Curator
curator
faifaii_12
27 followers

ครีมแพลงตอน สาวเป็นสิว ผิวขาดน้ำ ไม่ควรพลาด ดีงามจนอยากบอกต่อ

สวัสดีค่า สาวๆ SistaCafe ทุกคน วันนี้ฝ้ายก็มีไอเทมเด็ดๆ มาแนะนำกันอีกแล้ว นั่นก็คือสกินแคร์สำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาสิว และผิวขาดน้ำนั่นเอง

27 September 2017
curator_faifaii_12 faifaii_12
27 September 2017


สวัสดีค่า สาวๆ SistaCafe ทุกคน วันนี้ฝ้ายก็มีไอเทมเด็ดๆ มาแนะนำกันอีกแล้ว ไอเทมที่ว่านี้เป็น บูสเตอร์มาส์ก มอยซ์เจอไรเซอร์เนื้อครีมกึ่งเจล หลายคนคงสงสัยว่าสาวเป็นสิว ผิวขาดน้ำ ทำไมต้องใช้ตัวนี้ ก็เพราะสาเหตุหลักที่เราเป็นสิวกันนั้น มาจากผิวที่ขาดน้ำ เลยมีไอเทมเด็ดแก้เรื่องพวกนี้

ที่สาวๆ เป็นอยู่มาบอกกันค่ะ อยากรู้กันแล้วใช่ไหมล่ะคะ ไปดูกันดีกว่าค่ะ


image_450258

เจ้าตัวนี้มีชื่อจริงๆ ว่า  PERCHA LIFT HYDRATING BOOSTER MASK ( ไลฟ์ ไฮเดรติ้ง บูสเตอร์ มาส์ก )

หรือเรียกกันง่ายๆ ว่า “ ครีมแพลงตอน ” นางเป็นมอยซ์เจอไรเซอร์เนื้อครีมกึ่งเจล ที่เข้มข้นพิเศษ บอกเลยว่าที่เราเป็นสิวกันบ่อยๆ ก็เพราะหน้าของเรามัน แต่จริงๆ แล้วเคยไปเช็คกันไหมคะ ว่าที่มันเพราะใต้ผิวหนังของเราขาดน้ำค่ะ ตัวครีมนี้จะช่วยปรับสมดุลของน้ำมันใต้ผิว ทำให้หน้าไม่มัน และทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น 

รูขุมขนก็เล็กลงด้วย ผิวอิ่มน้ำดูมีชีวิตชีวา สารสกัดแพลงตอนลิขสิทธิ์แท้ จากฝรั่งเศส 

เอกสิทธิ์เฉพาะแบรนด์ที่มี ECO CERT ออแกนิครับรองค่ะ 

image_450259

กล่องสีฟ้าน่ารัก ขนาด 15 g ใช้ได้นานเลยค่ะ

image_450260

ได้ยินมาว่ามากกว่า 70% ของคนที่เป็นสิวเพราะผิวขาดน้ำ คือต้องการบำบัดผิวอย่างจริงจังเลย ซึ่งสำหรับฝ้ายมันก็จริงนะคะ เราไม่ค่อยทาครีมบำรุงเท่าไหร่ เป็นสิวก็ทาแต่เจลแต้มสิวตลอด หน้าก็ดูแห้งๆ แต่พอเที่ยงเท่านั้น หน้ามันเยิ้มเลยค่ะ ซึ่งตัวครีมแพลงตอนนี้  นางไม่ผสมสี ,ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ,น้ำหอม , สารกันเสียพาราเบน เหมาะกับทุกสภาพผิว ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวค่ะ

**ดีงามปลอดภัยขนาดนี้ ไม่ลองไม่ได้นะคะ**

image_450262

ภายในกล่อง

ซึ่งตัวครีมแพลงตอนนี้  นางไม่ผสมสี ,ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ,น้ำหอม , สารกันเสียพาราเบน เหมาะกับทุกสภาพผิว  ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว ล็อคความชุ่มชื่นของผิวเรา 24 ชั่วโมง ค่ะ

image_450264

ครัมตัวนี้ เหมาะกับผิวที่ 

ผิวขาดน้ำ ผิวชั้นล่างแห้ง ผิวชั้นบนมันเยิ้ม// สิวขึ้นง่าย รูขุมขนกว้าง//ผิวติดสารสเตียรอยด์ //ผิวที่ผ่านยาหมอ สารเคมีแรงๆ// ผิวที่ใช้ครีมอะไรก็ไม่เห็นผลหรือหายยาก// ผิวบอบบาง แพ้ง่าย ระคายเคืองบ่อยๆ//ผิวที่ต้องการล็อคความชุ่มชื่น แต่ไม่มัน //ทำงานในห้องแอร์นานๆ ผิวกร้าน ค่ะ

image_450265

เนื้อค่อนข้างบางเบา เกลี่ยง่ายมากค่ะ ไม่มีกลิ่น พอทาแล้วไม่เหนอะหนะผิว ซึมซาบไว แต่งหน้าทับได้ไม่เป็นคราบเลยค่ะ รู้สึกหน้าชุ่มชื่นดีนะ

image_450266

วิธีการใช้ก็ง่ายๆ ค่ะ ทาครีมทุกวัน เช้า - เย็น และพอกครีมมาส์กหนาๆ ก่อนนอนก็ได้

image_450268

ความรู้สึกหลังใช้งาน สังเกตง่ายๆ เลยคือ ผิวหน้าไม่ค่อยมันเหมือนแต่ก่อนแล้ว ปกติสิวผดจะขึ้นเยอะตอนเปลี่ยนครีมใหม่ แต่ทาครีมแพลงตอนก็ไม่ขึ้น สิวอักเสบ สิวไม่มีหัวก็รู้สึกขึ้นน้อยลงด้วยค่ะ สิวที่เคยมีก็ลดลงไวมาก รอยสิวพวกแดงๆ ก็ดูจางลงด้วย งานรูขุมขนต่างๆ ก็เล็กลงนะ คือเป็นผิวแพ้ง่าย ใช้ก็ไม่แพ้ ตัวนี้เวิร์คมากค่ะ ตอบโจทย์ผู้หญิงอย่างเราจริงๆ เลย ซื้อซ้ำแน่นอนค่ะ

image_450269
- ที่มารูป: media.giphy.com
image_450271
- ที่มารูป: media.giphy.com

 สำหรับวันนี้ฝ้ายขอลากันไปก่อน เพื่อนคนไหนที่ลองใช้แล้ว อย่าลืมมาบอกผลลัพธ์กันบ้างนะคะ 

บ๊ายบาย >///<

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked