This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

1433829326 hands gift e1370020210763
1565321220 love 2x
ความรัก

ของขวัญ..ถ้าไม่อยากเลิกกันห้ามซื้อให้แฟน!!!

ของขวัญต้องห้ามที่ไม่ควรซื้อให้กัน!!


» » - - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • นาฬิกา

  • รองเท้า

  • เสื้อผ้าชุดดำ

  • น้ำหอม

  • ผ้าเช็ดหน้า

  • รูปถ่าย

  • เครื่องแก้ว

  • บทความที่เกี่ยวข้อง

  การมอบของขวัญให้กับคนรักในโอกาสสำคัญต่างๆ ก็เหมือนการมอบของแทนใจให้กันและกันและอยากให้ความสัมพันธ์ของเราสองคนอยู่ยาวนาน แต่รู้หรือไม่คะว่า มีของขวัญบางอย่างที่เชื่อกันว่าควรมอบให้คนรักโดยเด็ดขาด เพราะถ้าให้คุณสองคนอาจจะเลิกกัน!!! เราไปดูกันดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้าง???

  นาฬิกา

  ใครที่คิดจะซื้อของชิ้นนี้ให้แฟน...หยุดฟังทางนี้ก่อน เพราะหลายคนเชื่อกันว่าการซื้อนาฬิกาให้กัน ความสัมพันธ์จะจบลง เมื่อตอนนาฬิกาหยุดเดิน  เหมือนกับเพลงๆ นึงที่ร้องว่า..."นาฬิกาเรือนเก่า เวลาไม่เดินแล้ว...."

   

  รองเท้า

  มีความเชื่อว่าหากคู่ใดที่ยังไม่ได้แต่งงานหรืออยู่ด้วยกัน ห้ามซื้อให้กันเด็ดขาด!!! เหมือนเป็นของอาถรรพ์ที่อาจจะทำให้เลิกกันได้ เพราะปกติแล้วรองเท้าต้องอยู่กันเป็นคู่ ใครที่อยากซื้อให้กันก็ต้องเร่งให้ชายหนุ่มมาขอแล้วล่ะ 
   

  เสื้อผ้าชุดดำ

  สีดำเป็นสีที่แสดงถึงการไว้อาลัย ความหดหู่ ความเศร้า การให้ชุดดำใคร สื่อถึงว่าเราจะได้ไปงานศพของคนๆ นั้น น่ากลัวมากใช่มั้ยล่ะคะ งั้นเปลี่ยนมาให้เสื้อผ้าสีสันสดใสกันดีกว่าเนอะ  
   

  น้ำหอม

  สาวๆ หลายคนที่เดินทางบ่อยๆ ไม่รู้จะซื้ออะไรไปฝากแฟนหนุ่มดี เห็นน้ำหอมใน Duty Free ราคาถูก อย่าเพิ่งรีบวิ่งเข้าไปซื้อนะคะ เพราะมีความเชื่อที่ว่าเมื่อเราฉีดน้ำหอม กลิ่มของมันจะหอม เย้ายวนใจในตอนแรก แต่พอนานไปกลิ่นนี้ก็จะจางหาย เหมือนกับความรักของคนสองคนที่เริ่มจืดจางกันไป 
   

  ผ้าเช็ดหน้า

  สาวๆ บางคนอาจจะเคยได้ยินมาบ้างว่า ห้ามให้ผ้าเช็ดหน้าเป็นของขวัญ เพราะผ้าเช็ดหน้านอกจากจะเอาไว้ซับเหงื่อแล้ว ยังเอาไว้ซับน้ำตาอีกด้วย!!! คู่รักทั้งหลายจึงไม่ควรซื้อให้กันเพราะต่างฝ่ายอาจจะต้องเสียน้ำตาให้กันก็ได้ เดี๋ยวน้ำตาเช็ดหัวเข่าแล้วจะหาว่าไม่เตือนนะจ๊ะ
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1572489053 picture9

  aommmy

  Content quotation bg
  กราบสวัสดีครับ พ่อแม่พี่น้องปู่ย่าน้าอาที่เคารพรัก !!! ดีจ้าาาาา ออมค้าบ ชอบแชร์เรื่องราวความรักตามสไตล์สาวยุคใหม่อย่างเรา อาจมีกุ๊กกิ๊กบ้าง มุ้งมิ้งบ้างโชกเลือดบ้าง!!! (- - ")!! แหม่จะให้โลกสวยตลอดได้ไงเนอะ เรื่องแฟชั่นก็มี เรื่องสวยๆงามก็มา ของกงของกินเนี่ยขาดไม่ได้เลย!!!! ^ o ^ ใครมีอะไรมาแชร์ มาคุยกันได้นะฮับ(>///<)
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe