เปลี่ยนลุคให้หรูหราด้วยเครื่องประดับเหล่านี้!

เปลี่ยนลุคให้หรูหราด้วยเครื่องประดับเหล่านี้!

มาลองดูกันดีกว่าว่าเครื่องประดับอะไรบ้างที่จะช่วยเพิ่มหรือเปลี่ยนลุคของคุณให้ดูหรูหราจนเปล่งประกายระยิบระยับขึ้นมา ไปดูกันเลย!

30 April 2015
Monnamae
30 April 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

ความหรูหรา เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ผู้หญิงอย่างเราชื่นชอบไม่แพ้ลุคไหนๆ เวลามีกิจกรรมที่ต้องพบเจอผู้คนในงานเลี้ยง การติดต่องาน การประชาสัมพันธ์บริษัทหรือคนมากหน้าหลายตา ความหรูหราจะช่วยเพิ่มบุคลิกให้คุณดูเป็นสาวที่แสนจะ Professional ได้อีกด้วย แล้วจะรอช้าอยู่ทำไม มาลองดูกันดีกว่าว่าเครื่องประดับอะไรบ้างที่จะช่วยเพิ่มหรือเปลี่ยนลุคของคุณให้ดูหรูหราจนเปล่งประกายระยิบระยับขึ้นมา  ไปดูกันเลย!


1.สร้อยมุก

image_2393

- ที่มารูป: p3.s1sf.com
image_2394
- ที่มารูป: content.mthai.com

หากวันนี้จะใส่เดรสสีดำ หรือสีชุดพาสเทลแล้วล่ะก็ ลองเลือกสร้อยมุกสวยๆสักเส้น ไม่ต้องเลือกมุกเม็ดใหญ่นัก โดยเฉพาะๆ สาววัยรุ่น ที่ถ้าหากใส่มุกเม็ดใหญ่เกินไปอาจจะทำให้ดูแก่เกินวัย ไม่ยาก! แค่เลือกมุกน้ำจืดเม็ดเล็กๆ ที่ไม่มีความวาววับมากนักมาประดับลำคอ แค่นี้ก็ดูเหมือนคุณหนูที่แสน Cute ได้แล้ว แต่ถ้าหากคุณเป็นสาวออฟฟิศ ไข่มุกที่เกลี้ยงเกลาจะช่วยเพิ่มความสนใจในตัวคุณเพิ่มขึ้นหลายเท่าตัวเลยทีเดียว รู้อย่างนี้แล้ว อย่าช้า มาใส่มุกเพิ่มความหรูหรากันเถอะ


2.ต่างหูเพชร

image_2399
- ที่มารูป: www.praew.com
แนะนำซิสป้ายยาใหม่
PingPing Malinee
ปิงปิงบิวตี้ล๊อคเกอร์ขอเสนอ : ป้ายยาอายไลเนอร์ที่ควรมี สีชัด ติดแน่นนานถึง 24 ชม.
0 Likes
0 Comments
PingPing Malinee
ปิงปิงบิวตี้ล๊อคเกอร์ขอเสนอ : ครีมกันแดดสูตรปกป้อง x3 ทั้ง UVA, UVB และแสงสีฟ้า จบครบในหลอดดเดียว!
0 Likes
0 Comments
emptyq
บอกต่อโลชั่นสุดปัง บำรุงผิวไบรท์ฉ่ำเด้ง👀✨💧
1 Likes
1 Comments
image_2400
- ที่มารูป: www.globalfashionreport.com

เพชรกับผู้หญิงเป็นของคู่กันมาช้านาน เพราะเพชรจะเปล่งประกายสวยงามที่สุดเมื่อถูกครอบครองโดยหญิงสาว และนี่เป็นเครื่องประดับเลอค่าที่จะช่วยปรับลุคของคุณให้ดูไฮโซราคาแพงขึ้นมาได้ทันที ไม่ต้องกังวลไปว่ามันจะมีราคาแพงมากจนคุณเอื้อมไม่ถึง เพราะปัจจุบันคุณสามารถเลือกเพชรรัสเซียที่มีราคาย่อมเยาว์และสวยงามไม่แพ้กันได้


3. แหวนทับทิม

image_2410
- ที่มารูป: cf.lnwfile.com
image_2414
- ที่มารูป: i00.i.aliimg.com

ทับทิมเป็นพลอยชนิดหนึ่งที่ถือได้ว่ามีราคาแพงและมีความสวยงาม เป็นพลอยที่เหมาะสำหรับผู้หญิงมากที่สุดในบรรดาพลอยทั้งหมด เพราะความสวยงามของมันแฝงไว้ด้วยความหรูหรา ด้วยขั้นตอนการทำที่ต้องผ่านความร้อนสูง จึงทำให้ทับทิมมีความแวววาวเปล่งประกายแสงสีบานเย็นได้อย่างชัดเจน ช่วยปรับลุคของหญิงสาวให้ดูเลอค่าหรูหราไม่แพ้เพชรเลยทีเดียว


4.ที่ปักผมคริสตัล

image_2419
- ที่มารูป: i01.i.aliimg.com
image_2420
- ที่มารูป: i00.i.aliimg.com
image_2421
- ที่มารูป: img.alibaba.com

มันเป็นเรื่องที่แสนง่าย ถ้าหากวันนี้คุณจะลองเกล้าผมอย่างง่ายๆ ไม่ต้องพิถีพิถันมาก แต่ทันทีที่คุณปักที่ติดผมซึ่งทำจากคริสตัลลงไป เชื่อเถอะว่า! คุณจะกลายเป็นสาวที่ดูหรูหรา ไฮโซ ขึ้นมาทันที เพราะฉะนั้นจะรอช้าทำไม เลือกที่ติดผมทำจากคริสตัลสักอันหนึ่งมาประดับผมอันยาวสลวยของคุณได้เลยเห็นมั้ยคะว่าผู้หญิงกับเครื่องประดับอย่างไรก็เป็นของคู่กันอยู่แล้ว เพียงแค่รู้จักเลือกใช้ให้ถูกกับความต้องการ ไม่ว่าลุคไหน สไตล์ไหน คุณก็ดูสวยได้อย่างที่คุณเป็น

เขียนและเรียบเรียงโดย Monnamae

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @