profile: Polahha
Polahha
ติดตาม
icon 20 พ.ค. 2015
icon 0
icon 9.1K
พฤติกรรมสุดยี้ของเขา "จะคบต่อหรือเลิกดี?"

พฤติกรรมสุดยี้ของเขา "จะคบต่อหรือเลิกดี?"

เรื่องราวสุดเผ็ดร้อนของความสัมพันธ์ระหว่างหนุ่มสาว ว่าคราวนี้จะอยู่หรือจะไป ก็ว่ามาเลย!!

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_4531
- ที่มารูป: www.webemaze.com

ตอนโสด สาวๆก็อยากจะมีคนข้างกาย มาเป็นเพื่อนคู่คิด ดูแลเอาใจใส่กัน คอยเป็นห่วงตอนเราไม่สบาย ไถ่ถามความสุขเวลาไม่ได้เจอกัน จนวันหนึ่งก็มีคนที่ต้องตาต้องใจเรา เดินเข้ามาบอกชอบ มาขอเราเป็นแฟน วู้ๆ สาวๆ แฮปปี้ไปอี๊ก 


image_4530
- ที่มารูป: i.kinja-img.com

 แต่! เดี๋ยวก่อน ทุกอย่างพังทลาย ความฝันขั้นพื้นฐานที่เราควรจะได้รับจากเขา ทำไม? ทำไมมันไม่มีการตกลงเราเป็นแฟนกันล่ะ?!!! ทำไมไม่ดูแลกันเลยอ่ะ? นี่เราต้องทำอย่างไร? รอดูตอนต่อไปมั้ยหรือว่าตัดไฟเสียแต่ต้นลมมันนี้แหละ? (เฮ้อ...T_T)

 และนี่คือ 5 พฤติกรรมสุดยี้ของหนุ่มๆ ที่จะช่วยให้สาวๆ พิจารณาตัวหนุ่มๆ ว่าความสัมพันธ์ของเรามันควรอยู่ตรงไหนกัน!

 

1. ไม่ใส่ใจ

image_4532
- ที่มารูป: www.dayonewellness.co.uk

ยกตัวอย่างให้เห็นกันง่ายๆเลย เช่น ไม่ว่าสาวๆ จะไม่สบายนอนน้ำลายยืดยังไง เขาก็ยังทำตัวเหมือนว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น ไม่เอ่ย ไม่แคร์ ไม่ถงไม่ถามสุขภาพซ้ากกคำ 

 

2.ว่าแต่เขา อิเหนาเป็นเอง

image_4533
- ที่มารูป: www.colourbox.com

คือคอยแต่จะชวนหาเรื่องว่าสาวๆ ยังงั้น ยังงี้ เช่น คุณดูอ้วนไปแล้วนะ ลดกินหน่อยสิ แต่คุณคะ ไม่ได้ดูตัวเองเลย กินเอาๆจนร่างจะกลมแล้วค่ะ!

image_4534

อืมม ถ้าหุ่นแบบนี้แล้วมาว่ากันอ้วน ให้เราลดน้ำหนัก จะเชื่อฟังทำตามคอร์สเลยค่าา อิอิ อ้าว ผิดประเด็นไปนิด ข้ามไปที่ข้อถัดไปเลยค่า

- ที่มารูป: www.pentimento.ca

 

3.ไม่เคยสร้างความประทับใจอะไรเลย

image_4535
- ที่มารูป: infinityhousemagazine.com

อย่าว่าแต่วันเกิดหรือวันวาเลนไทน์เลยค่ะ แค่อยู่ทุกวันนี้ เขาก็แทบมองไม่เห็นเราอยู่ในสายตาเลยคะ เอิ่มมม   แล้วสาวๆ จะมีแฟนเพื่อ?!

 

 

4.ยอดรักนักโกหก

image_4536
- ที่มารูป: www.prevention.com

ว้ายยยย นี่ไม่ใช่ชื่อซีรีย์เกาหลีเรื่องใหม่นะคะ แต่เป็นละครไทยนี่แหละค่ะ ที่แฟนของคุณเล่นเป็นพระเอกเลยล่ะ คือการโกหกมันทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเรื่องเล็กเรื่องใหญ่ นานๆ ไปการโกหกจะกลายเป็นนิสัย แล้วเขาก็จะคิดว่ามันไม่ใช่เรื่องใหญ่อีกต่อไป

 

5.ไม่เคยโทษตัวเอง

image_4537
- ที่มารูป: relationshipsunscripted.com

ข้อสุดท้ายนี้ เจ็บปวดที่สุดค่ะ เพราะถ้าชีวิตนี้สาวๆ ต้องยอมทน ทนทุกเรื่องแม้กระทั่งเรื่องที่ตัวเองไม่ได้ผิด แต่ต้องยอมรับว่าเป็นความผิดของเราเพราะเขาบอก อย่าเลยค่ะ ชีวิตคู่มันต้องการความเข้าใจ ไม่ใช่ทนอยู่นะคะ

 

image_4538
- ที่มารูป: onetorontoplumbing.com

เอาละค่ะสาวๆ อ่านกันมาถึงตอนนี้แล้ว ก็อย่าเพิ่งขึ้น หันหลังไปบอกเลิกแฟนตัวเองทันทีซะยังงั้น   ตั้งสติ ทบทวนก่อนค่ะว่าหนุ่มๆ ของเราเข้าขั้นเลวร้ายขนาดนั้นเลยเหรอ? ถ้าเขายังมีข้อดีที่สามารถลบเลือนพฤติกรรมข้างบนไปได้ สาวๆ ก็ควรใจเย็นหันไปปรับความเข้าใจกัน แต่ถ้ามันมาถึงจุดแตกหัก ก็คงต้องบอกว่าตัวใครตัวมันแล้ว ด้วยความปรารถนาดีนะคะ :)

บทความที่เกี่ยวข้อง

Tags

บทความที่เกี่ยวข้อง