6 วิธีสังเกต ผู้ชายเจ้าชู้ ผู้ชายกะล่อน!!

6 วิธีสังเกต ผู้ชายเจ้าชู้ ผู้ชายกะล่อน!!

ความไว้เนื้่อเชื่อใจเป็นสิ่งสำคัญ แต่ถ้าจับได้ไล่ทันน่ะสวยแน่ ฮึ่มๆ!!!

24 August 2015
Payoon-noi
24 August 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

ความกะล่อนปลิ้นปล้อน แอบมีกิ๊กของหนุ่มๆ นี่มันไม่เข้าใครออกใครจริงๆ ขนาดคนที่คิดว่าไว้ใจได้ก็ยังแอบไปจิ๊จ๊ะกับสาวอื่นลับหลังเลย วันนี้ พะยูนน้อย ก็จะมาแฉวิธีการที่หนุ่มๆ จอมเจ้าชู้พวกนี้ใช้กันว่ามีอะไรบ้าง สาวๆจะได้ระแวดระวังคนข้างกายว่าแอบมีสาวอื่นอยู่รึเปล่า เกลียดนักคนเจ้าชู้ เชอะ!!!

 

1. มักจะตั้งโทรศัพท์เข้าแบบสั่น
image_29224
- ที่มารูป: ak-hdl.buzzfed.com

แหม่...  เป็นวิธีที่สะดวกดีจริงๆ เลยนะว่ามั้ย? เพราะจะได้แอบกดปิดได้เวลาสาวๆ โทรเข้ามา แล้วค่อยหาเวลาโทรกลับเอา  ถ้าเผลอเปิดเสียงไว้ก็ต้องหาคำเหตุผลมาอธิบายอีกว่าใครโทรมา  ฮึ! ร้ายนัก  อย่าให้สาวๆ อย่างเราทำบ้างนะจ๊ะ

 

2. พกโทรศัพท์ติดตัวตลอดเสมือนเป็นอวัยวะส่วนหนึ่งของร่างกาย
image_29225
- ที่มารูป: www.nkayesel.com

เหตุผลเดียวกับข้อแรกถ้ามีใครที่แอบๆ ไว้โทรมาจะได้ไม่มีปัญหามาก  เนื่องจากมีการเตรียมการไว้ล่วงหน้า  กลัวว่าแฟนมารับแทนแล้วจะมีปัญหาเยอะ  พกมือถือติดตัวไว้ อุ่นใจซะยิ่งกว่ายาดมอีกนะเนี่ย!

 

3. เปลี่ยนพาสเวิร์ดเข้าใช้ social media บ่อยๆ
image_29226
- ที่มารูป: i.imgur.com

โดยปกติเพื่อความบริสุทธิ์ใจหลายคู่จะแลกพาสเวิร์ดเข้าใช้สื่อสังคมออนไลน์พวกนี้ เช่น instagram facebook หรือ e-mail แต่ถ้าหากเปลี่ยนพาสเวิร์ดบ่อยๆ ก็ให้สงสัยไว้ได้เลย ว่าแอบมีอะไรงุบงิบอยู่ข้างในนั้นแน่ๆ

 

4. sms หรือ line เข้าบ่อยผิดปกติ
image_29227
- ที่มารูป: media.giphy.com

ในเมื่อใช้ปากคุยกันไม่ได้ก็ใช้มือนี่แหละพิมพ์หากัน  ใช่สิ  เพราะส่งมาเป็นข้อความมันสะดวกกว่านี่  ไม่ต้องคุยอย่างเปิดเผย  แถมถ้าจะเข้ามาอ่านก็ต้องฝ่าด่าน ฝ่ารหัสอะไรเยอะแยะอีก  ร้ายนักนะ!

 

 

5. ชอบลบข้อมูลในมือถือบ่อยๆ
image_29228
- ที่มารูป: cdn.playbuzz.com

ไม่ต้องมาอ้างว่าข้อมูลเยอะเกินจนรก  หนักเครื่องนะ  รู้หรอก ลบเพื่อกลบเกลื่อนหลักฐานน่ะสิ เวลาเช็คจะได้ไม่รู้ทั้งสายโทรเข้าโทรออก sms line สารพัด

 

6. เอะอะอะไรก็อ้างเพื่อน
image_29229
- ที่มารูป: cdn4.teen.com

เวลาถามว่าอยู่ไหน อยู่กับใคร ทำอะไรอยู่สิ่งแรกที่พวกนี้ชอบพูดคืออยู่กับเพื่อน เพื่อนแน่หราาาา!!!

 

อ่านแล้วก็เอาไประวังกันด้วยนะ สำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่คิดจะทำอยู่ก็เลิกซะนะไม่มีใครรักเราจริงเท่ากับ 'แฟนเรา' อีกแล้ว คนอื่นน่ะไม่จริงใจกะเราทั้งนั้นแหละ หวังจะมาหาผลประโยชน์กะเราทั้งน้าน  เอ้าๆ กลับใจเสียๆ ยังพออภัยกันได้  พะยูนน้อย ก็ฝากไว้แค่นี้ เจอกันคราวหน้านะจ๊ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @