This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

1430399771 jewelry sets
1565321182 fashion 2x
แฟชั่น

เปลี่ยนลุคให้หรูหราด้วยเครื่องประดับเหล่านี้!

มาลองดูกันดีกว่าว่าเครื่องประดับอะไรบ้างที่จะช่วยเพิ่มหรือเปลี่ยนลุคของคุณให้ดูหรูหราจนเปล่งประกายระยิบระยับขึ้นมา ไปดูกันเลย!


» »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1.สร้อยมุก

  • 2.ต่างหูเพชร

  • 3. แหวนทับทิม

  • 4.ที่ปักผมคริสตัล

  ความหรูหรา เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ผู้หญิงอย่างเราชื่นชอบไม่แพ้ลุคไหนๆ เวลามีกิจกรรมที่ต้องพบเจอผู้คนในงานเลี้ยง การติดต่องาน การประชาสัมพันธ์บริษัทหรือคนมากหน้าหลายตา ความหรูหราจะช่วยเพิ่มบุคลิกให้คุณดูเป็นสาวที่แสนจะ Professional ได้อีกด้วย แล้วจะรอช้าอยู่ทำไม มาลองดูกันดีกว่าว่าเครื่องประดับอะไรบ้างที่จะช่วยเพิ่มหรือเปลี่ยนลุคของคุณให้ดูหรูหราจนเปล่งประกายระยิบระยับขึ้นมา  ไปดูกันเลย!


  1.สร้อยมุก

  หากวันนี้จะใส่เดรสสีดำ หรือสีชุดพาสเทลแล้วล่ะก็ ลองเลือกสร้อยมุกสวยๆสักเส้น ไม่ต้องเลือกมุกเม็ดใหญ่นัก โดยเฉพาะๆ สาววัยรุ่น ที่ถ้าหากใส่มุกเม็ดใหญ่เกินไปอาจจะทำให้ดูแก่เกินวัย ไม่ยาก! แค่เลือกมุกน้ำจืดเม็ดเล็กๆ ที่ไม่มีความวาววับมากนักมาประดับลำคอ แค่นี้ก็ดูเหมือนคุณหนูที่แสน Cute ได้แล้ว แต่ถ้าหากคุณเป็นสาวออฟฟิศ ไข่มุกที่เกลี้ยงเกลาจะช่วยเพิ่มความสนใจในตัวคุณเพิ่มขึ้นหลายเท่าตัวเลยทีเดียว รู้อย่างนี้แล้ว อย่าช้า มาใส่มุกเพิ่มความหรูหรากันเถอะ


  2.ต่างหูเพชร

  เพชรกับผู้หญิงเป็นของคู่กันมาช้านาน เพราะเพชรจะเปล่งประกายสวยงามที่สุดเมื่อถูกครอบครองโดยหญิงสาว และนี่เป็นเครื่องประดับเลอค่าที่จะช่วยปรับลุคของคุณให้ดูไฮโซราคาแพงขึ้นมาได้ทันที ไม่ต้องกังวลไปว่ามันจะมีราคาแพงมากจนคุณเอื้อมไม่ถึง เพราะปัจจุบันคุณสามารถเลือกเพชรรัสเซียที่มีราคาย่อมเยาว์และสวยงามไม่แพ้กันได้


  3. แหวนทับทิม

  ทับทิมเป็นพลอยชนิดหนึ่งที่ถือได้ว่ามีราคาแพงและมีความสวยงาม เป็นพลอยที่เหมาะสำหรับผู้หญิงมากที่สุดในบรรดาพลอยทั้งหมด เพราะความสวยงามของมันแฝงไว้ด้วยความหรูหรา ด้วยขั้นตอนการทำที่ต้องผ่านความร้อนสูง จึงทำให้ทับทิมมีความแวววาวเปล่งประกายแสงสีบานเย็นได้อย่างชัดเจน ช่วยปรับลุคของหญิงสาวให้ดูเลอค่าหรูหราไม่แพ้เพชรเลยทีเดียว


  4.ที่ปักผมคริสตัล

  มันเป็นเรื่องที่แสนง่าย ถ้าหากวันนี้คุณจะลองเกล้าผมอย่างง่ายๆ ไม่ต้องพิถีพิถันมาก แต่ทันทีที่คุณปักที่ติดผมซึ่งทำจากคริสตัลลงไป เชื่อเถอะว่า! คุณจะกลายเป็นสาวที่ดูหรูหรา ไฮโซ ขึ้นมาทันที เพราะฉะนั้นจะรอช้าทำไม เลือกที่ติดผมทำจากคริสตัลสักอันหนึ่งมาประดับผมอันยาวสลวยของคุณได้เลย  เห็นมั้ยคะว่าผู้หญิงกับเครื่องประดับอย่างไรก็เป็นของคู่กันอยู่แล้ว เพียงแค่รู้จักเลือกใช้ให้ถูกกับความต้องการ ไม่ว่าลุคไหน สไตล์ไหน คุณก็ดูสวยได้อย่างที่คุณเป็น

  เขียนและเรียบเรียงโดย Monnamae

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1435075031 11391187 10204604679582491 7914901803084247376 n

  Monnamae

  Content quotation bg
  มาชวนสาวๆท่องโลกแฟชั่น ความสวยความงามไปด้วยกันนะคะ
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe