รวม '5 ข้อเสีย แสนเพลียใจ' ของแฟนหนุ่ม ที่สาวๆ อย่างเรารับได้ สตรอง!

รวม '5 ข้อเสีย แสนเพลียใจ' ของแฟนหนุ่ม ที่สาวๆ อย่างเรารับได้ สตรอง!

คนเราคบกันมันก็ต้องมีเรื่องที่ชอบบ้างไม่ชอบบ้าง รวม 5 ข้อเสียที่สุดเพลียแต่รับได้ของคุณแฟน

08 September 2017
Kaddy_baby
08 September 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะ สาวๆ SistaCafe ทุกคน

สาวๆ อย่างเรา จะมีความรักทั้งทีก็วาดฝันเอาไว้อย่างเฟอร์เฟคเลยใช่ม้า ว่าอยากจะมีเจ้าชายในฝันมาปรากฏตัวจริงๆ ให้ได้ชุ่มฉ่ำหัวใจ แต่ในชีวิตจริงใครจะไปดีเวอร์เฟอร์เฟคไปทุกกระเบียดนิ้วกันล่ะคะ คนธรรมดาอย่างเราๆ มันก็ต้องมีข้อเสียกันบ้าง

ข้อเสียบางอย่างก็ไม่ได้ร้ายแรงอะไรนะคะซิส เผลอๆ อาจจะมีข้อดีซ่อนอยู่ก็ได้ มาดูกันดีกว่าว่าข้อเสียเล็กๆ น้อยๆ อะไรบ้างของคุณแฟนที่เรียกว่าอย่างนี้ " พอรับได้ " นะจ๊ะ ไปดูกันเลยยย

1. ผู้ชายขี้ลืม

เรื่องความขี้ลืมนี่มันไม่เข้าใครออกใครจริงๆ เลยค่ะซิส แล้วคุณแฟนเรานี่ก็ผู้ช้ายผู้ชายซะเหลือเกิน ลืมวันเกิดบ้าง ลืมวันสำคัญบ้าง แก้ยังไงก็ไม่หายซะที แต่เรื่องแบบนี้ก็ยังถือว่าโอเคนะ สาวๆ เขารับได้ เพราะเราเข้าใจว่าวันๆ นึงมีอะไรให้ทำตั้งมากมาย เราเองก็ยังมีแอบหลงๆ ลืมๆ ไปบ้างเลย หยวนๆ กันไปเนาะ

image_436192
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

2. ผู้ชายบ้างาน

ข้อนี้สาวๆ ก็ยังพอรับได้นะคะซิส พวกเราเข้าใจเพราะเราก็มีงานต้องทำเหมือนกัน อาจจะไม่ต้องโทรหากันวันละ 3 ครั้งหลังอาหาร แต่ว่างเมื่อไหร่ก็โทรหาเราสักนิด ไลน์หากันสักหน่อย แล้วค่อยไปชดเชยกันตอนวันหยุดยาวๆ ก็ยังได้ แบบนี้เราโอเค!

image_436200
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

3. ผู้ชายขี้บ่น

เอ๊ะ! หน้าที่บ่นมันต้องเป็นหน้าที่ของสาวๆ อย่างเราหรือเปล่านะ ไม่เสมอไปนะขอบอก หนุ่มๆ บางคนนี่สกิลการบ่นมากกว่าสาวๆ ซะอีก แต่มองดีๆ หนุ่มขี้บ่นเค้าอาจจะบ่นด้วยความเป็นห่วงก็ได้นะ ดูกันที่เจตนาดีกว่า หยวนๆ กันสักหน่อยเราอาจจะรักกันมากขึ้นก็ได้

image_436206
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

4. ไม่โทรถาม ไม่ตามติด

สาวๆ บางคนคิดว่าเป็นข้อเสีย เพราะพวกเธออยากให้หนุ่มๆ ของเธอคอยโทรหาติดตามไปรับ-ไปส่ง แสดงออกว่าทั้งหวงทั้งห่วงเธอเอามากๆ แต่ลองมองให้เป็นข้อดีสิคะซิส ที่หนุ่มๆ เขาปล่อยให้เรามีอิสระเต็มที่ อยากจะทำอะไรก็ได้ตามใจชอบ เราจะได้มีเวลาส่วนตัวไปเม้าท์มอยกับเพื่อนสาว หรือไปช้อปปิ้งให้ฟินหัวใจบ้าง

image_436189
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

5. อะไรก็ได้ แล้วแต่...

" อะไรก็ได้ แล้วแต่.. "  ประโยคนี้ทำคู่รักหลายๆ คู่ทะเลาะกันมานับไม่ถ้วนเลยล่ะสาวๆ อย่างเช่นเวลาไปทานข้าวนอกบ้านด้วยกันแล้วหนุ่มๆ เอาแต่พูดว่าอะไรก็ได้ จนสาวๆ หลายคนหงุดหงิดหัวฟัดหัวเหวี่ยง แต่มันก็ยังมีข้อดีอยู่นะตัวเอง บางทีหนุ่มๆ เขาอาจจะอยากตามใจแฟน ให้อิสระเต็มที่ อยากกินอะไรก็ลุยเลยก็ได้นะ แบบนี้เรารับได้~

image_436212
- ที่มารูป: instagram.fbkk5-6.fna.fbcdn.net

 

เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ หนุ่มๆ ของเราตรงกับ 5 ข้อที่ว่ามาบ้างไหมเอ่ย เอาเป็นว่าคนรักกันอะไรเล็กๆ น้อยๆ ถ้ายอมกันได้ก็อภัยให้กันนะคะ จะได้รักกันไปนานๆ สำหรับวันนี้ลาไปก่อนค่ะซิสทั้งหลาย บ๊ายบายยย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @