8 ไอเดีย DIY ของขวัญให้แฟน ในวันครบรอบ ♥

8 ไอเดีย DIY ของขวัญให้แฟน ในวันครบรอบ ♥

วันครบรอบทั้งที ต้องหาของขวัญดีๆ ที่โดน ที่ใช่ ที่ชอบ สักอย่างเพื่อคนสำคัญของเรา

26 September 2015
✿~ ต้นสายที่ปลายฝน ~✿
26 September 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ


แหม่ !! คนไม่มีคู่ไม่รู้หรอก เรื่องเล็กน้อยๆ ในโอกาสและวันสำคัญต่างๆ สำหรับเรานั้นมันสำคัญขนาดไหน มันคือการเอาใจใส่ที่เรามีให้แก่กันเลยนะ ฉะนั้นต้องหาของขวัญดีๆ ที่โดน ที่ใช่ ที่ชอบ สักอันเพื่อคนสำคัญของเรา ถูกต้องไหมคะทุกคน  มาเริ่มดูกันเลยดีกว่าเนอะ

 

1. กรอบรูปรวมเรื่องราวของเรา

image_39221
- ที่มารูป: ca.lnwfile.com

ไม่ว่าจะเป็นตั๋วรถเมล์ ตั๋วรถไฟ หรือตั๋วคอนเสิร์ตที่เราเคยไปดูมาด้วยกัน ก็สามารถนำมาใส่ไว้ในกรอบรูปได้ อาจจะติดกาวตกแต่งเล็กน้อยพร้อมด้วยการ์ดน่ารักที่มีข้อความดีๆ ของเราเขียนไว้อีกสักเล็กน้อย เป็นอันว่าแค่นี้ก็เรียบร้อยโดนใจแล้วล่ะ

 

2. ม้วนฟิล์มที่มีรูปถ่ายของเรา

image_39224
- ที่มารูป: fbcdn-photos-g-a.akamaihd.net

เชื่อได้ว่าเรื่องราวความรักของแต่ละคนนั้น ก็เหมือนหนังคนละม้วนที่นำมารวมกันได้อย่างเพอร์เฟกท์  ฉะนั้นจัดรูปถ่ายของสองเรา ในสถานที่ที่เคยไปด้วยกัน ทำกิจกรรมร่วมกัน มีความทรงจำดีๆ ร่วมกัน เมื่อนำมาใส่ในฟิล์มหนังให้ดูเก๋ไก๋ ในสไตล์ของเรา เพียงแค่นี้ก็ดูดีและมีค่าแล้วค่ะ

 

3. เวลาแห่งความรัก

image_39226
- ที่มารูป: imidea4u.com

ชิ้นนี้ขอเสนอภายใต้สโลแกน " รักเธอทุกเวลา " ว้าววว!! เพียงนำรูปถ่ายที่เราชื่นชอบเลือกมาใส่ไว้ในแผ่นภาพที่จะนำไปทำเป็นนาฬิกา เพียงเท่านี้ ทุกเวลาก็มีแค่เราแล้วล่ะ จริงมั๊ยคะ โอ้ว!! เพียงแค่คิดโลกก็เป็นสีชมพูแล้วเนอะ >.<

 

4. เขียนข้อความสำคัญที่เป็นความทรงจำระหว่างเรา

image_39229
- ที่มารูป: i3.tagstat.com

อันนี้สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเขียนเรื่องราวระบายความในใจที่อยากบอกแฟน เพื่อให้เขาประทับใจ ใครมีความรู้สึก ซาบซึ้งขนาดไหน ก็บรรเลงเลยค่ะ เขียนความรู้สึก เขียนคำคม เขียนกลอน ก็สุดแต่ความชอบเลย เสร็จแล้วจะตัดแปะการ์ตูนแอนนิเมชั่น รูปน่ารักๆ หรือรูปของเราตกแต่งเพิ่มเติมลงไปก็ได้ ก็ทำให้ดูเก๋ไก๋ไปอีกแบบเหมือนกันนะ

5. ไดอารี่นี้มีรัก

image_39230
- ที่มารูป: s.exaidea.com

ของขวัญวันครบรอบ จะเป็นไดอารี่เล่มน่ารักสัก 1 เล่ม ที่รวบรวมข้อมูลของเราไว้ในแต่ละวัน อาจจะตกแต่งด้วยสติ๊กเกอร์หรือระบายสีสันสดใสด้วยก็ได้นะคะ ที่นี้อยากเขียน อยากจด อยากบอกอะไร ก็เขียนใส่ไปเลยค่ะ ดีไซน์ตามใจเราได้เลย ให้สมกับเป็น " ไดอารี่นี้มีรัก " โอเคนะคะ ^^

6. บ้านนี้มีรัก

image_39231
- ที่มารูป: img.kapook.com

ใครอยากจะให้มันอลังการงานสร้างหน่อย ลองนำรูปขนาด 4x6 มาติดไว้ตามผนังกำแพงของห้องนอนหรือบ้านของเรา เพื่อสร้างความประทับใจที่อลังการงานสร้างให้แฟนเราก็ได้นะคะ ( แต่พยายามดูด้วยนะคะว่ามันสามารถแกะออกแบบไม่เลอะเทอะได้หรือเปล่า )  

7. ขวดแก้วใสใส่ข้อความ

image_39232
- ที่มารูป: flowliving.com

เอาล่ะค่ะ มาเริ่มประดิษฐ์ประดอยกันหน่อย เพราะงานนี้เราต้องเขียนคำคมหรือข้อความใส่กระดาษแล้วม้วนกลมๆ รัดมันด้วยเหล็กหรือลวด แล้วใส่ลงไปในขวดแก้วให้เต็ม รับรองค่ะ...ผู้รับต้องชื่นชอบแน่นอน เพราะเขาจะลุ้นว่าเราเขียนข้อความอะไรลงไปในกระดาษแต่ละใบในนั้น

8. จิกซอว์ความรัก

image_39233
- ที่มารูป: cdn0.notonthehighstreet.com

สาวๆ อาจจะนำรูปภาพของเรากับแฟนที่ถ่ายด้วยกันไปทำเป็นจิ๊กซอว์ก็ได้นะคะ เพราะมันก็ทำให้ผู้รับเขาอยากจะต่อจิ๊กซอว์จนครบ เพื่อที่จะได้รู้ว่ามันเป็นรูปอะไร ( แต่ต้องเป็นคนที่ชื่นชอบการต่อจิ๊กซอว์ด้วยนะคะ มิฉะนั้น เขาอาจไม่เห็นความสำคัญของความหมายจากสิ่งที่เราให้ไปค่ะ )

นี่ก็คือ  8 ไอเดียในการเลือกของขวัญ เพิ่มความเก๋ไก๋และสร้างความประทับใจในวันครบรอบของเรา ลองเอาไปเลือกกันดูนะคะ ว่าสำหรับคู่ของเราจะเหมาะกับชิ้นไหนกันน้าาาาา เอาล่ะค่ะ !! ยังไงก็ขอให้ความรักนั้นคงอยู่กับทุกคู่ตลอดไปนะคะ  บ๊ายบาย

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @