ของขวัญ..ถ้าไม่อยากเลิกกันห้ามซื้อให้แฟน!!!

ของขวัญ..ถ้าไม่อยากเลิกกันห้ามซื้อให้แฟน!!!

ของขวัญต้องห้ามที่ไม่ควรซื้อให้กัน!!

10 June 2015
aommmy
10 June 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

การมอบของขวัญให้กับคนรักในโอกาสสำคัญต่างๆ ก็เหมือนการมอบของแทนใจให้กันและกันและอยากให้ความสัมพันธ์ของเราสองคนอยู่ยาวนาน แต่รู้หรือไม่คะว่า มีของขวัญบางอย่างที่เชื่อกันว่าควรมอบให้คนรักโดยเด็ดขาด เพราะถ้าให้คุณสองคนอาจจะเลิกกัน!!! เราไปดูกันดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้าง???

นาฬิกา

image_8422
- ที่มารูป: cs.lnwfile.com

ใครที่คิดจะซื้อของชิ้นนี้ให้แฟน...หยุดฟังทางนี้ก่อน เพราะหลายคนเชื่อกันว่าการซื้อนาฬิกาให้กัน ความสัมพันธ์จะจบลง เมื่อตอนนาฬิกาหยุดเดิน  เหมือนกับเพลงๆ นึงที่ร้องว่า..."นาฬิกาเรือนเก่า เวลาไม่เดินแล้ว...."

 

รองเท้า

image_8424
- ที่มารูป: static.fhm.in.th
ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
imPomPam
SKIN1004 | Madagascar Centella Tea Trica
1
1
Mind Sunitda
สครับผิวหน้าให้เปล่งประกาย🪄
12
7
MaprangAmitta
ป้ายยามาสคาร่าถูกและดี ขนตาสวย งอนเด้ง ดีงาม 💗
4
4

มีความเชื่อว่าหากคู่ใดที่ยังไม่ได้แต่งงานหรืออยู่ด้วยกัน ห้ามซื้อให้กันเด็ดขาด!!! เหมือนเป็นของอาถรรพ์ที่อาจจะทำให้เลิกกันได้ เพราะปกติแล้วรองเท้าต้องอยู่กันเป็นคู่ ใครที่อยากซื้อให้กันก็ต้องเร่งให้ชายหนุ่มมาขอแล้วล่ะ 

 

เสื้อผ้าชุดดำ

image_8425
- ที่มารูป: p-fst2.pixstatic.com

สีดำเป็นสีที่แสดงถึงการไว้อาลัย ความหดหู่ ความเศร้า การให้ชุดดำใคร สื่อถึงว่าเราจะได้ไปงานศพของคนๆ นั้น น่ากลัวมากใช่มั้ยล่ะคะ งั้นเปลี่ยนมาให้เสื้อผ้าสีสันสดใสกันดีกว่าเนอะ  

 

น้ำหอม

image_8426
- ที่มารูป: top10for.top10for.netdna-cdn.com

สาวๆ หลายคนที่เดินทางบ่อยๆ ไม่รู้จะซื้ออะไรไปฝากแฟนหนุ่มดี เห็นน้ำหอมใน Duty Free ราคาถูก อย่าเพิ่งรีบวิ่งเข้าไปซื้อนะคะ เพราะมีความเชื่อที่ว่าเมื่อเราฉีดน้ำหอม กลิ่มของมันจะหอม เย้ายวนใจในตอนแรก แต่พอนานไปกลิ่นนี้ก็จะจางหาย เหมือนกับความรักของคนสองคนที่เริ่มจืดจางกันไป 

 

ผ้าเช็ดหน้า

image_8427
- ที่มารูป: g02.a.alicdn.com

สาวๆ บางคนอาจจะเคยได้ยินมาบ้างว่า ห้ามให้ผ้าเช็ดหน้าเป็นของขวัญ เพราะผ้าเช็ดหน้านอกจากจะเอาไว้ซับเหงื่อแล้ว ยังเอาไว้ซับน้ำตาอีกด้วย!!! คู่รักทั้งหลายจึงไม่ควรซื้อให้กันเพราะต่างฝ่ายอาจจะต้องเสียน้ำตาให้กันก็ได้ เดี๋ยวน้ำตาเช็ดหัวเข่าแล้วจะหาว่าไม่เตือนนะจ๊ะ

รูปถ่าย

image_8428
- ที่มารูป: owl-foto.ru

การให้รูปถ่ายของตัวเองกับคนรัก ก็เหมือนกับการมอบของไว้ดูต่างหน้า เหมือนเวลาเราต้องห่างกันไปไหนไกลๆ เป็นลางบอกว่าเราต้องเลิกรากันแน่ๆ ก็ถ้าไม่ได้ไปไหน...อยู่ด้วยกันทุกวัน จะให้เขาไปทำไมล่ะ??? นึกถึงหนังฝรั่งที่พระเอกต้องออกรบแล้วพกรูปแฟนไว้ดูต่างหน้าสิ ไม่เห็นมีใครรอดกลับมาสักคนเลย!!! T_T

 

เครื่องแก้ว

image_8429
- ที่มารูป: www.rayong.go.th

แม้ว่าแฟนของคุณจะเป็นนักดื่ม คอแข็งมาจากไหน ก็ไม่ควรซื้อให้กัน เพราะตามความเชื่อว่า ถ้าเกิดเครื่องแก้วแตกขึ้นมา ก็เหมือนกับความรักที่แตกสลาย จะต่อให้เนียนแค่ไหนก็ไม่มีวันเหมือนเดิมแล้วล่ะ

สิ่งที่เอามาฝากกันในวันนี้ขึ้นอยู่กับความเชื่อของแต่ละคนนะคะ เพราะยังไงความรักก็ขึ้นอยู่กับคนสองคน ถ้าไม่มีความรัก จริงใจ ซื่อสัตย์ต่อกัน ไม่ว่าจะให้อะไรเป็นของขวัญ ก็มีสิทธิเลิกกันได้ทั้งนั้น ฟันเฟิร์มค่ะ!!!

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @