8 พฤติกรรมหนุ่มๆ ที่ฟ้องว่าเขา 'ตกหลุมรัก' คุณเข้าแล้ว

8 พฤติกรรมหนุ่มๆ ที่ฟ้องว่าเขา 'ตกหลุมรัก' คุณเข้าแล้ว

บางทีเราก็สงสัยว่า ผู้ชายคนนี้มีท่าที มีใจอะไรกับเธอบ้างหรือเปล่า ลองอ่านบทความนี้อาจจะมีคำตอบให้สาวๆ วัยว้าวุ่นนะจ๊ะ 。*。+。(`・ω・。)o o(。・ω・´)。+。*。 

24 September 2015
Mollacake
24 September 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สาวๆ เคยสงสัยไหมว่าผู้ชายที่คุยอยู่ เขามีใจหรือหลงรักเธอบ้างหรือเปล่า!
ผู้หญิงทุกคนก็มีความมโนอยู่ในตัวทั้งนั้นแหละ แต่ถ้าคิดไปเองทั้งที่เขาไม่เล่นด้วย ก็แอบท้อและอยากถอยเหมือนกัน TT ถ้าเขาคิดจะแสดงออกว่า " รัก " สักนิดก็จะได้เดินหน้าต่อรัวๆ ได้สักที

หายกังวลได้แล้วนะสาวๆ! วันนี้เรามีบทความ " รวมพฤติกรรมที่แน่ใจได้เลยว่า เขาหลงรักเธอแน่นอนอย่างไม่ต้องสงสัย " ถ้าเธอรู้สึกถึงสัญญาณเหล่านี้ แปลว่าความรู้สึกของเธอถูกส่งไปถึงเขาแล้ว ไปอ่านกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง (´。~ω~。`)

 

1. หาเรื่องคุยกับเธอได้ตลอดเวลา
image_38597
- ที่มารูป: pop.pimg.us

ธรรมชาติของผู้ชาย ( ที่จริงก็ทั้งสองเพศนั่นแหละ =w= ) เวลาเขาคิดถึงใคร ก็อยากเอาตัวไปใกล้คนนั้นบ่อยๆ เพื่อจะได้ใกล้ชิดสนิทสนมกันมากขึ้นไงล่ะ 

ถ้าเขาหาเรื่องคุย หาเรื่องทักเธอเรื่องนั้นเรื่องนี้ตลอดเวลาไม่ว่าจะในคาบเรียน พักเที่ยง เจอที่ทางเดิน ข้ามถนน ดักรอเธอเพื่อกลับบ้านด้วยกัน และอีกหลายสถานการณ์ที่จะคิดออก แค่สบตาเธอเขาก็โบกมือหยอยๆ ทักทายด้วยรอยยิ้ม  แปลว่าเขา " หลงรัก " เธอเข้าซะแล้ว! *^-^*

 

2. นอนไม่หลับเพราะนึกถึงแต่หน้าเธอ
image_38600
- ที่มารูป: pop.pimg.us

เมื่อหนุ่มๆ เกิดอาการ " เพ้อ " กับสาวคนไหน เขาจะเริ่มมองโลกเป็นสีชมพูสายรุ้งวิบวับ เหมือนโลกหยุดหมุน อยู่ท่ามกลางหมอกฟุ้งๆ จางๆ เหมือนในความฝัน มองไปทางไหนก็เห็นแต่ผู้หญิงคนนั้น จนบางทีก็รบกวนจิตใจ ถึงขั้นนอนไม่หลับกันเลยทีเดียว!

ข้อนี้อาจจะยากสักหน่อย เพราะคงไม่สามารถไปนอนดูเขาที่เตียงได้ -.- แต่เชื่อเถอะว่าเขาต้องแสดงอาการอะไรบางอย่าง เช่น ตาลึกโหล ขอบตาดำคล้ำ เบลอ ง่วงเหมือนนอนไม่พอ แต่เมื่อเจอเธอกลับหน้าแดงและพยายามคุยด้วย ถ้าเป็นแบบนี้ก็ถือว่าคือสัญญาณที่ดีนะ!

 

3. ส่งข้อความมาแบบ " มีนัยยะบางอย่าง "
image_38601
- ที่มารูป: pop.pimg.us

ถ้าเธอกับหนุ่มคนนี้สนิทกันในระดับหนึ่งแล้ว ถึงขั้นมีเบอร์โทรศัพท์ ไลน์ เฟสบุ๊กติดต่อกันเป็นเรื่องปกติ ลองสังเกต " นัยยะบางอย่าง " ในข้อความของเขาสิ! ถ้าเขาชอบหรือหลงรักเธอ ข้อความที่คุยกันจะมีบางอย่างที่พิเศษกว่าคุยกับเพื่อนทั่วไป แต่จะเป็นแบบไหนก็แล้วแต่ลักษณะเฉพาะตัวของแต่ละคน 

ผู้ชายแต่ละคนก็มีทักษะ " เต๊าะ " หรืออ่อยแตกต่างกันไป อาจเป็นคำหวานที่เยอะผิดปกติ คุยกับเราอย่างสุภาพ ให้เกียรติเกินเหตุ หากสบโอกาสก็แหย่เล่น ส่งสติกเกอร์หรืออีโมติคอนมาบ่อยๆ ตอบข้อความเร็ว ถ้าเกิดเดตแอร์ก็พยายามหาเรื่องคุยต่อ เป็นต้น ถ้าเธอมีใจตอบก็ส่งข้อความทำนองเดียวกันกลับไป เขาจะได้มีกำลังใจ " เต๊าะ " เธอต่อไงล่ะ =w=b

 

4. ทำความสะอาดบ้านซะเนี้ยบ เมื่อเธอไปหา
image_38602
- ที่มารูป: pop.pimg.us

ในบางครั้ง อาจมีสถานการณ์ ( หรือวางแผนเองนี่แหละ! ) ให้เธอไปเยี่ยมบ้านเขาโดยนัดหมายไว้ล่วงหน้า อาจเป็นการนัดรวมกลุ่มทำการบ้าน รายงานหรืออะไรก็ตามที ถ้าเธอไปถึงบ้านแล้วพบว่า เขากำลังถูพื้น กวาดบ้านอย่างขมีขมัน ทุกอย่างตั้งแต่โซฟายันกรอบรูปในบ้าน สะอาดเนี้ยบไม่มีแม้แต่คราบฝุ่น ทั้งที่ปกตินิสัยตัวจริงออกจะซกมก แปลว่าต้องมีซัมติงแล้วล่ะ!

ผู้ชายส่วนใหญ่มักไม่สนใจภาพลักษณ์หรือการกระทำของตนเอง ถ้าไม่ได้อยู่กับคนที่ชอบ ถ้าเขากลายเป็นเจ้าพ่อรักสะอาดเวลาอยู่ต่อหน้าเธอ แปลว่าเขาต้องรู้สึก " พิเศษ " กับเธอแน่นอนค่ะ ^0^


5. กอดเธออย่างมีความสุข
image_38604
- ที่มารูป: pop.pimg.us

ในกรณีที่เธอและเขาตกลงปลงใจคบกันแล้ว ลองสังเกตพฤติกรรมที่เขาทำกับเธอในฐานะ " แฟน " สิ! ไม่ว่าจะเป็นการกอด จับมือ ลูบหัว คอยถามไถ่ ห่วงใยสารทุกข์สุกดิบ แต่ที่สังเกตได้ชัดสุดคือการสัมผัสทางกายค่ะ ถ้าเขาไม่รู้สึกอะไรกับเธอ เขาจะไม่อยากแตะต้องตัวเธอหรอก

ถ้าเขาคว้าเธอมากอดอย่างอบอุ่น เหมือนมีกระแสไฟฟ้าโอบล้อมเธอทั้งคู่ไว้ เมื่อเงยหน้าขึ้นไปมองก็พบว่าเขากำลังยิ้มอย่างมีความสุข ก็ตอบตัวเองได้แล้วล่ะนะ ว่าเขา " รัก " เธอหรือเปล่า โอ๊ย อิจฉาโมเมนต์ฟินๆ ของคนมีแฟนจริงๆ ><

6. หาเรื่องแกล้งเธอเล่นอยู่บ่อยๆ
image_38605
- ที่มารูป: pop.pimg.us

ถ้าเธอและเขาตกลงเป็นแฟนกันแล้ว นอกจากการสัมผัสทางกายอย่างกอด จับมือและจุ๊บ เขาจะคอยอยู่ใกล้เธอ หาเรื่องคุย หยอกล้อ หรือถ้าสายฮาร์ดคอร์หน่อยก็แกล้งเธอเล่นอย่างสนุกสนาน เช่น แกล้งจับผม จับไหล่ โอบเอวแบบไม่ให้รู้ตัว ถ่ายรูปเธอตอนกำลังหลับน้ำลายยืด เป่าลมใส่หู เตะตัดขา หรือทุกอย่างที่เขาจะนึกออก

สมมุติว่าเธอไม่โอเคเพราะเขาแกล้งแรงไป ก็กระซิบเตือนเบาๆ พอ อย่าดุจนเขาเงิบ การที่แฟนเงียบกริบ เย็นชาไม่ยอมพูดอะไร น่ากลัวยิ่งกว่าตอนเขาขี้เล่นเป็นร้อยเป็นพันเท่านะจะบอกให้


7. ตั้งใจฟังทุกคำที่เธอพูด ( ไม่ว่าจะเป็นเรื่องไร้สาระแค่ไหนก็ตาม )
image_38606
- ที่มารูป: pop.pimg.us

หากผู้ชายตกหลุมรักใคร นอกจากอยากอยู่ใกล้เธอคนนั้นตลอดเวลาแล้ว เขาจะอยากทำความรู้จัก รับรู้รายละเอียดปลีกย่อยในชีวิตส่วนตัวของเธอทุกอย่าง แม้จะเป็นเรื่องไร้สาระอย่างการตัดพ้อ บ่น หรือพูดเรื่องชีวิตประจำวันที่ไม่น่าสนใจ เขาก็จะรับฟังเงียบๆ และหาคำแนะนำดีๆ ให้เธอ

ถ้าเธอมีแฟนหนุ่มที่งานยุ่งทั้งวัน เหนื่อยจนสายตัวแทบขาด แต่เขาก็ยอมสละเวลาเป็นชั่วโมงๆ ฟังเธอพร่ำเพ้อทุกคำล่ะก็ แน่ใจได้เลยว่าเขาแคร์และใส่ใจเธอมากๆ รักษาเขาไว้ให้ดีนะคะ :)


8. พยายามเปลี่ยนตัวเองให้ " มีค่าพอ " สำหรับเธอ
image_38608
- ที่มารูป: pop.pimg.us

ข้อนี้เก็บไว้ท้ายสุดเพราะต้องใช้ความพยายาม อดทน และอาศัยเวลาพอสมควร =w= เธอเคยได้ยินข่าวที่ผู้ชายร่างท้วมยอมออกกำลังกาย คุมอาหารให้หล่อเฟี้ยวเพื่อสาวที่ชอบไหม :3 พลังแห่งความรักมหัศจรรย์ตรงที่ " ทำให้เราเปลี่ยนเป็นคนที่ดีขึ้น เพื่อจะได้คู่ควรกับคนรัก " คำว่าดีขึ้นไม่ได้หมายถึงแค่รูปร่างหน้าตา แต่หมายถึงลักษณะนิสัย คำพูด กิริยามารยาท หรือทัศนคติด้วยนะ

ถ้าเธอมีแฟนที่ยอมปรับตัว เสียสละเวลาส่วนตัว ยอมทำสิ่งที่เขาไม่ชอบ ( แต่เธอชอบ ) เพื่อให้เธอมีความสุข แสดงว่าเธอเจอผู้ชายที่มีค่าสุดๆ แล้ว ในเมื่อเขารักเธอขนาดนี้ ก็อย่าให้เขาพยายามอยู่ฝ่ายเดียว ปรับปรุงตัวเองเป็นผู้หญิงที่ดีขึ้นบ้าง จะได้ครองรักกันไปนานๆ ไงล่ะ =w=b

=============================

พลังแห่งความรักเป็นสิ่งที่มีค่า บางครั้งอัศจรรย์ใจจนเรานึกไม่ถึงเลยล่ะค่ะ! นึกภาพมนุษย์ธรรมดาคนหนึ่งที่ยอมเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อคนที่ชอบ ต้องใช้ความอดทน พยายามขนาดไหน ยิ่งถ้ายังจีบไม่ติด ความรู้สึกท้อแท้ต้องมีแน่นอน แต่เขาก็เลือกจะไม่ใส่ใจและก้าวข้ามจุดอ่อนแอของตัวเองได้ เป็นเรื่องที่น่าชื่นชมมากจริงๆ *น้ำตาไหลเพราะซึ้งหนักมาก*

ถ้าเธอเป็นคนหนึ่งที่มีแฟนน่ารัก มีเวลาคุยด้วยเสมอ คอยเอาอกเอาใจ เสียสละความสุขส่วนตัวเพื่อเติมเต็มสิ่งที่ขาดให้เธอ อยากบอกว่าอิจฉาหนักมากที่มีคนรักเธอได้ถึงขนาดนี้ >< รักษาความรักนี้ไว้ให้นานๆ อย่าทำให้เขาเสียใจนะคะ =w=

=============================

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @