันให้สาวๆ ได้เอาไปใช้ดู เป็นสเต็ปสั้นๆ และง่าย ที่ไว้ใช้มัดใจหนุ่มฝรั่งผมทอง ตาน้ำข้าว แถมไอ้นั่นก็ยาวอีก ( แขนค่ะ...อย่าคิดลึก!! ) ถ้าพร้อมแล้วก็มาตีตั๋วเข้าคอร์ส เพื่อติวเข้มกับมาดามเลยค่ะ!!

image_35720

อยากชิมผมมั้ยฮะ ^ ^

- ที่มารูป: www.madeinbrazilblog.com

 

Step 1 : สำรวจตนเอง

image_35722
- ที่มารูป: www.herinterest.com

ชายหนุ่มทุกคนบนโลกใบนี้ ต่างก็มีมาตรฐานของสเปคผู้หญิงที่แตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับชาติพันธ์ุ ประสบการณ์ และความรู้สึก แต่ก่อนอื่นสาวๆ ต้องสำรวจตนเองก่อนนะคะว่า ตัวเธอมีความพร้อมเหล่านี้บ้างมั้ย ???

 

♡ ทัศนคติของเรา และที่บ้าน

พ่อแม่ ญาติพี่น้อง เครือญาติศักราชทั้งหลายจะรับได้หรือเปล่า ถ้าเธอจะเอาลูกเขยสหประชาชาติมาให้ สาวๆ จ๋า จงอย่าลืมนะว่า พวกคนเฒ่า คนแก่ หัวโบราณเต่าล้านปีทั้งหลายมักจะเข้าใจว่า ผู้หญิงที่มีสามีเป็นฝรั่งนั้นจะต้องทำงานกะกลางคืน และถึงแม้ครอบครัวของเธออาจจะรับได้ แต่ชาวบ้านร้านตลาดล่ะ ยิ่งพวกปากหอยปากปูทั้งหลายอีก โอ๊ยยย สังคมไทย!! แต่ถ้าเธอไม่แคร์สื่อ หรือไม่กลัวคำครหาใดๆ ( ก็ในเมื่อฉันไม่ได้เป็นแบบนั้น ) ก็จงอย่า Worry ค่ะ เดินหน้าหาผัวอินเตอร์โลดดดด

 

♡ ทักษะทางภาษา

จริงอยู่ว่าบางคนอาจพูดภาษาอังกฤษได้ นิ โหน่ยย~ แต่ถ้าพูดได้แค่คำพื้นๆ อย่าง a dog, a cat นี่...ก็เลิกล้มความตั้งใจไปเลยค่ะ คิดดูสิคะว่า เธอจะสื่อสารกับเขายังไง ลองไปเข้าคอร์สเรียน Conver. อย่างง่ายก่อนดีกว่าค่ะ

 

♡ พิจารณาหนังหน้าของตัวเอง

ต้องบอกก่อนเลยว่า ไม่ได้พูดแรง หรือ คิดจะกระชากวิญญาณแต่อย่างใด แค่จะบอกว่า สาวๆ ควรภูมิใจในสิ่งที่ตนมีอยู่ค่ะ พวกบิ๊กอาย ครีมพริตตี้ หรือแป้งแบบตบปุ๊บ ขาวปั๊บนั้น ทิ้งไปเลยค่ะ!! เราควรนำเสนอความเป็น OTOP ของเราให้หนุ่มๆ ไซส์ Big เหล่านั้นได้เห็น คัดเกรดเนียนๆ เผยผิวที่เป็นธรรมชาติไปเลย ไม่ว่าจะคล้ำ หรือขาว เพราะสาวๆ ทุกคนล้วนแต่มีเสน่ห์ในตนเองอยู่แล้ว

 

 

Step 2 : Survey สถานที่

image_35737
- ที่มารูป: thesubclubbooks.com

จะสอยฝรั่งทั้งทีก็ต้องดูตาม้าตาเรือค่ะ เรื่องสถานที่ก็สำคัญ ถ้าเธออยากได้หนุ่มฝรั่งเดนิส สวีเดน แต่กลับไปเดินเล่นที่มาบุญครอง เลือกซื้อของแถวประตูน้ำ ก็อาจจะได้ชาวต่างชาติมาครองเหมือนกัน แต่อาจเป็นแขกอาหรับโพกผ้านะคะ //เผลอๆ ได้ไปเป็นคุณนายที่สาม หรือสี่ด้วยก็ไม่รู้ 555+ ลองยอมเจียดเงินเดือนตัวเองสักพัน สองพัน ไปนั่งดริ๊งค์ และฟังเพลงดีๆ ที่มีดีเจระดับอินเตอร์มาสถิตอยู่ดีกว่า จะแถวย่านเอกมัย หรือทองหล่อก็ได้ค่ะ ไม่ก็ไปงาน Pool Party ตามโรงแรม หรือหาร้านอาหารดีๆ ที่มีเชฟระดับนานาชาติมาทำ ลองไปนั่งสวยๆ อ่อยชง ช้อยฝรั่ง และทานอาหารรสเลิศดู... ก็เก๋ไม่เบา

 

แต่สิ่งหนึ่งที่ห้ามลืมเลย ก็คือ...ฝรั่งวัยรุ่นเท่ๆ หุ่นล่ำแถวสีลม ข้าวสาร จะค่อนข้างต่างจากฝรั่งภูมิฐานย่านสุขุมวิท ทองหล่อ เอกมัย สักหน่อยนะคะ อนึ่ง ด้วยเรื่องของฐานะ และวัยค่ะ ใครอยากได้ฝรั่งกรุบกรอบ รสหวาน แต่ไม่ได้แคร์ในชนชั้น หรือเงินทอง ก็ต้องลองไปข้าวสาร จำไว้นะคะว่า เห็นฝรั่งหัวทองๆ ก็ไม่ได้แปลว่า เขาจะรวย เผลอๆ กินเกลือแทนขนมปังเลยก็ยังได้ ส่วนเรื่องจะจริงจังหรือไม่นั้นก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งค่ะกับพวกฝรั่งย่านนี้ แต่ ถ้าใครอยากได้ความเป็นผู้ใหญ่ หรือฐานะที่มั่นคงก็ต้องแถวสุขุมวิท ถึงแม้จะเหนียงยาน หรือลงพุงไปนิด แต่ก็สามารถ Support คุณได้ แถมจริงใจด้วยนะเออ!!

 

Step 3 : เป็นคนดีในสายตาเขา

image_35739
- ที่มารูป: 40.media.tumblr.com

ผู้ชายทั่วโลกไม่ว่าจะชาติพันธุ์ หรือชนเผ่าไหน ต่างก็อยากได้ผู้หญิงที่ดีมาครอบครองทั้งนั้น ถ้าเราอยากให้เขามองเราแบบไหน ก็ควรวางตัวแบบนั้นตั้งแต่แรก ไม่ใช่ตอนแรกเป็นนางฟ้า แล้วต่อมากลายร่างเป็นลำยอง ก็ไม่ได้นะคะ ถ้าเธออยากให้เขายอมรับ ให้เกียรติ มีมารยาท เธอก็ต้องทำแบบนั้นกับเขาก่อนค่ะ และที่สำคัญถ้าอยากได้ใจจากเขา เธอก็ควรจะใช้ใจตัวเองแลกด้วยเช่นกัน เรื่องเงินทองเป็นของนอกกาย เธอควรเปลี่ยนทัศนคติที่ว่า มีแฟนฝรั่งแล้วจะสบาย เสียค่ะ เขาก็คนนะคะ ไม่ใช่เทวดาที่จะมาเสกแบงค์ได้ และที่สำคัญฝรั่งสมัยนี้เขาก็ไม่โง่ค่ะ หากสาวคนไหนเกียจคร้าน ทำตัวเป็นคุณนาย อยู่อย่างไร้ค่า อาจโดนเขาเขี่ยทิ้งขึ้นมาก็ได้ แล้วจะหาว่า มาดามไม่เตือน!!!

 

มาดามแถมให้ เพราะใจดี!!

image_35742

//อร๊ายยยย น้ำเดินเป็นเกลียวคลื่นนนน~

- ที่มารูป: 40.media.tumblr.com

 

ข้อดีของการมีแฟนฝรั่ง

  • ♧ เขาเป็นคนตรงๆ ไม่อ้อมค้อม

  • ♧ ขยันทำมาหากิน

  • ♧ จริงจัง ไม่นอกใจ

  • ♧ ถ้าเลิกกัน สาเหตุส่วนใหญ่ก็มาจากความเข้ากันไม่ค่อยได้ ไม่ใช่ปัญหาเรื่องมือที่ 3

  • ♧ ควงไปอวดเพื่อนๆ ให้อิจฉาได้ค่ะ 555+ //ข้อนี้แหละสำคัญ!!!

    สำหรับวันนี้มาดามต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่โอกาสหน้านะคะ

    บ๊ะบายยยยย ^^

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
12 March 2022 17:11
24 November 2021 03:42
Search @