ความกะล่อนปลิ้นปล้อน แอบมีกิ๊กของหนุ่มๆ นี่มันไม่เข้าใครออกใครจริงๆ ขนาดคนที่คิดว่าไว้ใจได้ก็ยังแอบไปจิ๊จ๊ะกับสาวอื่นลับหลังเลย วันนี้ พะยูนน้อย ก็จะมาแฉวิธีการที่หนุ่มๆ จอมเจ้าชู้พวกนี้ใช้กันว่ามีอะไรบ้าง สาวๆจะได้ระแวดระวังคนข้างกายว่าแอบมีสาวอื่นอยู่รึเปล่า เกลียดนักคนเจ้าชู้ เชอะ!!!

แหม่... เป็นวิธีที่สะดวกดีจริงๆ เลยนะว่ามั้ย? เพราะจะได้แอบกดปิดได้เวลาสาวๆ โทรเข้ามา แล้วค่อยหาเวลาโทรกลับเอา ถ้าเผลอเปิดเสียงไว้ก็ต้องหาคำเหตุผลมาอธิบายอีกว่าใครโทรมา ฮึ! ร้ายนัก อย่าให้สาวๆ อย่างเราทำบ้างนะจ๊ะ

เหตุผลเดียวกับข้อแรกถ้ามีใครที่แอบๆ ไว้โทรมาจะได้ไม่มีปัญหามาก เนื่องจากมีการเตรียมการไว้ล่วงหน้า กลัวว่าแฟนมารับแทนแล้วจะมีปัญหาเยอะ พกมือถือติดตัวไว้ อุ่นใจซะยิ่งกว่ายาดมอีกนะเนี่ย!

โดยปกติเพื่อความบริสุทธิ์ใจหลายคู่จะแลกพาสเวิร์ดเข้าใช้สื่อสังคมออนไลน์พวกนี้ เช่น instagram facebook หรือ e-mail แต่ถ้าหากเปลี่ยนพาสเวิร์ดบ่อยๆ ก็ให้สงสัยไว้ได้เลย ว่าแอบมีอะไรงุบงิบอยู่ข้างในนั้นแน่ๆ

ในเมื่อใช้ปากคุยกันไม่ได้ก็ใช้มือนี่แหละพิมพ์หากัน ใช่สิ เพราะส่งมาเป็นข้อความมันสะดวกกว่านี่ ไม่ต้องคุยอย่างเปิดเผย แถมถ้าจะเข้ามาอ่านก็ต้องฝ่าด่าน ฝ่ารหัสอะไรเยอะแยะอีก ร้ายนักนะ!

ไม่ต้องมาอ้างว่าข้อมูลเยอะเกินจนรก หนักเครื่องนะ รู้หรอก ลบเพื่อกลบเกลื่อนหลักฐานน่ะสิ เวลาเช็คจะได้ไม่รู้ทั้งสายโทรเข้าโทรออก sms line สารพัด

เวลาถามว่าอยู่ไหน อยู่กับใคร ทำอะไรอยู่สิ่งแรกที่พวกนี้ชอบพูดคืออยู่กับเพื่อน เพื่อนแน่หราาาา!!!
อ่านแล้วก็เอาไประวังกันด้วยนะ สำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่คิดจะทำอยู่ก็เลิกซะนะไม่มีใครรักเราจริงเท่ากับ 'แฟนเรา' อีกแล้ว คนอื่นน่ะไม่จริงใจกะเราทั้งนั้นแหละ หวังจะมาหาผลประโยชน์กะเราทั้งน้าน เอ้าๆ กลับใจเสียๆ ยังพออภัยกันได้ พะยูนน้อย ก็ฝากไว้แค่นี้ เจอกันคราวหน้านะจ๊ะ
Comments