14 นิสัยแย่ๆ ของ 'ผู้ชาย' ที่ไม่ควรเอามาเป็นแฟน !!

14 นิสัยแย่ๆ ของ 'ผู้ชาย' ที่ไม่ควรเอามาเป็นแฟน !!

It's a Bad Guy!!

12 May 2015
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
12 May 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   ผู้ชายที่คุณรู้จักหรือสนใจอยู่ เขาเข้าข่ายพฤติกรรมแบบนี้หรือเปล่าคะ ลองสำรวจข้อแย่ๆ เหล่านี้ดู เพราะสมัยนี้ต่อให้หล่อแบบแทบร้องขอชีวิตแค่ไหน ถ้ามีนิสัย Like a Dog ก็ควรจะปลีกตัวออกมาโดยด่วนคร่าาา!!

 

1> เจ้าชู้ประตูดิน

image_3289
- ที่มารูป: www.lifeboxset.com

   ไม่มีใครในโลกนี้หรอกค่ะที่ชอบคนเจ้าชู้ แม้แต่ตัวหนุ่มๆ เองก็ตาม แต่ก็นั่นแหละค่ะ ขึ้นชื่อว่า ผู้ชาย ร้อยทั้งร้อยก็ไม่สิ้นลายเสือ ข้อแรกนี้คุณผู้หญิงต้องดูกันให้ถ้วนถี่นะคะ อย่าเพิ่งเผลอไผลหัวใจให้ไปตั้งแต่หนแรก น้ำตาเช็ดหัวเข่ามาหลายรายแล้วค่ะ เดี๋ยวจะหาว่ามาดามไม่เตือน!!!!

2> ขี้อวด

image_3290
- ที่มารูป: images.realclear.com

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ฮาดะลาโบะสูตรใหม่!!โลชั่นคืนสมดุลผิว ลดหน้าแห้ง หน้ามัน ลดผดช่วย ลดรูขุมขน
ผิวหน้า
4
3
6.9K
ไอเท็มยุคโควิดที่ทุกคนต้องสวมใส่ 🍃SMOOTH E ANTI-BACTERIAL NANO ZINC ACNE MASK🍃 แมสก์ป้องกันสิวสมูทอี นวัตกรรมผ้านาโนซิงค์
สุขภาพและอาหารเสริม
7
3
6.7K
คาเฟ่ย่านเพลินจิตอาหารอร่อยต้องไป
รีวิวสถานที่
6
0
6.8K

   อวดรวย อวดฉลาด อวดทุกสิ่งสรรพ์ที่คิดว่าตัวเองเป็นผู้รู้ ผู้ตื่น ผู้เบิกบาน ถามจริงรำคาญกันไหมคะ ถ้าเจอผู้ชายลักษณะนี้ บอกได้คำเดียวค่ะว่า ขอเหลือบมองบน -_-’’


3> ขี้งก

image_3291
- ที่มารูป: omgghana.com

   ผู้ชายนิสัยตระหนี่แบบนี้ เข้าข่ายเห็นแก่ตัวนะคะ ถ้าหากเขามีความจำเป็นที่ต้องประหยัดมัธยัสถ์อันนี้พอเข้าใจได้ แต่ถ้าเค็มเป็นทะเลเดดซี ไอ้นู่นไม่ช่วยจ่าย ไอ้นี่ไม่ช่วยออก ก็ควรลี้ออกมาค่ะ

4> ไม่วางแผนอนาคต

image_3292
- ที่มารูป: www.happyschools.com

   หากคุณพบว่าเขาใช้ชีวิตลอยไป ลอยมา อายุมากแล้วก็อยู่อย่างเรื่อยเปื่อย หายใจทิ้งไปวันๆ หาจุดยืนไม่ได้แบบนี้ รู้ไว้เถอะค่ะว่าผู้ชายประเภทนี้เขาไม่จริงจังกับใครหรอก เพราะขนาดตัวเองยังไม่มีจุดมุ่งหมายในชีวิต ก็อย่าไปเสียเวลาฝากอนาคตไว้ด้วยเลยค่ะ

5> ปากร้าย ขี้นินทา

image_3294
- ที่มารูป: friarmusings.files.wordpress.com

   ผู้ชายที่ชอบว่าคนอื่นแบบนี้ไม่สมกับที่เป็นลูกผู้ชายเลย ( น่าจะเอากระโปรงแม่มาใส่นะคะ ) ถ้าหากวันหนึ่งหลวมตัวคบด้วย รับรอง!! ต้องมีการวางมวยเช้า-เย็นแน่ๆ  


6> ไม่ดูแลตัวเอง

image_3295
- ที่มารูป: www.gannett-cdn.com

   เซอร์กับซกมก นี่ต้องแยกให้ออกนะคะ ผู้ชายบางคน ย้ำ!! ว่าบางคน อาจอาบน้ำอาทิตย์ละครั้ง หรือบางทีก็เอาเสื้อที่ใส่แล้วมาใส่ซ้ำใหม่ โดยที่ไม่ซักก็มี สาวๆ อย่างเราคงรับไม่ได้แน่ๆ ใช่มั้ยคะ ??? ถ้าวันหนึ่งจะต้องมาคอยดูแล ทายารักษาเกลื้อนให้แฟนตัวเอง

 

7> ขี้หลี ชอบแต๊ะอั๋ง

image_3296
- ที่มารูป: www.glamour.com

   ออกแนวเจ้าชู้ Level ต้นๆ แบบนี้ สาวๆ คงไม่ชอบแน่ค่ะ ถ้าเขาทำแบบนี้กับเราได้ นั่นหมายถึงกับคนอื่นเขาก็ทำได้เช่นกัน ดังนั้น ถ้าเขาริจะเป็นหัวงู Ver. แรก ขืนเราหลวมตัวไปคบด้วย คงต้องเทคยาวันละแผงแน่นอน

8> เห็นแก่ตัว คิดว่าตนถูกเสมอ

image_3297
- ที่มารูป: m.bollywoodshaadis.com

   ผู้ชายประเภทนี้รักใครไม่เป็นหรอกค่ะ นอกจากตัวเอง อย่าไปคาดหวังเลยว่า สักวันเขาจะเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อเรา ไม่มีทางหรอกค่ะ!!! เอาหัวมาดามเป็นประกันได่้เลย

9> เพียบพร้อมอบายมุข

image_3298
- ที่มารูป: cdn.playbuzz.com

   เหล้า ยา ปลาปิ้ง การพนัน ถั่วโป หวย ฟุตบอล ถ้าเขาทำตัวได้ แบดแบดสึมารุ ครบเซ็ทขนาดนี้ จงหยุดและอย่าคิดที่จะสานสัมพันธ์ต่อเป็นอันขาด เพราะอนาคตของคุณอาจสดใสกันในตารางได้ค่ะ

10> เผด็จการ บ้าอำนาจ

image_3299
- ที่มารูป: cbsnews1.cbsistatic.com

   ผู้ชายที่คิดว่าตนต้องเป็นช้างเท้าหน้าเสมอนั้น มาดามขอแนะนำให้ยืมไทม์แมชชีนโดราเอมอน แล้วย้อนเวลากลับไปอยู่ในสมัยระบบศักดินาเถอะค่ะ เพราะเดี๋ยวนี้ผู้หญิงอย่างเราๆ เขาก็มีหัวคิดกันแล้ว แถมอาจจะคิดได้ดีกว่าผู้ชายเสียด้วย

11> มั่นหน้า ขี้เก๊ก

image_3300
- ที่มารูป: cdn2.hubspot.net

   หัวข้อนี้คงไม่ต้องอธิบายอะไรกันมาก ไอ้คนที่หล่อแล้วขี้เก๊กมันก็ยังโอเคนะคะ ถึงแม้จะดูเลี่ยน และน่าหมั่นไส้ไปบ้าง  แต่ไอ้คนที่ไม่หล่อนี่สิ...เอิ่มมม ล้วงคออ้วกแทบไม่ทัน -*-

12> โกหกเก่ง

image_3301
- ที่มารูป: api.ning.com

   การโกหกเป็นจุดเริ่มต้นของมหันตภัยในชีวิตคู่ สาวๆ จ๋า ท่องคำนี้ให้ขึ้นใจนะจ๊ะ ถ้าเขาโกหกเธอได้หนึ่งครั้ง นับจากนี้เป็นต้นไปเธอจะไม่สามารถไว้ใจเขาได้อีกเลย

 

13> ทำร้ายร่างกาย ชอบใช้กำลัง

image_3302
- ที่มารูป: assets.nydailynews.com

   ผู้ชายประเภทนี้ สังเกตได้ที่อารมณ์ของเขา หากเขาเป็นคนขี้โมโห หงุดหงิดง่าย อารมณ์แปรปรวนไว ให้คิดเอาไว้ก่อนเลยว่า เขาสามารถที่จะใช้กำลังทำร้ายใครก็ได้เช่นกัน รวมทั้งคุณด้วย เพราะฉะนั้นอย่าหลวมตัวที่จะสมัครใจไปเป็นกระสอบทรายให้เขาเลยค่ะ คิดถึงตัวเราเยอะๆ ดีกว่า

14> ไม่มีเวลาให้

image_3304
- ที่มารูป: cosmouk.cdnds.net

   ไม่ว่าจะติดเกม ติดเพื่อน ติดงาน หรือติดอะไรก็ตามแต่ ที่ดูแล้วว่า เขาคงจะไม่เจียดเวลามาให้คุณได้แน่ๆ เตรียมตัว เตรียมใจรับกับความอ้างว้างเถอะค่ะ ถ้าจะคบกับผู้ชายประเภทนี้ กระโดดลงบ่อให้ปลาตอดยังมันส์กว่าเยอะ!!!

 

image_3305
- ที่มารูป: cos.h-cdn.co

   Capture หน้าจอ หรือ Print Screen บทความนี้เก็บไว้ หรือไม่ก็แปะกับฝาผนังเพื่อเตือนความจำเลยนะคะ มาดามขอย้ำอีกครั้งว่า สาวๆ ทุกคนจ๋า อย่าเพิ่งด่วนตัดสินใจ หรือหลงใหลในรูปกายภายนอกของเขา ลองศึกษาและทำความรู้จักกันให้ลึกถึงข้างในก่อนดีกว่า ขึ้นชื่อว่า ผู้ชาย ยังไงก็ไว้ใจไม่ได้เด็ดขาด!!


เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน
Madame Lulu

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ