Curator
curator
earnmss
177 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • รีวิวโลชั่นกลิ่นหอมๆ แปลกกว่านี้มีอีกมั้ย?
  • 1. โลชั่นกลิ่นหอม : Snowgirl Banana & Collagen Body Lotion
  • 2. โลชั่นกลิ่นหอม : Original Source Mango lotion
  • 3. โลชั่นกลิ่นหอม : Original Source Mint And Tea Tree lotion
  • 4. โลชั่นกลิ่นหอม : Chupa Chups Ice Cola Soothing Gel Intensely Moisturizing & Refreshing
  • 5. โลชั่นกลิ่นหอม : Chupa Chups Choco Pop ! Choco Mint Body Lotion

รอดหรือไม่รอด! กลิ่นแบบนี้มีด้วยเหรอ รีวิวโลชั่นกลิ่นหอม กลิ่นแปลกๆ แปลกแค่ไหนมาดูกัน!

จะรอดมั้ยน้า? กลิ่นโลชั่นกลิ่นหอมแบบนี้มีด้วยเหรอ มาดูรีวิวโลชั่นกลิ่นหอมกลิ่นแปลกๆ กันดีกว่าสาวๆ แต่แปลกแค่ไหน ต้องดู!

20 September 2017
curator_earnmss earnmss
20 September 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อฮัลโหลล สาวๆ SistaCafe ทั้งหลาย มาเจอกันอีกแล้ว วันนี้ก็มากับเรื่องกลิ่นหอมๆ ที่จะเอามาแบ่งปันสาวๆ กันอีกเช่นเคยค่ะ ฮั่นแน่ ใครอยากตัวหอมฟุ้ง ตลอดวัน แนะนำว่าให้เกาะเราให้แน่นเลยค่ะรอบนี้ 

เพราะว่าเราจะพาสาวๆ ไปรู้จักกลิ่นหอมๆ ที่หอมแบบใหม่ ไม่ซ้ำเดิมแน่นอน กับโลชั่นกลิ่นหอม กลิ่นแปลกๆ อย่าเพิ่งปิดหนีกันไปไหนนะสาวๆ ลองมาดูกันก่อนว่าจะเป็นกลิ่นอะไร เชื่อว่ารู้ว่ากลิ่นหอมๆ นั้นมาจากอะไร ถึงกับต้องเอามามือทาบอกแล้ว ว้าว! กันเลยแหละค่ะซิสขา >< 

รีวิวโลชั่นกลิ่นหอมๆ แปลกกว่านี้มีอีกมั้ย?เอาล่ะค่ะสาวๆ อย่ามัวรอช้า ไม่ต้องพูดพร่ำทำเพลง  เรามาดูรีวิวโลชั่นกลิ่นหอมกลิ่นแปลกๆ กันเลยดีกว่าค่ะ ว่ากลิ่นหอมแบบนี้มีจริงหรอ? จะแปลกหรือจะปังกันแน่นะ? ไปเริ่มกันที่โลชั่นกลิ่นหอมตัวแรกกันเลยดีกว่าค่ะสาวๆ ไปลุยกันโลด GO GO GO!

1. โลชั่นกลิ่นหอม : Snowgirl Banana & Collagen Body Lotion


รีวิวโลชั่นกลิ่นหอม 

Snowgirl Banana & Collagen Body Lotion โลชั่นกลิ่นหอมแถมน่ากิน จะอดใจไม่ไหวแล้ว

Snowgirl Banana & Collagen Body Lotion โลชั่นกลิ่นหอมแถมน่ากิน เห็นแล้วหิว จนจะอดใจไม่ไหวแล้ว

- ที่มารูป: www.loverbeautyhatyai.com


ใครที่ชอบทานกล้วย รับรองต้องถูกใจแน่นอนค่ะ เพราะตัว Banana & Collagen Body Lotion นี้ บอกเลยว่าไม่ได้มีดีแค่กล้วยที่หอมซัดจมูกเราเท่านั้น แต่คุณสมบัติที่สำคัญของกล้วยเนี่ยจะมาช่วยทำให้ผิวของสาวๆ สว่างใสขี้น และเนียนนุ่มขึ้นด้วย


แต่! แต่ค่ะแต่ โลชั่นกลิ่นหอมตัวนี้เค้ายังเลิศกว่านั้นอีก เพราะเค้ามีส่วนของคอลลาเจนผสมอยู่ด้วย ผิวหอมตัวหอมยังไม่พอ ยังได้คอลลาเจนมาช่วยล็อคผิวให้ดูชุ่มชื่นเต่งตึงอีกด้วย ถืิอว่ารอดไปเลยค่ะโลชั่นกลิ่นหอมตัวนี้!


2. โลชั่นกลิ่นหอม : Original Source Mango lotion


รีวิวโลชั่นกลิ่นหอม 

แบบนี้ก็ได้หรอ ? Mango Body Lotion โลชั่นกลิ่นหอมกลิ่นมะม่วงจาก Original Source

แบบนี้ก็ได้เหรอ ? Mango Body Lotion โลชั่นกลิ่นหอมกลิ่นมะม่วงจาก Original Source

- ที่มารูป: www.beauticool.com


โอ้โห เห็นครีม Original Source Mango Body Lotion โลชั่นกลิ่นหอมกลิ่นมะม่วงนี่ ก็อย่าเพิ่งไปเอาข้าวเหนียวมูนมาทานคู่นะคะสาวๆ ขา นี่คือโลชั่นกลิ่นหอมที่เราจะเอามารีวิวให้สาวๆ นั้นเองค่ะ นอกจากมะม่วงจะกินอร่อยแล้ว เจ้า Mango ก็ยังมีประโยชน์อีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นการช่วยป้องกันโรคต่างๆ ได้ และที่สำคัญสำหรับสาวๆ คือช่วยเรื่องผิวพรรณได้อีกด้วยนะเธอ

เพราะในมะม่วงมีสารต้านอนุมูลอิสระ และช่วยเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ ผลัดเซลล์ผิวเก่าทิ้ง ลดรอยเหี่ยวย่นได้ดี จึงทำให้ผิวใสและดูอ่อนเยาว์นั่นเองค่ะ ถึงโลชั่นกลิ่นหอมนี้จะดูน่าทานไปนิด แต่รับรองว่าเริ่ดไม่แพ้โลชั่นกลิ่นหอมทั่วไปแน่นอนค่ะ>< 

3. โลชั่นกลิ่นหอม : Original Source Mint And Tea Tree lotion


รีวิวโลชั่นกลิ่นหอม 

อัพเลเวลด้วยโลชั่นกลิ่นมินต์ ตอนนี้มาอยู่ในรูปแบบของโลชั่นกลิ่นหอมแล้วจ้า

อัพเลเวลด้วยโลชั่นกลิ่นมินต์ ตอนนี้มาอยู่ในรูปแบบของโลชั่นกลิ่นหอมแล้วจ้า

- ที่มารูป: www.beauticool.com


ปะทะโลชั่นกลิ่นหอมที่คุ้นเคยกันไปแล้ว ลองมาอัพเลเวลกันไปอีกนิดดีกว่าค่ะ เดี๋ยวสาวๆ จะหาว่ายังแปลกไม่พอ กับโลชั่นกลิ่นหอม กลิ่นมินต์ ใช่แล้วค่ะสาวๆ ฟังไม่ผิด กลิ่นมินต์หรือสะระแหน่นั่นเอง กับโลชั่น Original Source Mint And Tea Tree สีเขียวมินต์ตัวนี้เลยค่า

อย่างที่เรารู้กันว่าเอกลักษณ์ของมินต์คือกลิ่นหอมเย็น สดชื่นๆ นั้นเอง และนอกจากกลิ่นหอมๆ ของโลชั่นกลิ่นหอมตัวนี้ที่จะมาช่วยให้เราผ่อนคลายแล้ว ใบมินต์เนี่ยแหละค่ะ เข้าไปช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวของเราได้อีกด้วย ใครชอบโลชั่นแนวสดชื่นๆ หรือใครที่ผิวแห้งๆ ต้องการผิวฉ่ำน้ำแล้วล่ะก็ แนะนำตัวนี้เลยค่า 

4. โลชั่นกลิ่นหอม : Chupa Chups Ice Cola Soothing Gel Intensely Moisturizing & Refreshing


รีวิวโลชั่นกลิ่นหอม 

โลชั่นกลิ่นหอม แถมน่าทาน Chupa Chups Ice Cola Soothing Gel Intensely Moisturizing & Refreshing

โลชั่นกลิ่นหอม แถมน่าทาน กลิ่น ice cola ในหลอดสีน้ำตาล Chupa Chups Ice Cola Soothing Gel Intensely Moisturizing & Refreshing

- ที่มารูป: cache.gmo2.sistacafe.com


เห็นแพ็กเกจจิ้งหน้าตาน่าทานรสโคล่าแบบนี้ แต่กินไม่ได้เด็ดขาดเลยนะคะ เพราะโลชั่นกลิ่นหอมจาก Chupa Chups กลิ่น Ice Cola ตอนนี้ Chupa Chups เค้ามาในรูปแบบ เจลทาผิวค่ะ 

ถ้าเราจำกลิ่นหอมของ Chapa Chups รส Cola ได้ กลิ่นโลชั่นตัวนี้เหมือนกันเลยค่ะ หอมมาก ใครที่ชอบรสนี้ ต้องไปหามาครองไว้เลยค่ะ และนอกจากกลิ่นคูลๆ แล้ว ตัวนี้เค้ายังมีส่วนผสมของ Jojoba Oil ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ตัวการที่ทำให้เกิดริ้วรอยด้วยค่ะ แถมอีกนิดเพราะเค้าเคลมว่ามีี Vitamin B3 ที่จะเข้าไปช่วยให้ผิวกระจ่างใสด้วย บอกเลยว่าไม่ได้ไม่มีดีแค่กลิ่น หรือแบรนด์เท่านั้น เพราะโลชั่นเค้าปังจริงๆ ค่ะ

( กระซิบเพิ่มอีกนิดว่าโลชั่นกลิ่นหอมตัวนี้ ถ้าทาโลชั่นไปสักพักแล้วจะรู้สึกว่าผิวเย็นๆ ด้วย เหมาะกับพวกเราเมืองร้อนมากๆ เลอค่ามาก )

5. โลชั่นกลิ่นหอม : Chupa Chups Choco Pop ! Choco Mint Body Lotion


รีวิวโลชั่นกลิ่นหอม

โลชั่นกลิ่นหอม แถมน่าทาน  Chupa Chups Choco Pop ! Choco Mint Body Lotion หอมเย็นด้วยกลิ่นมิ้นต์และกลิ่นช็อกโกแลต

โลชั่นกลิ่นหอม แถมน่าทาน Chupa Chups Choco Pop ! Choco Mint Body Lotion หอมเย็นด้วยกลิ่นมินต์และกลิ่นช็อกโกแลต

- ที่มารูป: cache.gmo2.sistacafe.com


ปิดท้ายกันต่อด้วยโลชั่นกลิ่นหอมจาก Chupa Chups กันอีกสักกลิ่น ซึ่งกลื่นหอมนี้ปังสุดเพราะอ่านชื่อก็นึกว่ารสไอศกรีม แต่ไม่ใช่ค่ะ เพราะเป็นโลชั่นบำรุงผิวกลิ่น Choco Mint นั่นเองค่ะ แค่ชื่อกลิ่นก็กินขาดแล้วค่ะ ซึ่งตัวนี้เค้าเป็นรุ่นเดียวกับกลิ่น Ice Cola ด้านบนเลย

แต่ที่เราเอาโลชั่นกลิ่นหอมตัวนี้มาก็เพราะว่า ไม่ใช่เพียงแค่กลิ่นสุดปังของเค้าแค่นั้นแน่นอนค่ะ เพราะโลชั่นนี้เค้าเลิศจริงอะไรจริง ทาแล้วไม่มีความเหนียวเหนอะหนะใดๆ เลย ทั้งกลิ่นหอมของมินต์ช็อกโกแลต รู้สึกเหมือนขนมสุดๆ  ซึ่งถือเป็นการมิกซ์ระหว่าง Mint & Cocoa Butter ได้อย่างลงตัวเลยค่ะ ซึ่งสูตรนี้ก็ช่วยลดริ้วรอยได้เหมือนกัน แถมทั้งมีน้ำตาล caramel และ Avocado oil ที่จะมาช่วยเสริมในการกักเก็บความชุ่มชื่นของผิวให้ยาวนานขึ้นด้วย

ให้คะแนนความปังไปได้เลยค่าตัวนี้ ถึงโลชั่นกลื่นหอมจะแปลกแหวกแนวไปจากกลิ่นอื่นๆ แต่ถือว่าทุกอย่างลงตัวดีมาก เลิศไปเลยค่า!


__________________________________________


เห็นมั้ยคะ ว่านอกจากกลิ่นหอมๆ ของโลชั่นที่เราเอามาแนะนำรีวิวให้สาวๆ แล้ว คุณภาพและสรรพคุณทุกตัวก็เลอค่าสุดๆ ถึงกับตะลึงกันไปเลยล่ะสิสาวๆ ขา ใครที่ยังไม่เคยมี โลชั่นกลิ่นหอมๆ กลิ่นคูลๆ  กลิ่นไม่ซ้ำใครแบบนี้ ต้องรีบไปหาซื้อมาใช้กันแล้วล่ะค่ะ เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน!

" ส่วนผสมน่ากินขนาดนี้ คิดดูสิว่าถ้าเราโลชั่นกลิ่นหอมๆ แบบนี้มาทาผิว แล้วกลิ่นหอมๆ ของตัวเราจะน่ากินขนาดนี้ หู้ววว เลิศแน่นอน คอนเฟิร์มเลยค่ะ >< "

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked