1565321220 love 2x
ความรัก

คัมภีร์รัก เผยนิสัย 'หนุ่มฝรั่ง' แต่ละประเทศ (ภาค 3)

ถ้าคารายมายด์แก้ไม่ได้...ก็ต้องผู้ชายเท่าน้านนน!!!!


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 15. หนุ่มออสเตรเลีย

  • 16. หนุ่มนิวซีแลนด์

  • 17. หนุ่มฟินแลนด์

  • 18. หนุ่มสวิตเซอร์แลนด์

  • 19. หนุ่มนอร์เวย์

  • 20. หนุ่มรัสเซีย

  • 21. หนุ่มเซอร์เบีย

  • บทความที่เกี่ยวข้อง

   

  ในที่สุดก็มาถึงการปิดท้าย มหากาพย์ผัวฝรั่ง กันแล้วค่ะ สำหรับบทความนี้ มาดามได้รวบรวมหนุ่มๆ ชาติตะวันตก 7 ประเทศสุดท้าย มาฝากกัน ส่วนใครที่มาไม่ทัน และไม่ได้ติดตามบทความแรกๆ นั้น ก็คลิกลิงค์แผนที่นำทางข้างล่าง แล้วรีบตามไปคันกันได้เลยค่ะ :D

   

  15. หนุ่มออสเตรเลีย

  ชาวออสซี่มีหลากหลายเชื้อชาติ ซึ่งแต่ละเชื้อชาติก็แตกต่างกันไปตามแต่นิสัยของคนแต่ละประเทศ หากคุณได้คบหากับหนุ่มอิงลิชออสซี่ หรือหนุ่มออสเตรเลียเชื้อชาติอังกฤษนั้น นิสัยของเขาก็จะได้ส่วนที่เหมือนกับชาวอังกฤษมา นั่นก็คือ ขี้เหนียว ขยันทำงาน เก็บเงิน ดูเหมือนไม่แคร์ และไม่แฟร์ด้วย แต่สิ่งหนึ่งที่สังคมชาวออสเตรเลียคิดเหมือนกันๆ คือ ผู้หญิงไทยมักจะง่าย หรือไม่ก็มีทัศนคติต่อสาวไทยที่ไม่ดีเท่าไร ( ต๊ายย!!! นี่มันจะส่งผลกระทบต่อระบบสังคมมั้ยคะเนี่ย ?!?! ) แต่ถ้าคุณคิดจะคบกับหนุ่มชาตินี้แล้วจริงๆ ก็จงสะบัดบ๊อบอย่าได้แคร์สื่อค่ะ เดินหน้าเก็บเสื้อผ้าไปเป็นสะใภ้ออสซี่โน่นนน แล้วชูคอระหง แล้วแสดงออกถึงมันสมองที่มีให้ครอบครัวเขาได้เห็นว่า ฉันไม่ได้ใช้ที่นาหากิน!!


  พิกัด : ชาวออสซี่จะค่อนข้างบ้างาน ทำมาหากินกันงกๆๆๆ แทบจะทุกวัน ดังนั้นหากเขาจะมาเที่ยวบ้านเราก็จะมาปลดปล่อยให้เต็มที่ ดังนั้น สถานที่ที่เค้าจะไปสถิตก็ต้องเป็นสถานบันเทิงอย่าง ตรอกข้าวสาร สีลม รวมถึงย่านแถวสุขุมวิทอย่างทองหล่อ นานา เป็นต้น
   

  16. หนุ่มนิวซีแลนด์

  หนุ่มประเทศนี้มีความสุภาพ น่ารัก อ่อนโยนอยู่ในตัว แต่นั่นแค่ภายนอกค่ะสาวๆ หากคุณรู้จัก หรือสนิทกับเขาไปสักพัก จนถึงขั้นเลยเถิดแบบมี Something Like That ขึ้นมา เขาอาจจะกลายร่างเป็นอีกอย่างก็ได้ ว้ายยย แบบสัญชาตญาณดิบอะไรแบบนี้!! แต่สาวๆ รู้มั้ยคะว่า หนุ่มแดนกีวีเขาอยากที่จะมีศรีภรรยาเป็นชาวไทยใจจะขาด เพราะสาวๆ ประเทศเรา ออกจะเก่ง ถึก ทน ต้านแดดลมฝน และแสงอัลตร้าไวโอเล็ตได้ ( จะดีใจดีมั้ย T v T ) หากสาวๆ คนไหนสนใจ ก็อย่าลืมเก็บหนุ่มชาตินี้ไว้ในอ้อมใจอีกสักประเทศหนึ่งนะคะ


  พิกัด : หนุ่มจากประเทศนี้เขารักธรรมชาติ และความสมถะค่ะ ไม่ชอบอวดร่ำ อวดรวยเท่าไร ดังนั้น สถานที่ที่เธอสามารถไปเจอเขาได้ก็คือ น้ำตก ทะเล ภูเขา เดินป่า โดยเฉพาะ สถานที่ท่องเที่ยวแถบต่างจังหวัดทั้งหลาย ที่มีที่เที่ยวสวยๆ นั่นแหละค่ะ โอเคเลย ^^

   

  17. หนุ่มฟินแลนด์

  แหมมมม แค่พูดชื่อประเทศมาก็สั่นสะท้านไปถึง เยื่อบุผนังมดลูก แล้วค่ะ กับหนุ่มฟินนนนนแลนด์~ //แอร๊ยย!! ถ้าหากถามว่า หนุ่มๆ ประเทศนี้จะฟินสมชื่อมั้ย ก็...ดูที่รูปประกอบกันเอาเองนะคะ อิอิ นิสัยคร่าวๆ ของเขาก็ หากไม่สนิทกันมาก ก็จะคิดว่า เขาเย็นชา หน้ามู่ทู่ ไม่ค่อยยิ้ม เราเล่นมุกไปเขาก็ไม่ขำ เปรียบดั่งมนุษย์น้ำแข็ง หรือ Iceman Bobby ใน X-MEN เลยค่ะ แต่ถ้าสนิทกันขึ้นมาจะรู้ว่า เขาเฮฮา บ้าบอ ไร้สาระจริงๆ หนุ่มฟินนิชไม่ค่อยชอบเที่ยวค่ะ เพราะคนในประเทศเขาน้อย ก็เลยไม่ค่อยนิยมเฮฮาสังสรรค์ แต่หากมีเหล้ามาล่อก็กระดกเอานะคะ อิอิ ส่วนสาวไทยก็มีหลายคนที่ตกล่องปล่องชิ้นกับหนุ่มชาตินี้มานักต่อนักแล้วค่ะ ถ้าอยากได้เขาก็ อย่าโชว์ภาพลักษณ์ของสาวสังคม หรือ Party Girl ค่ะ พยายามสร้างลุคให้เป็นแม่บ้านแม่เรือน ทำตัวเรียบร้อยเข้าไว้ แล้วจะดีเอง


  พิกัด : หนุ่มๆ ประเทศนี้ไม่ค่อยเที่ยว อย่างที่เกริ่นไว้ในตอนแรกว่า เขาไม่ชอบเข้าสังคมเท่าไร อ้าว!!! แล้วอย่างนี้จะไปฟินกับเขาได้ยังไง //หลายคนอาจเอียงศีรษะอย่างสงสัย แต่สาวๆ สามารถพบเจอเขาได้ใน ร้านอาหารเลิศรส สไตล์ยุโรป หรือมีไวน์ชั้นดีค่ะ ไม่ก็คุณอาจเจอกับเขาใน โปรแกรมแชท หรือเว็บหาคู่ แล้วนัดเขามาก็ได้ค่ะ หนุ่มชาตินี้เขาให้ความสำคัญอย่างมากในการรักษาสัญญา และความซื่อสัตย์ ดังนั้นวางใจได้เลยว่า หากคบกัน เขาจะไม่มีวันนอกใจคุณแน่ๆ แต่คุณก็ต้องแสดงออกถึงความจริงใจให้เขารู้ด้วยนะคะ
   

  18. หนุ่มสวิตเซอร์แลนด์

  หนุ่มชาตินี้มีความเป็นผู้นำสูง สันโดษ รักอิสระ ไม่ชอบการอยู่ใต้อาณัติใคร ชอบเป็นคนบัญชามากกว่าเป็นผู้ตาม เจ้าระเบียบเอามากๆ และไม่ชอบควมวุ่นวาย หากสาวๆ คนไหนได้เป็นแฟนกับเขา คุณไม่มีสิทธิ์เถียงเขาฉอดๆๆ แน่ๆ ค่ะ อาจโดนลูกโม่ หรือไม่ก็หลังแหวนเอา //ว้ายยยย น่ากลัว 555+ ไม่ถึงขนาดนั้นหรอกค่ะ เขารักสงบจะตาย ไม่มีทางเกิดอันตรายขึ้นแน่ๆ มากสุดเขาอาจจะเดินหนีคุณไปเฉยๆ ไม่ต่อกรด้วย แต่หลังจากนั้นก็ไม่แน่ใจในความสัมพันธ์นะคะ อิอิ แต่บอกได้เลยค่ะว่า หนุ่มประเทศนี้ ให้ความสำคัญกับสถาบันครอบครัวมากๆ เขาสามารถเป็นผู้นำครอบครัวที่ดีได้แน่นอนค่ะ


  พิกัด : หนุ่มประเทศนี้ชอบใช้เวลาว่างท่องเที่ยวไปเรื่อย ตามสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ โดยเฉพาะ ทะเลสวยๆ อย่างแถบอันดามันบ้านเรา และตามเกาะแก่งน้อยใหญ่ หากสาวๆ คนไหนสนใจหนุ่มประเทศนี้ แล้วอยากให้มีเป็นตัวเลือกใน Target ลองไปนอนอาบแดดที่ทะเลแถบนั้นดูค่ะ รับรองอาจล่อฝูงปลา และฝรั่งได้เยอะทีเดียว อิอิ
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1566360709 1566360729871

  ✞ *:.。. มาดามลูลู่ .。.:* ✞

  Content quotation bg
  สวัสดีค่ะ " มาดามลูลู่ " นะคะ ยังไงก็ขอฝากสาวๆ ทุกคนติดตามเว็บไซต์ SistaCafe กันเยอะๆ เพราะเว็บไซต์นี้ได้รวบรวม & นำเสนอบทความดีๆ ที่เกี่ยวกับผู้หญิงโดยเฉพาะ มาดามเองก็มีความยินดีที่จะคัดสรรบทความเกี่ยวกับการดูดวงทั้งหลาย ตลอดจนเคล็ดลับดีๆ และการเสริมดวงชะตาราศีที่สาวๆ ไม่ควรพลาดมาได้ฝากกัน ด้วยรักและอยากเห็นสาวๆ ทุกคนโชคดี ✡
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe