รวม 5 วิธี #Agree..ดีต่อใจ ‘ หยุด! ผิวหน้ามันปุ๊ปสิวหายปั๊ป ’ ทำไง ตามมาดู !!!

รวม 5 วิธี #Agree..ดีต่อใจ ‘ หยุด! ผิวหน้ามันปุ๊ปสิวหายปั๊ป ’ ทำไง ตามมาดู !!!

คุมมันอยู่หมัด!...กำจัด ' สิว ' หาย อร้ายยย ต้องทำยังไง ?! อันเชิญ #สาวซิสหน้ามันนั้นไซร้ปักหมุดทางนี้เลยจ้าาา

01 September 2017
BeBe_Soonyata
01 September 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


Hello ~~ ค่าาา สาวซิส เกริ่นเลยว่าวันนี้! มีประเด็นเด็ดสุด Hotcha! กับ Topic ที่ว่า ' 5 วิธีหยุด! ผิวหน้ามันปุ๊บ...สิวหายปั๊บ !! ' อ่ะ ๆ ได้ยินแบบนี้แล้วสาว ๆ #ผิวหน้ามัน ต้องรีบขยับเข้ามาฟังกันใกล้ ๆ แล้วเจ้าค่าาา

อย่างที่ทราบกันดี ' ปัญหาผิวหน้ามัน ' นี้ต้องพ่วงท้ายมากับ ' ปัญหาสิว ' เพื่อนซี้! แบบที่คุณสาว ๆ ต้องสะเทือนใจ ด้วยสภาพภาวะของต่อมไขมันใต้ผิวหนังที่ผลิตน้ำมันออกมามากจนเกินไป ประกอบกับในแต่ละวันคุณสาว ๆ ต้องพบเจอมลภาวะต่าง ๆ อย่างมากมาย เลยทำให้ ' เจ้าสิวตัวร้าย ' ทลายบุกหน้าแบบบ้าระห่ำ!

แต่สาวซิสอย่างเราก็จะทำให้เป็นเรื่องขำ ๆ เพราะ เราจะพาคุณสาว ๆ ไปโบกมือลา Bye Bye ความมัน! กำจัดความสิวให้ผิวหน้าใส ด้วย 5 วิธีเด็ดแบบเคล็ดไม่ลับฉบับซิส จ้าาา > // <

วิธีที่ 1 : ดูแลรักษา ‘ ผิวหน้า ’ ให้สะอาด !!
image_421304


รามาเริ่มกันเลยที่  วิธีการดูแลรักษาผิวหน้าให้สะอาด โดยเฉพาะการเลือก ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าหรือดูแลผิวหน้าต่าง ๆ ก็ต้องเป็นสูตรควบคุมความมัน ในทุก ๆ ครั้งหลังล้างหน้าเสร็จ ก็ต้องทำความสะอาดผิวหน้าด้วย ' โทนเนอร์ '  ไอเทมที่ช่วยลดความมันบนใบหน้า..รวมถึงยังมีตัวยารักษาสิวอยู่อีกด้วย! #ตู้หูววว


ท๊า ดาา ~~
ยัง! ยังไม่หมดยังมีวิธี ' การมาส์กหน้าโคลน ' ที่คุณสาว ๆ อาจยังไม่รู้ว่าเจ้า ' โคลน ' ตัวนี้เป็น ตัวช่วยชั้นดีในการดูดซับความมันและกำจัดสิ่งสกปรกต่าง ๆ ในร่องรูขุมขนได้อย่างล้ำลึกสะอาดหมดจด มาส์กได้เลย 1 - 2 ครั้ง/สัปดาห์ แล้วคุณสาว ๆ จะพบว่าหน้ามันอันเงาวิ้ง...ได้โดนเททิ้งไปเรียบร้อยแล้วจ้า

วิธีที่ 2 : เลือก ' แป้ง ' แบบไหน? ถึงจัดการได้กับความมัน
image_421343


เอ้า ~ มาต่อกันเลย คุณสาว ๆ รู้มั้ย? ว่า จะต้องเลือก ' แป้ง ' แต่งหน้าแบบไหน...ถึงจะติดทนนานและคุมมันได้ตลอดวัน อ่ะ ๆ ปฏิเสธไม่ได้เลยนะคะว่า โจทย์ข้อนี้สำคัญมากในแมตช์การแต่งหน้าเพราะถ้าหากพลาดท่า...อาจทำให้ผิวหน้ามันเข้าไปใหญ่ แถม! ยังปวดใจถ้าหากได้แป้งแต่งหน้าเฉดสีที่มีความเทาหลีไม่เข้ากับเบ้าหน้า T___T

แต่! เอาล่ะค่ะคุณสาว ๆ อย่าเพิ่งนอยด์ไป เพราะวันนี้เรามี ' LADY AUDREY ' ไอเทมแป้งฝุ่นข้าว และ แป้งข้าวอัดแข็งผสมรองพื้น ตัวเด็ดนี้แล้วไงที่ควบคุมความมันได้ถึง 12 ชั่วโมง! จากนวัตกรรม ' แป้งข้าว R - Micelle ' หม่ล่าสุดครั้งแรกในประเทศไทย!! พร้อมแล้วที่จะทำให้คุณสาว ๆ Ready All Day ~~ เอ้า! เฮ้ ใครอยากรู้ตามมาดูรีวิวด้านนี้เลยจ้าาา 

image_421345

 

> Review : แป้งฝุ่นจากข้าว...เนื้อสัมผัสสุดนุ่ม ~~ <


อ๊อยยย ~ ในส่วนของ ' แป้งฝุ่นจากข้าว '  นั้นดีต่อใจ เพราะ สะดุดตาเห็นได้ง่าย
จากแพ็กเกจจิ้งที่มีสีสันน่ารักสดใส หยิบใช้งานง่าย พกพาสะดวก
เพราะเป็นแบบกระปุกกลมอ้วน ๆ มาพร้อมพัฟสีขาวนุ่ม ๆ
ที่แตะแก้มแล้วรู้สึกอุ่นใจ ด้วยราคาสบาย ๆ กระเป๋า เพียงแค่ 590 บาท !!

คุณสาว ๆ สามารถเลือกใช้ได้ เพราะมีทั้งหมด 2 เฉดสี ทั้ง 001 Peach Parfait ( กระปุกสีชมพู ) สำหรับสาวผิวขาว หรือ ผิวขาวอมชมพู หรือผู้ที่ต้องการให้ผิวดูกระจ่างใส หรือจะเป็น
002 French Vanilla ( กระปุกสีฟ้า ) สำหรับสาวผิวสองสี หรือ ผิวคล้ำ หรือผู้ที่ต้องการลุคดูธรรมชาติ

และในส่วนของ ารปกปิดนั้น เราก็ว่า #โอเคอยู่มากเด้อ ไม่ต้องลงรองพื้นก็ได้ แค่ทาสวย ๆ เบา ๆ อยู่บ้านสบาย ๆ ในสไตล์ Daily Look ก็สวยกระตุกสะดุ้งตาเลยนะจ๊ะ > // < 

image_421352
image_421353
image_421355

 
บีบีเลือกเฉดสี 002 French Vanilla เพราะรู้สึกว่า..เนื้อสัมผัสของแป้งจะออกเป็น
โทนเหลืองอ่อน ๆ บางเบามาก รู้สึกไม่หนักหน้า และขอบอกเลยว่าเข้ากับเฉดสีผิว
ของบีบีมากเลยค่ะ ดูเป็นธรรมชาติมาก 

> Review : แป้งข้าวอัดแข็งผสมรองพื้น <


กรี๊ดดด! มาถึงแล้วกับ ' แป้งข้าวอัดแข็งผสมรองพื้น '
 ที่ีไอเทมนี้เราอยากยื่นให้คุณสาว ๆ ได้ลองกัน เริ่ดมากพูดเลยแบบ
#ไม่ต้องเยอะก็เอาอยู่! ลองตบทีเดียวก็รู้
และสำหรับราคาก็ต้องร้อง #ตู้หูววว เพียงแค่ 690 บาท เท่านั้น !!! 

เอ้า ~~ ตามมาดู 3 เฉดสีทั้งหมดเลยจ้า ไม่ว่าจะเป็น
10 Beige สำหรับสาวผิวขาวโทน , 20 Beige สำหรับสาวผิวขาวเหลือง , 30 Beige สำหรับสาวผิวธรรมดาหรือผิวสองสี

เรียกได้ว่าครอบคลุมทุกเฉดสีผิวของสาวไทย อ่ะ ๆ ตามมาดูใกล้ ๆ ในส่วนของแพ็กเกจจิ้งก็ยังไม่ทิ้งความมุ้งมิ้งแบบสุดใจ แต่ที่เซอร์ไพรส์คือด้านใน มีชั้นใส่ตัวพัฟกับแป้งแยกกัน ด้วยนะจ๊ะ ตู้หูววว > // <

และในส่วนของการปกปิดก็คงถูกใจคุณสาว ๆ เพราะ สามารถปกปิดได้ในระดับปานกลาง - ถึงมากเลยทีเดียว แถม! ยังมีส่วนผสมของสารปกป้องแสงแดด SPF 25 PA +++ อีกด้วยค่าาา แบบดีอ่ะ ต้องซื้อมาลองแล้วค่ะซิสสส ~~ 

image_421363
image_421366
image_421369

 

20 Beige เราชอบเฉดนี้มากกก เข้ากับเราที่สุดไม่ต้องโบ้มเยอะ เติมระหว่างวันได้ แล้วก็ดูเป็นธรรมชาติด้วย กลืนไปกับสีผิวของเราจริง ๆ เลย แฮปปี้ ๆ

image_424079


เป็นยังไงล่ะ ควบคุมความมันแบบอยู่หมัดจริง ๆ เลยวิธีนี้
เพราะบีบีใช้สองไอเทมนี้ตล๊อดตลอดกับ...

 
Lady Audrey Rice Loose Powder Long - Lasting Oil Control แป้งฝุ่นจากข้าว เบอร์ 002 French Vanilla 

Lady Audrey Rice Flawless Foundation Powder Long - Lasting Oil Control แป้งข้าวอัดแข็งผสมรองพื้น เบอร์ 20 Beige

ใช้คู่กัน เพราะช่วยควบคุมความมันได้ตลอดทั้งวันจริง ๆ ค่ะ แถม! เนื้อสัมผัสก็แน่นเอาอยู่ ปกปิดได้ดีเลยทีเดียว ไม่ว่าจะแต่งหน้าก่อนออกจากบ้าน หรือ เติมทัชอัพระหว่างวัน หน้าบีบีก็ไม่หวั่น หมดปัญหาสาวหน้ามันย่อง...อันยองอีกแล้วล่ะค่าาา 
เฮ้อออ ~~~ ไอเทมนี้ดีต่อใจ ♥♥♥

OMG! ไม่เชื่อ ต้องลองดู คุมมันเอาอยู่ 12 ชั่วโมง !!!
image_421372
image_421373

 

วิธีที่ 3 : รับประทานอาหารที่มี ' ประโยชน์ '
image_421378


ข้อควรรู้สำหรับคุณสาว ๆ #สายหน้ามัน อาหารที่เราควรกินนั้น...ควรเป็น อาหารที่อุดมไปด้วย วิตามิน A และ B2 เช่น ถั่วและธัญพืชต่าง ๆ รวมถึง ผักและผลไม้ เพราะ อาหารชนิดต่าง ๆ เหล่านี้มีหน้าที่ช่วยลดกระบวนการการผลิตน้ำมันบนผิวหน้าของเราได้ !!

แต่! อย่างไรอาหารจำพวกของมันและของทอดก็ต้องงด! เอาไว้ก่อน เพราะ มันเหมือนเป็นการสะกิดอ้อนให้ต่อมไขมันใต้ชั้นผิวหนังทำงานหนักมากยิ่งขึ้นนั่นเองค่าาา

วิธีที่ 4 : ออกกำลังกาย...เป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ
image_421379


สำหรับวิธีนี้บอกเลยว่าสามารถช่วยคุณสาว ๆ ได้เยอะมากจริง ๆ  เพราะมันจะเป็น การควบคุมความมันจากภายในสู่ภายนอกด้วยวิธี ' การออกกำลังกาย ' ที่จะช่วยทำให้ร่างกายของคุณสาว ๆ ได้ปรับสมดุลร่างกายรวมถึงฮอร์โมนได้อย่างเป็นปกติ

พร้อมกันนั้นยังขับปริมาณน้ำและน้ำมันที่อยู่ในรูปแบบของเหงื่อให้ออกมาอย่างมากมายพร้อมสิ่งสกปรกหรือสารพิษต่าง ๆ ก็ถูกขับออกมา จึงทำให้ผิวบริเวณใบหน้าของคุณสาว ๆ สะอาดมากยิ่งขึ้นนั่นเองจ้า

วิธีที่ 5 : จิบน้ำบ่อย ๆ ระหว่างวัน
image_421380


สำหรับวิธีสุดท้ายยย ~~~ ง่ายมากจ้าเพียงคุณสาว ๆ จิบน้ำดื่มระหว่างวันแบบบ่อย ๆ ให้น้ำในส่วนนี้ไปช่วยล้างทำความสะอาดสิ่งสกปรกจากภายใน

ให้ถูกขับออกมาได้ในรูปแบบของ ' เหงื่อ ' เรียกว่าเป็นอีกวิธีหนึ่งซึ่งจะช่วยกระจายการระบายไขมันและของเสียแบบง่าย ๆ ที่เราคิดว่าคุณสาว ๆ เองต้องทำได้อย่างแน่นอนจ้าาา


=======================================================================


จ้าาา...เป็นยังไงล่ะ บอกเลยว่าทั้ง  ' 5 วิธีหยุด! ผิวหน้ามันปุ๊บ...สิวหายปั๊บ !!
 '
  บับสาวซิสอ่ะ มันเด็ดแค่ไหน?! งานนี้ต่อไปคุณสาว ๆ ก็สวยแบบ ' Ready All Day ' ได้! Bye Bye หน้ามัน มีแต่หน้าใสไร้สิวสวยแบบ Have Fun ลั้นลาจ้าาา

  

>>> สอบถามเพิ่มเติม <<<
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @