ผู้ชายที่ไม่ควรเสียเวลาด้วย

ผู้ชายที่ไม่ควรเสียเวลาด้วย

I Don't Like U Boy!

23 August 2015
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
23 August 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สาวคนไหนที่อยู่ในสถานะโสด แล้วกำลังมองหาใครสักคนมาเป็นพ่อของลูก มาดามขออาสาเป็นนางฟ้าแม่ทูนหัว ทำหน้าที่กระซิบบอกสาวๆ ที่กำลังจะมองหาคนรู้ใจ ให้รู้จักเลือก และหลีกเลี่ยงมนุษย์ผู้ชายเหล่านี้ค่ะ...


1. ขาดความมั่นใจในตัวเอง
image_29134
- ที่มารูป: cdn.tinybuddha.com

จริงอยู่ที่สาวๆ หลายคนอยากเป็นผู้นำ แต่มาดามก็เชื่อแหละว่า ผู้หญิงทุกคนอยากให้ผู้ชาย หรือแฟนปกป้องดูแล เป็นที่ปรึกษา และช่วยตัดสินใจในบางเรื่อง แต่หากผู้ชาย ที่ไม่สมชาย ดูเหยาะแหยะเหมือนแมวป่วย ไม่กล้าตัดสินใจ สาวๆ ทั้งหลายจ๋า ถอยห่างออกมาจากผู้ชายคนนั้นด่วนๆ เพราะถ้าไม่เช่นนั้น ทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตคู่ และชีวิตของเขา เธอจะต้องแบกรับมันไปตลอด


2. ทำตัวเป็นลูกแหง่ ติดแม่ ติดพ่อ
image_29146
- ที่มารูป: cdn.tinybuddha.com

ถ้าเป็นเด็กๆ ทำก็น่ารักอยู่หรอก แต่ถ้าโตแล้ว สาวๆ คงส่ายหน้าแหงๆ จะทำอะไรทั้งทีก็ต้องถามบุพการีก่อนเสมอ ไม่กล้าตัดสินใจ จริงอยู่ที่การเชื่อฟังผู้ใหญ่เป็นสิ่งดี แต่นี่ฉันเอาเธอมาเป็นผู้นำครอบครัวนะจ๊ะ!! แล้วยิ่งถ้าเธอเกิดเอาเรื่องของเราสองคนไปเล่าด้วยนี่ คงไม่ดีแน่ๆ เดี๋ยวพระมารดาของเธออาจทำให้ชีวิตคู่ของเราสั่นคลอนได้3. มโนเก่งได้โล่ห์ เหนือจินตนาการสุดๆ
image_29148
- ที่มารูป: rack.0.mshcdn.com

พูดกันตามตรงก็คือ ชอบคิดเอาเอง อะไรที่ยังไม่เกิด หรือมันไม่ใช่ พ่อเจ้าประคุณก็เอาไปตีความ คาดเดาเอาเองหมด หากเขาเป็นคนขี้หึงเป็นทุนอยู่แล้ว เราเองจะยิ่งเหนื่อยใจหนักกว่าเดิม การชอบจินตนาการ คาดหวัง หรือวาดฝันอะไรไว้เป็นสิ่งที่ดี แต่ถ้ามากเกินไป ก็ตัวใคร ตัวมันเถอะค่ะ


4. ซ้ำซาก น่าเบื่อ
image_29150
- ที่มารูป: forevertwentysomethings.com

ผู้ชายที่ชอบทำอะไรซ้ำๆ เดิมๆ ประหนึ่งกรอเทปเล่นซ้ำ ไม่หาอะไรใหม่ๆ มาเติมสีสันให้ชีวิตคู่นั้น น่าเบื่อฝุดๆ ถ้าคุณชวนเขาไปเที่ยวในที่ที่อยากไป แต่เขากลับบอกว่า ไม่ แต่ถ้าไปก็จะไปตลาดซื้อของกลับมากินที่บ้านแทน แบบนั้นคุณโอเคมั้ย ??


5. ขี้อวด ขี้เก๊ก หลงตัวเอง
image_29153
- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com

ผู้ชายประเภทนี้ มาดามเห็นแล้วอยากจะถ่มน้ำลายรดหน้า ถึงเขาจะหล่อยันขนคิ้ว แต่ถ้ามีนิสัยแบบนี้ ขอเททิ้งดีกว่าค่ะ ถึงแม้ว่า หนุ่มๆ เขาจะ Proudly Present ตัวเองถึงข้อดี อย่างหน้าตา การศึกษา และชาติตระกูลเพื่อทำให้คุณสนใจ หรือทำคะแนน แต่ถ้ามากไปก็เลี่ยนเกิ๊นนน ไม่ไหวค่ะ...พ่อเทวดามาเกิด!!


6. ใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่าย ไม่นึกถึงอนาคต
image_29155
- ที่มารูป: www.mensfitness.com

คงไม่ต้องบอกอะไรให้มากมายถึงผู้ชายประเภทนี้นะคะ ถ้าเขาใช้เงินประหนึ่งมีบ้านเป็นโรงกษาปณ์ สาวๆ จ๋า เลิกฝากอนาคตกับเขาได้เลยจ้ะ เพราะเธออาจจะต้องกินแกลบแทนกินข้าวอย่างแน่นอน

 

7. เจ้าชู้หลายใจ
image_29158
- ที่มารูป: gallerianews.com

แน่นอนค่ะ!! สาวๆ ทุกคนบนดาวโลกคงไม่ชอบผู้ชายที่เจ้าชู้ แต่จำไว้เถอะ ขึ้นชื่อว่า ผู้ชาย ไม่มีใคร ไม่เจ้าชู้ มีแต่เจ้าชู้มาก เจ้าชู้น้อยเท่านั้น แต่ถ้าในระหว่างที่คบกันเขาเกิดนอกใจ ไปคบซ้อน ซ่อนกิ๊ก หรือมีคนอื่นแล้วคุณจับได้ ก็ขอให้เลิกรา ถอยห่างออกไป อย่าให้โอกาสเขาอีกเป็นครั้งที่สอง อ้อ!! มีอีกเรื่องที่อยากจะขอเสริม ผู้ชายบางคนเข้าใจว่า ผู้หญิงอย่างเรามักมองว่า ผู้ชายที่เจ้าชู้จะดูมีเสน่ห์ แต่ถามจริงๆ เถอะค่ะ ใครบ้างที่อยากจะเอาคนเจ้าชู้มาเป็นแฟน และ สาวๆ เองก็อย่าคิดว่า จะเปลี่ยนเขาได้นะคะ เสือก็คือเสือวันยังค่ำค่ะ จะมาเป็นแมวไปไม่ได้หรอก!!


8. โกหกพกลม
image_29159
- ที่มารูป: www.metrolic.com

ถ้าใครที่ได้โกหกหนึ่งครั้งแล้ว รับประกันเลยว่า จะต้องมีครั้งที่สอง ครั้งที่สามตามมาแน่นอน สิ่งเหล่านี้ไม่ใช่เป็นสิ่งที่ดีเลยนะคะ เพราะไม่ใช่แค่เรื่องความรักอย่างเดียวเท่านั้นที่ไม่เหมาะสม การยอมรับทางสังคมก็เช่นกันค่ะ ไม่มีใครหรอกที่ให้การยอมรับ นับถือกับคนที่ชอบมุสา


9. ห้ามนู่นห้ามนี่
image_29160
- ที่มารูป: a.dilcdn.com

ในโลกนี้ไม่มีใครบงการชีวิตใครได้หรอกค่ะ แม้แต่เราเอง หากเขาคอยห้ามนู่น ห้ามนี่แทบทุกอย่าง ไม่ว่าเราจะทำอะไร ทั้งไปช้อปปิ้ง แต่งหน้า ทำผม ซื้อเสื้อผ้า หรือไปเที่ยวกับเพื่อน ถ้าเป็นอย่างนี้เราจะเอาเขามาเป็นแฟนทำไมคะ ถ้าหากต้องมาเป็นผู้คุมวิญญาณกันซะขนาดนี้


10. โลกแคบเอามากๆ
image_29165
- ที่มารูป: www.joshteis.com

คนที่มีทัศนคติติดลบกับทุกสิ่งทุกอย่างในสากลจักรวาลนี้ ไม่เพียงแค่จะทำให้ชีวิตตัวเองพังไม่เป็นท่าเท่านั้น ยังทำให้ชีวิตคู่พังลงด้วย ซึ่งข้อสุดท้ายนี้นับว่าเป็น Best of The Best มากๆ หากสาวๆ  รู้สึกว่า หนุ่มที่คุณกำลังคุยอยู่ด้วย เริ่มเผยด้านมืดทางความคิดออกมาในแง่ลบ หรือไม่ตรงกับความคิดเห็นของคุณบ่อยๆ ก็ถอยออกมาจะดีกว่า ขืนคบไปนานๆ ชีวิตอาจดาร์คขึ้นมา ไม่รู้ด้วย!!


image_29166
- ที่มารูป: www.thedatingtruth.com

สาวๆ จ๋า ถ้าคิดอยากจะมีรักหรือหาคนคู่ใจ มาดามก็หวังให้พวกเธอได้เจอคนดีๆ กันนะ ผู้ชายมีมากมายดั่งฝูงลิง สาวๆ ต้องรู้จักเลือก ศึกษานิสัยใจคอกันให้ดีๆ ค่อยๆ ดูกันไป คนเฒ่าคนแก่เขาถึงพูดกันไงว่า มีผัวผิด คิดจนตัวตาย ตอนนี้อาจจะไม่เครียดหรือจริงจังอะไรกับเรื่องนี้ แต่สาวๆ ทั้งหลายต้องจำไว้ให้ดีๆ นะจ๊ะ!


บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @